U nang buồng trứng 42mm biến mất chỉ sau 2 tháng

U nang buồng trứng 42mm biến mất sau 2 tháng mà không cần mổ

Đăng lúc: 27/04/2017 - 13:09

Tuy đã phẫu thuật u nang buồng trứng kích thước 80mm, nhưng chỉ sau 3 tháng, khối u tái phát với cơn đau dữ dội hơn, được chị ví như... đau đẻ, làm chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (48 tuổi, ở lô 1, đường Phong Châu, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa) cảm thấy rất bi quan. Không lẽ sau mấy lần mổ sỏi thận, 1 lần mổ u nang buồng trứng, giờ chị lại phải mổ tiếp? Bệnh tật khiến chị Lộc phải nghỉ làm, nhưng may mắn đã đến khi chị tìm được một giải pháp điều trị phù hợp đã giúp khống chế hoàn toàn cơn đau, làm teo dần khối u nên chị thoát khỏi lưỡi dao mổ một lần nữa. 

Tái phát u nang buồng trứng chỉ 3 tháng sau phẫu thuật, cơn đau quằn quại như... đau đẻ

Chị Lộc cho biết: “Tôi bị u nang buồng trứng cách đây 2 năm, hồi đó tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì phát hiện u nang buồng trứng kích thước 30mm, nhưng do khối u còn nhỏ nên chỉ theo dõi mà không điều trị. Bẵng đi một thời gian, tôi nhận thấy mình đi tiểu nhiều lần, hơi tức bụng dưới, buổi sáng sờ tay lên bụng thấy khối u to như quả cam. Tôi lo quá, đi khám thì khối u đã tăng lên 80mm. Bác sĩ yêu cầu nhập viện để phẫu thuật. Tôi sốc, hoang mang nhưng không còn lựa chọn nào khác nên phải thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Sau 3 tháng phẫu thuật, tôi lại có dấu hiệu đau bụng dữ dội, đau đến mức khi hành kinh thì cách 4 tiếng tôi phải sử dụng thuốc giảm đau 1 lần. Tôi tái khám thì phát hiện một khối u nang buồng trứng kích thước khoảng 30mm. Do khối u còn nhỏ nên bác sĩ khuyên tiếp tục theo dõi. Về nhà, tôi chủ động tìm các cây thuốc có thể trị bệnh u nang buồng trứng như xạ đen, bán biên liên… và tích cực sắc uống nhưng một thời gian sau, u nang vẫn không hết. Cho tới khi kích thước khối u tăng lên 42mm thì tôi bắt đầu thấy đau đớn quằn quại, như người... đau đẻ. Cơn đau lần này khác với khối u lần đầu. Mặc dù siêu âm có khối u, nhưng tôi sờ bụng mình không thấy, chỉ thấy đặc biệt khó chịu. Tôi đau trước kỳ kinh 10 ngày và đau cho tới sau kỳ kinh 1 tuần nữa. Tính ra, tháng nào tôi cũng bị đau bụng hơn nửa tháng. Khi cơn đau đến, tôi không ăn uống gì được, chỉ húp cháo, muốn ăn xong nhanh để lên giường nằm chứ rất khó chịu. Đau khiến tôi không làm được gì. Có những thời điểm tôi đau quá nên phải nhập viện để bác sĩ chích thuốc giảm đau. Hồi đó, tôi đang đi làm nhưng công việc bị ảnh hưởng. Sau đó, tôi phải xin về hưu sớm để chữa bệnh. Ở nhà, chồng và con phải chăm lo cho tôi.

 

Sự nghiệp và công việc chăm sóc gia đình của chị Lộc từng bị ảnh hưởng nhiều do u nang buồng trứng

Đau quá, tôi đi khám, bác sĩ tư vấn nên phẫu thuật. Nghĩ mình vừa mổ rồi mà mổ nữa không biết có đủ sức khỏe không. Tôi về bàn với chồng, chồng tôi nói, bác sĩ cho điều trị thuốc uống thế nào thì uống chứ mổ nhiều lần rồi, mổ sao được nữa? Nếu mổ u nang lần nữa liệu u nang có tái phát không? Mấy lần mổ sỏi thận đã “quật” sức khỏe tôi ghê gớm.

Khống chế hoàn toàn cơn đau như... đau đẻ và thoát khỏi hoàn toàn u nang buồng trứng

Lần bị u nang đầu tiên tôi đã từng dùng Nga Phụ Khang 1,5 tháng thì thấy đỡ nhiều. Nhưng hồi đó kinh tế khó khăn, không có điều kiện sử dụng nên tôi phải ngừng uống. Lúc này, tôi nhớ ra nên đã tìm hiểu và quyết định quay lại dùng Nga Phụ Khang. Tôi uống theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, mấy hộp đầu tôi dùng liều 9 viên/ngày, dùng đến hộp thứ 5 thì hết đau. Máu kinh không ra thành cục như trước, kinh nguyệt đều đặn. Lúc tôi uống Nga Phụ Khang thì không dùng xạ đen hay bất kỳ thuốc nào khác. Uống hết 5 hộp, tôi thấy người khỏe ra, ăn được, ngủ được, thích làm việc, không có bất kỳ cơn đau nào dù là trước, trong hay sau kỳ kinh, tôi cũng không phải sử dụng viên thuốc giảm đau nào. Đi khám, kích thước khối u đã giảm từ 42mm xuống còn 28mm. Tôi mua thêm 10 hộp nữa, uống liên tục thì khỏi hẳn. Các bác sĩ cũng nói, sản phẩm Nga Phụ Khang tốt như vậy thì nên tiếp tục dùng để khống chế cơn đau, làm cho tự tiêu, ngừa tái phát để tránh phải mổ lần nữa”.

CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA CHỊ LỘC TRONG VIDEO SAU:

 

Vậy là chỉ sau khoảng 2 tháng, khối nang buồng trứng 42mm của chị Lộc đã biến mất. Những cơn đau "như đau đẻ" mỗi khi đến kỳ kinh không còn nữa, chị Lộc hân hoan bên gia đình. Chị vẫn đang uống Nga Phụ Khang liều phòng ngừa để ổn định bệnh và tăng cường sức đề kháng. Chị hy vọng những chia sẻ của mình, sẽ giúp ích cho những chị em đang chịu sự hành hạ của u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Lệ Hà

THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO BẠN

Những người đã thành công trong việc thoát khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) giảm 1/2 kích thước khối u xơ tử cung siêu lớn - 89mm trong 2,5 tháng.

Với khối u xơ tử cung kích thước rất lớn, 78 x 89mm, đi khắp các bệnh viện từ tỉnh đến Trung ương đều được chỉ định phẫu thuật. Nhưng thật may mắn, chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đã biết tới sản phẩm Nga Phụ Khang. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, kích thước khối u xơ tử cung của chị đã giảm hẳn, xuống còn 50 x 58mm chỉ trong vòng 2,5 tháng. Cùng lắng nghe bí quyết kỳ diệu của chị Hà trong video sau: 

Chị Thương (sinh năm 1977, trú tại Tổ dân phố 1, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế): Khối u giảm từ 66mm xuống 18mm sau 6 tháng dùng Nga Phụ Khang.

Khoảng đầu năm 2016, chị Thương thấy người khó chịu, kỳ kinh bỗng nhiên kéo dài tới 20 ngày thay vì chỉ 3, 4 ngày như trước đây. Chị kể: “5 ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh ra nhiều. Kinh nguyệt ra ồ ạt hơn khi hoạt động mạnh, trong khi công việc của tôi là bán hàng nên phải di chuyển thường xuyên, chỉ cần đứng lên ngồi xuống tôi cũng mệt nữa. Mất máu kéo dài khiến tôi mệt mỏi, mất ngủ”. Những lúc đau quá, chị phải ngồi một chỗ vì chẳng thể làm nổi việc gì. Không còn cách nào khác, chị Thương phải ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau. Có những ngày, chị phải dùng liên tục 3 viên thuốc mới giảm được cơn đau.

Khi tình trạng trên kéo dài gần 3 tháng, chị Thương đã đến bệnh viện khám. Kết quả cho thấy, chị bị u xơ tử cung kích thước 66mm. “Tôi vô cùng bất ngờ và sợ hãi. Lúc đó, tôi hỏi bác sĩ bệnh này có nguy hiểm không, có phải là ung thư không? Bác sĩ cho biết, u xơ đa số là bệnh lành tính, nhưng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Mà cụ thể, khối u của tôi gây biến chứng rong kinh, mất máu. Vì vậy, trước mắt, bác sĩ kê 3 tháng thuốc tây cho tôi sử dụng và chỉ định tiếp tục theo dõi. Tôi uống thuốc theo toa thì hiện tượng rong kinh ngưng. Nhưng qua tháng tiếp theo, tôi lại tiếp tục bị rong kinh 15 ngày. Tôi tiếp tục uống thuốc, nhưng đến tháng thứ 4 thì hiện tượng rong kinh vẫn lặp lại”.

Đẩy lùi u xơ tử cung
Tình trạng rong kinh kéo dài của chị Thương là do khối u xơ tử cung gây ra

Cảm thấy bất ổn, chị tái khám, bác sĩ đề nghị chị phẫu thuật vì dùng thuốc không có hiệu quả trong trường hợp của chị. Đồng thời, không thể để tình trạng rong kinh kéo dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Những tưởng phải phẫu thuật mới có thể loại bỏ khối u xơ tử cung trong cơ thể thì tình cờ, chị Thương gặp người bà con ở Long An, họ chia sẻ đã từng dùng Nga Phụ Khang và khối u xơ đã hết sau 4 tháng sử dụng. Cũng thời gian này, có người thân gọi điện hỏi thăm sức khỏe và khi biết tình trạng của chị, họ cũng bảo rằng, trước kia từng bị khối u xơ tử cung hành hạ và đã khỏi hoàn toàn nhờ uống Nga Phụ Khang.

“Nghe thế, tôi quyết tìm mua Nga Phụ Khang để uống. Khoảng 2 tháng đầu, tôi dùng liên tục ngày 9 viên/ 3 lần. Thật bất ngờ, khi tôi uống tháng đầu, tình trạng rong kinh đã giảm, tôi không còn đau bụng nữa nên cũng không phải mua thuốc giảm đau và mệt mỏi như trước đây. Đến tháng thứ hai, số ngày rong kinh giảm hẳn” – chị kể. Đến hết tháng thứ ba, chị không còn rong kinh nữa, kinh nguyệt của chị chỉ còn 3-4 ngày như bình thường, không còn bất cứ triệu chứng đau đớn nào. Không ngờ Nga Phụ Khang lại hiệu quả đến vậy!

6 tháng sau khi dùng sản phẩm Nga Phụ Khang, chị Thương tái khám và bác sĩ cho biết, kích thước khối u xơ tử cung của chị chỉ còn 18mm. Chị hào hứng kể: “Chồng tôi vui mừng nói Nga Phụ Khang này hay vậy”. Hiện tại, chị vẫn duy trì dùng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa khối u tái phát.

Chị Nguyễn Thị Tuyết, 52 tuổi ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội đã khỏi hoàn toàn khối u xơ tử cung 57mm sau 1 năm dùng Nga Phụ Khang

Chị Tuyết đã từng suýt mất mạng vì biến chứng của khối u xơ tử cung. Thật may mắn, sau 1 năm kiên trì chữa trị, chị đã khỏi hoàn toàn khối u kích thước 52 x 57mm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Hãy lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Tuyết về quá trình gian nan chữa u xơ tử cung trong video sau:

Chị Đào Thu Hạnh, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội cải thiện cả u xơ tử cung và u nang buồng trứng nhanh chóng

Chị cho biết chị chỉ phát hiện bệnh khi tình cờ thăm khám sức khỏe do Hội Phụ nữ tổ chức. Bác sĩ cho biết bị u nhỏ 0,7mm chỉ theo dõi. Trong thời gian này chị thấy kinh nguyệt không đều, bụng đau và khó chịu, sau 6 tháng tái khám bác sĩ cho biết đã có khối u xơ 42x46mm và một u nang buồng trứng kích thước 23mm. Lúc này chị đã không thể bình tĩnh được mà cuống lên để tìm phương pháp chữa bệnh. Chị đọc được thông tin trên báo về sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang và đã mua về sử dụng. Chị cho biết: “Chỉ sau khi sử dụng 7 hộp Nga Phụ Khang thì u nang đã không còn nữa còn u xơ tử cung gần biến mất, kinh nguyệt đều và thấy dễ chịu hẳn, ăn ngủ tốt hơn. Kết quả này đã làm tôi nguôi đi nỗi lo và yên tâm với sự lựa chọn của mình".

Chị cho biết thêm: “Tôi thấy rất ưng ý khi dùng Nga Phụ Khang, tôi đã giới thiệu Nga Phụ Khang cho rất nhiều chị em cùng cơ quan sử dụng. Chúng tôi đều cho rằng, có bệnh không nên để lâu, nên phòng bệnh hơn chữa bệnh sẽ đỡ phức tạp, lo lắng và tốn kém”.

có bệnh u xơ tử cung nên điều trị sớm 

Nhiều chị em đã thoát khỏi u nang buồng trứng nhanh chóng

Chị Nguyễn Thị Hát -  Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội – Loại bỏ u nang buồng trứng chỉ sau 2 tháng

Chị chia sẻ khi thấy hiện tượng hơi đau, tức bụng dưới, thì đi siêu âm và phát hiện một u nang kích thước 17 x 18 mm: " Tôi lo lắng và hoang mang vì không ngờ mình lại bị bệnh này. Bác sĩ khuyên tôi dùng Nga Phụ Khang và động viên cứ yên tâm điều trị.” Chị cũng nói thêm, nói thật sự là lúc đó bác sĩ nói gì thì làm theo thôi chứ không biết phải làm sao. Nhưng kết quả ngoài sự mong đợi chỉ sau hai tháng sử dụng Nga Phụ Khang, chị thấy không còn cảm giác đau tức như trước, người béo khỏe ra, kinh nguyệt đều hẳn, da dẻ hồng hào. Đặc biệt, khi đi siêu âm lại, bác sỹ kết luận là u nang buồng trứng trước đây trong người tôi đã không còn nữa".

Một điều chị chia sẻ thẳng thắn: “Khi uống Nga Phụ Khang tôi cảm thấy rất thoải mái trong chuyện chăn gối. Tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm với người em, cô ấy cũng dùng Nga Phụ Khang và có kết quả rõ rệt”. Chị Hát cũng hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ là một kênh tham khảo hữu ích cho nhiều phụ nữ, đó là phương pháp đơn giản, không đau đớn mà vẫn vượt qua bệnh u nang buồng trứng một cách nhẹ nhàng.

Chị Nguyễn Thị Tâm, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - "Vui mừng vì u xơ tử cung không còn"

Chị Tâm bị u nang buồng trứng nhiều năm, sau đó phẫu thuật một thời gian thì lại bị tái phát nhưng không chỉ có u nang với kích thước 35x34mm mà còn có thêm u xơ tử cung và lúc này chị lại có triệu chứng đau bụng, bốc hỏa, mất kinh. Chị vô tình biết đến Nga Phụ Khang và mua về uống đều đặn ngày 9 viên chia 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Chị chia sẻ: “Tôi uống tới hộp thứ 5 thì thấy được tác dụng của sản phẩm, người thoải mái, cơn đau bụng và bốc hỏa đã hết, tôi thấy kinh trở lại, chu kỳ đều đặn, da dẻ hồng hào. Uống được 10 hộp, tôi có đi khám lại, kết quả xét nghiệm làm tôi không giấu được vui mừng: u xơ tử cung đã không còn”.

chất lượng cuôc sống tăng lên sau điều trị u xơ tử cung 

 Chất lượng cuộc sống tăng lên sau điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng đúng cách

CHUYÊN GIA NÓI GÌ?

Nghiên cứu khoa học về tác dụng của Nga Phụ Khang trong việc loại bỏ khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Tại Mỹ, Nga Phụ Khang có tên gọi là HPO và được sử dụng gần 20 năm qua ở quốc gia này, chuyên dùng trong phòng ngừa cũng như cải thiện ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, nhiều khí hư... Tại Việt Nam, Nga Phụ Khang xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, đã được nghiên cứu khoa học tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả khả quan: “Gần 70% bệnh nhân giảm kích thước khối u, hết rong kinh; hơn 85% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị bằng Nga Phụ Khang”. 

Ý kiến của GS.TS Nguyễn Đức Vy - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương:

Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng, Trưởng khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Liên Chiểu, Đà Nẵng đánh giá về Nga Phụ Khang:

Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Hoàng Đình Lân - Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương nói gì về Nga Phụ Khang?

Sản phẩm Nga Phụ Khang đã giúp chị em thoát khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Nga Phụ Khang được nhiều chị em sử dụng để loại bỏ hoàn toàn khối u xơ tử cung, thì đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính chiết xuất từ trinh nữ hoàng cung – vị thuốc quý từ xa xưa thường được dùng trong hoàng cung để chữa trị các bệnh ở nữ giới. Việc phối hợp trinh nữ hoàng cung, cùng với các loại thảo dược quý như: hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng đã tạo nên một bài thuốc toàn diện có khả năng tăng cường sức khỏe tử cung – buồng trứng, thu nhỏ kích thước khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt và các khối u phụ khoa một cách hiệu quả, mà người bệnh có thể yên tâm dùng lâu dài, không phải lo về tác dụng phụ. 

Bộ Y tế cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn chất lượng lưu hành trên thị trường cho Nga Phụ Khang:

Giải thưởng khẳng định uy tín của Nga Phụ Khang

Bên cạnh đó Nga Phụ Khang cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín chất lượng từ các tổ chức có uy tín trao tặng như “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội khoa học và Công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam trao tặng và trong nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. 

Giải thưởng Nga Phụ Khang

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Luong Gửi lúc 17:15 - 21/08/17
  Tôi năm nay ngoài 40 tuổi đã bị u nang hơn chục năm giờ bị u xơ tử cung khoảng 2-3 năm nay. Tôi uống Nga phu khang được 2 tuần thì bị đau dạ dầy và đại tràng nên ko uống tiếp được. Có cách nào điều trị nữa ko ảnh hưởng đường tiêu hóa chỉ giúp tôi với. Cảm ơn nhiều ạ.
 • avatar
  tuyết Gửi lúc 14:37 - 21/08/17
  Bs ơi đợt em vừa mới mổ dc 5 tháng đi khám định kỳ thì lại có u nang 16mm, em uống liền nga phụ khang từ đó thì bây gio k thấy u nữa. Em đang muon sinh con thì có đc ko? em nghe nói mang thai u to lên, vậy em khỏi rồi thì liệu mang thai có tái lại ko? em lo quá ko dám có thai :(
 • avatar
  Thúy Gửi lúc 11:32 - 21/08/17
  Người đã mất kinh hơn 20 năm j đi khám bs bảo u xơ tử cung cần phải mổ z cho hỏi uống thuốc này thì kết quả thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp bạn hỏi là người đã mất kinh 20 năm, nhưng có u xơ tử cung. Không rõ khối u trong trường hợp này có to không? Và người nhà bạn đã bao nhiêu tuổi? Nếu đã lớn tuổi và không còn nhu cầu sinh con, thường bác sĩ sẽ chỉ định mổ cắt hoàn toàn tử cung để triệt tiêu hẳn khối u. Còn trong trường hợp không muốn phẫu thuật và khối u chưa gây biến chứng nặng thì có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u. Tùy tính chất u và kích thước u, cũng như mức độ dung nạp của cơ thể mà bệnh sẽ nhanh khỏi hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất là người bệnh nên sử dụng Nga Phụ Khang 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Bạn cần đặt hàng chính hãng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Thao Gửi lúc 17:49 - 20/08/17
  Xin Cho e hoi o my co ban loai thuoc nay kg ah neu o my kg ban e muon mua thi phai lam sao ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại chúng tôi chưa xuất khẩu Nga Phụ Khang sang thị trường Mỹ, nhưng rất nhiều Việt Kiều tại Mỹ đã sử dụng sản phẩm này và có kết quả tốt. Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể nhờ người nhà đăt giúp và nhận hàng giúp, sau đó chuyển qua Mỹ cho bạn. Số điện thoại để đặt hàng CHÍNH HÃNG và giao hàng tận nhà là +84917230950. Hoặc bạn có thể liên hệ qua ZALO/VIBER số điện thoại này để gặp trực tiếp chuyên gia của chúng tôi. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Mai Gửi lúc 22:57 - 19/08/17
  E kinh nguyet k deu may thang may bi mot lan uong co deu kinh dc k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị kinh nguyệt không đều, vài tháng mới có một lần. Trong trường hợp của chị, không rõ chị đã đi khám chưa. Rối loạn kinh nguyệt thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do sinh lý, cũng có thể do bệnh lý như đa nang buồng trứng, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn nội tiết tố... Chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang, hoặc Phụ Lạc Cao để điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Chị cần tư vấn thêm hoặc đăt hàng CHÍNH HÃNG, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn hồng đào Gửi lúc 22:08 - 19/08/17
  Xin chao. E bi đa nang buong trung mat kinh vay uong nga phu khang co tac dung ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đa nang buồng trứng và hay bị mất kinh. Đa nang buồng trứng là tình trạng rối loạn nội tiết tố (nội tiết tố nữ suy giảm), khiến trứng không thể hoặc khó phóng noãn, dẫn đến vô kinh, rối loạn kinh nguyệt và gây khó khăn cho việc thụ thai. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để điều hòa nội tiết, tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt. Liều dùng từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Bệnh này cần điều trị kiên trì, nên mong bạn hãy cố gắng. Nếu cần tư vấn nhanh nhất hoặc đặt hàng CHÍNH HÃNG, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại tư vấn 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi be sau Gửi lúc 18:20 - 19/08/17
  Chao chi e bi benh u nang the nao moi mua dc thuoc uong ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng đã lâu chưa? Kích thước bao nhiêu mm? Và đã có biến chứng gì chưa? Với các trường hợp u nang buồng trứng, dùng Nga Phụ Khang cho kết quả rất tốt, rất nhiều chị em đã khỏi hẳn bệnh. Bạn cần đặt hàng CHÍNH HÃNG hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber số điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Dao thi hao Gửi lúc 10:28 - 19/08/17
  Toi nam nay 47 tuoi di sieu am bac si bao toi bi u nang cua tu cung 5 mm vay toi co uong nga phu khang duoc ko thua bac si tu van giup toi voi a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không rõ chị bị u xơ hay u nang, còn tên thường gọi của 2 bệnh này là u xơ tử cung và u nang buồng trứng. Khối u của chị 5mm là rất nhỏ, nên có thể sử dụng Nga Phụ Khang sẽ có kết quả nhanh hơn. Thông thường, liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng, chị cứ nên dùng trước 1-2 tháng, sau đó kiểm tra lại xem khối u còn không. Nếu đã hết thì uống thêm 1 tháng nữa để củng cố hiệu quả. Nếu cầ n đặt hàng CHÍNH HÃNG hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn thị đoan trang Gửi lúc 21:19 - 18/08/17
  Em hay bị nấm ngứa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nấm ngứa cần điều trị dứt điểm nhé, tránh trường hợp viêm nhiễm lan vào cổ tử cung, lên vòi tử cung dễ gây polyp cổ tử cung, và gây tắc vòi, sẽ khó khăn cho việc thụ thai sau này. Bạn có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, cải thiện các bệnh phụ khoa, ngăn ngừa viêm nhiễm. Bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  H Huet Niê Gửi lúc 00:07 - 18/08/17
  Chị ơi cho hỏi là em bị u ở ngực trái. Có thể dùng được loại thuốc này mà không cần mổ không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u xơ hay u nang tuyến vú? Nga Phụ Khang chuyên dùng cho các bệnh sản phụ khoa, trong đó có u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ, u nang tuyến vú nên bạn có thể dùng được. Nga Phụ Khang ức chế tế bào khối u và làm chúng teo nhỏ. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ hotline 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Liên Gửi lúc 19:37 - 17/08/17
  Con gái tôi 13 tuổi đi khám bệnh viện nhi đồng bảo cháu u nang 6mm nhưng ko cho thuốc uống bảo về nhà theo dõi .xin phép hỏi cháu nhỏ vậy có dùng Nga phụ khang đc không .cháu vẫn chưa dậy thì ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. U nang buồng trứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ bé gái đến cụ bà. U nang của bé rất nhỏ, 6mm nên chưa có gì đáng ngại. Tuy nhiên, u sẽ có thể to lên vì độ tuổi của bé thay đổi nội tiết mạnh mẽ. Chị có thể cho cháu sử dụng Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang là thảo dược, không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của cháu nên chị cứ yên tâm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc gia đình chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn thi mình thu Gửi lúc 18:46 - 17/08/17
  Tôi năm nay 39tuổi tối bị u xơ tử cũng 34-43-52mm trên doppler tăng sinh mạch máu cấp máu khối u và bs chị định phải mổ tôi hỏi bs có thuốc điều trc k, bs nói nếu có thuốc điều trik thì k cần phải có bs, xin hỏi bs bệnh của tôi đừng Nga phụ không có tốt k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u xơ tử cung 34x52mm là kích thước mức trung bình. Tăng sinh mạch máu cấp máu nuôi khối u sẽ khiến u nhanh phát triển hơn. Trong trường hợp của chị, nếu không có các biến chứng băng huyết, chèn ép thì chưa cần phải mổ ở kích thước này, mà có thể điều trị nội khoa như uống Nga Phụ Khang. Với kích thước khối u như của chị, rất nhiều chị em đã khỏi hẳn sau thời gian sử dụng Nga Phụ Khang kiên trì 3-6 tháng. Nga Phụ Khang ức chế tế bào khối u, ngăn chặn các mạch máu nuôi khối u, từ đó làm u teo nhỏ và dần hết hẳn. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyên thi nhan Gửi lúc 11:48 - 17/08/17
  Tôi nam nay 47 tuổi và tôi bị rong kinh 17 ngày. Đi khám bác si nói bị folip và làm sạch cho tôi. Nhưng đến nay mới dk 1 tháng lại bị rong kinh lại toi ko hiểu bị sao BS tu van cho tôi và có the uống nga phụ khang hết ko xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị rong kinh và Polyp cổ tử cung đã điều trị. Không rõ chị đã điều trị bằng cách nào? Thông thường polyp cần đốt laser, sau đó dùng thuốc để ổn định bệnh và ngăn ngừa tái phát. Chị bị kèm theo rong kinh, có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh. Nga Phụ Khang giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, ngăn chặn các bệnh phụ khoa, trong đó có polyp cổ tử cung mà chị đang bị. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thu hiền Gửi lúc 21:21 - 16/08/17
  Toi nam nay 45 tuoi di sieu am co nang buong trung phải 38mm, bac si chỉ định mổi. Liệu tôi uống Nga phụ khang co duoc ko. Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang buồng trứng 38mm, bác sĩ chỉ định mổ. Không biết chị có bị các biến chứng băng huyết, chèn ép không? Nếu không thì với kích thước nhỏ như vậy, không cần thiết phải mổ. Vì sau mổ, khối u sẽ vẫn có thể tái phát. Chị nên sử dụng Nga Phụ Khang sớm. Với kích thước như chị, nhiều người đã khỏi bệnh sau một thời gian kiên trì sử dụng Nga Phụ Khang. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  khuc Gửi lúc 08:16 - 16/08/17
  Tôi bị u nang buồng trứng, uống nga phụ khang từ tháng 4/2017 đến giờ, ko rờ thấy khối u dưới bụng nữa, vậy có phải tôi khỏi bệnh r k? Có cần đi khám lại 0?kỳ kinh vừa song cũng k đau bụng như trc nữa. Nếu khỏi thì toi phải uống tiếp hay dừng lại? tooi vừa hết thuốc, mong nhận dc câu trả lời sớm, để nếu phải uống thì t đặt mua tiếp. cam ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn uống Nga Phụ Khang từ tháng 4-2017 đến nay đã được hơn 3 tháng, và khi tự thăm khám bằng cách sờ bụng dưới không thấy khối u nữa, cũng không còn đau bụng kinh trong kỳ kinh vừa qua. Rất có thể bạn đã khỏi bệnh, hoặc khối u nhỏ xuống nên bạn không sờ thấy. Để xác định chính xác, bạn nên đi siêu âm xem tình trạng khối u nang như thế nào. Lúc này, tốt nhất bạn vẫn nên tiếp tục duy trì sử dụng Nga Phụ Khang đều đặn 9 viên/ngày. Liều dùng khuyến cáo của sản phẩm từ 3-6 tháng. Ngay cả khi đã khỏi, bạn vẫn nên nhắc lại Nga Phụ Khang 2-3 tháng mỗi năm để phòng ngừa các bệnh phụ khoa, tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, củng cố hiệu quả điều trị. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber/điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi hẳn.
 • avatar
  thúy Gửi lúc 13:04 - 15/08/17
  Xin hỏi e bị nang nước cạnh buồng trứng bên phải có uống được thuốc này k? Rất mong nhà thuốc phản hồi lại sớm cho em.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng có nhiều loại, như u nang nước, u nang bì, u nang xoắn, u nang hỗn hợp... Và mọi trường hợp u nang buồng trứng đều có thể dùng Nga Phụ Khang. Sản phẩm giúp ức chế tế bào khối u, từ đó làm teo nhỏ khối u, cải thiện các triệu chứng bệnh nên chị có thể yên tâm sử dụng. Để đặt hàng và tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Diep Gửi lúc 18:42 - 14/08/17
  Chao bs chau tung mo u nang buong trung jio chau lai bi lai sieu am bs bao u nang hon hop kich thuic 39mm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Chị đã mổ u nang buồng trứng, và giờ lại bị tái phát u nang buồng trứng hỗn hợp với kích thước 39mm. Thường sau mổ, u nang buồng trứng rất dễ tái phát, vì phẫu thuật chỉ bóc u chứ không trị hẳn nguyên nhân tận gốc gây u, đó là các tế bào khối u. Trong trường hợp của chị, có thể sử dụng Nga PHụ Khang để cải thiện bệnh. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, làm teo nhỏ u nang, u xơ, cải thiện các triệu chứng rong kinh, băng huyết, đau bụng, khí hư nhiều mà không có tác dụng phụ. Nhiều trường hợp khối u như của chị đã khỏi bệnh. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Ngân Gửi lúc 15:06 - 14/08/17
  chào bs, tôi bị 3 nhân xơ, một u nang buồng trứng, đã uống 3 tháng nga phụ khang. sáng nay tôi đi siêu âm lại thì còn 2 nhân xơ, kích thước giảm hơn lần siêu âm trc, còn u nang thì ko thấy nữa. vậy có phải tôi đã khỏi 1 u xơ và 1 u nang rồi ko? tôi uống nga phụ khang 12 viên/ngày thì có quá liều ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị 3 nhân xơ, 1 u nang và đã uống Nga Phụ Khang được 3 tháng thì thấy còn 2 nhân xơ và không còn u nang. THường liều dùng khuyến cáo của Nga Phụ Khang là 3-6 tháng, và chị đã dùng đủ 3 tháng thì có kết quả tốt. Còn 2 u xơ nữa, chị cố gắng sử dụng kiên trì để bệnh khỏi hẳn. Chị có thể uống liều 12 viên/ngày để tăng hiệu quả. Thực tế cũng nhiều chị em đã uống liều này, và có kết quả nhanh chóng. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tien Gửi lúc 12:44 - 14/08/17
  Chao bs may thag gan day toi co cam had thon thon vug bug duoi va dau lug Du doi khi hu ra nhiu va gay met moi bs tu van dum e voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị "thốn thốn", nghĩa là tức bụng dưới, đau lưng, đôi khi nhiều khí hư, mệt mỏi. Những biểu hiện của bạn có thể là dấu hiệu của u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng. Bạn nên đi siêu âm để kiểm tra. Lúc này, bạn có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, ngăn ngừa các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, đau tức bụng dưới... Nếu cần tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  phuong Gửi lúc 06:35 - 13/08/17
  tu van giup e ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn vui lòng để lại câu hỏi, hoặc liên hệ qua zalo/viber số điện thoại 0917230950 để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  thuy an Gửi lúc 21:59 - 12/08/17
  Nam nay em 30t xin hoi chuyen gia la e bi khi hu ra hoi nhieu va hay dau bung duoi .ma e chua di bs nua .luc truoc em cung co bi rong kinh nua ma bay gio thi ko chi bi khi hu ra nhieu hay dau bung duoi vay thi e co nen uong nga phu khang hay ko vay chuyen gia nho chuyen gia phan hoi giup e ak e cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị ra nhiều khí hư, hay đau bụng dưới, đôi khi bị rong kinh nhưng chưa đi khám. Với các dấu hiệu của chị, có thể chỉ là thay đổi sinh lý bình thường, nhưng cũng có thể là do một bệnh phụ khoa nào đó như u xơ tử cung, u nang buồng trứng... Để xác định chính xác, chị nên đi khám sớm. Lúc này, chị có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện các triệu chứng khí hư nhiều, rong kinh, đau tức bụng. Và nếu chị đi khám có u xơ, u nang thì việc dùng Nga Phụ Khang sẽ càng tốt. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, từ đó cải thiện các bệnh phụ khoa cho chị. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  nguyen thi minh Gửi lúc 21:39 - 12/08/17
  Thua bs e bi vien nhien phu khoa va ra khi hu nhieu co dung dc k ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ra khí hư nhiều thường khiến vi khuẩn dễ xâm nhập, gây viêm nhiễm, dễ mắc các bệnh phụ khoa. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, ngăn ngừa các bệnh phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm cổ tử cung, âm đạo... Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ qua Zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hồng yên Gửi lúc 13:08 - 12/08/17
  Thưa Bác sĩ em 38 tuổi mỗi lần có kinh xong em hay đau chỗ ha vi và khí hư ra nhiều em sợ nên em đi khám Bác sĩ cho siêu âm thì nói là em bị nhân sơ tử nhỏ 0,5mm ,Bác tư vấn giúp em nhé. Cảm ơn Bác
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị đau bụng dưới, nhiều khí hư và đi khám thì phát hiện nhân xơ tử cung 0,5mm. Với kích thước nhân xơ "siêu nhỏ" như vậy thì chị cứ yên tâm uống Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang giúp cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng và các triệu chứng đau bụng dưới, khí hư nhiều, rong kinh... Nhiều chị em bị hàng chục mm đã khỏi bệnh sau thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm. Chị hãy sớm điều trị, tránh nhân xơ to lên sẽ gây biến chứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần Thị Tuyết Gửi lúc 12:41 - 12/08/17
  Chào chi toi đang uống Nga Phu Khang khoảng 3 tháng . Em bi u so tư cung . Năm nay tôi 46 tuổi . Trong thời gian uống Nga Phụ Khang tình trạng đau tức bụng không còn . Sức khỏe tốt. Vậy tôi co cần uống thêm thuốc gì ko . Rất mong sư phan hồi của ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị đã uống Nga Phụ Khang được 3 tháng, và đến nay thì biểu hiện đau tức bụng dưới không còn, sức khỏe tốt đã cho thấy hiệu quả ban đầu của sản phẩm. Chị hãy cố gắng dùng cho đến khi bệnh khỏi hẳn, và siêu âm xem kích thước khối u như thế nào rồi. Trong trường hợp của chị, chỉ cần dùng Nga Phụ Khang, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, và hạn chế sử dụng các chế phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ, mầm đậu nành... Chị cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, có thể liên hệ qua hotline/Zalo/viber 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Khánh ly Gửi lúc 10:06 - 12/08/17
  Tôi bị tái phát 2 lần u nang buồng trứng sau mỏ, lần 3 đi sa định kỳ lại thấy u 30mm, tôi sợ quá lên mạng tìm thấy NGA PHỤ KHANG. Không ngờ lại hợp. Tôi uống bây giờ đang uống tháng thứ 4 rồi, gần như khỏi hẳn, tôi vừa sa về thì ko thấy u nữa. mừng quá.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng Nga Phụ Khang có kết quả rất tốt. Sau mổ, tỷ lệ cao khối u sẽ tái phát, do phẫu thuật chỉ bóc tách u mà chưa điều trị được triệt để tế bào khối u. Bạn đang uống Nga Phụ Khang có kết quả tốt, hãy tiếp tục duy trì đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng. Sau khi bệnh khỏi hẳn, bạn hãy uống mỗi năm 1-2 tháng để củng cố hiệu quả và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa khác. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phạm thi thủy Gửi lúc 19:51 - 11/08/17
  Cho mjh hỏi mình bi nhân sơ tử cung dưới niêm mạc .bi rong kinh viêm .di kam bs chi cho uong thuoc viem phu koa .jo mjh rat lo lắng .minh 34 tuoi .muon sinh thêm e bé có ảnh hưởng j ko vây .mong phản hồi của ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nhân xơ tử cung dưới niêm mạc, gây rong kinh, và có cả viêm phụ khoa. Trong trường hợp của chị, nên uống thuốc của bác sĩ để trị dứt điểm viêm nhiễm. Còn với nhân xơ tử cung, chị nên uống Nga Phụ Khang đều đặn, đủ liều khuyến cáo để cho kết quả cao nhất. Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào khối u, từ đó giảm nhân xơ tử cung hiệu quả. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 18:41 - 11/08/17
  E hay bi đau bụng dưới Đi khám bác si cho kết quả la buông trứng co những nang nhỏ vậy co goi la bi u nan ko ạ .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị bị đau bụng dưới, đã đi khám và kết quả bác sĩ ghi là buồng trứng có những nang nhỏ. Vậy trên phiếu siêu âm, bác sĩ có nói là bị u nang buồng trứng không? U nang buồng trứng khác với nang trứng. U nang thường là bệnh lý, còn nang trứng thì là sinh lý bình thường, không phải là bệnh. Trong trường hợp của chị bị đau bụng dưới nên có thể uống Nga Phụ Khang để phòng ngừa các bệnh phụ khoa, cải thiện tình trạng đau bụng dưới. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 07:46 - 11/08/17
  Cho e hoi e bi u bi buong trung co su dung nga phu khang dc ko a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U bì buồng trứng là một dạng u nang buồng trứng. Tùy tính chất khối u mà y học phân chia và gọi tên khác nhau. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u. Sản phẩm này có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Bạn nên điều trị sớm, tránh u nang to lên sẽ gây nhiều biến chứng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần thị Dung Gửi lúc 06:35 - 11/08/17
  Em năm nay 34 tuổi, e muốn hỏi là uống phòng bệnh có được không ạ. Em cũng bị đau bụng kinh rất dữ dội nhưng cách đây hơn 1 năm e có đi khám, bs nói ko bị sao. Mới tháng vừa rồi e bị rong kinh mà hiện tượng này e chưa bao giờ bị. E cũng chưa đi khám lại
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn 34 tuổi, hay bị đau bụng kinh dữ dội và gần đây có rong kinh. Trong trường hợp của bạn, đau bụng kinh có thể chỉ là sinh lý bình thường, nhưng bạn mới bị rong kinh thì rất có thể là do một bệnh phụ khoa nào đó như u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng. Bạn hoàn toàn có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện rong kinh, đau bụng kinh, ngăn ngừa các khối u phụ khoa rất tốt. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  huyen Gửi lúc 20:16 - 10/08/17
  em bi u nang buong trung kich thuoc 45x58 nhung bac si noi uong thuoc gi cung khong het
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang buồng trứng của bạn có kích thước 45x58mm là ở mức trung bình. Theo Tây y, phương pháp điều trị thường là thuốc tránh thai, thuốc nội tiết để ức chế hormone gây u nang buồng trứng. Thực ra, u nang buồng trứng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, cho nên, việc điều trị theo tây y: Hoặc là đợi u lớn, gây nhiều biến chứng rồi phẫu thuật, hoặc là uống thuốc ức chế hormone. Bởi vậy, bác sĩ khám cho bạn đã nói với bạn như vậy là chính xác theo quan điểm Tây y. Còn theo Đông y, có nhiều cách điều trị khác nhau, trong đó, những bài thuốc từ thảo dược được chứng minh rất tốt cho các bệnh phụ nữ, đặc biệt là giảm u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thậm chí là khỏi hẳn. Nga Phụ Khang là một sản phẩm thảo dược như vậy. Nga Phụ Khang ức chế tế bào khối u, điều hòa nội tiết tố, từ đó làm khối u teo nhỏ, và nhiều trường hợp đã khỏi hẳn sau khi kiên trì điều trị. Bạn có thể tham khảo sử dụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ hotline/zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  le long Gửi lúc 11:56 - 10/08/17
  Thua bs e nam nay 29 e cung bi dau bung va kinh nguyet co cuc nhung e chua di kham e mun uong co sc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt, có thể do sinh lý bình thường, cũng có thể do bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, hạn chế máu vón cục khi đến chu kỳ. Bạn cần đặt hàng có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  kjm chj Gửi lúc 16:04 - 09/08/17
  mjh cung moj bj u nang buon trung ben phaj ma k bjet chjnh xac la bao nhju mlm bay jo mjh cung muon uong nhung co that su la het han k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng bên phải đã có biến chứng gì chưa? Thông thường, u nang buồng trứng gây rong kinh, nhiều khí hư, đau tức bụng, và băng huyết nếu bị vỡ. Bạn có thể dùng Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u. Nga Phụ Khang ức chế sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện bệnh tận gốc mà không gây tác dụng phụ, không bị tái phát như phẫu thuật. Bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng để cho hiệu quả cao nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Giang Gửi lúc 15:52 - 09/08/17
  Tôi bi u nang buồng trứng rất to giờ đã được 150mm nhưng tôi đang có bầu thì làm cách nào a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khối u nang của bạn khá to. Bạn đang mang thai nên cần kiểm tra thường xuyên để không ảnh hưởng đến thai nhi. Thường khi mang thai, khối u tỷ lệ thuận với kích thước em bé. Và lúc này, bạn cũng không thể làm gì khác, vì có thể ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Hãy đến bác sĩ sản khoa kiểm tra thai thường xuyên, cũng như khối u và hỏi kỹ càng bác sĩ về trường hợp của bạn, cẩn thận các biến chứng vỡ u, băng huyết... Khi nào sinh con xong, bạn mới nên xử lý khối u sau. Trường hợp của bạn, uống Nga Phụ Khang rất tốt, nhưng hãy để khi sinh con xong rồi cân nhắc bạn nhé. Cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber/hotline 0917230950. Chúc bạn mẹ tròn con vuông.
 • avatar
  Rubi Ngọc Gửi lúc 13:54 - 09/08/17
  Tôi muốn mua giao hàng tận nhà được không? Tôi uống được 10 lọ Nga phụ khang rồi, đi khám u nang buồng trứng giảm được hơn 1 nửa. ĐT của tôi 0969897585.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thật vui vì bạn đã sử dụng Nga Phụ Khang có kết quả rất tốt. Mong bạn tiếp tục duy trì đều đặn để khỏi hẳn bệnh. Sau khi đã khỏi, bạn nên nhắc lại mỗi năm 1 đợt khoảng 2-3 tháng để ngăn ngừa khối u phụ khoa cũng như các bệnh phụ nữ khác. Chúng tôi sẽ gửi tiếp cho bạn 10 lọ Nga Phụ Khang nữa theo địa chỉ cũ. Bạn hãy đợi nhận hàng nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ hotline/zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Đào thi thắm Gửi lúc 06:58 - 08/08/17
  Mình muốn dùng thử ở đâu có bán vây
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể đặt hàng để được giao tận nhà nhé. Điện thoại tư vấn/đặt hàng qua zalo/viber 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thị Việt Hà Gửi lúc 22:36 - 07/08/17
  Lúc đầu tôi không tin lắm, vì tôi mổ u nang bóc tách 2 lần rồi. Nhưng may là uống nga phụ khang đến tháng thứ 3 thì giảm dần, bây giờ gần như đã hết hẳn u 63mm. Thật mừng quá. KHông biết tôi có khỏi hẳn ko, nhưng đi khám thì bs bảo ko thấy u nữa. Vậy liệu tôi có bị tái phát ko? Cho tôi thêm 6 lọ nữa ạ. đc số 184 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, HN.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã có kết quả tốt khi sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh u nang buồng trứng. Trong trường hợp của chị, dù bệnh đã khỏi, nhưng chị vẫn nên có biện pháp ngăn ngừa bằng cách sử dụng Nga Phụ Khang một đợt 2 tháng/năm. Việc này không chỉ giúp tăng cường miễn dịch tử cung, buồng trứng, mà còn ngăn ngừa các khối u phụ khoa, các bệnh phụ khoa khác. Chúng tôi sẽ gửi tiếp cho chị 6 lọ nữa. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Hà Thị Thúy Thơ Gửi lúc 22:33 - 07/08/17
  Mẹ tôi bị u xơ tử cung 51mm uống bao nhiêu lọ Nga phụ khang thì khỏi ạ? Tôi bị u nang buồng trứng do lạc nội mạc tử cung, uống 4 tháng nga phụ khang thì khỏi rồi. Vậy mẹ tôi uống nga phụ khang liệu có kết quả tốt như tôi ko ạ? MONG nhạn đc lời khuyen.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u nang lạc nội mạc tử cung, uống Nga Phụ Khang và đã khỏi, xin chúc mừng chị. Chị nên dùng mỗi năm 1 đợt 2 tháng Nga Phụ Khang để bệnh không tái phát và tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng. Còn với trường hợp của mẹ chị, bị u xơ tử cung 51mm là ở kích thước trung bình. Với kích thước này, rất nhiều người đã khỏi hẳn sau 3-6 tháng sử dụng Nga Phụ Khang liên tục, liều 9 viên/ngày. Bởi vậy, mẹ chị hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo, viber điện thoại 0917230950. Chúc mẹ chị sức khỏe.
 • avatar
  Khổng minh thúy Gửi lúc 22:29 - 07/08/17
  Tôi bị u nang 72mm mà uống 15 lọ rồi, đi siêu âm còn 22mm. Tôi uống bao lâu thì khỏi hẩn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Khối u nang buồng trứng của chị khá lớn, 72mm. Nếu không có biến chứng gì thì chị chưa cần thiết phải mổ, mà chỉ cần sử dụng Nga Phụ Khang 3-6 tháng sẽ cho kết quả rất tốt. Chị cố gắng uống cho đến khi khối u hỏi hẳn. Từ 72 giảm xuống 22mm sau 15 lọ Nga Phụ Khang quả thực rất đáng mừng. Chúc mừng chị. Cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị liên hệ qua zalo/viber, điện thoại 0917230950. Cảm ơn chị.
 • avatar
  Tram Gửi lúc 22:27 - 07/08/17
  Toi bi u xo tu cung 4 nam nay.u xo thanh truoc tu cungkt 45mm.ma ban than t ko muon mo.xin cho loi khiyen a.neu muon mua thuoc giao tan nha thi lien he nhu tnao.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u xơ tử cung thành trước tử cung 45mm là kích thước trung bình, không phải quá lớn. Do đó, việc điều trị nội khoa dùng thuốc là tốt nhất. Trong trường hợp của chị, không rõ chị có kèm theo các biến chứng rong kinh, rong huyết, đau tức bụng không? Thông thường, u xơ tử cung có thể có triệu chứng, nhưng có thể không có dấu hiệu nhận biết nào cả, nên chị em không để ý, dẫn tới khi phát hiện thì u đã to, gây khó khăn trong điều trị. Với khối u chị đang bị, chị hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u. Nhiều người bị kích thước như của chị, vị trí thành trước tử cung đã khỏi bệnh hoàn toàn sau đợt sử dụng trung bình từ 3-6 tháng. Chị muốn giao tận nhà, chỉ cần để lại thông tin sđt hoặc liên hệ qua zalo/viber số điện thoại hotline 0917 230 950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần Tú Anh Gửi lúc 22:26 - 07/08/17
  Cho tôi thêm 10 lọ Nga Phụ Khang nữa nhé. Tôi thấy kinh đều hơn rồi, chưa đi siêu âm, nhưng hy vọng u giảm. đc Số 92 lý tự trọng, kp2, biên hòa , đn. Tôi inbox đt zalo rồi đó.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã có kết quả tốt khi sử dụng Nga Phụ Khang. Chúng tôi đã cập nhật đơn hàng. Ngày mai chị sẽ nhận được hàng. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi hẳn bệnh.
 • avatar
  Thảo hiền Gửi lúc 22:24 - 07/08/17
  Chao bsi. Neu nguoi binh thuong muon uong nga phu khang de phong ngua co duoc ko? Va phai uong nhu the nao a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang không chỉ giúp cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến tiền liệt mà còn giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, điều hòa nội tiết tố. Do đó, người không bị bệnh hoàn toàn có thể sử dụng để phòng ngừa, tăng cường sức khỏe. Sản phẩm có thành phần thảo dược nên rất an toàn. Liều dùng phòng ngừa là 2-3 viên/ngày. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ hotline 0916767653. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Nguyễn Thị Bích Hòa Gửi lúc 22:18 - 07/08/17
  Tôi bị u nang tuyến vú có thể dùng Nga Phụ Khang hay không? uống dài ngày có tác dụng tan u nang không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. U nang, u xơ tuyến vú là tình trạng các tế bào tuyến vú phát triển bất thường, dẫn đến hình thành khối u. Trong trường hợp của chị, Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, ngăn chặn dinh dưỡng nuôi khối u, làm chúng teo nhỏ dần rồi hết hẳn. Bởi vậy, chị hoàn toàn có thể dùng được Nga Phụ Khang trong việc cải thiện u nang tuyến vú. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp trong việc ngăn chặn hình thành các khối u khác như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung, u tiền liệt tuyến (ở nam giới). Bởi vậy, kể cả khi đã khỏi bệnh, chị vẫn nên sử dụng Nga Phụ Khang với liều phòng ngừa 2-4 viên/ngày, chia 2 lần để ngăn chặn các khối u phụ khoa. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lê Lan Gửi lúc 22:16 - 07/08/17
  Tôi mổ 1 lần u nang buồng trứng năm 2016, sau đó 6 tháng đi khám định kỳ thì lại phát hiện u nang kích thước 15x28mm. Sau to lên thành 45x58. Uống Nga Phụ Khang được 8 lọ, tuần trc đi khám, kích thước u từ 45x58, giờ còn 13x19mm. Tôi uống bao lâu thì khỏi hẳn? Và có tái phát nữa không? Tôi sợ mổ lắm rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Trước tiên, xin chúc mừng chị đã dùng Nga Phụ Khang và có kết quả tốt. U nang buồng trứng và u xơ tử cung rất hay tái phát sau mổ, bởi phẫu thuật chỉ bóc tách u mà không xử lý triệt để được tế bào gây khối u còn tồn tại trong cơ thể. Mong chị hãy cố gắng dùng Nga Phụ Khang cho bệnh khỏi hẳn. Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện bệnh tận gốc, từ đó làm u teo nhỏ dần và hết hẳn. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng. Sau khi khỏi bệnh, mỗi năm chị nên dùng 1 đợt 2-3 tháng để tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, chống các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua zalo/viber/hotline 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Lê Tị THUY Gửi lúc 22:14 - 07/08/17
  Có giao hàng ở biên hòa ko chị? Cho em 5 lọ dùng trước đến 122 đường Yết Kiêu, Khu phố 2, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Em nt vào số hotsline của chị rồi đó.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang có giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Chúng tôi đã nhận được tin nhắn của bạn rồi. Bạn đợi 2-3 ngày sẽ nhận được hàng nhé. Trong quá trình sử dụng, cần tư vấn hay đặt thêm hàng,có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại hotline 0917230950. Hoặc để lại thông tin trên ô "đặt hàng" của trang web, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Tramg Gửi lúc 22:12 - 07/08/17
  Chào bs. Em năm nay 19t . Siêu âm bs chuẩn đoán u nang buồng trứng trái 58×63 mm thì có sao ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn 19 tuổi và có khối u nang buồng trứng bên trái, kích thuocs 58x63 là cũng tương đối lớn. U nang buồng trứng có thể gây chèn ép các cơ quan lân cận, khiến tiểu khó, tiểu dắt, hoặc gây rong kinh, băng huyết, lâu dài sẽ gây thiếu máu, xanh sao. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Nga Phụ Khang để làm khối u teo nhỏ. Sản phẩm này giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, làm chúng không thể phát triển, và nhỏ dần. Nhiều chị em bị kích thước như bạn đã khỏi hẳn sau 3-6 tháng sử dụng Nga Phụ Khang. Bạn nên điều trị sớm, tránh các biến chứng nguy hiểm. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ qua zalo, viber số điện thoại 0917 230 950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyệt Gửi lúc 22:10 - 07/08/17
  E bi u xo tu cung kt 25x35mm e uong bao thi khoi ạ.tu van giuo e voi ạ.e chua co con
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Nguyệt. U xơ tử cung của chị kích thước 25x35 mm là còn nhỏ. Bởi vậy chị chưa được chỉ định mổ, mà nên điều trị nội khoa để khối u teo nhỏ. Chị có thể dùng Nga Phụ Khang rất tốt. Ở kích thước nhỏ như chị, Nga Phụ Khang đã được các giáo sư sản phụ khoa nghiên cứu tại Bệnh viện phụ sản Trung ương và cho thấy, tỷ lệ khỏi hoàn toàn khối u rất cao, lên đến 75%. Bởi vậy chị hãy yên tâm uống Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày, chia 2-3 lần. Chị nên điều trị ngay, tránh khối u to lên và gây biến chứng. Chị còn muốn sinh con, do vậy phương pháp dùng thuốc nên được ưu tiên hàng đầu. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lâm Thủy Gửi lúc 22:07 - 07/08/17
  Da xin chao ah. E ten là lâm hồ thuỷ đã mô u nang buồn trứng hai lần rồi. Lần trươc la cach đay 2 năm đot nhien e đau bung dữ dội va vao cap cuu thi bac si bao khối u đa bị vỡ và làm nhiễm trùng nạng buôn trung ben trai nen phai căt bo luon mot phan buon trung trái. Va mơi day 1 thang truoc e lai dau bung dữ dội vào benh vien thì bac si bao e bị u nan buon trứng trái jo khoi u da bị vỡ nen phai phau thuat ngay. May la e dữ duoc buon trứng còn lại nhưng bac si bao phai can thận. Jo e lo lam e sợ la sẽ bị u nan thêm lần nưa vi tuy đã căt bỏ khoi u nhưng buon trứng còn lại van bị viêm nên can phai rat cản thận. E co vo tinh doc duoc bài thuoc này xin cho e hoi truong hợp cua em có thể dùng đuọc khong? Và uống đén bao nhieu hộp? Mong hôi âm cho em duoc biet sơm ạ. Xin cam ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã mổ u nang buồng trứng 2 lần và phải cắt hoàn toàn buồng trứng trái để tránh biến chứng nguy hiểm, đến giờ chỉ còn buồng trứng phải. Trong các trường hợp bị u nang buồng trứng, phẫu thuật chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề, đó là cắt, bóc tách khối u, cắt phần buồng trứng bị bệnh, nhưng phần gốc là tế bào khối u vẫn còn tồn tại trong cơ thể bạn. Bởi vậy, dù bạn có phẫu thuật thêm nhiều lần nữa, thì bệnh vẫn cứ tái phát, và cực kỳ nguy hiểm vì bạn đã phẫu thuật 2 lần rồi. Lúc này, giải pháp cho bạn là cần phòng ngừa ngay khối u tái phát lần thứ 3, nếu không sẽ gây hậu quả khôn lường đến tính mạng. Trong trường hợp của bạn, dùng Nga Phụ Khang là rất tốt. Sản phẩm này giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, ngăn chặn sự truyền thông tin - kết nối giữa chúng, từ đó khiến chúng không thể hình thành khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung... Bên cạnh đó, Nga Phụ Khang còn giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng cường hệ miễn dịch cho tử cung, buồng trứng chống lại những tác nhân gây bệnh. Một liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Mỗi tháng uống 4 hộp. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua zalo, viber số điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Trinh Gửi lúc 22:06 - 07/08/17
  Chao bs.e 24t da co gia dinh e bi u bi buong trung hai ben ,ben trai la28-29mm,ben trai la29-31mm ,kich thuoc vay co lon ko a,bac si chi theo doi chu ko cho e uong thuoc gi ca ,benh cua e co phai mo ko ,benh u bi buong trung la nhu the nao? E rat lo so mong bac si giup e voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang bì buồng trứng 2 bên. Với kích thước như bạn đang bị thì còn nhỏ, nên bác sĩ chỉ định theo dõi, chứ không yêu cầu phẫu thuật. U nang buồng trứng đa số là lành tính. Nếu kích thước u trên 5cm, kèm theo các biến chứng băng huyết, xoắn cuống, vỡ u gây nhiễm trùng, mất máu cấp thì bác sĩ phải chỉ định phẫu thuật để cứu sống người bệnh. Trong trường hợp của bạn, nên sử dụng Nga Phụ Khang để giảm dần và khỏi hẳn u nang buồng trứng. Với kích thước này, khả năng điều trị thành công rất cao, nên bạn hãy yên tâm sử dụng Nga Phụ Khang. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  lê thị hà Gửi lúc 22:05 - 07/08/17
  chào bs tôi bị u xơ kích thước 80mm có uống hết không, trước kia tôi có uống thử một vài loại có chứa trinh nử hoàng cung nhưng khi uống vào bị nôn ói và hạ huyết áp, không biết có uống được loại này không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị kích thước u xơ tử cung 80mm là tương đối lớn, chị có thể uống Nga Phụ Khang để cải thiện kích thước khối u, ức chế tế bào u phát triển, làm teo nhỏ. Nhiều trường hợp bị u trên 80mm như chị đã uống Nga Phụ Khang rất hiệu quả sau liều dùng 3-6 tháng. Nga Phụ Khang có thành phần không chỉ vị thuốc trinh nữ hoàng cung, mà còn hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tác dụng phụ hoặc phản ứng nào với cơ thể, nên chị hãy yên tâm sử dụng. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  MITs Gửi lúc 22:01 - 07/08/17
  Em bị nhân xơ kích thước nhỏ 22mm, em có thể uống nga phụ khang được không ạ? Em chưa có con và em đọc thì nga phụ khang hỗ trợ cho người bị u sơ, còn em bị nhân xơ như vậy em có thể dùng không? Và dùng trong thời gian bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U xơ tử cung hay nhân xơ tử cung là một bệnh, chỉ có cách gọi khác nhau. Thường với u xơ nhỏ, bác sĩ hay gọi là "nhân xơ". Bạn bị nhân xơ 22mm còn rất nhỏ, nên dùng Nga Phụ Khang sớm thì tỷ lệ thành công cao và nhanh chóng, tránh để u lớn sẽ gây nhiều biến chứng. Bạn chưa có con thì càng nên điều trị ngay, vì khi mang thai, u xơ sẽ to lên, tỷ lệ thuận với kích thước thai nhi, dẫn đến chèn ép thai, có thể gây sảy thai, sinh non, thai lưu... Bạn nên dùng Nga Phụ Khang với liều 6-9 viên/ngày, chia 3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục từ 3-6 tháng để bệnh khỏi hẳn. Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, từ đó làm teo nhỏ u xơ tử cung mà không cần phẫu thuật. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại hotline 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi thu Gửi lúc 20:08 - 07/08/17
  Cho e hoi la e bi khi hư đên thang ko đêu đau bung dươi nhung ma đau môt bên trai co dung dươc nga phu khang ko vây
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị khí hư, chu kỳ kinh không đều, đau bụng dưới bên trái. Trong trường hợp của chị, có thể do khối u, cũng có thể do sinh lý bình thường. Chị có thể uống Nga Phụ Khang để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt rất tốt. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị liên hệ qua zalo/viber/điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Vân Gửi lúc 14:51 - 07/08/17
  E bi viêm lo tuyển tu cung do 3 thinh thoang cung dau bung duoi kinh nguyệt cua em lai k deu nua vay e co dung de san phẩm nga phu khang k va gia thanh thi bao nhiêu 1 hợp a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, kinh nguyệt không đều. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt, cải thiện tình trạng viêm nhiễm, song song với biện pháp của bác sĩ. Nga Phụ Khang còn giúp ngăn ngừa các khối u phụ khoa rất tốt, bởi vậy, bạn nên duy trì sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có 2 dạng đóng gói, 30 viên giá 130.000, loại 60 viên giá 220.000/lọ. Bạn cần đặt hang hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ Zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tuyet nga Gửi lúc 21:53 - 29/07/17
  Bi tang sinh te bao noi mac tu cung co dung NGA phu Khang duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tăng sinh tế bào nội mạc tử cung là sự sản xuất, phát triển quá mức các tế bào nội mạc tử cung, dẫn đến hình thành các khối u trong tử cung, buồng trứng, gây đau bụng dữ dội trong kỳ kinh. Trường hợp của bạn, có thể dùng Nga Phụ Khang để tăng cường hệ miễn dịch tử cung, buồng trứng, từ đó ngăn ngừa tình trạng tăng sinh tế bào. Hoặc bạn nên dùng Phụ Lạc Cao EX. Sản phẩm này có nguồn gốc tự nhiên, chuyên dùng cho bệnh lạc nội mạc tử cung như bạn đang bị. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ zalo/viber, điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
QUẢNG CÁO