Giảm kích thước u nang buồng trứng bằng Nga Phụ Khang

Giảm kích thước u nang buồng trứng bằng Nga Phụ Khang

Đăng lúc: 08/11/2016 - 17:18

Từ một u nang buồng trứng kích thước tới 5,8cm, một tháng sau, khối u giảm xuống 2,7cm và gần đây nhất chỉ còn 0,8cm – Đó là kết quả đáng mừng! Rút cuộc câu chuyện này là như thế nào? Qua chuyến thực tế, chúng tôi đã có dịp ghé thăm chị Nguyễn Thị Thanh - trú tại số nhà 79 Trần Đăng Ninh - Tổ 11 - Phường Quyết Tâm - TP. Sơn La – Tỉnh Sơn La và nghe chị kể về những bước tiến đáng kể trong việc loại bỏ khối u nang buồng trứng ra khỏi cơ thể mình.

Khổ sở vì bệnh u nang buồng trứng

Lần đầu tiên gặp chị Thanh, ấn tượng trước hết mà tôi có thể cảm nhận đó là sự nhiệt tình, thân thiện và dễ gần. Chị bắt đầu câu chuyện bằng ký ức về thời điểm cách đây khoảng một năm, khi những dấu hiệu bất thường của sức khỏe xuất hiện: “Tôi thấy đau tức bụng dưới, những ngày “đèn đỏ” lại càng đau hơn, kinh nguyệt bị rối loạn. Thời gian này, có tháng tôi bị 2 lần kinh nguyệt, thời gian có kinh kéo dài lên đến 7 ngày, trong khi trước chỉ bị 3-4 ngày”. Nhưng rồi, vì bận rộn với công việc nên chị Thanh cũng chưa chú ý tới việc thăm khám và chữa trị.

Không lâu sau đó, những triệu chứng như trên lại xuất hiện với mức độ ngày càng tăng lên: “ Sau đó vài tháng tôi đau bụng nhiều hơn, sờ tay ở bụng dưới bên trái thấy một khối gì đó cứng, to bằng quả trứng vịt, nhưng không biết là khối u gì?”. Lúc này, chị Thanh rất hoang mang, lo lắng, gạt bỏ công việc sang một bên, chị tới một phòng khám ở thành phố Sơn La để tìm câu trả lời cho nghi vấn về sức khỏe: “Tại đây, bác sĩ chẩn đoán tôi bị u nang buồng trứng với kích thước 5,8 cm. Hay tin này, tôi rất buồn, nhưng bác sĩ đã trấn an tôi bằng lời khuyên nên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang” – Chị cho biết.

 

Rối loạn kinh nguyệt biêu hiện của u nang buồng trứng

 “Cứu cánh” giúp chị Thanh giảm kích thước u nang buồng trứng

Nhờ sự động viên, quan tâm chia sẻ của gia đình và bạn bè, nên chị Thanh đã yên tâm hơn để chữa bệnh. Chị bắt đầu uống Nga Phụ Khang theo lời khuyên của bác sĩ và tuân thủ theo đúng hướng dẫn với 9 viên/ngày, chia làm 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Hiệu quả đến nhanh hơn so với sự tưởng tượng: “Một tháng sau, tôi sờ tay lên bụng thì không thấy khối u nữa, nhưng để chắc chắn kết quả, tôi đi siêu âm và bất ngờ khi kích thước u nang buồng trứng đã giảm xuống còn 2,7cm. Tôi mừng quá. Trong thời gian uống Nga Phu Khang kinh nguyệt của tôi trở lại bình thường và không bị đau bụng nữa”- chị Thanh không giấu nổi hạnh phúc.

Niềm vui nhân đôi khi 4 tháng sau, chị đi tái khám và nhận được lời chúc mừng của bác sĩ bởi: “U nang buồng trứng tiếp tục giảm xuống, chỉ còn 0,8cm. Thấy việc sử dụng Nga Phụ Khang cho hiệu quả tốt nên tôi giảm liệu trình xuống còn 6 viên/ngày, chia 3 lần, trước bữa ăn 30 phút”- chị Thanh tâm sự.

Giờ đây, cuộc sống của chị ổn định trở lại nhờ tiến triển vượt bậc trong việc loại bỏ u nang buồng trứng. Chia sẻ với chúng tôi, chị cho biết thêm: “Nga Phụ Khang giúp tôi ăn tốt, ngủ ngon hơn và nhất là tinh thần thoải mái để tập trung vào chăm sóc gia đình. Đó là điều mừng hơn cả”.

Hiện nay, chị Thanh đang tích cực chia sẻ niềm vui với những bệnh nhân khác và hy vọng họ cũng được như mình. Chia tay chị, tôi vẫn nhớ ánh mắt và nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt phúc hậu và mong chị sẽ khỏi hắn bệnh trong thời gian gần đây.

 

Nga Phụ Khang đã giúp chị Thanh xua tan nỗi lo u nang buồng trứng

Tìm hiểu thêm thông tin về Nga Phụ Khang, chúng tôi được biết đây là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính chiết xuất từ trinh nữ hoàng cung – vị thuốc quý từ xa xưa thường dùng trong hoàng cung để chữa trị các bệnh ở nữ giới. Y học hiện đại đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh, nhiều hoạt chất sinh học trong trinh nữ hoàng cung có tác dụng chống viêm, giảm khối u, điều hòa hormone sinh dục. Việc phối hợp trinh nữ hoàng cung cùng với một số loại thảo dược khác như hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng đã tạo nên một bài thuốc toàn diện có tác dụng tốt trong việc tăng cường sức khỏe tử cung – buồng trứng, thu nhỏ kích thước khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung và các khối u phụ khoa một cách hiệu quả mà không gây tác dụng phụ  khi dùng lâu dài.

Nếu bạn đang hoang mang, lo lắng không biết nên đối mặt ra sao với khối u nang buồng trứng trong cơ thể, hãy sử dụng Nga Phụ Khang để xua tan nỗi lo đó như cách mà chị Thanh đã làm và cho kết quả tốt.

Kim Ngọc


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO