U nang buồng trứng 42mm biến mất chỉ sau 2 tháng

U nang buồng trứng tái phát chỉ 3 tháng sau mổ, chị Lộc đã làm gì?

Đăng lúc: 27/04/2017 - 13:09

Tuy đã phẫu thuật u nang buồng trứng kích thước 80mm, nhưng chỉ sau 3 tháng, khối u tái phát với cơn đau dữ dội hơn, được chị ví như... đau đẻ, làm chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (48 tuổi, ở lô 1, đường Phong Châu, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa) cảm thấy rất bi quan. Không lẽ sau mấy lần mổ sỏi thận, 1 lần mổ u nang buồng trứng, giờ chị lại phải mổ tiếp? Bệnh tật khiến chị Lộc phải nghỉ làm, nhưng may mắn đã đến khi chị tìm được một giải pháp hỗ trợ điều trị phù hợp đã giúp khống chế hoàn toàn cơn đau, làm teo dần khối u nên chị thoát khỏi lưỡi dao mổ một lần nữa. 

Tái phát u nang buồng trứng chỉ 3 tháng sau phẫu thuật, cơn đau quằn quại như... đau đẻ

Chị Lộc cho biết: “Tôi bị u nang buồng trứng cách đây 2 năm, hồi đó tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì phát hiện u nang buồng trứng kích thước 30mm, nhưng do khối u còn nhỏ nên chỉ theo dõi. Bẵng đi một thời gian, tôi nhận thấy mình đi tiểu nhiều lần, hơi tức bụng dưới, buổi sáng sờ tay lên bụng thấy khối u to như quả cam. Tôi lo quá, đi khám thì khối u đã tăng lên 80mm. Bác sĩ yêu cầu nhập viện để phẫu thuật. Tôi sốc, hoang mang nhưng không còn lựa chọn nào khác nên phải thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Sau 3 tháng phẫu thuật, tôi lại có dấu hiệu đau bụng dữ dội, đau đến mức khi hành kinh thì cách 4 tiếng tôi phải sử dụng thuốc giảm đau 1 lần. Tôi tái khám thì phát hiện một khối u nang buồng trứng kích thước khoảng 30mm. Do khối u còn nhỏ nên bác sĩ khuyên tiếp tục theo dõi. Về nhà, tôi chủ động tìm các cây thuốc có thể trị bệnh u nang buồng trứng như xạ đen, bán biên liên… và tích cực sắc uống nhưng một thời gian sau, u nang vẫn không hết. Cho tới khi kích thước khối u tăng lên 42mm thì tôi bắt đầu thấy đau đớn quằn quại, như người... đau đẻ. Cơn đau lần này khác với khối u lần đầu. Mặc dù siêu âm có khối u, nhưng tôi sờ bụng mình không thấy, chỉ thấy đặc biệt khó chịu. Tôi đau trước kỳ kinh 10 ngày và đau cho tới sau kỳ kinh 1 tuần nữa. Tính ra, tháng nào tôi cũng bị đau bụng hơn nửa tháng. Khi cơn đau đến, tôi không ăn uống gì được, chỉ húp cháo, muốn ăn xong nhanh để lên giường nằm chứ rất khó chịu. Đau khiến tôi không làm được gì. Có những thời điểm tôi đau quá nên phải nhập viện để bác sĩ chích thuốc giảm đau. Hồi đó, tôi đang đi làm nhưng công việc bị ảnh hưởng. Sau đó, tôi phải xin về hưu sớm để trị bệnh. Ở nhà, chồng và con phải chăm lo cho tôi.

 

Sự nghiệp và công việc chăm sóc gia đình của chị Lộc từng bị ảnh hưởng nhiều do u nang buồng trứng

Đau quá, tôi đi khám, bác sĩ tư vấn nên phẫu thuật. Nghĩ mình vừa mổ rồi mà mổ nữa không biết có đủ sức khỏe không. Tôi về bàn với chồng, chồng tôi nói, bác sĩ cho điều trị thuốc uống thế nào thì uống chứ mổ nhiều lần rồi, mổ sao được nữa? Nếu mổ u nang lần nữa liệu u nang có tái phát không? Mấy lần mổ sỏi thận đã “quật” sức khỏe tôi ghê gớm.

Khống chế hoàn toàn cơn đau như... đau đẻ và thoát khỏi hoàn toàn u nang buồng trứng

Lần bị u nang đầu tiên tôi đã từng dùng Nga Phụ Khang 1,5 tháng thì thấy đỡ nhiều. Nhưng hồi đó kinh tế khó khăn, không có điều kiện sử dụng nên tôi phải ngừng uống. Lúc này, tôi nhớ ra nên đã tìm hiểu và quyết định quay lại dùng Nga Phụ Khang. Tôi uống theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, mấy hộp đầu tôi dùng liều 9 viên/ngày, dùng đến hộp thứ 5 thì giảm đau. Máu kinh không ra thành cục như trước, kinh nguyệt đều đặn. Lúc tôi uống Nga Phụ Khang thì không dùng xạ đen hay bất kỳ thuốc nào khác. Uống hết 5 hộp, tôi thấy người khỏe ra, ăn được, ngủ được, thích làm việc, không có bất kỳ cơn đau nào dù là trước, trong hay sau kỳ kinh, tôi cũng không phải sử dụng viên thuốc giảm đau nào. Đi khám, kích thước khối u đã giảm từ 42mm xuống còn 28mm. Tôi mua thêm 10 hộp nữa, uống liên tục thì đỡ hẳn. Các bác sĩ cũng nói, sản phẩm Nga Phụ Khang tốt như vậy thì nên tiếp tục dùng để khống chế cơn đau, làm cho tự tiêu, ngừa tái phát để tránh phải mổ lần nữa”.

CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA CHỊ LỘC TRONG VIDEO SAU:

 

Vậy là chỉ sau khoảng 2 tháng, khối nang buồng trứng 42mm của chị Lộc đã giảm. Những cơn đau "như đau đẻ" mỗi khi đến kỳ kinh không như trước nữa, chị Lộc hân hoan bên gia đình. Chị vẫn đang uống Nga Phụ Khang liều phòng ngừa để ổn định bệnh và tăng cường sức đề kháng. Chị hy vọng những chia sẻ của mình, sẽ giúp ích cho những chị em đang chịu sự hành hạ của u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Lệ Hà

THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO BẠN

Những người đã thành công trong việc thoát khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) giảm 1/2 kích thước khối u xơ tử cung siêu lớn - 89mm trong 2,5 tháng.

Với khối u xơ tử cung kích thước rất lớn, 78 x 89mm, đi khắp các bệnh viện từ tỉnh đến Trung ương đều được chỉ định phẫu thuật. Nhưng thật may mắn, chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đã biết tới sản phẩm Nga Phụ Khang. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, kích thước khối u xơ tử cung của chị đã giảm hẳn, xuống còn 50 x 58mm chỉ trong vòng 2,5 tháng. Cùng lắng nghe bí quyết kỳ diệu của chị Hà trong video sau: 

Chị Thương (sinh năm 1977, trú tại Tổ dân phố 1, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế): Khối u giảm từ 66mm xuống 18mm sau 6 tháng dùng Nga Phụ Khang.

Khoảng đầu năm 2016, chị Thương thấy người khó chịu, kỳ kinh bỗng nhiên kéo dài tới 20 ngày thay vì chỉ 3, 4 ngày như trước đây. Chị kể: “5 ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh ra nhiều. Kinh nguyệt ra ồ ạt hơn khi hoạt động mạnh, trong khi công việc của tôi là bán hàng nên phải di chuyển thường xuyên, chỉ cần đứng lên ngồi xuống tôi cũng mệt nữa. Mất máu kéo dài khiến tôi mệt mỏi, mất ngủ”. Những lúc đau quá, chị phải ngồi một chỗ vì chẳng thể làm nổi việc gì. Không còn cách nào khác, chị Thương phải ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau. Có những ngày, chị phải dùng liên tục 3 viên thuốc mới giảm được cơn đau.

Khi tình trạng trên kéo dài gần 3 tháng, chị Thương đã đến bệnh viện khám. Kết quả cho thấy, chị bị u xơ tử cung kích thước 66mm. “Tôi vô cùng bất ngờ và sợ hãi. Lúc đó, tôi hỏi bác sĩ bệnh này có nguy hiểm không, có phải là ung thư không? Bác sĩ cho biết, u xơ đa số là bệnh lành tính, nhưng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Mà cụ thể, khối u của tôi gây biến chứng rong kinh, mất máu. Vì vậy, trước mắt, bác sĩ kê 3 tháng thuốc tây cho tôi sử dụng và chỉ định tiếp tục theo dõi. Tôi uống thuốc theo toa thì hiện tượng rong kinh ngưng. Nhưng qua tháng tiếp theo, tôi lại tiếp tục bị rong kinh 15 ngày. Tôi tiếp tục uống thuốc, nhưng đến tháng thứ 4 thì hiện tượng rong kinh vẫn lặp lại”.

Đẩy lùi u xơ tử cung
Tình trạng rong kinh kéo dài của chị Thương là do khối u xơ tử cung gây ra

Cảm thấy bất ổn, chị tái khám, bác sĩ đề nghị chị phẫu thuật vì dùng thuốc không có hiệu quả trong trường hợp của chị. Đồng thời, không thể để tình trạng rong kinh kéo dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Những tưởng phải phẫu thuật mới có thể loại bỏ khối u xơ tử cung trong cơ thể thì tình cờ, chị Thương gặp người bà con ở Long An, họ chia sẻ đã từng dùng Nga Phụ Khang và khối u xơ đã giảm hiệu quả sau 4 tháng sử dụng. Cũng thời gian này, có người thân gọi điện hỏi thăm sức khỏe và khi biết tình trạng của chị, họ cũng bảo rằng, trước kia từng bị khối u xơ tử cung hành hạ và đã khỏi hoàn toàn nhờ uống Nga Phụ Khang.

“Nghe thế, tôi quyết tìm mua Nga Phụ Khang để uống. Khoảng 2 tháng đầu, tôi dùng liên tục ngày 9 viên/ 3 lần. Thật bất ngờ, khi tôi uống tháng đầu, tình trạng rong kinh, đau bụng đã giảm, nên cũng không phải mua thuốc giảm đau và mệt mỏi như trước đây. Đến tháng thứ hai, số ngày rong kinh giảm hẳn” – chị kể. Đến tháng thứ ba, chị rong kinh gần như đã hết, kinh nguyệt của chị chỉ còn 3-4 ngày như bình thường,  triệu chứng đau cũng chỉ rất nhẹ. Không ngờ Nga Phụ Khang lại hiệu quả đến vậy!

6 tháng sau khi dùng sản phẩm Nga Phụ Khang, chị Thương tái khám và bác sĩ cho biết, kích thước khối u xơ tử cung của chị chỉ còn 18mm. Chị hào hứng kể: “Chồng tôi vui mừng nói Nga Phụ Khang này hay vậy”. Hiện tại, chị vẫn duy trì dùng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa khối u tái phát.

Chị Nguyễn Thị Tuyết, 52 tuổi ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội đã khỏi hoàn toàn khối u xơ tử cung 57mm sau 1 năm dùng Nga Phụ Khang

Chị Tuyết đã từng suýt mất mạng vì biến chứng của khối u xơ tử cung. Thật may mắn, sau 1 năm kiên trì khối u kích thước 52 x 57mm đã giảm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Hãy lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Tuyết về quá trình gian nan trong video sau:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ?

Nghiên cứu khoa học về tác dụng của Nga Phụ Khang trong việc loại bỏ khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Tại Mỹ, Nga Phụ Khang có tên gọi là HPO và được sử dụng gần 20 năm qua ở quốc gia này, chuyên dùng trong phòng ngừa cũng như cải thiện ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, nhiều khí hư... Tại Việt Nam, Nga Phụ Khang xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, đã được nghiên cứu khoa học tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả khả quan: “Gần 70% bệnh nhân giảm kích thước khối u, rong kinh; hơn 85% bệnh nhân hài lòng với kết quả hỗ trợ điều trị bằng Nga Phụ Khang”. 

Ý kiến của GS.TS Nguyễn Đức Vy - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương:

Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng, Trưởng khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Liên Chiểu, Đà Nẵng đánh giá về Nga Phụ Khang:

Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Hoàng Đình Lân - Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương nói gì về Nga Phụ Khang?

Sản phẩm Nga Phụ Khang đã giúp chị em thoát khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Nga Phụ Khang được nhiều chị em sử dụng để loại bỏ hoàn toàn khối u xơ tử cung, thì đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính chiết xuất từ trinh nữ hoàng cung – vị thuốc quý từ xa xưa thường được dùng trong hoàng cung để hỗ trợ điều trị các bệnh ở nữ giới. Việc phối hợp trinh nữ hoàng cung, cùng với các loại thảo dược quý như: hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng đã tạo nên một bài thuốc toàn diện có khả năng tăng cường sức khỏe tử cung – buồng trứng, thu nhỏ kích thước khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt và các khối u phụ khoa một cách hiệu quả, mà người bệnh có thể yên tâm dùng lâu dài, không phải lo về tác dụng phụ. 

Giải thưởng khẳng định uy tín của Nga Phụ Khang

Bên cạnh đó Nga Phụ Khang cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín chất lượng từ các tổ chức có uy tín trao tặng như “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội khoa học và Công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam trao tặng và trong nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. 

Giải thưởng Nga Phụ Khang

Để không phải lo lắng về bệnh u xơ tử cung, bạn nên lưu ý chế độ ăn uống hợp lý, và hãy nhớ sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang mỗi ngày!

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NGAY NGA PHỤ KHANG ĐỂ CẢI THIỆN U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG

1. Nga Phụ Khang là sản phẩm 100% tự nhiên XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN trên thị trường Việt Nam từ năm 2005, chuyên dùng cho các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, phòng ngừa ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

2. Nga Phụ Khang là sản phẩm được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn trên cả nước nghiên cứu và đánh giá hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ…

3. Nga Phụ Khang là sản phẩm có sự kết hợp toàn diện của 4 thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng (nghệ vàng), từ đó giúp tiêu khối u nhanh chóng, cải thiện triệu chứng đau bụng, rong kinh, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe toàn trạng. Hiệu quả ban đầu từ 4-8 tuần sử dụng; hiệu quả tối đa từ 3-6 tháng.

4. Nga Phụ Khang KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN của chị em, giúp chị em KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT dù khối u lớn.

5. Nga Phụ Khang là sản phẩm UY TÍN SỐ 1, được các tổ chức, cá nhân đánh giá cao và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Sản phẩm Tốt Nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng…  

 

Lan Anh

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Miền Gửi lúc 16:30 - 22/02/18
  Em muốn tư vấn và dặt mua Nga Phụ Khang cho đảm bảo chất lượng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chuyên gia đã liên hệ tư vấn cho bạn. Thân ái
 • avatar
  Diễm Gửi lúc 23:32 - 21/02/18
  Vay thưa nhà thuốc. Bị ứ dịch tai vòi uống nga phụ khang có hết ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn,ứ dịch vòi trứng do nhiều nguyên nhân như: bị nhiễm một số bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục như: Viêm âm đạo, viêm vùng chậu do nhiễm chlamydia, viêm vòi trứng hay viêm dính vòi trứng, đều có khả năng bị ứ dịch vòi trứng. Do đó bạn cần khám để biết chính xác nguyên nhân điều trị, ví dụ, nhiễm khuẩn do nhiễm chlamydia phải dùng kháng sinh, bên cạnh đó bạn nên kết hợp sử dụng Nga Phụ khang giúp chống viêm, tiêu dịch, tăng cường sức khỏe cho buồng trứng bạn nhé
 • avatar
  Minh Gửi lúc 15:59 - 13/02/18
  Em muốn đặt mua thuốc còn kịp giaokhông ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, hết ngày hôm nay là công ty nghỉ tết nên ra tết ngày mùng 6 là 21/2 bạn liên hệ Hotline: 0917 230950 để đặt hàng nhanh nhất nhé. Chúc bạn và gia đình nghỉ lễ vui vẻ. Thân ái
 • avatar
  Vững Gửi lúc 16:09 - 12/02/18
  em muốn được tư vấn và đặt mua thuốc chính hãng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chuyên gia đã liên hệ tư vấn cụ thể và chuyển đơn hàng đến cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm hay liên hệ đặt thêm Nga Phụ Khang về sử dụng bạn liên hệ Hotline: 0917230950 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Luyến Gửi lúc 16:54 - 09/02/18
  Em muốn đặt mua thuốc chính hãng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chuyên gia đã liên hệ tư vấn cụ thể và chuyển đơn hàng đến cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm hay liên hệ đặt thêm Nga Phụ Khang về sử dụng bạn liên hệ Hotline: 0917230950 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  nhinh Gửi lúc 12:31 - 09/02/18
  E bi u so co tu cung e cu thay dau suot co can mo k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình trạng u xơ của bạn có thể sử dụng sớm nga phụ khang để ngưng khối u phát triển và tiêu khối u nhanh chóng, bạn không cần can thiệp phẫu thuật nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 16:36 - 08/02/18
  Chào bs .! Em đang bi u nang buồng trứng trái kich thước 43×57.bs bệnh viện Từ Dũ nói để theo dõi .Nhưng bụng dưới trái xuất hiện những cơn đau và nặng vướng.chướng bụng rất khó chịu . Mong bác sĩ tư van giúp em .va dung thuốc liều lượng cụ thể .Xin cảm ơn!.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng kích thước trung bình. Thông thường với u nang buồng trứng kích thước này, không kèm theo biến chứng nguy hiểm gì, bác sĩ sẽ chỉ định theo dõi, tái khám trong 1-3 tháng, nếu to và biến chứng sẽ mổ bóc tách, kết hợp dùng các sản phẩm thảo dược để cải thiện khối u, giảm triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng. Bạn bị triệu chứng đau bụng, vướng nặng vùng bụng dưới là biểu hiện đặc trưng của bệnh. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng kết hợp với Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày, trong khoảng 3 tháng và đi kiểm tra lại. NGA PHỤ KHANG thành phần thảo dược giúp ức chế tế bào u, từ đó làm teo nhỏ, cải thiện triệu chứng rất rõ. Nhiều người bị khối u như bạn đã khỏi hẳn sau 3 - 6 tháng sử dụng sản phẩm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lan Gửi lúc 11:13 - 07/02/18
  Tôi muốn được tư vấn 01699644045
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chuyên gia đã liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm hay liên hệ đặt thêm Nga Phụ Khang về sử dụng bạn liên hệ Hotline: 0917230950 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Thu Hà Gửi lúc 16:57 - 06/02/18
  Em bi nhân sơ tử cung co uống được fhuoc này ko nhân sơ của em dc 30mm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nga Phụ Khang là sản phẩm chuyên trị các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, nhân xơ tử cung... nên bạn dùng rất hiệu quả nhé! Kích thước khối u như vậy chưa phải là lớn đâu ạ, và bạn dùng khoảng 2-3 tháng là có thể đi siêu âm lại xem kích thước giảm hoặc tiêu chưa bạn nhé! Nếu cần tư vấn hoặc đặt mua hàng chính hãng, bạn vui lòng liên hệ hotline 0917 230950 nhé! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 16:41 - 05/02/18
  Em dùng được 1 tháng thấy đỡ đau bụng, đỡ rong kinh hơn rồi cho em đặt liền 3 tháng nữa dùng sau đó khám lại, rất mong tiêu u xơ em không pại mổ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hòa. Rất vui mừng vì thông tin hiệu quả bạn đã chia sẻ. Bạn kiên trì sử dụng đúng và đủ liều để kết quả đạt được như mong muốn nhé. Nga Phụ Khang đã liên hệ gửi tiếp 3 tháng thuốc lô date mới nhất về để bạn sử dụng rồi nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Dang vinh Gửi lúc 12:43 - 03/02/18
  Toi bi nhan xo tc mat sau va mat truoc than tc la59x40vs 27x37bac si ke la không thuốc sau 1thang tai kham vay tôi co uonng dc nga pbhu khang k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn.Nhân xơ tử cung hay còn được gọi là u xơ tử cung là những khối nhân xuất hiện ở thành tử cung. Khối nhân xơ có nhiều kích thước và có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Hiện tại chị nên dùng kết hợp thêm Nga Phụ Khang. Các thành phần của Nga Phụ Khang hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung; hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung…
 • avatar
  Hiên Gửi lúc 20:49 - 02/02/18
  phần phụ trái của mẹ em có u nang có kích thước 38x32mm thì có cách gì điều trị được không .Em rất mong bác sĩ tư vấn giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nga Phụ Khang là sản phẩm chuyên dùng đối với các khối u phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên bạn yên tâm dùng sẽ cải thiện rất tốt nhé. Rất nhiều chị đã hết hẳn khối u sau khi dùng Nga Phụ Khang từ 3-6 tháng. Mỗi ngày bạn uống 9 viên Nga Phụ Khang chia 3 lần nhé. 1 tháng bạn uống 5 lọ nhé. Để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng chính hãng Nga Phụ Khang, bạn vui lòng liên hệ hotline (zalo.viber) 0917230950 nhé! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 15:59 - 01/02/18
  Em bị u nang kích thước 28mm bác sĩ chỉ định uống Nga phụ khang 2-3 , không pahir mổ, cho em đặt trước 2 tháng sử dụng liên tục ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để giao hàng cho bạn. Cảm ơn bạn.Thân ái
 • avatar
  Hảo Gửi lúc 11:24 - 31/01/18
  Em muốn đặt mua 3 tháng nga phụ khang về sử dụng. Liên hệ em sớm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để giao hàng cho bạn. Cảm ơn bạn.Thân ái
 • avatar
  Dung Gửi lúc 13:36 - 30/01/18
  EM muốn đặt thêm 10 hũ nữa để uống qua tết luôn không sợ khan hàng, chị giao sớm cho em nha. EM Dung- Đồng Nai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, ad đã liên hệ chuyển đơn hàng về đồng nai cho bạn rồi. Cảm ơn bạn. CHúc bạn mau hết bệnh.
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 17:20 - 29/01/18
  Xin hỏi bác sỹ vợ e bị u nang bên phải,kĩch thước 47x43mm.ko biết u lành hay u ác,bây giờ phải dùng thuốc gì để chữa trị ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hầu hết u nang buồng trứng là lành tính. Vợ bạn bị kích thước u nang 47x43 là còn nhỏ, nên uống Nga Phụ Khang khoảng 3 tháng rồi đi siêu âm lại. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào u, làm teo nhỏ và hết hẳn sau khoảng 3-6 tháng sử dụng 9 viên/ngày. Sản phẩm thảo dược, không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, cải thiện các triệu chứng của u nang buồng trứng, u xơ tử cung như đau bụng, rối loạn kinh nguyệt nên bạn có thể yên tâm khuyên vợ sử dụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ngọc Huyền Gửi lúc 09:34 - 27/01/18
  Xin chào tư vấn viên. Em tên Ngọc Huyền, năm nay 30t, e không biết e có u xơ tử cung hay các bệnh phụ khoa hay không. Mọi sinh hoạt của e vẫn bình thường, không thấy có triệu chứng gì khác thường. Nhưng kinh nguyệt của e ra ít lại, không đều, có hiện tượng vón cục nhiều, hay bị đau bụng dưới và nhức lưng dưới. Vậy nếu e không bị chứng bệnh u xơ, u nang hay phụ khoa nào hết. E có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa, và có thể điều trị kinh nguyệt không đều của e cũng như hiện tượng kinh nguyệt vón cục (đông kinh) không? để được tư vân trực tiếp, bạn hãy liên hệ ngay tới số 0917230950
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ít kinh, không đều, đau bụng khi có kinh. Đây có thể là sinh lý bình thường, cũng có thể là do u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Theo tôi, khi nào rảnh, bạn nên đi khám sản phụ khoa để kiểm tra. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh mà bạn đang bị. Liều dùng 9 viên/ngày chia 3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng 3 - 6 tháng để cho kết quả tối đa. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber/line điện thoại +84917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 17:15 - 26/01/18
  E bị u nang buồng trứng phải ,e đi khám bs bảo e u nang nước thì có uống được sản phẩm nga phụ Khang không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang nước thì là u dễ điều trị, bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày trong vòng 3 tháng, sau đó kiểm tra lại bạn nhé. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tiên Gửi lúc 17:03 - 25/01/18
  Em muốn ddartw thêm 1 tháng thuốc nữa 5 lọ nha
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để giao hàng cho bạn. Cảm ơn bạn.Thân ái
 • avatar
  Châu Gửi lúc 16:17 - 24/01/18
  Chị gái em bị u nang kích thước 45x36mm bị đau bụng, rong kinh rong huyết thường xuyên, uống Nga Phụ khang được 3 tháng đi siêu âm lại kích thước còn 10x6mm, hết đau bụng, rong kinh. Cho em hỏi chị em có nên uống tieps không và dùng liều bao nhiêu viên ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình trạng của chị gái bạn rất vui vì kích thước khối u đã nhỏ đi nhiều sau khi chị bạn điều trị 3 tháng, hiện nay chị bạn nên tiếp tục uống nga phụ khang với liều 6 viên/ ngày để giúp khối u được cải thiện tốt nhất, không còn những biến chứng do khối u mang lại. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  thảo Gửi lúc 06:29 - 23/01/18
  E nam nay 21tuoi.thuong thi den ki kinh bung se dau du doi.khi di kham thi duoc chan doan là u nang buong trung phai kich thuoc 48.36 va 35.35.e da duoc bs chi dinh mo.vay e uong nga phu khang co the khoi duoc khong.trong thoi gian uong thuoc co can phai kieng gi khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước khối u của bạn chưa to lắm nên bạn không nên quá lo lắng.Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang sớm để có kết quả tốt nhất. Vì chúng tôi đã nghiên cứu tại BV Phụ sản Trung ương, 80% số người bệnh khối u xơ dưới 50mm khỏi bệnh sau khi dùng kiên trì 3-6 tháng, liều 9 viên/ngày. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  vũ dinh Gửi lúc 12:21 - 22/01/18
  m doc thay bv từ dũ cug ban sp nay. v tai s m bị u nag khi kham xog ma bv lai k kê đơn thuôc cho dug thuoc này.cug k cho uog thuoc ji cả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình trạng của bạn do u nang của bạn chưa to nên bác sĩ cho uống nga phụ khang vừa không gây tác dụng phụ lại giúp tiêu khối u nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Bạn an tâm sử dụng sản phẩm nhé. Thân ái
 • avatar
  Vang sẹo chô Gửi lúc 07:45 - 10/01/18
  Em chao anh chi Cho em xin hoi,me em vua moi cát bỏ cái khối u so tu cung,giới em nuôi mua uống có duoc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn mới mổ cắt u xơ tử cung. Thông thường, sau mổ u xơ tử cung rất hay tái phát nên mẹ bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang sớm, tránh tế bào u hình thành thì việc điều trị sẽ tốn thời gian hơn. Mẹ bạn phòng ngừa, có thể uống 6 viên/ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Mẹ bạn uống 2-3 tháng, sau đó nghỉ và mỗi năm nên nhắc lại 1 đợt như vậy để ngăn ngừa các khối u phụ khoa khác. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Châu pha Gửi lúc 13:00 - 07/01/18
  Cho hỏi mình bi buồng trứng đa nang có dùng nga phụ khang được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đa nang buồng trứng là tình trạng khi siêu âm, sẽ thấy trứng xếp thành từng chuỗi, kích thước nhỏ dưới 10mm, và chu kỳ kinh dài, khó phóng noãn. Đa nang buồng trứng thường gây hiếm muộn, khó mang thai do trứng không phóng noãn (hay nói cách khác là không có trứng rụng). Việc điều trị bệnh chủ yếu đạt được mục tiêu mang thai, sinh con cho chị em. Trong trường hợp của bạn, bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang 9 viên/ngày, liên tục 3 tháng để điều hòa nội tiết tố, tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, giúp buồng trứng phóng noãn dễ dàng hơn, điều hòa kinh nguyệt. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  nguyen thi hue Gửi lúc 12:04 - 07/01/18
  bi u nang soan co dung dc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang xoắn là một loại u nang buồng trứng thực thể. U nang này thường dễ xoắn do tính chất cuống u dài, dễ di động khi bạn di chuyển nên thường gây đau bụng nhiều, rong kinh và dễ vỡ, vỏ mỏng. Bởi vậy, bạn cần vận động nhẹ nhàng, tránh u vỡ sẽ nguy hiểm. Bạn nên điều trị sớm bằng cách sử dụng Nga Phụ Khang, 9 viên/ngày chia 3 lần. Dùng 3 tháng thường có kết quả tốt. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào u, làm chúng teo nhỏ, đồng thời giảm các triệu chứng đau bụng, chướng nặng bụng do khối u. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần Thị Ngọc nhanh Gửi lúc 20:14 - 02/01/18
  E mới 12t bị u nang 10mm , chưa có kinh, e ko biết u nang có ảnh hưởng đến kinh nguyệt ko, e còn chưa dậy thì nữa cho e hỏi có dùng Nga phụ Khang được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. U nang buồng trứng gặp ở mọi lứa tuổi, từ bé gái đến cụ bà. Trường hợp của em còn rất trẻ nhưng đã bị bệnh. Em chưa có kinh thì có thể do u nang, cũng có thể do chưa đến tuổi dậy thì. U nang của em còn nhỏ, cũng có thể là nang cơ năng. Em hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày chia 3 lần. Nga Phụ Khang là thảo dược, không ảnh hưởng tới khả năng sinh nở về sau, nên em yên tâm nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, em liên hệ zalo/viber 0917230950. Chúc em sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Thanh Nga Gửi lúc 15:20 - 23/12/17
  Dạ chào bác sĩ, tôi 34 tuổi, chưa có con đã có gđ và đang mong em bé, kinh nguyệt đều và khoẻ mạnh. tôi vừa đi khám phụ khoa thì phát hiện u nang cả 2 bên buồng trứng: buồng trứng trái 10.4*9.7 cm multiseptated, buồng phải 7.8*6.9 cm multilobulated, bác sĩ chỉ định mổ nhưng tôi đang suy nghĩ vì ko muốn mổ xẻ do đã từng mổ nội soi lạc nội mạc tử cung 4 năm trước. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng trái 10,4x9,7cm và u nang buồng trứng phải 7,8x6,9cm đều khá to. Trước đây bạn đã từng phẫu thuật lạc nội mạc tử cung. Bạn chưa có biến chứng gì, kinh nguyệt vẫn đều đặn. Với khối u của bạn, thông thường bác sĩ sẽ chỉ định mổ phanh để cắt u, hoặc dùng phương pháp phẫu thuật nội soi tắc mạch để teo u. Sau phẫu thuật, u có thể tái phát. Với trường hợp của bạn, nếu chưa có biến chứng và bạn không muốn phẫu thuật thì có thể điều trị dùng thuốc để giữ gìn buồng trứng, đảm bảo khả năng sinh sản. Một trong những biện pháp điều trị bảo tồn tốt nhất hiện nay là sử dụng Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày chia 3 lần, trước ăn 30 phút. Với khối u như của bạn, cần phải dùng 4-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Bạn cần theo dõi thêm, nếu có biến chứng băng huyết thì nhập viện kiểm tra để xử lý kịp thời. Nếu cần đặt hàng NGA PHỤ KHANG CHÍNH HÃNG hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  nguyen thu huyen Gửi lúc 22:04 - 21/12/17
  e bị dong kinh đi khám thì cung bị u nang 39.36 u có to k ạ.cungx cos hien tuong tuc bụng dưới .gio dung nga phụ khang thì có teo dc khối u k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng của bạn 39x36mm là còn nhỏ. U nang thường gây đau tức bụng dưới, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt. Trong trường hợp của bạn, nên dùng Nga Phụ Khang sớm để có kết quả cao hơn. Với kích thước này, bạn chỉ cần sử dụng 2-3 tháng thường cho kết quả tốt. Nga Phụ Khang ức chế các tế bào u, ngăn chặn mạch máu và dinh dưỡng nuôi khối u, hay cơ chế "bỏ đói" khối u, làm chúng teo nhỏ dần. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  cao thị hải Gửi lúc 22:59 - 19/12/17
  chào bác sĩ.năm nay em 26tuổi em chưa có con.em bị u nang buong trung phải kích thuoc 65×50mm .em có nên phẫu thuật không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng tương đối to. Không rõ bạn đã bị các triệu chứng như đau tức bụng, rong kinh, băng kinh, tiểu nhiều... chưa? Với kích thước như của bạn, có thể đã có triệu chứng, hoặc chưa có tùy theo từng trường hợp. Lúc này, nếu chưa có triệu chứng, bạn chưa cần thiết phải phẫu thuật, vì có những chị em u to đến 100mm vẫn chưa cần phẫu thuật vì không ảnh hưởng gì đến cơ thể cả. Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang 9 viên/ngày liên tục trong 3 tháng, sau đó đi kiểm tra lại. Nếu cần tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Nguyễn hoài linh Gửi lúc 17:17 - 19/12/17
  e bị u nang buồng trứng hiện nay e đã mổ rồi nhưng k muốn bệnh tái phát liệu e muốn dùng thuốc nga phụ khang có dc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng thường rất dễ tái phát sau mổ, thường khoảng 6-12 tháng tỷ lệ tái phát khá cao. Do đó, bạn nên có biện pháp phòng ngừa sớm như sử dụng Nga Phụ Khang là cách nhiều chị lựa chọn. Bạn uống liều phòng ngừa 6 viên/ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Uống liên tục trong vòng 3 tháng, sau đó nghỉ. Mỗi năm nên nhắc lại 1 đợt. Nếu cần đặt hàng CHÍNH HÃNG hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 07:26 - 18/12/17
  Da cho e hỏi chi của em mới đi khám bệnh viện Từ Dũ về kết quả bị u xơ tử cung mới hình thành khoảng 3mm bác sĩ đã bán thuốc về uống nhưng sao cứ đâu bụng hồi, vậy mình phải làm sao ạ có nên mua nga phụ khang uống k ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, khối u xơ tử cung của bạn rất nhỏ. Thông thường với bác sĩ tây y, với kích thước này thường để theo dõi trong 3 tháng, nếu u to trên 50mm sẽ phẫu thuật. Hoặc bác sĩ có thể kê thuốc tránh thai để ức chế nội tiết, làm u teo nhỏ. Tuy nhiên, bạn đã uống thuốc mà chưa đỡ. Trong trường hợp của bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày chia 3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Khoảng 2-3 tháng bạn thường thấy tác dụng tốt, giảm đau bụng, teo nhỏ khối u. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 091230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Tuyết sương Gửi lúc 22:59 - 14/12/17
  Chào bác sĩ. Mình đi khám có dấu hiệu có nang trong buồng trứng. Bác sĩ hẹn 3 tháng sau khám lại. Cho mình hỏi nếu uống nga phụ khang thì liều lượng như thế nào ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với trường hợp được chẩn đoán u nang buồng trứng lần đầu, thông thường bác sĩ sẽ để theo dõi thêm trong 3 tháng. Nếu to lên trên 50mm thì phẫu thuật. Nhưng sau phẫu thuật, bệnh vẫn hay tái phát. Trong trường hợp của bạn, trong lúc chờ đợi, nên uống Nga Phụ Khang 9 viên/ngày, chia 3 lần. Thường kích thước dưới 50mm thì uống 3 tháng thấy tác dụng rõ. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại trực tiếp 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Soi thị Xuân Gửi lúc 20:19 - 12/12/17
  Toi đi khám bác sĩ bảo tôi có nhân sơ tử cung vậy có thuốc chữa không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nhân xơ tử cung bao nhiêu mm? Có kèm theo triệu chứng đau bụng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn đi tiểu không? Nếu chưa có triệu chứng gì đặc biệt nghiêm trọng, bạn nên sử dụng các phương pháp điều trị nội khoa như dùng Nga Phụ Khang. Nhiều chị em bị nhân xơ tử cung dùng rất hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Bạn nên dùng 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn thi kim hue Gửi lúc 10:55 - 12/12/17
  Cho e hỏi,e kinh nguyệt ko điều gần 1 năm nay có kinh chỉ 1,2 giọt thì dùng được ko vậy,em xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị kinh nguyệt không đều, có kèm theo thưa kinh không, hay vẫn đủ chu kỳ 30 ngày? Bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Thông thường, kinh nguyệt ít có nhiều nguyên nhân như: Tuổi tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết, và phổ biến là do hội chứng buồng trứng đa nang. Tức là tình trạng nội tiết kém, trứng không phóng noãn, niêm mạc mỏng nên dẫn đến ít kinh, thưa kinh. Trong trường hợp của bạn, Nga Phụ Khang giúp tăng cường chức năng tử cung, buồng trứng, điều hòa nội tiết tố, giúp hoạt động phóng noãn diễn ra bình thường, từ đó giúp điều kinh. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao Ex chuyên dùng cho rối loạn kinh nguyệt. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng 2 sản phẩm này, bạn liên hệ zalo/viber 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Đinh thi lành Gửi lúc 10:12 - 09/12/17
  Cho tôi hỏi tôi bị u nang và đã mổ đựơc 10 tháng mà chừ đi khám lại bs nói tái phát lai 12mm rồi tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng, đã mổ 10 tháng và lại tái phát 12mm. Sau mổ, u nang buồng trứng thường xuyên tái phát bạn ạ. Bây giờ, u còn đang nhỏ, bạn hãy uống Nga Phụ Khang luôn nhé, tránh u to nhiều biến chứng. Bạn uống 9 viên/ngày, với kích thước như của bạn thì uống 3 tháng thường có kết quả tốt. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thủy Linh Gửi lúc 12:21 - 07/12/17
  Minh bi u nang buông trung va nhan xô tu cung co the ươngNga Phu Khang hết khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị cả nhân xơ tử cung và u nang buồng trứng. Không rõ chị đã có triệu chứng gì chưa và kích thước các khối u là bao nhiêu? Thông thường, nếu u nang buồng trứng và nhân xơ tử cung, người bệnh có các triệu chứng đau bụng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt... Với kích thước u trên 50mm, có thể dùng Nga Phụ Khang 3-6 tháng thì cho kết quả tốt. Còn nếu dưới 50mm thì có thể dùng 2-3 tháng thì hiệu quả tốt. Nga Phụ Khang ức chế tế bào u, nên điều trị được cả 2 bệnh của chị. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trà chanh Gửi lúc 07:48 - 05/12/17
  Bác sĩ cho e hoi có bầu có uống được khôg ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang rất an toàn, nhưng khi có bầu, bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhé. Sau khi sinh con, bạn có thể sử dụng NGA PHỤ KHANG được. Chúc bạn mẹ tròn con vuông.
 • avatar
  Trần Thị Gái Gửi lúc 17:42 - 01/12/17
  Hôm nọ tôi đi khám bị u nang buồng trứng, 39mm x24 và bị polip túi mật 6mm. Tôi uống nga phụ khang thì có hết polip ở túi mật không ? Bác sĩ trả lời giúp tôi, tôi xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang buồng trứng 39mm còn nhỏ. Chị uống Nga Phụ Khang 2-3 tháng thường có kết quả tốt. Nga Phụ Khang chuyên trị các khối u phụ khoa như u xơ, u nang, u tuyến vú, u tiền liệt tuyến, polyp cổ tử cung chứ không có tác dụng với polyp túi mật. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Mhuyen thi mai Gửi lúc 15:50 - 29/11/17
  Em bi nhan so tu cung 06.06mm em dang uong la trinh nu hoang cung jo em muon co thai thu co anh huong ko .bac si tu van cho em voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nhân xơ của bạn còn nhỏ nên có thể dùng kết hợp lá trinh nữ hoàng cung với uống Nga Phụ Khang hàng ngày. Việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên hay Nga Phụ Khang không ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Nhiều chị em vẫn mang thai khi sử dụng sản phẩm. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, từ đó giảm và teo khối u. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 10:25 - 28/11/17
  năm 28 tuổi, tôi bị cắt buồng trứng trái vì u nang buong trứng biến chứng ác tính. Xong cuối 2016 thì u nang lại xuất hiện bên buồng trứng phải, hồi đó là 5,5cm. cũng may tôi đã có 1 bé. Tôi uống nga phụ khang 3 hay 4 tháng gì đó, đi khám thì bs nói ko thấy u nữa. Gio tôi vẫn đang duy trì đến nay cũng gần 1 năm uống nga phụ khang vì bị ám ảnh bởi lần cắt bt trc kia, chỉ sợ lại di căn thì nguy hiểm, tôi vẫn còn muốn sinh con. xin hỏi bs, liệu tôi sinh con có đc ko, lần trc t cũng có xạ trị 1 lần, k biết mang thai có ảh hưởng gì ko? năm nay tôi 29 tuổi và mới có 1 bé thôi. Liệu u nang có tái phát nữa ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn từng bị u nang buồng trứng ác tính và phải cắt bên buồng trứng trái để tránh di căn. Sau đó, cuối năm 2016 thì u nang buồng trứng tái phát ở bên buồng trứng phải. Rất may cho bạn, lần này là khối u lành tính, và bạn uống Nga Phụ Khang đã khỏi bệnh. Xin chúc mừng bạn. Bạn đã có 1 bé, và muốn sinh thêm con. Bạn đã điều trị khỏi u nang buồng trứng thì hoàn toàn có thể mang thai trở lại. Nga Phụ Khang giúp tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai nên bạn hãy yên tâm. Trong độ tuổi sinh nở của chị em, u nang buồng trứng có thể tái phát bất kỳ khi nào, bởi vậy chị em cần có biện pháp phòng ngừa. Mỗi năm, bạn nên nhắc lại Nga Phụ Khang 1 đợt 2-3 tháng, liều 4 viên/ngày để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 • avatar
  vũ thị len Gửi lúc 20:36 - 27/11/17
  xin được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần tư vấn gì ạ? Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ zalo/viber/hotline 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Trần đào Gửi lúc 15:25 - 26/11/17
  Chào bác sĩ. E e bị u xơ tử cung . Đang uống lá xạ đen có uống dc nga phụ khang đồng thời ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u xơ tử cung và muốn uống xạ đen kèm NGA PHỤ KHANG. Nga Phụ Khang là thảo dược, không ảnh hưởng đến các biện pháp điều trị khác nên bạn có thể dùng kết hợp bình thường nhé. Nếu uống thuốc TÂY thì nên cách nhau 2-3 tiếng. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Bui thi lệ Gửi lúc 09:41 - 23/11/17
  Cho minh hỏi bi u nang buong trung uong co khoi han dc kg a....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn, bạn không cần quá lo lắng. Phương pháp điều trị tùy tưng trường hợp, có thể là phẫu thuật, hoặc dùng NGA PHỤ KHANG. Nga Phụ Khang là thảo dược giúp ngăn chặn truyền tín hiệu thông tin giữa các tế bào u, từ đó ngăn sự kết nối hình thành u, làm tan dã chúng, giúp teo nhỏ khối u. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phạm thị tuyền Gửi lúc 20:18 - 21/11/17
  Cho em hỏi em bị u nang có kích thước 40×50mm em đi khám bác sĩ khuyên mổ nội soi vì cái nang đó không tự vỡ dc . Cho em hỏi có nên mổ không ạ. Xin bác sĩ cho em xin ý kiến
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng 40x50mm, được khuyên mổ nội soi. Thông thường, chỉ có u nang cơ năng mới tự vỡ sau 3 chu kỳ kinh, còn nang thực thể thì cần điều trị. Như trường hợp của bạn, khối u chưa quá to, không rõ bạn có kèm theo đau bụng dữ dội, băng kinh không? Nếu không thì chưa cần thiết phải mổ, bởi sau mổ tỷ lệ tái phát cao nếu không có biện pháp phòng ngừa sớm. Bạn có thể sử dụng NGA PHỤ KHANG liều 9 viên/ngày chia 3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nga Phụ Khang là thảo dược giúp ức chế tế bào u, thông qua việc ngăn chặn truyền tín hiệu thông tin kết nối giữa các tế bào u, bởi vậy làm chúng không thể liên kết với nhau thành khối, từ đó làm teo nhỏ. Nhiều trường hợp bị khối u như của bạn đã khỏi hẳn sau khi điều trị 3-6 tháng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần thi Hoà Gửi lúc 22:03 - 18/11/17
  Cho e hỏi đang uống Nga Phụ Khang vẫn để co thai được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. NGA PHỤ KHANG là thảo dược không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở, nhiều chị em vẫn mang thai khi đã và đang sử dụng NGA PHỤ KHANG. Do đó, bạn cứ yên tâm nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Lê Thị Thuần Gửi lúc 11:01 - 17/11/17
  Xin chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình. Cách đây 1 năm e có Đi khám, thì bác sĩ chuẩn đoán em bị u nang buồng trứng và tử cung hai sừng. E muốn hỏi bác sĩ cách điều trị ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho em. E cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tử cung hai sừng là một bất thường về hình dạng cấu trúc của tử cung. Vì hai sừng nên thể tích buồng tử cung nhỏ hơn bình thường. Thai phát triển tại 1 sừng (phải hoặc trái tử cung) có khả năng sẩy thai và sinh non cao hơn những trường hợp tử cung bình thường. Thai nhi thường có cân nặng thấp và ngôi thai không bình chỉnh tốt (bình thường ngôi đầu, trong trường hợp tử cung hai sừng thường là ngôi mông hoặc ngôi ngang) nên tỉ lệ mổ lấy thai cũng cao hơn. Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp thai phụ với tử cung 2 sừng vẫn sinh con đủ tháng. Thường thì tử cung 2 sừng là do dị tật bẩm sinh nên không thể can thiệp phẫu thuật cắt bỏ bớt 1 sừng bạn ạ. Bạn nên để có thai lại và tích cực dưỡng thai mà thôi. Bạn còn bị kèm theo u nang buồng trứng, bạn nên dùng NGA PHỤ KHANG 9 viên/ngày để cải thiện khối u và các triệu chứng. Thông thường, sử dụng NGA PHỤ KHANG 2-3 tháng sẽ cho kết quả tốt. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hậu Gửi lúc 16:50 - 13/11/17
  chào bs em bị đau và đi khám bác sỹ chẩn đoán em bị u nang buồng trứng kích thước 45*50 được bác sỹ chẩn đoán cho mổ nhưng nuôi con nhỏ nên em chần chừ em có thể dùng thuốc được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị u nang buồng trứng 45 x 50mm là mức trung bình. Bạn đang nuôi con nhỏ, chưa nên mổ vì khi mổ phải dùng thuốc gây tê, sau mổ sẽ phải sử dụng nhiều kháng sinh chống nhiễm khuẩn, nên sẽ gây ảnh hưởng đến sữa mẹ. Bạn có thể sử dụng NGA PHỤ KHANG với liều 9 viên/ngày, trong 2-3 tháng liên tục sau đó đi kiểm tra lại. Thường với kích thước của bạn, dùng liều và thời gian như vậy sẽ có cải thiện bệnh. Nga Phụ Khang không ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng sữa mẹ nên bạn yên tâm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi thanh tuyen Gửi lúc 17:58 - 08/11/17
  Bs cho e hoi moi lan toi thang kinh nguyet la e bi dau nhu z co phai la e bi u nang tu cung hay bi u xo tu cung k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng kinh dữ dội khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Trong trường hợp của bạn, có thể là đau bụng kinh sinh lý bình thường, cũng có thể là do bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung. Bạn có thể sử dụng NGA PHỤ KHANG liều 9 viên/ngày, chia 3 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, liên tục trong 3 tháng. NGA PHỤ KHANG giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, ngăn ngừa các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Khổng thị thu quynh Gửi lúc 15:31 - 08/11/17
  toi da nut mach u xo tu cung cach day 2 nam. vthang 7 thay dau bung nen di kham thi co u 17mm. Tôi đang uống nga phụ khang, thay dau bung het roi. sieu am ko thay khoi u, nhưng xin hoi, dot tôi nut mach, bs noi la khoi han, sao toi van bi lại? hay là do khối u trước teo đi còn bé 17mm? liệu tôi uống nga phụ khang khỏi rồi thì có tái lại nữa không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã nút mạch tử cung, và tái phát sau 1 năm. Đây là phương pháp can thiệp ngoại khoa hiện đại giúp ngăn nguồn dinh dưỡng và máu nuôi khối u, từ đó khiến chúng teo đi. Cũng giống như các phương pháp ngoại khoa khác, sau thủ thuật vẫn tái phát, vì mới chỉ xử lý tại chỗ khối u, chứ không diệt được tế bào u. Bạn bị tái phát u 17mm, chứ không phải là khối u cũ của bạn teo còn 17mm. Nhưng rất mừng là bạn đã uống NGA PHỤ KHANG và hết khối u mà không cần can thiệp ngoại khoa. Với cơ địa có khối u, mỗi năm, bạn nên nhắc lại NGA PHỤ KHANG 1 lần, khoảng 2-3 tháng liều phòng ngừa 4 viên/ngày. Việc này vừa giúp ngăn ngừa khối u phụ khoa như u xơ, u nang, u tuyến vú, còn giúp tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng và các bệnh khác như rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, tăng cường sức khỏe tổng thể. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Diễm Gửi lúc 14:22 - 07/11/17
  Em chào nhà thuốc ạ: e bị ra huyết trắng nhiều, có mùi và đã 5 tháng không có kinh nguyêt trở lại, e có đi khám và uống thuốc nhưng k hết ạ! Vậy e uống nga phụ khang có dc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ra huyết trắng có mùi, đã 5 tháng không có kinh. Không rõ bạn đi khám, bác sĩ nói bạn bị sao? Thường ra huyết trắng, có mùi dễ gây viêm nhiễm phụ khoa, do đó bạn cần vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thay rửa hàng ngày. Trường hợp rối loạn kinh nguyệt có thể do bệnh lý, cũng có thể do sinh lý, tâm lý căng thẳng, hoặc độ tuổi tiền mãn kinh. Bạn có thể uống NGA PHỤ KHANG hàng ngày để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như u xơ, u nang, rối loạn kinh nguyệt, ra nhiều khí hư,... Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 22:42 - 06/11/17
  E moi bi u nang 14li.. E Dang dieu tri Tai Benh vien.. Nhung bs noi K Quan troG.. Gan day e dau bung Ben phai.. Lam Nhu la co cai cuc j chay Z ...mong bs tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang 14mm hay 14cm? Nếu là mm thì rất nhỏ, còn nếu 14cm thì quá lớn và bạn cần điều trị sớm. Bạn có đau bụng bên phái, cảm giác như có cục trong bụng là điều đương nhiên, vì đang có khối u. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang liều 6 viên/ngày trong 2-3 tháng thì thấy hiệu quả tốt. Nga Phụ Khang thành phần thảo dược, giúp ức chế tế bào u, làm teo nhỏ, cải thiện triệu chứng đau bụng, tức bụng mà bạn đang bị. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Diễm Gửi lúc 12:00 - 02/11/17
  E bi u nang buồng trứng phải, này kích thước hơn 7,5 cm. Bs có chỉ định mỗ. E rất sợ mỗ và sợ sẽ tái phát lại. Vậy e uống nga phu khang có được k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng 7,5cm là tương đối lớn. Không rõ bạn có biến chứng, triệu chứng gì không? Ví dụ như rong kinh, cường kinh, đau bụng dữ dội? Mổ thường được chỉ định khi khối u to trên 5cm và kèm theo biến chứng rong kinh, mất máu, đau bụng dữ dội, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Nhưng sau mổ khoảng 6 -12 tháng, bệnh dễ tái phát trở lại. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng NGA PHỤ KHANG liều 9 viên/ngày, liên tục trong 3 tháng, sau đó đi kiểm tra lại. Liều dùng 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất. Nhiều trường hợp khối u to hơn của bạn đã dùng NGA PHỤ KHANG hiệu quả tốt, khỏi bệnh sau 3-6 tháng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Khanh Gửi lúc 23:12 - 31/10/17
  Tôi da bị u lang buồng trứng đã mo tư năm 2013 đến nay, thoi jia gần đây tôi hay bị dau bung bất thường trước khi kinh nguyệt, tôi đang nghi zang u tai fat, mong bs tư van.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị đã mổ u nang buồng trứng năm 2013, đến nay đã được 5 năm. Sau mổ, u nang buồng trứng thường tái phát, chị đã mổ 5 năm, rất có thể u đã tái phát. Nếu có điều kiện, chị nên đi khám sớm để biết tình hình bệnh. U nang buồng trứng thường gây đau bụng dữ dội. Trong trường hợp của chị, có thể uống Nga Phụ Khang sớm, liều 9 viên/ngày. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào u, từ đó làm teo nhỏ dần, ngăn ngừa tái phát mà không có tác dụng phụ. Nhiều chị em cũng tái phát sau mổ, sợ mổ đã dùng NGA PHỤ KHANG mà không cần phẫu thuật. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị mạnh khỏe.
 • avatar
  Linh Gửi lúc 22:15 - 31/10/17
  E có u nang 58x60 mm, chưa có con, nên bác sĩ khuyên mang thai rồi mổ. E đã để 4 tháng không dùng thuốc gì nhưng chưa có thai, kích thước u ngày càng to. Vậy e uống Nga Phụ Khang trong thời gian này thì có được không? Hay phải tránh thai, dùng Nga Phu Khang trước rồi mới để mang thai sau ạ. U của em to như vậy liệu uống có hiệu quả không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U của bạn ở kích thước trung bình. Nếu không điều trị, thông thường xu hướng ngày càng to lên, càng gây khó khăn cho việc mang thai. Bạn cứ đợi có thai, và thai chưa thấy, u càng to, mà u càng to thì càng khó có thai. Một vòng luẩn quẩn, và bạn không đạt được mục tiêu gì cả: CON KHÔNG, U CŨNG KHÔNG KHỎI. Lúc này, bạn cần điều trị sớm. Bạn có thể dùng Nga Phụ Khang 9 viên/ngày chia 3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Trong quá trình bạn sử dụng NGA PHỤ KHANG, bạn vẫn có thể có thai bình thường vì sản phẩm này không ảnh hưởng đến khả năng mang thai của bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hoà Gửi lúc 14:20 - 31/10/17
  Cho em hỏi, uống thuốc này trong thời gian mang thai có được không ạ, thuốc có ảnh hưởng đến thai nhi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trong thời gian mang thai, bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Bạn nên để sau khi sinh con xong thì dùng Nga Phụ Khang nhé. Chúc bạn mẹ tròn con vuông.
 • avatar
  Nguyễn thị hường Gửi lúc 21:32 - 30/10/17
  Toi cứ mỗi lần đến kỳ kinh là đau bụng ko chịu đk và kỳ kinh kéo dài đến cả mười ngày ý xong rồi phải đóng băng vs hàng ngày cả tháng ý tôi bị như vậy uống Nga phu khang đk ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng kinh, chu kỳ dài quá 7 ngày, thường được gọi là rong kinh. Trường hợp của bạn, có thể sử dụng NGA PHỤ KHANG liều 9 viên/ngày để điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh và ngăn ngừa khối u phụ khoa. Bạn nên dùng sớm, tránh mất máu nhiều gây suy nhược cơ thể, lại sinh thêm nhiều bệnh khác. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hang Gửi lúc 09:25 - 30/10/17
  Ckao bac si .e moi 25t e bi nhieu nang nho bun trung .e ko co kinh nguyet dieu 1 thang co 3 thang mat .bac si tu van dung e ak .e co gia dinh roi ma ko co mang thai dc ck e da ly hon gio e muon bac si tu wan dung e ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn là do hội chứng buồng trứng đa nang. Bệnh này khiến buồng trứng khó phóng noãn, là một trong những nguyên nhân phổ biến gây hiếm muộn ở nữ giới hiện nay. Trong điều trị, bác sĩ sẽ có phác đồ theo từng nhu cầu sinh con của chị em. Ví dụ, bạn chưa có nhu cầu sinh con, mà muốn điều hòa chức năng buồng trứng thì có thể sử dụng Nga Phụ Khang. Còn nếu đang điều trị để mang thai thì bác sĩ thường kê thuốc nội tiết để tạo vòng kinh giả, hy vọng giúp buồng trứng tái tạo khả năng tự phóng noãn. Sau đó có thể mổ nội soi chổ điểm trên buồng trứng để giúp phóng noãn,... hoặc có thể thụ tinh nhân tạo khi các biện pháp trên không đạt hiệu quả. Trong trường hợp của bạn, đã ly hôn, bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giúp buồng trứng tăng cường chức năng, từ đó có thể giúp ích cho nhu cầu sinh con về sau, khi bạn muốn lập gia đình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 • avatar
  Emily Gửi lúc 20:49 - 29/10/17
  Mình bị nang buồng trứng 20mm và nhân sơ tử cung 32mm. Có uống thuốc Kha Phụ Khang được ko và có hiệu quả ko ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng 20m và nhân xơ tử cung 32mm. Bạn nên uống Nga Phụ Khang sớm nhé, với liều 9 viên/ngày. Bạn có 2 khối u nên Nga Phụ Khang sẽ giải quyết được cả 2 bệnh này cho bạn. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, từ đó làm chúng teo nhỏ và hết hẳn. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạ sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Ngoc Gửi lúc 20:08 - 29/10/17
  Bác sĩ cho e hỏi e bị huyết trắng dạng đặc sệt mà e ngày nào cũng rửa là trầu không muối lá ché đủ loại nói chung vệ sinh ở đó rất kĩ mà sao ko hết càng ngày bị nặng hơn mỗi lần làm chuyện đó thì rất đau .nên bác sĩ cho e lời khuyên đi ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ra huyết trắng nhiều như vậy rất dễ viêm nhiễm. Do vậy, nếu bạn đã vệ sinh sạch sẽ nhưng không khỏi, bạn cần đi khám để bác sĩ kê thuốc đặt, điều trị bệnh triệt để, tránh viêm lan sâu vào trong gây viêm cổ tử cung, polyp cổ tử cung. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để ngăn ngừa các khối u phụ khoa, cải thiện viêm nhiễm nhanh chóng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phạm Tâm Gửi lúc 11:30 - 29/10/17
  Cho em hỏi là em hay bị đau bụng dưới,ra nhiều khí hư hôi và ngứa,kinh nguyệt ra thành cục e đi khám bác sỹ bảo bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng em có đi đôt́ nhưng không khỏi vậy em có dùng được thuốc này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng dưới, nhiều khí hư, kinh nguyệt vón cục, bị viêm lộ tuyến và đã đốt nhưng vẫn tái phát. Thường viêm lộ tuyến cần đốt và sử dụng kháng sinh, nhưng rất hay tái phát. Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang 9 viên/ngày để cải thiện viêm nhiễm, ngăn chặn tái phát, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh. Bạn nên dùng 3 tháng, sau đó đi kiểm tra lại. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Mình tên Giang Gửi lúc 15:17 - 28/10/17
  Mình đi khám bác sĩ kết luận buồng trứng trái có u nang 32mm có tố chúc tăng âm hay ra khí hư vậy uống nga phụ khang có hết k hay phải đi mổ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị bị u nang buồng trứng trái 32mm còn nhỏ, nên chưa phẫu thuật được. Chị uống NGA PHỤ KHANG 2-3 tháng sẽ có kết quả tốt, liều dùng từ 3-6 tháng chị nhé. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Mạc thủy Gửi lúc 15:48 - 27/10/17
  E bị u nang buồng trứng phải ,e đi khám bs bảo e u nang nước thì có uống được sản phẩm nga phụ Khang không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang nước thì là u dễ điều trị, bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày trong vòng 3 tháng, sau đó kiểm tra lại bạn nhé. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nu Nu Gửi lúc 14:24 - 27/10/17
  Cho em hỏi.Vợ em 20t,mỗi tháng đau bụng kinh vợ em thường rất đau không làm gì được,có lúc mới đỡ đau chút,bác sĩ tư vấn em với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vợ bạn bị đau bụng kinh, đến nỗi không làm gì được. Bình thường có đau không hay chỉ khi đến chu kỳ mới đau. Trường hợp của vợ bạn có thể do sinh lý bình thường, cũng có thể do bệnh lý u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung. Bạn nên cho vợ sử dụng Nga Phụ Khang liều 6-9, viên/ngày chia 3 lần, liên tục trong 2-3 tháng. Nga PHụ Khang giúp cải thiện đau bụng kinh, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo,viber điện thoại 0917230950. Chúc vợ bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Dinh huyen Gửi lúc 13:54 - 26/10/17
  E bi rong kinh het xong may ngay sau lai bi e co uog nga phu khang dc k a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị rong kinh thường sẽ có vấn đề gì đó về phụ khoa, ví dụ như u xơ, u nang. Nếu tình trạng kéo dài, bạn nên kiểm tra sớm để điều trị kịp thời. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang 6 viên/ngày, chia 2 lần. Sử dụng liên tục 2-3 tháng bạn nhé. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hoangnghia Gửi lúc 07:48 - 25/10/17
  Vo em bi dau bung duoi kham thi bac si noi U nang buong trung phai,co the uong thuoc nga phu khang duoc khong? Co giam va bot dau khong? vo em moi sanh duoc 5 thang,va dang o nha. Em thay co ay dau bung hoai em cung xot,mong duoc y kien giup do
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vợ bạn bị u nang buồng trứng có thể uống Nga Phụ Khang 9 viên/ngày, chia 3 lần. Nga Phụ Khang là thảo dược, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nên bạn yên tâm. U nang buồng trứng thường gây đau bụng dữ dội, rong kinh, băng huyết. Nga Phụ Khang giúp cải thiện kích thước khối u và giảm triệu chứng đau đớn khá rõ rệt. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc vợ bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  ngo thi thuy Gửi lúc 18:46 - 21/10/17
  Cho e hoi u nag buog trug co bi dau bug k ak. Ma lam the nao de phat hien u nag.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng thường có các biểu hiện như đau bụng dưới, rong kinh, ra khí hư... Tuy nhiên, có nhiều người không hề có bất kỳ triệu chứng nào, mà khi đi khám vẫn có khối u. Bởi vậy, bạn nên kiểm tra qua siêu âm tại các bệnh viện, phòng khám sản phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để phát hiện sớm khối u và điều trị kịp thời bạn nhé. Bên cạnh đó, để ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa nói chung và u nang buồng trứng, u xơ tử cung, đau bụng dưới, bạn có thể dùng Nga Phụ Khang hàng ngày. Cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Linh Gửi lúc 11:19 - 19/10/17
  Chao bac si, e bi nhan xo tu Cung kich thuoc 2.30cm.vay cho e hoi Co uong nga Phu khang dk ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước khối u của bạn còn nhỏ, nên khả năng sử dụng Nga Phụ Khang cho kết quả cao. Thông thường từ 2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả. Bạn nên điều trị sớm để có hiệu quả tốt, tránh khối u to lên, gây biến chứng. Nga Phụ Khang là thảo dược giúp ức chế tế bào khối u, từ đó làm chúng teo nhỏ, hết hẳn, ngăn ngừa tái phát. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Chanh Gửi lúc 04:03 - 19/10/17
  Chao bac si, e 33t, bi nang buồng trung phai duoc 3 nam, con dau du doi cua e duoc kết thúc bang 1 ca phau thuật cat bo buồng trung phai vào ngay 3/10/2017. Trong kết qua xet nghiệm cua e la u nang buồng trung phai KT 42x40, nang xoan va u xo, kết qua sinh thiết la nang lạc noi mac tu cung, lanh tinh. BS noi khoi u cung se tai phát khi chu ky kinh nguyệt den, nếu muốn co con phai thu tinh nhan tao. Điều khiến e lo lang do la sức khoe một khi khoi u tai phát lai.... Nhu trường họp cua e, vua mo xong chua duoc bao lau, co the su dung Nga phu khang duoc hay khong ah? Xin chan thanh cam on bac si!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng phải, đau dữ dội và phải phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng phải đầu tháng 10. Kết quả là bạn bị nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung. Trong bệnh lạc nội mạc tử cung, nếu tế bào lạc nội mạc cắm vào tử cung thì sẽ gây u xơ lạc nội mạc tử cung, cắm vào buồng trứng thì gây u nang buồng trứng lạc nội mạc. Lạc nội mạc tử cung thường do tình trạng khí huyết kém lưu thông, trào ngược máu kinh vào bên trong, thay vì thải ra ngoài theo chu kỳ kinh nguyệt. Những trường hợp bị lạc nội mạc tử cung thường khó mang thai. Do đó, vấn đề cơ bản của bạn là cần điều trị lạc nội mạc tử cung (là nguyên nhân cốt yếu gây khối u của bạn, và có khả năng tái phát rất cao). Lúc này, bạn nên dùng kết hợp cả 2 sản phẩm là Nga Phụ Khang và Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm chuyên biệt dành cho phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung, đau bụng kinh do lạc nội mạc, điều hòa kinh nguyệt và lưu thông khí huyết, từ đó điều trị lạc nội mạc tử cung, ngăn ngừa tái phát. Còn Nga Phụ Khang chuyên dùng cho các khối u xơ, u nang buồng trứng, trong đó có u nang lạc nội mạc tử cung. Bạn mới mổ xong vẫn có thể sử dụng bình thường, đây là các sản phẩm thảo dược, tăng cường phục hồi cho tử cung và buồng trứng của bạn. Nếu cần đặt hạng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 05:54 - 16/10/17
  Chào bs em 18t em có hay ra dịch nhầy và đau bụng dưới ạ bs có thể giải đáp thắc mắc Cho em được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng dưới trong kỳ kinh hay tất cả mọi thời gian trong tháng? Nếu đau trong kỳ kinh, có thể là sinh lý bình thường, do tử cung co bóp để đẩy máu kinh ra ngoài. Còn nếu bị bất kể thời gian nào, thì có thể bạn bị bệnh phụ khoa nào đó, hoặc vấn đề ở ổ bụng. Bạn nên đi khám để được bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất. Trong độ tuổi của bạn, cũng dễ mắc một số bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa, đồng thời cải thiện đau bụng dưới, giảm khí hư. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Huong Gửi lúc 23:13 - 14/10/17
  Em bị u nang buồng trứng phải kích thước là 3.7mm em dang dùng trinh nữ hoàng cung dc 6 hộp nhưng vẫn bị dấu tức bụng dưới cho em hỏi nhu vậy là khối u vẫn còn phải ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang buồng trứng phải 3.7mm, dùng trinh nữ hoàng cung. Không biết bạn có đọc báo không, nhưng khoảng hơn 1 tháng trước, Bộ Y tế đã ra quyết định thu hồi và tiêu hủy sản phẩm trinh nữ hoàng cung vì nó là hàng giả. Chị tìm hiểu thêm trên mạng nhé. Còn về sản phẩm Nga Phụ Khang, rất nhiều chị em bị khối u nhỏ như của chị đã khỏi hẳn sau khi sử dụng liên tùng từ 3-6 tháng. Nga Phụ Khang ra đời từ 2005 và đến nay cũng hơn 10 năm, là sản phẩm uy tín lâu năm nhất trong các loại thảo dược giúp hỗ trợ bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Chị có thể yên tâm lựa chọn để cải thiện khối u và triệu chứng đau bụng, rong kinh. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Ninh Gửi lúc 20:58 - 14/10/17
  Minh 26t đang nuôi con nhỏ 10thang tuổi. Minh co hiện tượng rong kinh kéo dài minh co dùng san phẩm nay dược ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị rong kinh kéo dài, có thể do u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng, hoặc vấn đề nào đó ở phần phụ. Bạn nên khám sớm nhé. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện rong kinh, điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các khối u phụ khoa. Nga Phụ Khang là thảo dược không ảnh hưởng đến sữa mẹ nên bạn có thể yên tâm nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hường Gửi lúc 19:52 - 13/10/17
  Toi Đi khám BS bảo bi u nang buồng trứng phải kt2,81*3,06cm vậy là to hay nhỏ AK. Và dùng thuốc thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang buồng trứng như vậy là đang còn nhỏ, do đó, chị nên điều trị sớm. Việc sử dụng Nga Phụ Khang sẽ giúp ức chế tế bào khối u, từ đó làm chúng teo nhỏ. Nhiều trường hợp kích thước như của chị đã cho kết quả tốt sau 2-3 tháng sử dụng. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phạm thi nguc Gửi lúc 11:34 - 13/10/17
  Chi oi e cung dau giọng chi va e cung da di kham rất la nhieu noi nhung bác si khong phát Hien cung khong noi e bi gì het Nen gio e o vay chi tu van giúp e voi chi oi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau như thế nào ạ? Đau bụng trong hay ngoài chu kỳ kinh. Nếu đau trong chu kỳ kinh, có thể là sinh lý, cũng có thể là bệnh lý. Còn đau mọi lúc, kể cả không phải chu kỳ thì có thể bạn có u xơ, hoặc u nang buồng trứng. Bạn nên đến khám ở các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh, giảm đau tức bụng, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các khối u phụ khoa. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hương Giang Gửi lúc 22:36 - 12/10/17
  Chị ơi . năm nay em 23 tuổi . thường tháng nào em bị kinh nguyệt em cũng đâu như người đâu de . còn đau 2 bên ben nữa chị AK . mà đau tức tức chị ơi.the em có bị làm sao ko chi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau tức 2 bên bụng dưới, đau bụng kinh. Đây có thể là vấn đề sinh lý trong kỳ kinh, cũng có thể là dấu hiệu của bệnh u xơ, u nang buồng trứng. Bạn nên đi khám ở các bệnh viện chuyên khoa để siêu âm xem có bị khối u không. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm đau bụng kinh, giảm đau tức bụng dưới và ngăn ngừa các khối u phụ khoa như u xơ, u nang. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  huyền Gửi lúc 12:15 - 12/10/17
  E bi nang buong trứng bên phai xuat hien con dau, truong hop cua e co dieu tri bang nga phu khang duoc k. Va co het k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng phải, đau bụng dưới. U nang buồng trứng thường gây đau tức bụng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, từ đó làm u teo nhỏ, giảm các triệu chứng đau bụng, rong kinh. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Ảnh Gửi lúc 21:26 - 11/10/17
  E năm nay 18 tuổi e hay bị rong kinh nhiều ngày . Những lúc hết thời kì kinh nguyệt e lại hay ra những chất dầy màu trắng và ra rất nhiều cho e hỏi ra cái đấy là cái gì ạ mà uống nga phụ khang có đỡ bớt ra cái ý k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị rong kinh, rối loạn kinh nguyệt ở độ tuổi 18. Thông thường, độ tuổi này nội tiết thay đổi mạnh mẽ, nên kinh nguyệt rối loạn. Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Liều dùng trong trường hợp của bạn là 4-6 viên/ngày. Nếu cần đặt hàng và tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Diem My Gửi lúc 19:39 - 11/10/17
  Bac si e bi da nang buon trung 2 ben da lau roi ma k co con / e da co chong 10 nam roi e co the uong thuoc nay dc k bs cho e cau tra loi dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đa nang buồng trứng là tình trạng buồng trứng khó phóng noãn, dẫn đến không có trứng phát triển trong chu kỳ và khó thụ thai. Đây là nguyên nhân khiến bạn lập gia đình đã lâu mà chưa sinh con. Ở phụ nữ bị đa nang, do nội tiết kém nên niêm mạc tử cung cũng thường rất mỏng. Bởi vậy, cũng là lý do mà họ có thai những dễ sảy thai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để điều hòa nội tiết tố, tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, giúp buồng trứng hoạt động và trứng phát triển, hỗ trợ cho việc thụ thai. Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, tránh căng thẳng để nội tiết điều hòa trở lại. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyên lê mông tuyên Gửi lúc 16:10 - 11/10/17
  Bac si em bi nang buong trung phai(theo doi xuat huyet trong nang)34×32mm) em cung da co chong duoc 2 nam may ma van chua co rm be nhu vay co anh huong gi den sinh em be khong vay bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng của bạn 34x32mm, bạn bị xuất huyết trong nang chắc có kèm rong kinh, roneg huyết. U nang buồng trứng có thể là nguyên nhân khiến bạn khó thụ thai, do cản trở hoạt động phóng noãn của buồng trứng. Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh. Nga Phụ Khang có thành phần thảo dược, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai và sinh con, giúp ức chế tế bào khối u, làm teo nhỏ. Khối u 34x32 dùng trong khoảng 2-3 tháng có thể có kết quả tốt. Liều dùng từ 3-6 tháng. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Dao Gửi lúc 15:33 - 11/10/17
  Chao BS e bi nang buông trung dang bi KT 34/44mm di kham BS bao phai mo vi dang bi nen k teo dược e uống nga phu khang liệu co khoi dược k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng của bạn ở kích thước nhỏ nên thông thường chỉ theo dõi chứ chưa phẫu thuật ở kích thước này. Bạn có thể dùng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh. Với kích thước nhỏ như của bạn, nhiều người khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng dùng Nga Phụ Khang liều 9 viên/chia 3 lần. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thieu Gửi lúc 21:39 - 10/10/17
  2thang nay em hay dau bung duoi,ra khi hu nhieu,den thang co mau den vao 2ngay dau khong biet co phai em bi u nang buong trung ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng dưới, ra khí hư nhiều, máu đen... Trường hợp của bạn có thể chỉ là sinh lý bình thường, có thể do nội tiết kém, chứ chưa hẳn đã là u nang buồng trứng. Nếu tình trạng kéo dài, bạn nên đi kiểm tra xem sao. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để ổn định kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, giảm khí hư. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phương Gửi lúc 05:41 - 10/10/17
  Cháu năm nay 15 tuổi đi khám cháu bị u nang buồng trứng 52 x57 cm, cháu rất đau bụng, cháu có uống đuoc nga phụ khang ko, cháu cũng đã đuoc bác sỹ cho uống thuốc rồi nhưng càng ngày u càng to
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn còn rất trẻ, và bị u nang buồng trứng 52x57cm, đau bụng dưới. U nang buồng trứng có thể gặp ở nhiều lứa tuổi, từ bé gái đến cụ bà. Bạn đã uống thuốc bác sĩ kê nhưng không cải thiện, bạn có thể chuyển sang uống Nga Phụ Khang nhé. Đây là thảo dược không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở về sau nên bạn hãy yên tâm. Nga Phụ Khang chuyên dùng trong các trường hợp u nang buồng trứng, u xơ tử cung, đau bụng, rong kinh... Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thuy Gửi lúc 21:25 - 09/10/17
  Toi bi dau bung duoi ben phai bac sy tu van giup toi voi uong nga phu khang duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị đau bụng dưới bên phải, có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó điển hình là u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện đau bụng, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các khối u phụ khoa (nếu có). Khi nào có điều kiện, chị nên đi đến các cơ sở sản phụ khoa để kiểm tra xem là bệnh gì khiến chị bị đau bụng và có biện pháp điều trị sớm. Nếu cần đặt hàng Nga Phụ Khang hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Tuyet tran Gửi lúc 14:31 - 09/10/17
  Toi bi dong kinh da 12 ngay di kham bsi bao co nag nuoc3,2cm nhan xo 1,2 cm vay co dug nga phu khang dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị rong kinh, có nang nước 3,2cm, nhân xơ 1,2cm, đều là kích thước còn nhỏ. Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang 3 tháng, sau đó đi kiểm tra lại. Thông thường kích thước này, nhiều chị em sử dụng 3-6 tháng cho kết quả tốt mà không cần mổ. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị có thể liên hệ zalo/viber 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  tuyet hoa Gửi lúc 16:07 - 01/10/17
  Chao bs, bi khi hu ra nhieu co dung dc nga phu khang ko a, ma thang vua roi e co uong thuoc tranh thai, sau dc 10ngay thi bo thuoc ko dung nua, sau do thi e thay kinh lai, sau 1tuan thi lai rong lai, dau bung duoi nua, e can bs tu van, e bi nhu vay la sao a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị rong kinh và đã uống thuốc tránh thai? Thuốc này do bác sĩ kê hay bạn tự ý sử dụng? Vì thuốc tránh thai có thể tạo vòng kinh giả, nhưng sau đó bệnh vẫn trở lại như cũ nếu bạn ngừng sử dụng. Bạn có rong kinh, đau bụng dưới, khí hư ra nhiều, đó là một trong những triệu chứng của u xơ tử cung. Nhưng để chắc chắn, bạn nên đi khám. Trong trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để tăng cường chức năng tử cung, buồng trứng, cải thiện tình trạng đau bụng và nhiều khí hư, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber/line điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  VUNG Gửi lúc 08:24 - 30/09/17
  Khỏi bệnh rồi thi cần uống Nga phu khang nua ko bs? lieu dung ghi 3-6 thang nhung em mới uống gàn 3 thang. Cảm on bs.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Liều dùng Nga Phụ Khang khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, chứ không có nghĩa là chỉ dùng 3-6 tháng. Bởi vậy, bạn đã uống Nga Phụ Khang gần 3 tháng và có kết quả tốt rồi thì có thể uống giảm liều xuống 4 viên/ngày phòng ngừa thêm 1-2 tháng. Sau đó đi siêu âm và chắc chắn 100% bệnh đã khỏi hoàn toàn thì bạn dừng lại. Mỗi năm nên nhắc lại 1 đợt 1-2 tháng liều phòng ngừa để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber/line/wechat 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  vo thi thuy trang Gửi lúc 09:13 - 29/09/17
  toi kg co kinh 4nam roi tu khisinh em be truoc do toi cung kh.co kinh bac si cho dung thuoc de co kinh luc co thuoc thi kinh ra it thoi gian roi lai tăt luon hien gio nang toi.rat nhieu co uong thuoc giam nang nhung kh thuyen giam vay nay toi co doc qua ma tim thay duoc toi nho bac si tu van giup do cho toi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị vô kinh và khi đi khám, bác sĩ nói bạn bị bệnh gì và bạn bao nhiêu tuổi? Tình trạng vô kinh 4 năm liền có thể do nhiều nguyên nhân. Ví dụ tuổi mãn kinh, hoặc bị các bệnh phụ khoa, trong đó bệnh điển hình gây vô kinh, thưa kinh là hội chứng buồng trứng đa nang. Bác sĩ cho bạn sử dụng thuốc để có kinh. Có thể bác sĩ cho bạn sử dụng thuốc nội tiết, thuốc tránh thai để tạo vòng kinh giả do làm bong niêm mạc tư cung. Sau khi dừng thuốc thì lại tiếp tục vô kinh. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt trở lại (nếu bạn vẫn trong độ tuổi sinh sản), tăng cường chức năng buồng trứng, tử cung, tạo cho trứng lớn và phóng noãn. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 13:20 - 26/09/17
  Cho e hỏi ạ e bị u nang buồng trứng hồi e mang thai ạ cách day 9thang e da mổ thai và e da bóc u nang rồi mà giờ e sợ tái phát lại ạ vậy e có uống dc thuốc Nga phụ khang k ạ e nhờ tu vấn Cho e với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng và được bác sĩ bóc luôn khi mổ lấy thai. Tuy nhiên, u nang buồng trứng hay tái phát, do đó bạn nên có biện pháp phòng ngừa sớm. Bạn có thể uống Nga Phụ Khang 4 viên/ngày chia 2 lần liều phòng ngừa. Nga Phụ Khang ngăn ngừa tái phát u nang và các bệnh phụ khoa khác mà rất an toàn nên bạn yên tâm. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ điện thoại tư vấn 0917230950 (zalo/viber/line/wechat). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ảnh Gửi lúc 11:27 - 26/09/17
  Em cũng bị rong kinh.có tháng kinh nguyệt ra 20 ngày . E chưa đi khám ở bệnh viện nào hết .e có ra hiệu thuốc bảo e bị kinh nguyệt k đều mất máu nhiều chủ cửa hàng thuốc bán cho e lọ thuốc an phụ khang e dùng cũng được 2 tháng rồi nhưng tình trạng rong kinh vẫn tiếp diễn . Cho e hỏi là ngày trước dùng thuốc an phụ khang nhưng bây giờ e muốn đổi sang thuốc nga phụ khang có được k ạ .mà có ảnh hưở ng gì đến sức khoẻ k ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, có thể là do mắc một bệnh phụ khoa nào đó, trong đó điển hình là u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Không rõ bạn có bị đau tức bụng dưới không? Trong trường hợp của bạn, để xác định chính xác, bạn nên đi siêu âm xem có bị u xơ, u nang không. Bạn đã sử dụng an phụ khang và không có kết quả. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm uy tín, lâu năm trên thị trường như NGA PHỤ KHANG. Rất nhiều người bị rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, u nang buồng trứng đã dùng và khỏi bệnh. Bạn nên điều trị sớm nhé, tránh mất máu, gây suy nhược cơ thể. Bạn cần đặt hàng NGA PHỤ KHANG hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber/line/wechat điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Ha thi quy Gửi lúc 09:24 - 26/09/17
  toi 44 tuoi, bi u nang 57mm, gio uong nga phu khang khoi roi. xin hoi lieu có tai phat ko? nghe noi do tuoi cua toi rat hay bi u nang co dung ko? toi phai làm gi? nen uong tiep ko? lieu dung phong tai phat la ntn? cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang 57mm, uống Nga Phụ Khang đã khỏi. Xin chúc mừng chị. U nang buồng trứng gặp ở mọi lứa tuổi, từ bé gái đến cụ bà, nhưng phổ biến ở độ tuổi sinh nở và tuổi tiền mãn kinh như chị. Ngay cả khi đã khỏi bệnh, chị vẫn nên nhắc lại mỗi năm 1 đợt Nga Phụ Khang khoảng 2 tháng để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Chúc chị luôn mạnh khỏe. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ điện thoại 0917230950, hoặc chat qua zalo/viber/line/wechat với chuyên gia. Cảm ơn chị.
 • avatar
  tham Gửi lúc 22:44 - 25/09/17
  e bi unbt kich thuoc 27,2×36,8mm.bs cho e hoi kich thuoc nhu vay thi uog nga phu khang khoang bao lau moi khoi han
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước u nang buồng trứng của bạn như vậy là còn nhỏ, việc uống Nga Phụ Khang thường cho kết quả cao. Thông thường, liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng, nhưng bạn uống khoảng 2-3 tháng có thể đi kiểm tra lại. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rong kinh, đau bụng. Nhiều trường hợp như bạn đã khỏi hẳn sau khi sử dụng Nga Phụ Khang 2-3 tháng. Bạn cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  lan Gửi lúc 12:39 - 24/09/17
  Cho e hoi la e dag cho con bu co uog dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang có thành phần 100% thảo dược, không ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng sữa mẹ nên bạn có thể sử dụng. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyen thi thuy lan Gửi lúc 16:23 - 23/09/17
  Chao chuyen gia .moi day toi di kham va phat hien minh bi u xo tuyen vu .tinh co toi doc duoc tren zalo noi .Nga phu khang chua duoc cac loai u nhu u nang buon chung .u xo tu vung .chinh vi vay toi muon hoi minh bi u xo tuyen vu thi co kha nang lam cho no khoi o
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u xơ tuyến vú kích thước bao nhiêu mm rồi? U xơ tuyến vú, u xơ tử cung cùng chung một nguyên nhân là do vấn đề hormone estrogen. Chị bị u xơ tuyến vú có thể dùng Nga Phụ Khang. Sản phẩm chuyên dùng cho các khối u sản phụ khoa như u xơ tuyến vú, u nang tuyến vú, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, bệnh phụ khoa khác. Chị cần tư vấn hoăc đăt hàng, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Vũ kiều nguyệt Nga Gửi lúc 14:18 - 21/09/17
  CHÀO BS, ĐỢT NĂM 2015 EM BỊ U XƠ 29MM, EM UỐNG NGA PHỤ KHANG ĐƯỢC 10 HỘP, ĐI KHÁM THÌ U GIẢM CÒN 8MM, XONG LẦN KHÁM ĐẤY BS Ở BV SẢN C LẠI BẢO EM CÓ TÚI THAI TRONG TỬ CUNG, XONG EM CÓ BẦU, EM DỪNG UỐNG NGA PHUJ KHANG. ĐẾN LÚC EM MỔ ĐẺ, BS BÓC U XƠ CHO EM LUÔN. ĐẾN LÚC VỪA CAI SỮA CHO BÉ ĐC NỬA NĂM, EM LẠI THẤY ĐAU BỤNG, RONG KINH NHƯ LẦN TRC. EM ĐI SIÊU AM, BS LẠI BẢO EM BỊ U XƠ 45X60, BS bảo uống NGA PHỤ KHANG, BS BẢO EM CỨ UỐNG 3 THÁNG XONG ĐI KTRA LẠI, NẾU U KHÔNG GIẢM THÌ MỔ. EM UONG CŨNG DC 3 THÁNG RỒI, THẤY RONG KINH HẾT RỒI, SÁNG ĐI KHÁM VỀ THÌ U CÒN 16X22. Ko PHẢI BS ĐỢT TRC KHÁM NÊN EM K HỎI ĐC MẤY, BS BẢO CỨ UỐNG TIẾP ĐI, 2 tháng nữa khám lại, nHƯNG E K BIẾT UONGS ĐẾN BAO GIỜ THÌ KHỎI HẲN. Mong chuyên gia cho em loi khiyeen. em sợ mổ lắm1
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u xơ tử cung, đã bóc tách khi mổ lấy thai. Bạn đã từng uống Nga Phụ Khang trước đó và có kết quả tốt. Sau này khi lại có các triệu trứng như xưa, bạn lại đi khám và kết quả là u xơ tử cung 45x60mm. Trường hợp của bạn, hiện đã được bác sĩ kê Nga Phụ Khang và có kết quả tốt, bạn nên tiếp tục duy trì vì khối u đã giảm đáng kể. Với kích thước khối u như hiện tại, chỉ 16x22mm thì bạn dùng 2 tháng nữa là có khả năng hết hẳn. Liều dùng Nga Phụ Khang 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Sau khi khỏi bệnh, bạn nên duy trì mỗi năm uống 2 tháng để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác, tăng cường chức năng tử cung, buồng trứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Duong huynh khanh linh Gửi lúc 15:18 - 20/09/17
  e nam nay 33t co em be duoc4tuoi.7thag truoc bug e dau rat dau khi toi thag,di kham thi kq bi nang lac noi mang tu cug 2ben buong trug,ktcug to,bs keu mo,ma e nghe tv mo cug bi lai nen e chua guam mo,uoh thuoc bac thi do dau nhug k giam kich thuoc,cho e hoi dug sp nay co dc k ạ,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bạn bị nang lạc nội mạc tử cung ở hai bên buồng trứng. Lạc nội mạc tử cung là tình trạng các tế bào lạc nội mạc thay vì theo chu kỳ kinh thoát ra ngoài theo máu kinh, nó lại lội ngược dòng vào trong tử cung, buồng trứng, và cắm vào đó phát triển, dẫn đến hình thành khối u. Nếu nó cắm vào buồng trứng, người ta gọi là u nang buồng trứng lạc nội mạc. Nếu cắm vào tử cung, người ta gọi là u xơ lạc nội mạc. Trong trường hợp của bạn, việc điều trị nên kết hợp cả Nga Phụ Khang và Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm chuyên dùng cho lạc nội mạc tử cung và đau bụng do lạc nội mạc bởi cơ chế lưu thông khí huyết, từ đó giúp máu kinh không trào ngược mà thoát ra ngoài. Còn Nga Phụ Khang chuyên dùng để ức chế tế bào khối u xơ, u nang, từ đó làm chúng teo nhỏ, ngăn chặn tái phát. Cả 2 đều có thành phần thảo dược nên rất an toàn. Liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng. Bạn cần đặt hàng 2 sản phẩm này hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber/line điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 08:23 - 20/09/17
  Tôi đi siêu âm buồng trứng nghi có nhân sơ 11mm nhưng siêu âm đầu dò thì ko phải bị viêm nhiễm nhẹ có uống Nga phụ khang đc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nhân xơ tử cung 11mm thì còn nhỏ, siêu âm đầu dò lại không thấy gì. Cũng có thể do khối u còn nhỏ nên không nhìn thấy được, hoặc là nếp gấp tử cung nên bác sĩ nhầm với nhân xơ. Trong trường hợp của chị, có thể để 1 tháng nữa đi kiểm tra lại xem sao. Còn về vấn đề viêm nhiễm nhẹ, chị có thể vệ sinh sạch sẽ hàng ngày bằng nước lá trầu không, hoặc nước muối loãng. Nếu bị nặng, bạn cần đi khám để bác sĩ kê thuốc đặt điều trị triệt để cho bạn. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể sử dụng Nga Phụ Khang hàng ngày để ngăn ngừa khối u phụ khoa, cải thiện viêm nhiễm. Chị cần tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber/line 0917230950. Chúc chị luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn thi nga Gửi lúc 20:41 - 19/09/17
  Minh,cân tư vấn đau bung đi xiu âm,nang,buồn trứng,,bễnh phai,17/15mm cho minh hỏi, bác sĩ nói còn nhỏ sao mình thấy đau bung và mỗi lần đi tiểu rất khó khăn cho hỏi, đó là hiện tại bi gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng phải, kích thước 17x15mm. U nang buồng trứng thường gây kích thích buồng trứng, hoặc chèn ép cơ quan lân cận như bàng quang nên bạn có cảm giác đau bụng, đi tiểu khó khăn. Đó là các triệu chứng của bệnh này. Không rõ bác sĩ đã kê thuốc gì cho bạn chưa, nhưng thường u nang buồng trứng sẽ được điều trị bằng thuốc nội tiết, kết hợp với các sản phẩm thảo dược như Nga Phụ Khang để giảm triệu chứng, thu nhỏ kích thước khối u. U nang của bạn còn nhỏ nên việc điều trị cũng dễ hơn, thông thường dùng Nga Phụ Khang3-6 tháng sẽ có kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thu thùy nguyễn Gửi lúc 11:13 - 19/09/17
  Toi mổ u nang buồng trưng phải, hơn năm sau lại tái phát sang bên trái, lại mổ, tháng 2-2017 tôi bị rong kinh, đi khám thì bs bảo đa u xơ tử cung, cái to nhất là 62cm bảo mổ tiếp, nhưng tôi nghĩ mổ cũng thế thôi, mà tôi sợ mổ quá rồi. Lên mạng đọc nhiều người nói uống nga phụ khang. tTôi ko tin lắm, nhưng thôi cũng chẳng còn cách khác. Uống được 5 hộp thay có đau bụng giảm hơn. Uông tieps den nay cung duoc hon 5 thang, di sieu am thi u xo be be ko thay nua, con 1 cai to 62mm thi giam con 10mm. Bac si bao cu uong tiep di, nhung thay ghi lieu dung co 6 thang thoi, ma toi dang ko biet la lieu con 1 thang nua thi co khoi han ko? Neu chua khoi, nhung lại het 6 thang roi thi toi phai nghi, dung uong u co to len ko? noi chung nhieu ban khoan mong bs tu van.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. U nang buồng trứng rất hay tái phát sau mổ. Người có cơ địa bị khối u phụ khoa sẽ dễ bị cả u xơ tử cung. Nên chị cần có biện pháp phòng ngừa kể cả khi đã khỏi bệnh. Hiện tại chị đã uống Nga Phụ Khang và u xơ nhỏ đã hết, u to giảm còn 10mm. Đây là một kết quả đáng mừng, chị nên tiếp tục duy trì điều trị. Đến khi bệnh khỏi hẳn, chị giảm liều xuống 4 viên/ngày, dùng tiếp trong vòng 2 tháng để củng cố hiệu quả. Sau đó, mỗi năm nên nhắc lại 1-2 tháng liều 4 viên/ngày để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo để cho kết quả tốt nhất là 3-6 tháng. Đó là liều dùng đủ để cho kết quả tốt chứ không phải chỉ được dùng 6 tháng. Nhiều chị em không bị bệnh, dùng Nga Phụ Khang hàng năm để ngăn ngừa tái phát. Do vậy chị cứ yên tâm sử dụng cho bệnh khỏi hẳn. Nếu còn băn khoăn gì, hoặc cần đặt hàng, chị có thể liên hệ zalo/viber/line điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  trương thị mai Gửi lúc 08:46 - 19/09/17
  chào bác sĩ e dj khám va phát hiện bị u nang buồg trứng bên trái ak 22x23mm bác sĩ bao nang hỗn hợp kt e dung nga phụ khang co khoi k ạ e bị viem nặng nua a co dung ket hop dc k ạ bac sĩ tu van e voi ạ ra tiệm thuoc co bán nga phu khang k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng trái 22x23mm là còn nhỏ, bạn nên uống sớm Nga Phụ Khang để hiệu quả cao hơn. Với khối u của bạn, thường dùng khoảng 2-3 tháng thì thấy hiệu quả, liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng. Bạn bị viêm nặng, nên đặt thuốc theo đơn bác sĩ kê, điều trị cho khỏi hẳn viêm. U nang buồng trứng thường khiến ra nhiều khí hư, do đó bạn nên vệ sinh sạch sẽ, tránh vi khuẩn xâm nhập sẽ làm viêm nặng thêm, tránh lan lên cổ tử cung, việc điều trị phức tạp hơn. Bạn có thể uống Nga Phụ Khang kết hợp với đơn thuốc của bác sĩ. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng giao tận nhà, bạn liên hệ số điện thoại 0917230950. Hoặc có thể chat qua zalo/viber/line. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  nguyen thi ha Gửi lúc 19:38 - 18/09/17
  E bi u nang buong trung ben trai.bac si noi la nang nuoc tu vo k dang lo ngaikich thuoc gio la4.8×4.4c vay e co dung duoc thuoc nga phu khang k a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nếu u nang buồng trứng cơ năng thường tự vỡ trong vòng 3 chu kỳ kinh. Nhưng nếu không tự vỡ, đó là u nang thực thể và cần điều trị. U nang buồng trứng của chị là 4,8 x 4,4cm là kích thước trung bình, việc sử dụng Nga Phụ Khang thường đạt hiệu quả cao và nhanh hơn. Trung bình liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber/line điện thoại 0917230950. Chúc chị mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn tuyếy Gửi lúc 13:07 - 18/09/17
  Chào bsi e năm nay 25tuoi e mới đj khám phát hiện u buồng trứng phải bsi có nói là u nhầy k trong kt 4,6×5cm mong bs tư vấn giúp e nên mổ hay uống thuốc hiện tại e đã có gđ và hai cháu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang nhầy 4,6x5cm thì là mức trung bình. Theo nghiên cứu tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, với khối u kích thước 5cm trở xuống thì hiệu quả khá tốt sau khi sử dụng Nga Phụ Khang đủ liều khuyến cáo từ 3-6 tháng. Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh, tránh khối u to lên sẽ điều trị khó khăn hơn, gây biến chứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber/line điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen tran minh ngoc Gửi lúc 15:26 - 16/09/17
  E chào BS . E 37 tuoi e bị u sơ rồi nay u to Bs o bv từ dủ bảo là mổ, nhung ngay xưa e đã mỗ u nang 2lan rồi , nay thang u sơ. Mong BS cho e tư vấn e có uống nga phu khang dc ko ah?. E cxin cam on bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Sau phẫu thuật u xơ tử cung thường hay tái phát. Hiện nay, kích thước khối u của chị là bao nhiêu? Trong trường hợp của chị, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh, ngăn ngừa tái phát lần sau. Nga Phụ Khang có thành phần 100% tự nhiên, giúp ức chế tế bào khối u, làm chúng teo nhỏ. Thông thường, sử dụng từ 3-6 tháng, khoảng 2-3 tháng cải thiện bệnh dần dần. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ zalo/viber/ line điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thuỳ nhân Gửi lúc 06:38 - 15/09/17
  Tôi nam nay 25t mổ đẻ 2 lần rồi. Sau sag ngủ dậy là đau ở Dạ dưới như vậy có phải là đau buồng trứng ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đau tức bụng dưới có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau, một trong số đó là u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Để chẩn đoán chính xác, bạn nên đi siêu âm kiểm tra. Trong độ tuổi sinh nở, chị em rất dễ bị các bệnh phụ khoa. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng thường xuyên Nga Phụ Khang để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh này như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ, u nang tuyến vú, rối loạn kinh nguyệt, đau tức bụng... Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Đức tiến Gửi lúc 11:30 - 14/09/17
  Hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã động viên. Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ hotline 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  ngọc lan Gửi lúc 16:46 - 13/09/17
  Em cắt 1 bên uồng trứng rồi, bị tái phát u nang bên phải, xong em uống Nga phụ khang khỏi hẳn u nang từ tháng 2 năm ngoái, đến giờ vbuong trứng vẫn không sao cả. Xong gần đây em đau bụng quá, đi khám thì bs nói em bị cả u xơ, 45x52 milmet. Em lại uống tieps nga phụ khang. E mới đi khám lại thì u giảm còn 13x21. Vậy em uống Nga Phụ khang có khỏi hẳn u xơ ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị cắt một bên buồng trứng trái, sau đó u lại tái phát sang bên buồng trứng phải, và uống Nga Phụ Khang đã khỏi. Mới đây bạn lại bị cả u xơ tử cung 45x52mm, đã uống Nga Phụ Khang thì giảm xuống còn 13x21mm. Có thể nói, bạn sử dụng Nga Phụ Khang có kết quả rất tốt. Không rõ bạn đã uống bao lâu, nhưng với khối u như của bạn, thì thường có kết quả tốt từ 3-4 tháng liên tục sử dụng. Bạn nên uống tiếp cho khỏi hẳn bệnh u xơ tử cung. Sau đó, mỗi năm nên nhắc lại 1 đợt để ngăn ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng và các bệnh phụ khoa khác. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi hẳn bệnh.
 • avatar
  nguyen thi hue Gửi lúc 12:43 - 13/09/17
  bị viem uong dc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang chuyên dùng cho các bệnh phụ khoa, trong đó có cả tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Do đó bạn có thể sử dụng rất tốt. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thị Hoàng Gửi lúc 10:44 - 13/09/17
  Tư vấn giúp em với mọi người
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần tư vấn có thể để lại câu hỏi, hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Vu thi mai Gửi lúc 08:05 - 12/09/17
  Chao bs e hay bj kho rat moi khj wuan he co dug dk nga phu khang k va tac dug cuanga phu khang ka j vay ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp bị khô rát mỗi khi quan hệ, bạn có thể dùng sản phẩm Spacaps của bên mình, Spacaps có thành phần thảo dược, điều hòa nội tiết tố nữ, giúp tăng cường bôi trơn và giúp cho việc sinh hoat vợ chồng trở nên dễ dàng hơn, giảm khô rát rất hiệu quả. Bạn cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn hạnh phúc.
 • avatar
  Lieu Gửi lúc 07:01 - 12/09/17
  Xin chao bac si toi nsm nsy 42tuoi va bi dau o vung ben ben fai toi da di kham nhung ko phat hien ra benh j lieu toi uong nga phu khang co khoi dc ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Đau vùng bụng bên trái có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ở các cơ quan nội tạng phía bên đó. Bạn đã đi kiểm tra và không thấy có bệnh gì đáng ngại, như vậy là đã yên tâm phần nào. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, đau tức bụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Yen Gửi lúc 23:17 - 11/09/17
  E lay chog dc 2 nam luc truoc e co uong thuoc thah thaj e da ngug uog gan 2 nam ma van chua co con.sau ngug thuoc thj kjh nguyet e k deu bay gio moj khj den ky kjnh e thay mau ra tham den sau ky kjnh nguyet khj e quan he thj bj dau va thon ben trog dau tuc bug duoi vay co sao k bac sj e uog thuoc nga phu khag co het duoc k bac sj tu van cho e duoc k a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn có thể có khối u phụ khoa, dẫn đến đau tức bụng khi quan hệ. Để xác định chính xác, bạn nên siêu âm ổ bụng kiểm tra. Bên cạnh đó, có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, từ đó ngăn ngừa và cải thiện các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, đau tức bụng. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hà nguyễn Gửi lúc 08:49 - 11/09/17
  Chào bác sĩ. mình đã phẩu thuật tắc mạch khối u xơ tử cung nhưng hồi tháng 5 lại tái phát, mà ngay sau đó 8 tháng, trong khi bs thì nói là sẽ khỏi hẳn. vậy sao mình vẫn bị lại? Mình uống nga phụ khang từ tháng 6t ới giờ, cũng gần 3 tháng, siếu âm thì ko có u nữa rồi, mừng quá trời. Nhưng liệu có tái phát như tắc mạch ko? Mình bị tái phát u xơ 51mm mà giờ khỏi thấy mừng lắm. mong bs trả lời sớm. Mình tên Hà ở Tuyến quang.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sau mổ u xơ tử cung rất hay tái phát. Phương pháp tắc mạch là phương pháp tiên tiến hiện nay, tuy nhiên vẫn có tỷ lệ tái phát tương đối cao. Sau đó, bạn đã dùng Nga Phụ Khang đạt kết quả tốt, chúng tôi rất vui vì điều này. Bạn hãy cố gắng kiên trì sử dụng liều phòng ngừa 4 viên/ngày cho đủ 6 tháng theo khuyến cáo. Sau đó, mỗi năm hay nhắc lại 1 đợt 1-2 tháng để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa nói chung và u nang buồng trứng, u xơ tử cung rất tốt. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  tran thi thanh Gửi lúc 13:27 - 10/09/17
  chào bác sỹ năm nay em 36 tuổi.cach đây 1 tháng đi khám.bsy nóiem có nhân xơ tử cung kích thước 34mm vàu nang buồng trứng trái khoảng 45mm vay uống nga phụ khang lâu ko là khỏi bệnh ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị. Nhân xơ tử cung kích thước 34mm và u nang buồng trứng 45mm là 2 khối u còn chưa lớn. Do vậy khả năng sử dụng Nga Phụ Khang cho kết quả cao. Chị nên điều trị sớm để khối u không to lên, và nhiều trường hợp như chị đã khỏi hẳn sau một thời gian kiên trì sử dụng Nga Phụ Khang 3-6 tháng. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyên thi linh xuân Gửi lúc 15:21 - 09/09/17
  Tôi.muoon hỏi tôi vi u nag buồn trứg khoag 2.3 năm gì đó u to đến 35mm.thi uốg sản phầm nga phu khag hết vao nhiêu lo 60v thì hêt bênh ạ.xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng 35mm là vẫn còn nhỏ, nên bạn có thể uống Nga Phụ Khang có hiệu quả tốt. Bệnh viện phụ sản Trung ương đã nghiên cứu thì với khối u dưới 50mm, có tới 70% chị em có kết quả tốt sau 3-6 tháng sử dụng Nga Phụ Khang. Do đó chị hoàn toàn yên tâm. Chị nên điều trị sớm để tránh khối u to lên sẽ gây biến chứng, thậm chí phải phẫu thuật. Chị yên tâm dùng 3 tháng, sau đó đi siêu âm lại sẽ có kết quả tốt. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 00:30 - 07/09/17
  Chao bac sy em bi nhân sơ tư cung kich thươc nho .em dung nga phu khang liêu khoi hoan toan không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, kích thước khối u của bạn là bao nhiêu. Nếu nhỏ dưới 50mm thì khả năng khỏi hoàn oàn rất cao. Còn trên 50mm thì cần thời gian lâu hơn một chút, thông thường là đủ liều khuyến cáo từ 3-6 tháng. Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang càng sớm càng tốt bạn nhé. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Mai lan Gửi lúc 21:08 - 04/09/17
  Chao bac si.e moj mo mo u nang buong trung duoc gan 2thang.nhug van thay dau lung va met moj.lieu co khj nao e taj phat k.mog bsi tra loi jup e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã mổ bóc u nang buồng trứng được gần 2 tháng. Sau mổ, thường từ 6-12 tháng, u nang buồng trứng có tỷ lệ tái phát khá cao. U nang buồng trứng thường gây đau lưng, đau tức bụng do chèn ép cơ quan lân cận. Bạn có thể đi kiểm tra lại xem tình trạng hiện tại như thế nào. Trong trường hợp của bạn, nên uống Nga Phụ Khang càng sớm càng tốt để ngăn ngừa tái phát bệnh, hỗ trợ điều trị và cải thiện triệu chứng đau bụng, mệt mỏi. Nếu cần đặt hàng và tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị mạnh khỏe.
 • avatar
  Khong thi ngoc ánh Gửi lúc 21:07 - 04/09/17
  Tôi uống nga phụ khang được hơn 3 tháng roif, lúc sáng nghỉ lễ xont đi siêu âmđầu rò thấy bs nói ko thấy u nang bt nưaz. Tôi vẫn cỏn hơi đau bụng lúc cơ kinh. Vậy uống nga phụ khang có khỏi hăn đau buntg kinh ko bs!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã uống Nga Phụ Khang được 3 tháng và đã có kết quả tốt trong lần khám gần đây. Không rõ kích thước khối u của bạn trước kia là bao nhiêu? Nhưng nếu bác sĩ không thấy trong kết quả siêu âm, thì có thể khối u nhỏ tới mức khó nhìn thấy, hoặc đã khỏi hẳn. Bạn vẫn còn bị đau bụng kinh, nhưng có đau nhiều không? Nếu chỉ đau nhẹ nhàng, thì chỉ là sinh lý bình thường, do tử cung co bóp để đẩy máu kinh ra ngoài nên khiến bạn đau bụng, và nhiều chị em có biểu hiện này khi đến ngày kinh nguyệt. Ngay cả khi đã khỏi hẳn, bạn vẫn nên duy trì khám phụ khoa 3-6 tháng một lần và dùng Nga Phụ Khang thường xuyên, liều 4 viên/ngày cho đủ 4 tháng. Sau đó mỗi năm nên nhắc lại 1 đợt 2 tháng để củng cố hiệu quả và ngăn ngừa các bệnh phụ nữ khác như u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, u nang, u xơ tuyến vú... Nếu cần tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  thanh nhan Gửi lúc 17:59 - 02/09/17
  da chao bac si va moi nguoi. em hien tai da co hai chau mot chau 4,5 tuoi va mot chau 1,5 tuoi. trong khoang nua nam tro lai day tu khi em dat vong hoccmon thi thinh thoang lai bi dau bung nhu luc den ki kinh. em co di sieu am co tu cung thi bac si co noi em bi u nang 43mm. khong biet la em co nen uong tnga phu khang khong. mong bac si tu van ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng 43mm và kèm theo đau bụng dưới. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần. Với kích thước u nang buồng trứng như vậy, khả năng điều trị hiệu quả cao hơn. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hồ thị tuyết phượng Gửi lúc 16:20 - 02/09/17
  Bac si cho e hoi.e binag bì 22mm×18mm nhu dậy nang co to lắm ko.e dùng nga phụ khang có thể hết nang ko.bac si bảo mổ e lo quá. tu van e với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang bì 22x18mm là kích thước nhỏ nên bạn sử dụng Nga Phụ Khang sớm sẽ cho kết quả cao. Nga Phụ Khang ức chế tế bào u, giúp giảm kích thước và cải thiện các triệu chứng bệnh hiệu quả. Bạn cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Dương thị ly Gửi lúc 21:23 - 01/09/17
  Tôi bị nhân sơ tc kì kinh nguyệt ra nhiều ồ ạt có máu cục nhiều. Hỏi bs dùng thuốc gì để kinh nguyệt ra bình thường được
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị nhân xơ tử cung dẫn đến kinh nguyệt rối loạn, ra nhiều, có máu cục. Đây là triệu chứng điển hình của nhân xơ tử cung. Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang 9 viên/ngày chia 3 lần để giảm kích thước khối u, từ đó điều hòa kinh nguyệt, khắc phục rong kinh, băng kinh như chị đang gặp phải. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Khang hoa Gửi lúc 20:41 - 01/09/17
  E da co 2 con dua thu 2 dc 11 thang roi nhung van con bú.nhung e van chua co Kinh cho Lai .zay bsi cho e hoi la nhu zay co Sao khog bsi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn chưa cai sữa cho con, thì vấn đề chưa có kinh sau sinh hoàn toàn bình thường và không có gì đáng lo lắng cả, cũng không cần dùng thuốc gì cả. Sau khi cai sữa kinh nguyệt thường trở lại bình thường. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc gia đình bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyen thi vui Gửi lúc 19:30 - 01/09/17
  Bac si cho em hoi.luc truoc kinh nguyet em binh thuong.nhung gan day luong kinh ra rat it.khoang 1 ngay la het va rat den.vay cho em hoi truong hop cua em.co uong thuoc nay duoc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị bị rối loạn kinh nguyệt, máu kinh thâm đen có kèm theo đau bụng, tức bụng không. Tình trạng của chị có thể là sinh lý, cũng có thể là biểu hiện của một số bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung... Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang từ 6-9 viên/ngày chia 3 lần để điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa các khối u phụ khoa. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vân nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  vũ thị liên Gửi lúc 17:18 - 01/09/17
  Tôi uống hơn 3 thángđã giảm đc 32mm u nang bt, vẫn còn 11mm nữa ::(((. Uống bao lâu thì khỏi hẳn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị u nang buồng trứng và uống Nga Phụ Khang được 3 tháng, hiện tại khối u đã giảm từ 32 xuống 11. Đây là kết quả đáng mừng. Bạn hãy cố gắng dùng cho đến khi bệnh khỏi hẳn. Sau khi đã khỏi, mỗi năm bạn nên nhắc lại 1 đợt khoảng 2 tháng uống Nga Phụ Khang để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác. Chúc chị sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Hoài Gửi lúc 11:42 - 01/09/17
  19t đã sử dụng đc chưa ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. Nga Phụ Khang có thể sử dụng từ khi dậy thì cho tới cao tuổi. Do đó trường hợp của em có thể dùng được rồi nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, em liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc em mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn nhung Gửi lúc 22:33 - 31/08/17
  Toi cũng bị như vậy mà sao bs lại bbaor uông tiêu ngai binh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trên thị trường khá nhiều loại thuốc khác nhau giúp giảm u xơ, u nang. Do đó bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường, tránh tiền mất tật mang. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Khanh hoa Gửi lúc 21:31 - 31/08/17
  Chao bsi toi nam nay23 tuổi da co co thu 2. Gio con toi da dc 11thang ma toi van chua thay co Kinh cho Lai .bsi cho toi hoi nhu zay co Sao khog a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đến 11 tháng chưa có kinh? Như vậy có thể gọi là vô kinh. Bạn cần đi khám sớm xem nguyên nhân là gì và có biện pháp điều trị sớm. Rất có thể trường hợp của bạn là do hội chứng buồng trứng đa nang. Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để điều kinh nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Thu quynh Gửi lúc 20:54 - 31/08/17
  Chao bs e 26t e hay bi het kjnh sach 1den 2 ngay lai bi za mot it khoang 2den 3 ngay sau nhu jay co sao ko bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nếu tình trạng của bạn kéo dài, bạn nên đi khám nhé. Còn nếu chỉ 2-3 ngày rồi hết, và trong 1 chu kỳ thì không có vấn đề gì, có thể là do kinh chưa ra hết nên còn chút sót lại. Chúc bạn luôn khỏe mạnh.
 • avatar
  Phạm Thị xuyến Gửi lúc 19:20 - 31/08/17
  E năm nay 32t. E đi khám bị viêm âm đạo. Tự nhiên mấy hôm nay bị ra máu như đến kỳ kinh nguyệt.liệu có phải đó là triệu chứng của u xơ Tử cung ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm âm đạo, và có ra huyết. Không rõ có trùng với chu kỳ kinh của bạn không? Nếu không thì có thể là một trong nhiều biểu hiện của u xơ tử cung. Nếu kéo dài quá 7 ngày, bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt, cải thiện rong kinh và ngăn ngừa các khối u phụ khoa, giảm viêm nhiễm. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  thuần Gửi lúc 14:09 - 31/08/17
  Chào bác sĩ năm nay cháu 18 tuổi khi cháu ngồi suống một lúc khi đứng dậy cháu tự nhiên bị tróng mặt mất thăng bằng trong 30 giây lại bình thường đó có phải là bệnh gì không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể do rối loạn tiền đình. Bạn nên đi khám sớm nhé, vì tiền đình có thể gây ù tai về sau. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen hang Gửi lúc 06:34 - 31/08/17
  Chao bs toi 45 tuoi ngay 23/8/17toi di kham tai bv phu san trung uong ket qua toi co u xo tu cung kich thuoc kha to 73mm×74mm bs cho toi hoi tinh trang cua toi nhu vay uong nga phu khang lieu co giam kic thuoc duoc ko a .mong bstra loi va tu van giup toi duoc ko a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, kích thước khối u chị khá lớn. Không rõ chị có biến chứng rong huyết, đau bụng không? Thường với khối u như vậy có thể gây biến chứng. Trong trường hợp của chị, có thể uống Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày, chia 3 lần, liên tục trong 3 tháng rồi đi khám lại. Liều dùng Nga Phụ Khang từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất, và nhiều người bị khối u như của chị đã dùng hiệu quả sau khi kiên trì sử dụng. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  trần bình Gửi lúc 20:37 - 30/08/17
  chào bác sĩ. tôi bị u xơ tử cung dẫn đến rong kinh. lượng kinh ra rất nhiều. bs có cho tôi uống regulon và cytotex. vậy tôi có thể uống kết hợp với nga phụ khang đc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể uống Nga Phụ Khang kết hợp với các thuốc nội tiết, thuốc tây mà không gây tương tác thuốc. Bạn uống cách thuốc tây 2 tiếng là được. Nga Phụ Khang giúp giảm kích thước khối u xơ tử cung, điều hòa kinh nguyệt, do đó bạn nên sử dụng sớm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  khổng thị Lan Anh Gửi lúc 20:25 - 30/08/17
  BS cho em hỏi, em uống Nga phụ khang khỏi u xơ tử cung rồi, vậy liệu bao lâu thì em phải uongs nhắc lại. Bs sản khoa có bảo em nên nhắc lại mỗi năm nhưng em hỏi uoongs bao lâu thì bs ko nói gì cả nên e k biết thế nào. em cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng Nga Phụ Khang đạt kết quả tốt với bệnh u xơ tử cung. Thông thường sau khi khỏi bệnh, bạn vẫn nên nhắc lại mỗi năm một đợt khoảng 2 tháng sử dụng Nga Phụ Khang để củng cố hiệu quả và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác như u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm,... Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  khuy Gửi lúc 18:18 - 30/08/17
  Chào bs,e đã có gia đình và một cháu bé 10tuổi.E bị u nang buồng trứng từ năm 2014,kích thước khối u là 38_44mm.Đi khám bác sĩ nói khối u nhỏ nên không cần mổ,theo dõi định kỳ hàng tháng.Nhưng e không có dấu hiệu gì của đau bụng dưới cả.Chỉ khi đến tháng vòng kinh thì chỉ hơi lẩm nhẩm đau 1,2ngày là hêt.Lúc trước e cũng có uống trinh nữ hoàng cung dang viên đươc 3,4 hộp.Nhưng đi khám thì không có biến chuyển gì cả.Và giơ e muốn có bầu,vậy nếu uống Nga Phụ Khang có ảnh hưởng gì không ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có gia đình và 1 bé, vẫn còn muốn sinh con. Bạn đang có u nang buồng trứng và đã dùng trinh nữ hoàng cung nhưng không hiệu quả. Không rõ bạn mua trinh nữ hoàng cung ở đâu, nhưng ngày 29/8 Bộ Y tế đã công bố trinh nữ hoàng cung (Bắc ÂU) là hàng giả, thành phần trinh nữ hoàng cung = 0. Trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u nang buồng trứng, cải thiện đau bụng kinh. Liều dùng từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Bạn nên điều trị khỏi hẳn rồi hãy sinh con. Nga Phụ Khang không ảnh hưởng gì tới khả năng mang thai, thậm chí còn giúp tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, giúp ích cho việc thụ thai và tạo môi trường tốt cho thai nhi phát triển. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hiếu Gửi lúc 22:12 - 29/08/17
  Chào Bác sĩ, em chưa có gia đình, chưa từng quan hệ, em đã mổ u nang buồn trứng và đã cắt luôn 1bên, nhưng bây giờ em vẫn còn đau bụng khi có kinh, 1tháng có đến 2lần, đi khám nhiều lần mà mỗi lần gặp 1vị Bsi thì mỗi người nói khác nhau, em rất hoang mang và cũng bực mình vì đi những bệnh viện có tiếng tăm không mà không ra bệnh ( người thì nói lạc nội mạc tử cung, người thì phán là thành tử cung dày, người thì nghi ngờ bị cơ nang,cho nên em muốn dùng Nga phụ khang, vậy khi dùng Nga phụ khang thì có ảnh hưởng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn chưa có gia đình, chưa sinh con, nhưng đã môt u nang buồng trứng và cắt 1 bên buồng trứng. Bạn phải rất cẩn thận, nếu muốn mang thai và sinh con, bởi vì u nang buồng trứng rất dễ tái phát sang bên buồng trứng còn lại của bạn. Tất nhiên, nếu không có vấn đề gì thì buồng trứng còn lại của bạn vẫn đảm đương được chức năng rụng trứng (phóng noãn) và giúp bạn mang thai, sinh con bình thường. Vấn đề của bạn bây giờ là cần bảo vệ bên buồng trứng này. Hiện tại, bạn vẫn bị đau bụng kinh, và 1 tháng có đến 2 lần ra kinh thì được gọi là rong kinh, rối loạn kinh nguyệt. Rất có thể bạn bị lạc nội mạc tử cung, nhưng qua các lần khám, không thấy bạn nói có phát hiện khối u hay không? Bởi bệnh lạc nội mạc tử cung có thể gây ra các khối u nang, u xơ và gây đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần để cải thiện tình trạng rong kinh, giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, phòng ngừa tái phát u nang buồng trứng. Đồng thời bạn nên kết hợp với Phụ Lạc Cao EX chuyên dùng cho bệnh lạc nội mạc tử cung. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và sớm tìm được biện pháp điều trị hiệu quả!
 • avatar
  le thi thu Gửi lúc 21:17 - 29/08/17
  Chào bác sỹ, tôi năm nay 39 tuổi, bị u nang buồng trứng 76mm x81ml, đi mấy bnenh viện đều bảo mổ, nhưng tôi sợ ko dám mổ. Bs cho uống nga phụ khang cũng khoảng hơn 20 lọ. Hiện tại vừa đi siêu âm đầu rò về u còn 21*15mm, bác sỹ bv phụ sản bảo nhỏ lắm, yên tâm uống gna phụ khang, kinh nguyệt của tôi đều rồi. tôi có người nhà cho ít sâm hàn quốc, vậy tôi uống sâm cùng nga phụ khang đc không bác sỹ? mong bs cho biết sớm. lê thị thu, bình dương.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị khối u nang buồng trứng khá to, 76x81mm, tuy nhiên sau khi dùng 20 lọ Nga Phụ Khang (tương đương 4-5 tháng), bệnh của chị chỉ còn 21x15mm là kết quả rất tốt. Chị cố gắng dùng cho đến khi khối u khỏi hẳn. Sau khi khỏi, mõi năm chị hãy duy trì dùng 1 đợt 2 tháng để tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng và các khối u phụ khoa khác. Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang với sâm Hàn Quốc để tăng cường sức khỏe. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 20:46 - 29/08/17
  Tiến si cho e hoi nhu e lan dau tiên e co thai nhung ma bi thai lưu ,den nay e deu tri du cách ma cung kg co kinh tro lai, ma con bi da nang hai buồn trung liệu e co thể dung thuốc nay dc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị đa nang buồng trứng thì thường gây vô kinh, rối loạn kinh nguyệt. Việc điều trị đa nang buồng trứng thường theo tây y là thuốc nội tiết, thuốc tạo vòng kinh giả như dulphaton, thuốc kích trứng để tạo trứng, giúp thụ tinh dễ hơn. Trong trường hợp của chị, có thể dùng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, điều hòa nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt và giúp trứng có thể phóng noãn. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phạm thị quỳnh Gửi lúc 13:58 - 29/08/17
  Em đang co con nho 9thang .co thể mua nga phục khang uong để phong bênh đuok k a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Nga Phụ Khang chuyên dùng trong việc phòng ngừa và cải thiện các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, viêm lộ tuyến, polyp viêm nhiễm cổ tử cung... Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày phòng ngừa với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần. Nga Phụ Khang là thảo dược, không ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng sữa mẹ nên bạn hãy yên tâm. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo, viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Lê thị Oanh Gửi lúc 13:42 - 29/08/17
  Chào bác sỹ, năm nay tôi 42 tuổi cách đây 7 tháng tôi đi khám bs nói tôi bị u xơ tủ cung kích thước 36mm/39mm tôi có uống 10 hộp trinh nữ hoàng cung sau đó tôi khám lại, kích thước u ko giảm mà tăng 39mm/42mm, hiện tại kinh nguyệt tôi ko đều 1 tháng có 2 đến 3 lần,bs cho tôi hỏi trường hợp của tôi uống Nga phụ khang có đc ko hay phải phẫu thuật, mong bs trả lời sớm nhất, tôi cám ơn bs rất nhiều .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Kích thước u xơ tử cung của chị cách đây 7 tháng là 36x39mm, và sau khi điều trị tăng lên 39x42mm, kinh nguyệt không đểu. Trong trường hợp của chị, hoàn toàn có thể uống Nga Phụ Khang để ức chế tế bào u, giảm kích thước khối u, điều hòa kinh nguyệt. Nghiên cứu tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho thấy, 60-70% chị em có kích thước khối u xơ, u nang dưới 50mm đã khỏi bệnh sau 3-6 tháng sử dụng Nga Phụ Khang, kinh nguyệt trở lại bình thường và không bị tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới khả năng sinh nở. Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Nếu cần đặt hàng giao tận nhà hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hien Gửi lúc 23:06 - 28/08/17
  Chào bác sỹ! Ba tháng trước tôi đi khám thì phát hiện mình bị u nang bì buồng trứng kích thước là 28mm x 34mm bsy bệnh viện sản của tỉnh bảo với kích thước khối u này vẫn bé chưa mổ được phải đợi nó to hơn nữa mới mổ được. Vậy bsy cho tôi hỏi với trường hợp u bì của tôi có uống được nga phụ khang để khối u giảm dần được ko ạ? Tôi có đọc qua những trường hợp u nang của một số chị em kể về bệnh u nang của mình đã uống và khối u đã biến mất, nhưng u nang của tôi thì ko pải u nang bình thường mà nó là u nang bì. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì đc biết u nang bì bên trong nó bao bọc như tóc, răng hay là cặn bã cứng ... Vậy trường hợp của tôi có dùng thuốc được ko hay phải đợi để phẫu thuật ạ? Cảm ơn bác sỹ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang của chị 28x34mm là còn nhỏ. Chị bị u nang buồng trứng dạng bì. Đây là một trong số nhiều loại u nang buồng trứng. Tùy từng tính chất, vị trí u mà người ta chia u nang buồng trứng thành nhiều dạng khác nhau, nhưng nó vẫn chỉ là u nang buồng trứng lành tính, nên chị không cần quá lo lắng. U nang bì như chị đã tìm hiểu, tổ chức u nang bì là sự phát triển từ mô thượng bì trong thời phôi thai, nguồn gốc khối u là từ lá thai ngoài. Khi phẫu thuật sẽ thấy bên trong khối u có chất bã đậu vàng, nhiều lông tóc, xương, răng nên người ta còn gọi nó là u quái. Trong trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u nang buồng trứng. U nang bì sẽ cần thời gian điều trị lâu hơn, do đó bạn cần kiên trì. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ zalo/viber/điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hà thị hoa Gửi lúc 11:03 - 26/08/17
  Chào bs, cháu mổ u nang buồng trứng tháng 3/2015 thì đến tháng 12 năm đấy cháu lại đau bụng, băng huyết ồ ạt, cháu nhập viện cấp cứu bs bảo cháu bị vỡ u nang, viêm nặng buồng trứng và phải cắt buông trứng trái nếu k sẽ nguy hiểm. Cháu cắt bt trái rồi. ra tết tháng 3 năm 2017 cháu lại thấy đau ubung, cháu sợ quá đi khám thì lại có u nang 30mm ở bt phải. cháu k hiểu sao lại tái phát, cháu tuongr đã cắt bt trái thì k lan sang pahri đc nữa. Cháu còn muốn sinh bé vì cháu mới có 1 bé. Cháu k muốn cắt bt phải. Bs bảo cháu uống Nga phụ khang, cháu đặt mua đến nay đc gần 5 tháng thì đi khám k thấy u nang nữa. Vậy cháu đã khỏi hẳn chưa ? Cháu hoang mang k bít khỏi chưa nữa. nếu khỏi rồi cháu bị lại nữa không? MONG BS trả lời sớm igups cháu. Cháu cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn mổ u nang buồng trứng, tái phát 2 lần và đã phải cắt buồng trứng trái. Đến tháng 3/2017 lại bị sang buồng trứng phải. Bạn vẫn còn muốn sinh con nên việc bảo tồn buồng trứng còn lại là rất quan trọng. Sau mổ u nang buồng trứng thường hay tái phát, nên bạn phải cẩn thận nếu còn muốn sinh con. Bạn đã uống Nga Phụ Khang được 5 tháng, đi siêu âm thì không thấy khối u nang buồng trứng nữa. Thật sự chúc mừng bạn đã sử dụng Nga Phụ Khang đạt kết quả tốt. Nếu không thấy khối u trên phim siêu âm, thì rất có thể u còn rất nhỏ hoặc đã khỏi hoàn toàn. Ngay cả khi đã khỏi, bạn vẫn nên sử dụng Nga Phụ Khang liều phòng ngừa 2-4 viên/ngày, chia 2 lần để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, chuẩn bị cho quá trình mang thai, sinh nở bé thứ 2 của bạn. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm đạt được mọi ý nguyện.
 • avatar
  Ngoc Kim Gửi lúc 09:12 - 26/08/17
  Em bị u nang buồng trứng trái. Uống nga phụ khang có hết không? Nếu em có ý định sinh con thì có được uống thuốc không ạ? Xin trả lời giúp em!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang buồng trứng trái. Không rõ kích thước của chị là bao nhiêu mm? Thông thường với khối u không gây biến chứng gì thì không cần phải phẫu thuật mà bác sĩ sẽ cho điều trị nội khoa, dùng Nga Phụ Khang liều 3-6 tháng. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới khả năng sinh con, thậm chí còn giúp việc mang thai dễ dàng hơn. Rất nhiều chị em đã khỏi hẳn bệnh và mang thai sau khi sử dụng Nga Phụ Khang. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  quyen nguyen Gửi lúc 11:23 - 24/08/17
  Em bị tái phát u, mổ 2 lần rồi vẫn bị u nang buồng trứng 38mm đang uống Nga phụ khang đến 12 lọ, hôm qua đi siêu âm lại thì bs bảo k thấy u nữa. e sẽ bảo bạn e dùng. Thực sự cám ơn Nga phụ khang. NHƯNG LIỆU em có bị lại ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã mổ 2 lần u nang buồng trứng nhưng bệnh vẫn tái phát. U nang buồng trứng rất hay tái phát sau mổ, nhanh thì vài tháng, còn lâu hơn thì trong vòng 5 năm. Trong trường hợp của bạn, đã uống Nga Phụ Khang cho kết quả rất tốt, siêu âm không còn khối u sau khi sử dụng 12 lọ, tương đương khoảng gần 3 tháng. Liều dùng khuyến cáo của Nga Phụ Khang là từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất, thường uống 2 tháng là thấy hiệu quả rồi. Ngay cả khi đã khỏi, bạn vẫn nên duy trì mỗi năm một đợt Nga Phụ Khang 2 tháng để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa nói chung và khối u nói riêng. Bạn cần đăt hàng chính hãng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  lê thị chí Gửi lúc 10:44 - 24/08/17
  Chào bs cho em hỏi kinh nguyệt k đều va khí hư bất thường có fai bi u xo tử cung không ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị triệu chứng kinh nguyệt không đều, khí hư nhiều có thể là dấu hiệu của u xơ tử cung. Nhưng để xác định chính xác, bạn nên đi khám sớm. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh, tăng cường chức năng tử cung, buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt, giảm khí hư, ngăn ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Bạn nên sử dụng lâu dài sẽ có kết quả tốt hơn. Bạn cần tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Duyên anh Gửi lúc 20:31 - 22/08/17
  Chao bs may thang ran day kinh nguyet e k dieu e co di sieu âm bs noi e bi u buôn trưng co nhưng nan nho may thang rân đây kinh nguyet e co keo dai 10 ngay moi het ak e co the dung nga phu khang dc k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kinh nguyệt của bạn bị rối loạn, rong kinh do u nang buồng trứng. Không rõ u nang của bạn bao nhiêu mm? Nếu bác sĩ nói còn nhỏ thì có thể dưới 50mm. Bạn có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện triệu chứng rong kinh, rối loạn kinh nguyệt và giảm kích thước u nang buồng trứng. Nhiều chị em đã khỏi bệnh nhờ uống Nga Phụ Khang kiên trì 3-6 tháng mà không phải mổ. Chị cần đặt hàng CHÍNH HÃNG hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  tuyết Gửi lúc 14:37 - 21/08/17
  Bs ơi đợt em vừa mới mổ dc 5 tháng đi khám định kỳ thì lại có u nang 16mm, em uống liền nga phụ khang từ đó thì bây gio k thấy u nữa. Em đang muon sinh con thì có đc ko? em nghe nói mang thai u to lên, vậy em khỏi rồi thì liệu mang thai có tái lại ko? em lo quá ko dám có thai :(
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thông thường u nang buồng trứng rất hay tái phát sau mổ. Bạn bị tái phát 16mm và giờ đã khỏi sau khỏi sau khi uống Nga Phụ Khang. Không rõ bạn đã dùng đủ liều 3-6 tháng chưa? Nếu chưa thì cứ nên duy trì cho bệnh ổn định hẳn. Đúng là mang thai khối u có thể to lên, nhưng đó là với u xơ tử cung. Còn u nang cũng có thể to, cũng có thể không to, tùy loại u nang mà bạn đang bị. Vì u nang có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng bạn yên tâm, nếu đã ổn định bệnh rồi thì có thể mang thai bình thường. Khi mang thai, bạn kiểm tra sức khỏe thường xuyên để được bác sĩ theo dõi. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thúy Gửi lúc 11:32 - 21/08/17
  Người đã mất kinh hơn 20 năm j đi khám bs bảo u xơ tử cung cần phải mổ z cho hỏi uống thuốc này thì kết quả thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp bạn hỏi là người đã mất kinh 20 năm, nhưng có u xơ tử cung. Không rõ khối u trong trường hợp này có to không? Và người nhà bạn đã bao nhiêu tuổi? Nếu đã lớn tuổi và không còn nhu cầu sinh con, thường bác sĩ sẽ chỉ định mổ cắt hoàn toàn tử cung để triệt tiêu hẳn khối u. Còn trong trường hợp không muốn phẫu thuật và khối u chưa gây biến chứng nặng thì có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u. Tùy tính chất u và kích thước u, cũng như mức độ dung nạp của cơ thể mà bệnh sẽ nhanh khỏi hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất là người bệnh nên sử dụng Nga Phụ Khang 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Bạn cần đặt hàng chính hãng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Thao Gửi lúc 17:49 - 20/08/17
  Xin Cho e hoi o my co ban loai thuoc nay kg ah neu o my kg ban e muon mua thi phai lam sao ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại chúng tôi chưa xuất khẩu Nga Phụ Khang sang thị trường Mỹ, nhưng rất nhiều Việt Kiều tại Mỹ đã sử dụng sản phẩm này và có kết quả tốt. Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể nhờ người nhà đăt giúp và nhận hàng giúp, sau đó chuyển qua Mỹ cho bạn. Số điện thoại để đặt hàng CHÍNH HÃNG và giao hàng tận nhà là +84917230950. Hoặc bạn có thể liên hệ qua ZALO/VIBER số điện thoại này để gặp trực tiếp chuyên gia của chúng tôi. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Mai Gửi lúc 22:57 - 19/08/17
  E kinh nguyet k deu may thang may bi mot lan uong co deu kinh dc k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị kinh nguyệt không đều, vài tháng mới có một lần. Trong trường hợp của chị, không rõ chị đã đi khám chưa. Rối loạn kinh nguyệt thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do sinh lý, cũng có thể do bệnh lý như đa nang buồng trứng, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn nội tiết tố... Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang, hoặc Phụ Lạc Cao để điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Chị cần tư vấn thêm hoặc đăt hàng CHÍNH HÃNG, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn hồng đào Gửi lúc 22:08 - 19/08/17
  Xin chao. E bi đa nang buong trung mat kinh vay uong nga phu khang co tac dung ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đa nang buồng trứng và hay bị mất kinh. Đa nang buồng trứng là tình trạng rối loạn nội tiết tố (nội tiết tố nữ suy giảm), khiến trứng không thể hoặc khó phóng noãn, dẫn đến vô kinh, rối loạn kinh nguyệt và gây khó khăn cho việc thụ thai. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để điều hòa nội tiết, tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt. Liều dùng từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Bệnh này cần điều trị kiên trì, nên mong bạn hãy cố gắng. Nếu cần tư vấn nhanh nhất hoặc đặt hàng CHÍNH HÃNG, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại tư vấn 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi be sau Gửi lúc 18:20 - 19/08/17
  Chao chi e bi benh u nang the nao moi mua dc thuoc uong ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng đã lâu chưa? Kích thước bao nhiêu mm? Và đã có biến chứng gì chưa? Với các trường hợp u nang buồng trứng, dùng Nga Phụ Khang cho kết quả rất tốt, rất nhiều chị em đã khỏi hẳn bệnh. Bạn cần đặt hàng CHÍNH HÃNG hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber số điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Dao thi hao Gửi lúc 10:28 - 19/08/17
  Toi nam nay 47 tuoi di sieu am bac si bao toi bi u nang cua tu cung 5 mm vay toi co uong nga phu khang duoc ko thua bac si tu van giup toi voi a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không rõ chị bị u xơ hay u nang, còn tên thường gọi của 2 bệnh này là u xơ tử cung và u nang buồng trứng. Khối u của chị 5mm là rất nhỏ, nên có thể sử dụng Nga Phụ Khang sẽ có kết quả nhanh hơn. Thông thường, liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng, chị cứ nên dùng trước 1-2 tháng, sau đó kiểm tra lại xem khối u còn không. Nếu đã hết thì uống thêm 1 tháng nữa để củng cố hiệu quả. Nếu cầ n đặt hàng CHÍNH HÃNG hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn thị đoan trang Gửi lúc 21:19 - 18/08/17
  Em hay bị nấm ngứa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nấm ngứa cần điều trị dứt điểm nhé, tránh trường hợp viêm nhiễm lan vào cổ tử cung, lên vòi tử cung dễ gây polyp cổ tử cung, và gây tắc vòi, sẽ khó khăn cho việc thụ thai sau này. Bạn có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, cải thiện các bệnh phụ khoa, ngăn ngừa viêm nhiễm. Bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  H Huet Niê Gửi lúc 00:07 - 18/08/17
  Chị ơi cho hỏi là em bị u ở ngực trái. Có thể dùng được loại thuốc này mà không cần mổ không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u xơ hay u nang tuyến vú? Nga Phụ Khang chuyên dùng cho các bệnh sản phụ khoa, trong đó có u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ, u nang tuyến vú nên bạn có thể dùng được. Nga Phụ Khang ức chế tế bào khối u và làm chúng teo nhỏ. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ hotline 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Liên Gửi lúc 19:37 - 17/08/17
  Con gái tôi 13 tuổi đi khám bệnh viện nhi đồng bảo cháu u nang 6mm nhưng ko cho thuốc uống bảo về nhà theo dõi .xin phép hỏi cháu nhỏ vậy có dùng Nga phụ khang đc không .cháu vẫn chưa dậy thì ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. U nang buồng trứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ bé gái đến cụ bà. U nang của bé rất nhỏ, 6mm nên chưa có gì đáng ngại. Tuy nhiên, u sẽ có thể to lên vì độ tuổi của bé thay đổi nội tiết mạnh mẽ. Chị có thể cho cháu sử dụng Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang là thảo dược, không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của cháu nên chị cứ yên tâm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc gia đình chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn thi mình thu Gửi lúc 18:46 - 17/08/17
  Tôi năm nay 39tuổi tối bị u xơ tử cũng 34-43-52mm trên doppler tăng sinh mạch máu cấp máu khối u và bs chị định phải mổ tôi hỏi bs có thuốc điều trc k, bs nói nếu có thuốc điều trik thì k cần phải có bs, xin hỏi bs bệnh của tôi đừng Nga phụ không có tốt k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u xơ tử cung 34x52mm là kích thước mức trung bình. Tăng sinh mạch máu cấp máu nuôi khối u sẽ khiến u nhanh phát triển hơn. Trong trường hợp của chị, nếu không có các biến chứng băng huyết, chèn ép thì chưa cần phải mổ ở kích thước này, mà có thể điều trị nội khoa như uống Nga Phụ Khang. Với kích thước khối u như của chị, rất nhiều chị em đã khỏi hẳn sau thời gian sử dụng Nga Phụ Khang kiên trì 3-6 tháng. Nga Phụ Khang ức chế tế bào khối u, ngăn chặn các mạch máu nuôi khối u, từ đó làm u teo nhỏ và dần hết hẳn. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyên thi nhan Gửi lúc 11:48 - 17/08/17
  Tôi nam nay 47 tuổi và tôi bị rong kinh 17 ngày. Đi khám bác si nói bị folip và làm sạch cho tôi. Nhưng đến nay mới dk 1 tháng lại bị rong kinh lại toi ko hiểu bị sao BS tu van cho tôi và có the uống nga phụ khang hết ko xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị rong kinh và Polyp cổ tử cung đã điều trị. Không rõ chị đã điều trị bằng cách nào? Thông thường polyp cần đốt laser, sau đó dùng thuốc để ổn định bệnh và ngăn ngừa tái phát. Chị bị kèm theo rong kinh, có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh. Nga Phụ Khang giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, ngăn chặn các bệnh phụ khoa, trong đó có polyp cổ tử cung mà chị đang bị. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thu hiền Gửi lúc 21:21 - 16/08/17
  Toi nam nay 45 tuoi di sieu am co nang buong trung phải 38mm, bac si chỉ định mổi. Liệu tôi uống Nga phụ khang co duoc ko. Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang buồng trứng 38mm, bác sĩ chỉ định mổ. Không biết chị có bị các biến chứng băng huyết, chèn ép không? Nếu không thì với kích thước nhỏ như vậy, không cần thiết phải mổ. Vì sau mổ, khối u sẽ vẫn có thể tái phát. Chị nên sử dụng Nga Phụ Khang sớm. Với kích thước như chị, nhiều người đã khỏi bệnh sau một thời gian kiên trì sử dụng Nga Phụ Khang. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  khuc Gửi lúc 08:16 - 16/08/17
  Tôi bị u nang buồng trứng, uống nga phụ khang từ tháng 4/2017 đến giờ, ko rờ thấy khối u dưới bụng nữa, vậy có phải tôi khỏi bệnh r k? Có cần đi khám lại 0?kỳ kinh vừa song cũng k đau bụng như trc nữa. Nếu khỏi thì toi phải uống tiếp hay dừng lại? tooi vừa hết thuốc, mong nhận dc câu trả lời sớm, để nếu phải uống thì t đặt mua tiếp. cam ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn uống Nga Phụ Khang từ tháng 4-2017 đến nay đã được hơn 3 tháng, và khi tự thăm khám bằng cách sờ bụng dưới không thấy khối u nữa, cũng không còn đau bụng kinh trong kỳ kinh vừa qua. Rất có thể bạn đã khỏi bệnh, hoặc khối u nhỏ xuống nên bạn không sờ thấy. Để xác định chính xác, bạn nên đi siêu âm xem tình trạng khối u nang như thế nào. Lúc này, tốt nhất bạn vẫn nên tiếp tục duy trì sử dụng Nga Phụ Khang đều đặn 9 viên/ngày. Liều dùng khuyến cáo của sản phẩm từ 3-6 tháng. Ngay cả khi đã khỏi, bạn vẫn nên nhắc lại Nga Phụ Khang 2-3 tháng mỗi năm để phòng ngừa các bệnh phụ khoa, tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, củng cố hiệu quả điều trị. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber/điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi hẳn.
 • avatar
  thúy Gửi lúc 13:04 - 15/08/17
  Xin hỏi e bị nang nước cạnh buồng trứng bên phải có uống được thuốc này k? Rất mong nhà thuốc phản hồi lại sớm cho em.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng có nhiều loại, như u nang nước, u nang bì, u nang xoắn, u nang hỗn hợp... Và mọi trường hợp u nang buồng trứng đều có thể dùng Nga Phụ Khang. Sản phẩm giúp ức chế tế bào khối u, từ đó làm teo nhỏ khối u, cải thiện các triệu chứng bệnh nên chị có thể yên tâm sử dụng. Để đặt hàng và tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Diep Gửi lúc 18:42 - 14/08/17
  Chao bs chau tung mo u nang buong trung jio chau lai bi lai sieu am bs bao u nang hon hop kich thuic 39mm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Chị đã mổ u nang buồng trứng, và giờ lại bị tái phát u nang buồng trứng hỗn hợp với kích thước 39mm. Thường sau mổ, u nang buồng trứng rất dễ tái phát, vì phẫu thuật chỉ bóc u chứ không trị hẳn nguyên nhân tận gốc gây u, đó là các tế bào khối u. Trong trường hợp của chị, có thể sử dụng Nga PHụ Khang để cải thiện bệnh. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, làm teo nhỏ u nang, u xơ, cải thiện các triệu chứng rong kinh, băng huyết, đau bụng, khí hư nhiều mà không có tác dụng phụ. Nhiều trường hợp khối u như của chị đã khỏi bệnh. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Ngân Gửi lúc 15:06 - 14/08/17
  chào bs, tôi bị 3 nhân xơ, một u nang buồng trứng, đã uống 3 tháng nga phụ khang. sáng nay tôi đi siêu âm lại thì còn 2 nhân xơ, kích thước giảm hơn lần siêu âm trc, còn u nang thì ko thấy nữa. vậy có phải tôi đã khỏi 1 u xơ và 1 u nang rồi ko? tôi uống nga phụ khang 12 viên/ngày thì có quá liều ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị 3 nhân xơ, 1 u nang và đã uống Nga Phụ Khang được 3 tháng thì thấy còn 2 nhân xơ và không còn u nang. THường liều dùng khuyến cáo của Nga Phụ Khang là 3-6 tháng, và chị đã dùng đủ 3 tháng thì có kết quả tốt. Còn 2 u xơ nữa, chị cố gắng sử dụng kiên trì để bệnh khỏi hẳn. Chị có thể uống liều 12 viên/ngày để tăng hiệu quả. Thực tế cũng nhiều chị em đã uống liều này, và có kết quả nhanh chóng. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tien Gửi lúc 12:44 - 14/08/17
  Chao bs may thag gan day toi co cam had thon thon vug bug duoi va dau lug Du doi khi hu ra nhiu va gay met moi bs tu van dum e voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị "thốn thốn", nghĩa là tức bụng dưới, đau lưng, đôi khi nhiều khí hư, mệt mỏi. Những biểu hiện của bạn có thể là dấu hiệu của u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng. Bạn nên đi siêu âm để kiểm tra. Lúc này, bạn có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, ngăn ngừa các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, đau tức bụng dưới... Nếu cần tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  phuong Gửi lúc 06:35 - 13/08/17
  tu van giup e ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn vui lòng để lại câu hỏi, hoặc liên hệ qua zalo/viber số điện thoại 0917230950 để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  thuy an Gửi lúc 21:59 - 12/08/17
  Nam nay em 30t xin hoi chuyen gia la e bi khi hu ra hoi nhieu va hay dau bung duoi .ma e chua di bs nua .luc truoc em cung co bi rong kinh nua ma bay gio thi ko chi bi khi hu ra nhieu hay dau bung duoi vay thi e co nen uong nga phu khang hay ko vay chuyen gia nho chuyen gia phan hoi giup e ak e cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị ra nhiều khí hư, hay đau bụng dưới, đôi khi bị rong kinh nhưng chưa đi khám. Với các dấu hiệu của chị, có thể chỉ là thay đổi sinh lý bình thường, nhưng cũng có thể là do một bệnh phụ khoa nào đó như u xơ tử cung, u nang buồng trứng... Để xác định chính xác, chị nên đi khám sớm. Lúc này, chị có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện các triệu chứng khí hư nhiều, rong kinh, đau tức bụng. Và nếu chị đi khám có u xơ, u nang thì việc dùng Nga Phụ Khang sẽ càng tốt. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, từ đó cải thiện các bệnh phụ khoa cho chị. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  nguyen thi minh Gửi lúc 21:39 - 12/08/17
  Thua bs e bi vien nhien phu khoa va ra khi hu nhieu co dung dc k ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ra khí hư nhiều thường khiến vi khuẩn dễ xâm nhập, gây viêm nhiễm, dễ mắc các bệnh phụ khoa. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, ngăn ngừa các bệnh phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm cổ tử cung, âm đạo... Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua Zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hồng yên Gửi lúc 13:08 - 12/08/17
  Thưa Bác sĩ em 38 tuổi mỗi lần có kinh xong em hay đau chỗ ha vi và khí hư ra nhiều em sợ nên em đi khám Bác sĩ cho siêu âm thì nói là em bị nhân sơ tử nhỏ 0,5mm ,Bác tư vấn giúp em nhé. Cảm ơn Bác
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị đau bụng dưới, nhiều khí hư và đi khám thì phát hiện nhân xơ tử cung 0,5mm. Với kích thước nhân xơ "siêu nhỏ" như vậy thì chị cứ yên tâm uống Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang giúp cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng và các triệu chứng đau bụng dưới, khí hư nhiều, rong kinh... Nhiều chị em bị hàng chục mm đã khỏi bệnh sau thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm. Chị hãy sớm điều trị, tránh nhân xơ to lên sẽ gây biến chứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần Thị Tuyết Gửi lúc 12:41 - 12/08/17
  Chào chi toi đang uống Nga Phu Khang khoảng 3 tháng . Em bi u so tư cung . Năm nay tôi 46 tuổi . Trong thời gian uống Nga Phụ Khang tình trạng đau tức bụng không còn . Sức khỏe tốt. Vậy tôi co cần uống thêm thuốc gì ko . Rất mong sư phan hồi của ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị đã uống Nga Phụ Khang được 3 tháng, và đến nay thì biểu hiện đau tức bụng dưới không còn, sức khỏe tốt đã cho thấy hiệu quả ban đầu của sản phẩm. Chị hãy cố gắng dùng cho đến khi bệnh khỏi hẳn, và siêu âm xem kích thước khối u như thế nào rồi. Trong trường hợp của chị, chỉ cần dùng Nga Phụ Khang, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, và hạn chế sử dụng các chế phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ, mầm đậu nành... Chị cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, có thể liên hệ qua hotline/Zalo/viber 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Khánh ly Gửi lúc 10:06 - 12/08/17
  Tôi bị tái phát 2 lần u nang buồng trứng sau mỏ, lần 3 đi sa định kỳ lại thấy u 30mm, tôi sợ quá lên mạng tìm thấy NGA PHỤ KHANG. Không ngờ lại hợp. Tôi uống bây giờ đang uống tháng thứ 4 rồi, gần như khỏi hẳn, tôi vừa sa về thì ko thấy u nữa. mừng quá.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng Nga Phụ Khang có kết quả rất tốt. Sau mổ, tỷ lệ cao khối u sẽ tái phát, do phẫu thuật chỉ bóc tách u mà chưa điều trị được triệt để tế bào khối u. Bạn đang uống Nga Phụ Khang có kết quả tốt, hãy tiếp tục duy trì đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng. Sau khi bệnh khỏi hẳn, bạn hãy uống mỗi năm 1-2 tháng để củng cố hiệu quả và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phạm thi thủy Gửi lúc 19:51 - 11/08/17
  Cho mjh hỏi mình bi nhân sơ tử cung dưới niêm mạc .bi rong kinh viêm .di kam bs chi cho uong thuoc viem phu koa .jo mjh rat lo lắng .minh 34 tuoi .muon sinh thêm e bé có ảnh hưởng j ko vây .mong phản hồi của ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nhân xơ tử cung dưới niêm mạc, gây rong kinh, và có cả viêm phụ khoa. Trong trường hợp của chị, nên uống thuốc của bác sĩ để trị dứt điểm viêm nhiễm. Còn với nhân xơ tử cung, chị nên uống Nga Phụ Khang đều đặn, đủ liều khuyến cáo để cho kết quả cao nhất. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, từ đó giảm nhân xơ tử cung hiệu quả. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 18:41 - 11/08/17
  E hay bi đau bụng dưới Đi khám bác si cho kết quả la buông trứng co những nang nhỏ vậy co goi la bi u nan ko ạ .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị bị đau bụng dưới, đã đi khám và kết quả bác sĩ ghi là buồng trứng có những nang nhỏ. Vậy trên phiếu siêu âm, bác sĩ có nói là bị u nang buồng trứng không? U nang buồng trứng khác với nang trứng. U nang thường là bệnh lý, còn nang trứng thì là sinh lý bình thường, không phải là bệnh. Trong trường hợp của chị bị đau bụng dưới nên có thể uống Nga Phụ Khang để phòng ngừa các bệnh phụ khoa, cải thiện tình trạng đau bụng dưới. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 07:46 - 11/08/17
  Cho e hoi e bi u bi buong trung co su dung nga phu khang dc ko a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U bì buồng trứng là một dạng u nang buồng trứng. Tùy tính chất khối u mà y học phân chia và gọi tên khác nhau. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u. Sản phẩm này có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Bạn nên điều trị sớm, tránh u nang to lên sẽ gây nhiều biến chứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần thị Dung Gửi lúc 06:35 - 11/08/17
  Em năm nay 34 tuổi, e muốn hỏi là uống phòng bệnh có được không ạ. Em cũng bị đau bụng kinh rất dữ dội nhưng cách đây hơn 1 năm e có đi khám, bs nói ko bị sao. Mới tháng vừa rồi e bị rong kinh mà hiện tượng này e chưa bao giờ bị. E cũng chưa đi khám lại
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn 34 tuổi, hay bị đau bụng kinh dữ dội và gần đây có rong kinh. Trong trường hợp của bạn, đau bụng kinh có thể chỉ là sinh lý bình thường, nhưng bạn mới bị rong kinh thì rất có thể là do một bệnh phụ khoa nào đó như u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng. Bạn hoàn toàn có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện rong kinh, đau bụng kinh, ngăn ngừa các khối u phụ khoa rất tốt. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  huyen Gửi lúc 20:16 - 10/08/17
  em bi u nang buong trung kich thuoc 45x58 nhung bac si noi uong thuoc gi cung khong het
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng của bạn có kích thước 45x58mm là ở mức trung bình. Theo Tây y, phương pháp điều trị thường là thuốc tránh thai, thuốc nội tiết để ức chế hormone gây u nang buồng trứng. Thực ra, u nang buồng trứng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, cho nên, việc điều trị theo tây y: Hoặc là đợi u lớn, gây nhiều biến chứng rồi phẫu thuật, hoặc là uống thuốc ức chế hormone. Bởi vậy, bác sĩ khám cho bạn đã nói với bạn như vậy là chính xác theo quan điểm Tây y. Còn theo Đông y, có nhiều cách điều trị khác nhau, trong đó, những bài thuốc từ thảo dược được chứng minh rất tốt cho các bệnh phụ nữ, đặc biệt là giảm u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thậm chí là khỏi hẳn. Nga Phụ Khang là một sản phẩm thảo dược như vậy. Nga Phụ Khang ức chế tế bào khối u, điều hòa nội tiết tố, từ đó làm khối u teo nhỏ, và nhiều trường hợp đã khỏi hẳn sau khi kiên trì điều trị. Bạn có thể tham khảo sử dụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ hotline/zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  le long Gửi lúc 11:56 - 10/08/17
  Thua bs e nam nay 29 e cung bi dau bung va kinh nguyet co cuc nhung e chua di kham e mun uong co sc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt, có thể do sinh lý bình thường, cũng có thể do bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, hạn chế máu vón cục khi đến chu kỳ. Bạn cần đặt hàng có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  kjm chj Gửi lúc 16:04 - 09/08/17
  mjh cung moj bj u nang buon trung ben phaj ma k bjet chjnh xac la bao nhju mlm bay jo mjh cung muon uong nhung co that su la het han k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng bên phải đã có biến chứng gì chưa? Thông thường, u nang buồng trứng gây rong kinh, nhiều khí hư, đau tức bụng, và băng huyết nếu bị vỡ. Bạn có thể dùng Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u. Nga Phụ Khang ức chế sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện bệnh tận gốc mà không gây tác dụng phụ, không bị tái phát như phẫu thuật. Bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng để cho hiệu quả cao nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Giang Gửi lúc 15:52 - 09/08/17
  Tôi bi u nang buồng trứng rất to giờ đã được 150mm nhưng tôi đang có bầu thì làm cách nào a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khối u nang của bạn khá to. Bạn đang mang thai nên cần kiểm tra thường xuyên để không ảnh hưởng đến thai nhi. Thường khi mang thai, khối u tỷ lệ thuận với kích thước em bé. Và lúc này, bạn cũng không thể làm gì khác, vì có thể ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Hãy đến bác sĩ sản khoa kiểm tra thai thường xuyên, cũng như khối u và hỏi kỹ càng bác sĩ về trường hợp của bạn, cẩn thận các biến chứng vỡ u, băng huyết... Khi nào sinh con xong, bạn mới nên xử lý khối u sau. Trường hợp của bạn, uống Nga Phụ Khang rất tốt, nhưng hãy để khi sinh con xong rồi cân nhắc bạn nhé. Cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber/hotline 0917230950. Chúc bạn mẹ tròn con vuông.
 • avatar
  Rubi Ngọc Gửi lúc 13:54 - 09/08/17
  Tôi muốn mua giao hàng tận nhà được không? Tôi uống được 10 lọ Nga phụ khang rồi, đi khám u nang buồng trứng giảm được hơn 1 nửa. ĐT của tôi 0969897585.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thật vui vì bạn đã sử dụng Nga Phụ Khang có kết quả rất tốt. Mong bạn tiếp tục duy trì đều đặn để khỏi hẳn bệnh. Sau khi đã khỏi, bạn nên nhắc lại mỗi năm 1 đợt khoảng 2-3 tháng để ngăn ngừa khối u phụ khoa cũng như các bệnh phụ nữ khác. Chúng tôi sẽ gửi tiếp cho bạn 10 lọ Nga Phụ Khang nữa theo địa chỉ cũ. Bạn hãy đợi nhận hàng nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ hotline/zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Đào thi thắm Gửi lúc 06:58 - 08/08/17
  Mình muốn dùng thử ở đâu có bán vây
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể đặt hàng để được giao tận nhà nhé. Điện thoại tư vấn/đặt hàng qua zalo/viber 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thị Việt Hà Gửi lúc 22:36 - 07/08/17
  Lúc đầu tôi không tin lắm, vì tôi mổ u nang bóc tách 2 lần rồi. Nhưng may là uống nga phụ khang đến tháng thứ 3 thì giảm dần, bây giờ gần như đã hết hẳn u 63mm. Thật mừng quá. KHông biết tôi có khỏi hẳn ko, nhưng đi khám thì bs bảo ko thấy u nữa. Vậy liệu tôi có bị tái phát ko? Cho tôi thêm 6 lọ nữa ạ. đc số 184 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, HN.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã có kết quả tốt khi sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh u nang buồng trứng. Trong trường hợp của chị, dù bệnh đã khỏi, nhưng chị vẫn nên có biện pháp ngăn ngừa bằng cách sử dụng Nga Phụ Khang một đợt 2 tháng/năm. Việc này không chỉ giúp tăng cường miễn dịch tử cung, buồng trứng, mà còn ngăn ngừa các khối u phụ khoa, các bệnh phụ khoa khác. Chúng tôi sẽ gửi tiếp cho chị 6 lọ nữa. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Hà Thị Thúy Thơ Gửi lúc 22:33 - 07/08/17
  Mẹ tôi bị u xơ tử cung 51mm uống bao nhiêu lọ Nga phụ khang thì khỏi ạ? Tôi bị u nang buồng trứng do lạc nội mạc tử cung, uống 4 tháng nga phụ khang thì khỏi rồi. Vậy mẹ tôi uống nga phụ khang liệu có kết quả tốt như tôi ko ạ? MONG nhạn đc lời khuyen.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang lạc nội mạc tử cung, uống Nga Phụ Khang và đã khỏi, xin chúc mừng chị. Chị nên dùng mỗi năm 1 đợt 2 tháng Nga Phụ Khang để bệnh không tái phát và tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng. Còn với trường hợp của mẹ chị, bị u xơ tử cung 51mm là ở kích thước trung bình. Với kích thước này, rất nhiều người đã khỏi hẳn sau 3-6 tháng sử dụng Nga Phụ Khang liên tục, liều 9 viên/ngày. Bởi vậy, mẹ chị hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo, viber điện thoại 0917230950. Chúc mẹ chị sức khỏe.
 • avatar
  Khổng minh thúy Gửi lúc 22:29 - 07/08/17
  Tôi bị u nang 72mm mà uống 15 lọ rồi, đi siêu âm còn 22mm. Tôi uống bao lâu thì khỏi hẩn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Khối u nang buồng trứng của chị khá lớn, 72mm. Nếu không có biến chứng gì thì chị chưa cần thiết phải mổ, mà chỉ cần sử dụng Nga Phụ Khang 3-6 tháng sẽ cho kết quả rất tốt. Chị cố gắng uống cho đến khi khối u hỏi hẳn. Từ 72 giảm xuống 22mm sau 15 lọ Nga Phụ Khang quả thực rất đáng mừng. Chúc mừng chị. Cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị liên hệ qua zalo/viber, điện thoại 0917230950. Cảm ơn chị.
 • avatar
  Tram Gửi lúc 22:27 - 07/08/17
  Toi bi u xo tu cung 4 nam nay.u xo thanh truoc tu cungkt 45mm.ma ban than t ko muon mo.xin cho loi khiyen a.neu muon mua thuoc giao tan nha thi lien he nhu tnao.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u xơ tử cung thành trước tử cung 45mm là kích thước trung bình, không phải quá lớn. Do đó, việc điều trị nội khoa dùng thuốc là tốt nhất. Trong trường hợp của chị, không rõ chị có kèm theo các biến chứng rong kinh, rong huyết, đau tức bụng không? Thông thường, u xơ tử cung có thể có triệu chứng, nhưng có thể không có dấu hiệu nhận biết nào cả, nên chị em không để ý, dẫn tới khi phát hiện thì u đã to, gây khó khăn trong điều trị. Với khối u chị đang bị, chị hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u. Nhiều người bị kích thước như của chị, vị trí thành trước tử cung đã khỏi bệnh hoàn toàn sau đợt sử dụng trung bình từ 3-6 tháng. Chị muốn giao tận nhà, chỉ cần để lại thông tin sđt hoặc liên hệ qua zalo/viber số điện thoại hotline 0917 230 950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần Tú Anh Gửi lúc 22:26 - 07/08/17
  Cho tôi thêm 10 lọ Nga Phụ Khang nữa nhé. Tôi thấy kinh đều hơn rồi, chưa đi siêu âm, nhưng hy vọng u giảm. đc Số 92 lý tự trọng, kp2, biên hòa , đn. Tôi inbox đt zalo rồi đó.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã có kết quả tốt khi sử dụng Nga Phụ Khang. Chúng tôi đã cập nhật đơn hàng. Ngày mai chị sẽ nhận được hàng. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi hẳn bệnh.
 • avatar
  Thảo hiền Gửi lúc 22:24 - 07/08/17
  Chao bsi. Neu nguoi binh thuong muon uong nga phu khang de phong ngua co duoc ko? Va phai uong nhu the nao a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang không chỉ giúp cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến tiền liệt mà còn giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, điều hòa nội tiết tố. Do đó, người không bị bệnh hoàn toàn có thể sử dụng để phòng ngừa, tăng cường sức khỏe. Sản phẩm có thành phần thảo dược nên rất an toàn. Liều dùng phòng ngừa là 2-3 viên/ngày. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ hotline 0916767653. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Nguyễn Thị Bích Hòa Gửi lúc 22:18 - 07/08/17
  Tôi bị u nang tuyến vú có thể dùng Nga Phụ Khang hay không? uống dài ngày có tác dụng tan u nang không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. U nang, u xơ tuyến vú là tình trạng các tế bào tuyến vú phát triển bất thường, dẫn đến hình thành khối u. Trong trường hợp của chị, Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, ngăn chặn dinh dưỡng nuôi khối u, làm chúng teo nhỏ dần rồi hết hẳn. Bởi vậy, chị hoàn toàn có thể dùng được Nga Phụ Khang trong việc cải thiện u nang tuyến vú. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp trong việc ngăn chặn hình thành các khối u khác như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung, u tiền liệt tuyến (ở nam giới). Bởi vậy, kể cả khi đã khỏi bệnh, chị vẫn nên sử dụng Nga Phụ Khang với liều phòng ngừa 2-4 viên/ngày, chia 2 lần để ngăn chặn các khối u phụ khoa. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lê Lan Gửi lúc 22:16 - 07/08/17
  Tôi mổ 1 lần u nang buồng trứng năm 2016, sau đó 6 tháng đi khám định kỳ thì lại phát hiện u nang kích thước 15x28mm. Sau to lên thành 45x58. Uống Nga Phụ Khang được 8 lọ, tuần trc đi khám, kích thước u từ 45x58, giờ còn 13x19mm. Tôi uống bao lâu thì khỏi hẳn? Và có tái phát nữa không? Tôi sợ mổ lắm rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Trước tiên, xin chúc mừng chị đã dùng Nga Phụ Khang và có kết quả tốt. U nang buồng trứng và u xơ tử cung rất hay tái phát sau mổ, bởi phẫu thuật chỉ bóc tách u mà không xử lý triệt để được tế bào gây khối u còn tồn tại trong cơ thể. Mong chị hãy cố gắng dùng Nga Phụ Khang cho bệnh khỏi hẳn. Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện bệnh tận gốc, từ đó làm u teo nhỏ dần và hết hẳn. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng. Sau khi khỏi bệnh, mỗi năm chị nên dùng 1 đợt 2-3 tháng để tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, chống các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua zalo/viber/hotline 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Lê Tị THUY Gửi lúc 22:14 - 07/08/17
  Có giao hàng ở biên hòa ko chị? Cho em 5 lọ dùng trước đến 122 đường Yết Kiêu, Khu phố 2, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Em nt vào số hotsline của chị rồi đó.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang có giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Chúng tôi đã nhận được tin nhắn của bạn rồi. Bạn đợi 2-3 ngày sẽ nhận được hàng nhé. Trong quá trình sử dụng, cần tư vấn hay đặt thêm hàng,có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại hotline 0917230950. Hoặc để lại thông tin trên ô "đặt hàng" của trang web, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Tramg Gửi lúc 22:12 - 07/08/17
  Chào bs. Em năm nay 19t . Siêu âm bs chuẩn đoán u nang buồng trứng trái 58×63 mm thì có sao ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn 19 tuổi và có khối u nang buồng trứng bên trái, kích thuocs 58x63 là cũng tương đối lớn. U nang buồng trứng có thể gây chèn ép các cơ quan lân cận, khiến tiểu khó, tiểu dắt, hoặc gây rong kinh, băng huyết, lâu dài sẽ gây thiếu máu, xanh sao. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để làm khối u teo nhỏ. Sản phẩm này giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, làm chúng không thể phát triển, và nhỏ dần. Nhiều chị em bị kích thước như bạn đã khỏi hẳn sau 3-6 tháng sử dụng Nga Phụ Khang. Bạn nên điều trị sớm, tránh các biến chứng nguy hiểm. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ qua zalo, viber số điện thoại 0917 230 950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyệt Gửi lúc 22:10 - 07/08/17
  E bi u xo tu cung kt 25x35mm e uong bao thi khoi ạ.tu van giuo e voi ạ.e chua co con
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Nguyệt. U xơ tử cung của chị kích thước 25x35 mm là còn nhỏ. Bởi vậy chị chưa được chỉ định mổ, mà nên điều trị nội khoa để khối u teo nhỏ. Chị có thể dùng Nga Phụ Khang rất tốt. Ở kích thước nhỏ như chị, Nga Phụ Khang đã được các giáo sư sản phụ khoa nghiên cứu tại Bệnh viện phụ sản Trung ương và cho thấy, tỷ lệ khỏi hoàn toàn khối u rất cao, lên đến 75%. Bởi vậy chị hãy yên tâm uống Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày, chia 2-3 lần. Chị nên điều trị ngay, tránh khối u to lên và gây biến chứng. Chị còn muốn sinh con, do vậy phương pháp dùng thuốc nên được ưu tiên hàng đầu. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lâm Thủy Gửi lúc 22:07 - 07/08/17
  Da xin chao ah. E ten là lâm hồ thuỷ đã mô u nang buồn trứng hai lần rồi. Lần trươc la cach đay 2 năm đot nhien e đau bung dữ dội va vao cap cuu thi bac si bao khối u đa bị vỡ và làm nhiễm trùng nạng buôn trung ben trai nen phai căt bo luon mot phan buon trung trái. Va mơi day 1 thang truoc e lai dau bung dữ dội vào benh vien thì bac si bao e bị u nan buon trứng trái jo khoi u da bị vỡ nen phai phau thuat ngay. May la e dữ duoc buon trứng còn lại nhưng bac si bao phai can thận. Jo e lo lam e sợ la sẽ bị u nan thêm lần nưa vi tuy đã căt bỏ khoi u nhưng buon trứng còn lại van bị viêm nên can phai rat cản thận. E co vo tinh doc duoc bài thuoc này xin cho e hoi truong hợp cua em có thể dùng đuọc khong? Và uống đén bao nhieu hộp? Mong hôi âm cho em duoc biet sơm ạ. Xin cam ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã mổ u nang buồng trứng 2 lần và phải cắt hoàn toàn buồng trứng trái để tránh biến chứng nguy hiểm, đến giờ chỉ còn buồng trứng phải. Trong các trường hợp bị u nang buồng trứng, phẫu thuật chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề, đó là cắt, bóc tách khối u, cắt phần buồng trứng bị bệnh, nhưng phần gốc là tế bào khối u vẫn còn tồn tại trong cơ thể bạn. Bởi vậy, dù bạn có phẫu thuật thêm nhiều lần nữa, thì bệnh vẫn cứ tái phát, và cực kỳ nguy hiểm vì bạn đã phẫu thuật 2 lần rồi. Lúc này, giải pháp cho bạn là cần phòng ngừa ngay khối u tái phát lần thứ 3, nếu không sẽ gây hậu quả khôn lường đến tính mạng. Trong trường hợp của bạn, dùng Nga Phụ Khang là rất tốt. Sản phẩm này giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, ngăn chặn sự truyền thông tin - kết nối giữa chúng, từ đó khiến chúng không thể hình thành khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung... Bên cạnh đó, Nga Phụ Khang còn giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng cường hệ miễn dịch cho tử cung, buồng trứng chống lại những tác nhân gây bệnh. Một liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Mỗi tháng uống 4 hộp. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua zalo, viber số điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Trinh Gửi lúc 22:06 - 07/08/17
  Chao bs.e 24t da co gia dinh e bi u bi buong trung hai ben ,ben trai la28-29mm,ben trai la29-31mm ,kich thuoc vay co lon ko a,bac si chi theo doi chu ko cho e uong thuoc gi ca ,benh cua e co phai mo ko ,benh u bi buong trung la nhu the nao? E rat lo so mong bac si giup e voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang bì buồng trứng 2 bên. Với kích thước như bạn đang bị thì còn nhỏ, nên bác sĩ chỉ định theo dõi, chứ không yêu cầu phẫu thuật. U nang buồng trứng đa số là lành tính. Nếu kích thước u trên 5cm, kèm theo các biến chứng băng huyết, xoắn cuống, vỡ u gây nhiễm trùng, mất máu cấp thì bác sĩ phải chỉ định phẫu thuật để cứu sống người bệnh. Trong trường hợp của bạn, nên sử dụng Nga Phụ Khang để giảm dần và khỏi hẳn u nang buồng trứng. Với kích thước này, khả năng điều trị thành công rất cao, nên bạn hãy yên tâm sử dụng Nga Phụ Khang. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  lê thị hà Gửi lúc 22:05 - 07/08/17
  chào bs tôi bị u xơ kích thước 80mm có uống hết không, trước kia tôi có uống thử một vài loại có chứa trinh nử hoàng cung nhưng khi uống vào bị nôn ói và hạ huyết áp, không biết có uống được loại này không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị kích thước u xơ tử cung 80mm là tương đối lớn, chị có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u, ức chế tế bào u phát triển, làm teo nhỏ. Nhiều trường hợp bị u trên 80mm như chị đã uống Nga Phụ Khang rất hiệu quả sau liều dùng 3-6 tháng. Nga Phụ Khang có thành phần không chỉ vị thuốc trinh nữ hoàng cung, mà còn hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tác dụng phụ hoặc phản ứng nào với cơ thể, nên chị hãy yên tâm sử dụng. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  MITs Gửi lúc 22:01 - 07/08/17
  Em bị nhân xơ kích thước nhỏ 22mm, em có thể uống nga phụ khang được không ạ? Em chưa có con và em đọc thì nga phụ khang hỗ trợ cho người bị u sơ, còn em bị nhân xơ như vậy em có thể dùng không? Và dùng trong thời gian bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U xơ tử cung hay nhân xơ tử cung là một bệnh, chỉ có cách gọi khác nhau. Thường với u xơ nhỏ, bác sĩ hay gọi là "nhân xơ". Bạn bị nhân xơ 22mm còn rất nhỏ, nên dùng Nga Phụ Khang sớm thì tỷ lệ thành công cao và nhanh chóng, tránh để u lớn sẽ gây nhiều biến chứng. Bạn chưa có con thì càng nên điều trị ngay, vì khi mang thai, u xơ sẽ to lên, tỷ lệ thuận với kích thước thai nhi, dẫn đến chèn ép thai, có thể gây sảy thai, sinh non, thai lưu... Bạn nên dùng Nga Phụ Khang với liều 6-9 viên/ngày, chia 3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục từ 3-6 tháng để bệnh khỏi hẳn. Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, từ đó làm teo nhỏ u xơ tử cung mà không cần phẫu thuật. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại hotline 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi thu Gửi lúc 20:08 - 07/08/17
  Cho e hoi la e bi khi hư đên thang ko đêu đau bung dươi nhung ma đau môt bên trai co dung dươc nga phu khang ko vây
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị khí hư, chu kỳ kinh không đều, đau bụng dưới bên trái. Trong trường hợp của chị, có thể do khối u, cũng có thể do sinh lý bình thường. Chị có thể uống Nga Phụ Khang để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt rất tốt. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị liên hệ qua zalo/viber/điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Vân Gửi lúc 14:51 - 07/08/17
  E bi viêm lo tuyển tu cung do 3 thinh thoang cung dau bung duoi kinh nguyệt cua em lai k deu nua vay e co dung de san phẩm nga phu khang k va gia thanh thi bao nhiêu 1 hợp a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, kinh nguyệt không đều. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt, cải thiện tình trạng viêm nhiễm, song song với biện pháp của bác sĩ. Nga Phụ Khang còn giúp ngăn ngừa các khối u phụ khoa rất tốt, bởi vậy, bạn nên duy trì sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có 2 dạng đóng gói, 30 viên giá 130.000, loại 60 viên giá 220.000/lọ. Bạn cần đặt hang hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ Zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tuyet nga Gửi lúc 21:53 - 29/07/17
  Bi tang sinh te bao noi mac tu cung co dung NGA phu Khang duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tăng sinh tế bào nội mạc tử cung là sự sản xuất, phát triển quá mức các tế bào nội mạc tử cung, dẫn đến hình thành các khối u trong tử cung, buồng trứng, gây đau bụng dữ dội trong kỳ kinh. Trường hợp của bạn, có thể dùng Nga Phụ Khang để tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, từ đó ngăn ngừa tình trạng tăng sinh tế bào. Hoặc bạn nên dùng Phụ Lạc Cao EX. Sản phẩm này có nguồn gốc tự nhiên, chuyên dùng cho bệnh lạc nội mạc tử cung như bạn đang bị. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
QUẢNG CÁO