"80% bệnh nhân hài lòng kết quả điều trị u xơ tử cung"

80% bệnh nhân hài lòng kết quả điều trị u xơ tử cung bằng thảo dược

Đăng lúc: 23/12/2016 - 14:47

Với sự phát triển mạnh mẽ của y học, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị u xơ tử cung được áp dụng. Tuy nhiên, xu hướng lựa chọn điều trị bằng thảo dược mà không can thiệp phẫu thuật để bảo tồn khả năng sinh sản, ít có nguy cơ gặp tai biến và đặc biệt là ít tác dụng phụ đang được rất nhiều chị em quan tâm. “80% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị u xơ tử cung” – đó là kết luận từ nghiên cứu được công bố trên tạp chí y học thực hành số 12 (899)/2013 do Bộ Y Tế xuất bản. Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào và cộng sự, thực hiện tại bệnh viện phụ sản Trung Ương trên bệnh nhân u xơ tử cung. Từ kết quả nghiên cứu này đã mở ra một hướng đi mới trong điều trị cho bệnh nhân u xơ tử cung, mang lại sự hài lòng cao cho người bệnh.

80% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị u xơ tử cung bằng sản phẩm thảo dược

PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào và các cộng sự tại Bệnh viện Phụ Sản TW đã tiến hành nghiên cứu trên 40 bệnh nhân đã được chẩn đoán bị u xơ tử cung từ tháng 7/2012 đến tháng 12/2012. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng chế phẩm thảo dược viên nang mang tên Nga Phụ Khang với thành phần chính là trinh nữ hoàng cung để điều trị u xơ tử cung cho các bệnh nhân này với liều 9 viên/ngày chia làm 3 lần, dùng liên tục trong 3 tháng.

Kết quả nghiên cứu thu được: “Hiệu quả điều trị u xơ tử cung là 65%; kích thước trung bình của khối u giảm từ 33,8mm xuống còn 28,2mm; có 12,5% bệnh nhân có lượng kinh nguyệt ít hơn trước; đặc biệt, 80% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị của Nga Phụ Khang và sản phẩm được ghi nhận là an toàn, không làm thay đổi các chỉ số mạch, huyết áp, sinh hóa, huyết học của bệnh nhân”.

kết quả nghiên cứu Nga Phụ Khang

Lý do bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị u xơ tử cung bằng Nga Phụ Khang

Như vậy, từ kết quả nghiên cứu này đã mở ra một hướng đi mới trong điều trị cho bệnh nhân u xơ tử cung, mang lại sự hài lòng cao cho người bệnh bằng việc sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang mà không cần can thiệp phẫu thuật, không phải sử dụng quá nhiều thuốc tây gây ra nhiều tác dụng không mong muốn cho người bệnh.

Được biết, Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường có chứa thành phần trinh nữ hoàng cung được dùng cho phụ nữ mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Đây là một vị thuốc quý đã được sử dụng từ xa xưa để chữa các bệnh phụ khoa cho nữ giới sống trong hoàng cung nên mới được mang tên “trinh nữ hoàng cung”. Qua các nghiên cứu khoa học đã ghi nhận rằng, trinh nữ hoàng cung có tác dụng chống lại sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn…, từ đó giúp phòng ngừa và điều trị giảm kích thước khối u của các bệnh u xơ  như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tiền liệt tuyến…

Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Nga Phụ Khang hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

Sản phẩm cũng đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng lâu dài cho bệnh nhân u xơ tử cung. Dưới đây là đánh giá của TTND.GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên chủ tịch hội sản phụ khoa Việt Nam, Nguyên GĐ BV Phụ sản trung ương về tác dụng của Nga Phụ Khang trên bệnh nhân u xơ tử cung:

Từ khi có mặt trên thị trường, Nga Phụ Khang đã mang đến rất nhiều niềm vui, sự tự tin trở lại cuộc sống cho các bệnh nhân bị u xơ tử cung. Dưới đây là chia sẻ của 1 số ít trong số rất nhiều chị em đã thành công trong cuộc chiến chống lại u xơ tử cung.

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị thành công u xơ tử cung bằng sản phẩm Nga Phụ Khang

1. Chị Nguyễn Thị Loan ở Thanh Xuân, Hà Nội – không còn khối u xơ tử cung sau 12 tháng

Chị Loan là một minh chứng tuyệt vời cho kết quả của sự kiên trì trong điều trị bệnh u xơ tử cung. Cách đây khoảng 1 năm khi có dấu hiệu đau tức vùng bụng dưới thành từng cơn vào khoảng 2 đến 3 giờ chiều hàng ngày, khí hư và kinh nguyệt ra nhiều, chị vội vàng đi khám thì được chẩn đoán bị u xơ tử cung kích thước rất lớn 5cm x 4,5cm nhưng do chị lớn tuổi bác sĩ tư vấn không nên phẫu thuật. Những cơn đau hàng ngày vẫn hành hạ chị. Là một cán bộ ngành dược, chị cũng đã tìm nhiều loại thuốc để điều trị căn bệnh của mình mà không hiệu quả. Và rồi, chị biết đến Nga Phụ Khang. Tìm hiểu về sản phẩm này, chị được biết thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung là một vị thuốc có tác dụng rất tốt trong điều trị các bệnh ở chị em phụ nữ nên chị yên tâm sử dụng. Chị chia sẻ “Tôi dùng Nga Phụ Khang với liều mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên. Dùng liên tục 6 tháng, tôi thấy cơ thể cải thiện rõ: kinh nguyệt đều, triệu chứng đau tức bụng dưới giảm đi nhiều, người khỏe lên. Tôi tiếp tục sử dụng thì sau 12 tháng tái khám khối u đã không còn nữa”. Đồng thời, chị cũng chia sẻ cho rất nhiều chị em dùng để chủ động phòng bệnh vì chị biết sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ.

Nga phụ khang đẩy lùi hoàn toàn u xơ tử cung

Sử dụng đông y là biện pháp đẩy lùi u xơ tử cung an toàn và hiệu quả

2. Chị Nguyễn Thị Tâm, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - đẩy lùi u xơ tử cung, u nang buồng trứng sau khi uống 10 hộp Nga Phụ Khang

Chị Tâm nhớ lại “Tôi bị u nang buồng trứng nhiều năm sau đó phẫu thuật một thời gian thì lại bị tái phát, không chỉ có u nang mới kích thước 35x34mm mà còn có thêm u xơ tử cung. Tôi lại có triệu chứng đau bụng, bốc hỏa, mất kinh. Vô tình biết đến Nga Phụ Khang và mua về uống đều đặn ngày 9 viên chia 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Tới hộp thứ 5, tôi thấy được tác dụng của sản phẩm, người thoải mái, cơn đau bụng và bốc hỏa đã hết, chị thấy kinh trở lại, chu kỳ đều đặn, da dẻ hồng hào. Uống được 10 hộp, tôi đi khám lại, kết quả siêu âm là u xơ tử cung không còn” Chia sẻ với chúng tôi mà gương mặt chị Tâm không giấu được niềm vui rạng ngời. Chị mừng vì không còn bị ám ảnh bởi bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng nữa.

3. Chị Đào Thu Hạnh, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội – giảm hẳn kích thước u xơ tử cung nhờ sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang

Chị Hạnh cho biết thời gian đầu đi khám phát hiện ra bệnh u xơ tử cung nhưng u còn nhỏ 7mm nên chị đã không để ý đến, chỉ đến khi kinh nguyệt không đều, bụng đau và khó chịu thì mới tái khám thì bác sĩ cho biết đã có khối u xơ 42x46mm và một u nang buồng trứng kích thước 23mm. Lúc này chị đã không thể bình tĩnh được mà cuống lên để tìm phương pháp chữa bệnh. Chị đọc được thông tin trên báo về sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang được rất nhiều bệnh nhân sử dụng cho kết quả khả quan nên đã không đắn đo mà mua về sử dụng. Chị vui mừng chia sẻ “Tôi chỉ sử dụng đến hộp thứ 7 đi tái khám thì u nang đã không còn nữa còn u xơ giảm còn 37x35mm, kinh nguyệt đều và thấy dễ chịu hẳn, ăn ngủ tốt hơn”. Kết quả này đã làm nguôi đi nỗi lo trong chị và chị yên tâm với sản phẩm mình đã lựa chọn để sử dụng.

Chị còn cho biết thêm: “Tôi thấy rất ưng ý khi dùng Nga Phụ Khang, tôi đã giới thiệu Nga Phụ Khang cho rất nhiều chị em cùng cơ quan sử dụng. Chúng tôi đều cho rằng, có bệnh không nên để lâu, nên phòng bệnh hơn chữa bệnh sẽ đỡ phức tạp, lo lắng và tốn kém”.

Chia sẽ kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung

Tự tin chia sẻ kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung 

4. Chị Trần Thị Xuân, Châu Khê, Đa Hội, Từ Sơn, Bắc Ninh – giảm hẳn khối u xơ tử cung chỉ sau 2 tháng

Chị Xuân cũng là một trong những bệnh nhân may mắn găp đúng thầy đúng thuốc ngay từ những ngày đầu mắc bệnh. “Khi có các triệu chứng đau tức vùng bụng dưới, đau từng cơn, khí hư ra nhiều khiến mọi sinh hoạt bị đảo lộn thì tôi đã đi khám và được chẩn đoán u xơ tử cung 50x50mm. Bác sĩ trực tiếp thăm khám đã tư vấn cho tôi sử dụng Nga Phụ Khang. Tôi đã mua về sử dụng, kết quả ngoài sự mong đợi chỉ sau 2 tuần sử dụng Nga Phụ Khang thì tôi đã đỡ đau tức bụng rõ và sau 2 tháng đi tái khám thì khối u giảm xuống còn 19x14mm. Tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng và tôi cũng tư vấn cho bạn bè sử dụng để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh”.

Để ghi nhận sự tin tưởng sử dụng của đông đảo chị em, Nga Phụ Khang vinh dự đón nhận nhiều giải thường uy tín như: "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng" do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực - Thực phẩm Việt Nam trao tặng năm 2014, 2015, 2016). "Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" do người tiêu dùng và độc giả báo Lao động và Xã hội bình chọn (2016).

 Giải thưởng Nga Phụ Khang

Nga Phụ Khang vinh dự nhận giải thưởng

Hi vọng, với những chị em chẳng may mắc căn bệnh u xơ tử cung hãy bình tĩnh và sáng suốt lựa chọn phương pháp điều trị đúng đắn cho mình. Có thể việc sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang sẽ là một giải pháp phù hợp cho bạn!

Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm về bệnh hãy liên lạc với chúng tôi qua số 0917 230 950.

Lan Lê

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Thi Gửi lúc 12:06 - 23/04/17
  E 27t mới lập gia đình, đến ngay đỏ thường đau rất nhiều. Đi kiểm tra thì bs nói bị u lạc nội mạc tử cung. Xin bs tư vấn cho
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Lạc nội mạc tử cung là tình trạng tế bào nội mạc di chuyển lạc chổ đến cơ quan khác như buồng trứng, cơ tử cung và thoái triển, phát triển theo chu kì kinh. Máu không thoát ra được gây viêm, ứ đọng và cơ đau bụng kinh hoàng. Với trường hợp của bạn nên ưu tiên sử dụng thảo dược Phụ Lạc Cao EX được thiết kế chuyên biệt cho bệnh này bạn nhé. Thân ái.
 • avatar
  Đỗ xuân lượng Gửi lúc 05:28 - 15/04/17
  Bi nhân sơ tư cung đã dùng thử nga phụ khang rồi nhưng không đơ .xin cho tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn dùng Nga Phụ Khang trong bao lâu? Thông thường một đợt sử dụng từ 3-6 tháng bạn nhé. Nếu chỉ dùng một thời gian ngắn thì chưa đem lại hiệu quả như mong muốn.
 • avatar
  Than Thi Phuong Yen Gửi lúc 15:46 - 14/04/17
  Tôi năm nay 47 tuổi , có u xơ tử cung . Ko có dấu hiệu gì bất thường , chu kỳ kinh nguyệt đều nhưng đến kỳ kinh nguyệt thì ra rất nhiều. Tôi có đi khám bệnh viện và được tư vấn nếu không thiếu máu thì chưa cần phẩu thuật. Vậy tôi có cần uống thử thuốc Nga Phụ Khang Không . Có thể tư vấn và gởi cho tôi về địa chỉ huylaidang@gmail.com. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Điều trị u xơ tử cung đối với tây y đa phần bao gồm dùng thuốc nôi tết, hoặc theo dõi cho đến khi khối u lớn gây ảnh hưởng cuộc sống thì áp dụng phẫu thuật. Do vậy ngay khi còn nhỏ nhiều chị em ưu tiên dùng thảo dược để thu nhỏ kích thước và điều hòa nội tiết. Vì vậy trường hợp bạn hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung thay vì chờ đến lúc mổ. Thân ái
 • avatar
  Hồng Gửi lúc 10:34 - 11/04/17
  Tôi nam nay 46 tuổi, có u xơ tử cung 57x42mm. Ko có dấu hiệu gi bất thường, thỉnh thoảng có hơi tức bụng dưới. Cách đây 3 tuân tôi đã mua 5 hộp Nga Phụ Khang của công ty và đang uống hộp thứ 3. Tôi dung mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 4 viên (vi công việc nên tôi chỉ dùng sáng, tối). Những tháng trc tôi có kinh nguyệt đều với chu kỳ khoảng 27 ngày. Nhưng tháng này đã quá 10 ngày tôi ko thấy kinh nguyệt. Bụng hơi to ra(ko có thai). Tôi hỏi nhà tư vấn trường hợp của tôi nên giải quyết thế nào. Cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung, nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm sinh lý người bệnh. Khối u xơ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen nên khi nồng độ estrogen cao thì u to ra và khi nồng độ estrogen giảm thì u co nhỏ lại (ví dụ giai đoạn mãn kinh). Việc sử dụng biện pháp điều trị nội khoa (không phẫu thuật) hay biện pháp điều trị phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tính chất của u (u xơ dưới phúc mạc, u kẽ, u dưới niêm mạc), kích thước khối u, vị trí khối u, các biến chứng do khối u gây ra (đau, rong kinh, rong huyết,…), tình trạng sức khoẻ người phụ nữ, khả năng đáp ứng với thuốc điều trị,… Trường hợp của bạn, bạn đã lựa chọn Nga Phụ Khang có nghĩa là khối u của bạn không quá to và không gây biến chứng. Nga Phụ Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá tại bệnh viện Phụ sản TW cho kết quả tốt trong việc giảm kích thước khối u và không gây tác dụng phụ Theo nhà sản xuất, nga phụ khang có chứa các thành phần như: trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình. Nga phụ khang là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Chậm kinh nguyệt có nhiều nguyên nhân như do mang thai, do tâm lý, sức khỏe, do thức khuya... Do vậy, bạn không nên quá lo lắng mà nên theo dõi thêm. Nếu tình trạng này kéo dài thì bạn nên đi khám kiểm tra lại theo hẹn để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với sản phẩm và xác định nguyên nhân gây chậm kinh từ đó bác sĩ sẽ điều trị cho bạn. Thân ái
 • avatar
  Bui Thị Thu Hương Gửi lúc 22:43 - 25/03/17
  Tôi năm nay 41 tuổi, đã khám và kiểm tra tại viện phụ sản TƯ. Kq là bị u xơ tử cung kích 7cm. Vậy tôi có dùng Nga Phụ Khang đc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Điều trị u xơ tử cung bằng nội khoa (dùng thuốc) hay ngoại khoa (phẫu thuật) thì điều quan trọng nhất là dựa vào triệu chứng và kích thước khối u. Bạn có khối u 70mm là khá to nhưng chúng tôi không rõ là kích thước này bạn có triệu chứng hay gặp biến chứng gì không? Nếu bạn có triệu chứng kinh nguyệt ra nhiều kéo dài, kèm đau bụng dưới dữ dội thì bạn nên điều trị bằng phương pháp phẫu thuật để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Sau phẫu thuật bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát. Tuy nhiên, nếu với kích thước này nhưng lại không có triệu chứng thì bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng nội khoa và ngoại khoa là biện pháp lựa chọn sau cùng khi áp dụng nội khoa không hiệu quả. Do đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang vì sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng có tác dụng giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Chúc bạn điều trị thành công.
 • avatar
  Vu thanh tham Gửi lúc 18:15 - 10/03/17
  thua bac sy.em cu co kinh la dau bung duoi Khong the chiu noi.kham ho cung noi em bi u so tu cung.nhung ho bao Em o can mo.het hanh kinh la no teo di.em47Tuoi vay em co nen Uong Khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Do tuổi của bạn nội tiết suy giảm nên điều trị u xơ tử cung không nên phẫu thuật mà chỉ cần điều trị bằng nội khoa. Điều trị bằng nội khoa bao gồm thuốc nội tiết nhưng ít được sử dụng vì thuốc chỉ điều trị triệu chứng và có nhiều tác dụng phụ. Do đó, thời gian gần đây nhiều bác sĩ ưu tiên cho bệnh nhân sử dụng Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng có hệu quả trong việc làm giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Vậy bạn nên dùng Nga Phụ Khang để loại bỏ khối u cũng như giảm triệu chứng đau bụng càng sớm càng tốt bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Lieu Gửi lúc 20:55 - 01/03/17
  Thua bs e vua sinh xong co uong dc ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trong thời gian đang cho con bú bạn không nên sử dụng bạn nhé. Thơi gian này khối u thường không phát triển nhiều do đó, bạn nên đợi sau ki bé ăn dặm thì có thể sử dụng sản phảm để đầy lùi bệnh u xo tử cung cũng như u nang buồng trứng Thân ái
 • avatar
  Thao Gửi lúc 21:56 - 28/02/17
  Thua bac si.e nam nay 25t.nam ngoai e thay dau tuc o vu. E so thi thay co cuc va dau.di kham bac si bao bi u so vu.va cho thuoc ung.nh e uong k thay do.h bjnh thuong van dau va nhat la nhung khj gan den ngay den do thi cang dau hon.vay bsi cho e hoi lieu de lau sau nay co so bjen chung nang hon k a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu bạn đã đi khám u xơ tuyến vú và được chẩn đoán bệnh thì chắc chắn đã chính xác là u xơ. U xơ tuyến vú là bệnh lành tính ở phụ nữ từ 20 – 25 tuổi. Muốn loại bỏ u xơ tuyến vú hoàn toàn nên cắt bỏ u xơ nhưng sau hậu phẫu cần có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để phòng tránh bệnh tái phát. Các chuyên gia y tế hàng đầu về u vú cho biết, u xơ tuyến vú có thể chữa khỏi bằng cách phẫu thuật hoặc điều trị nội tiết. Bạn cũng không nên quá lo lắng về bệnh. Bởi lo lắng là một trong những yếu tố làm bệnh trở nên nặng hơn. Bệnh u xơ vú không quá nguy hiểm, không có biến chứng và không chuyển biến thành ung thư vú. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn cắt bỏ khối u xơ hoặc không. Khi cắt bỏ khối u xơ vú, bạn nên chọn bệnh viện uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bệnh u xơ có thể tái phát lại, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để có cách phòng ngừa bệnh hiệu quả. Một số cách phòng ngừa u xơ tái phát như: – Ăn uống đủ chất – Ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn thịt và tăng cường ăn cá – Tập thể dục thường xuyên – Duy trì cân nặng hợp lý – Tránh stress, căng thẳng kéo dài – Tránh xa thuốc lá, rượu bia, khói thuốc lá Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để cân bằng nội tiết bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Phuong Thao Gửi lúc 01:36 - 28/02/17
  Thua bac si, cho em hoi em nam nay 38 tuoi. Moi di kham phu khoa. Bac si ket luan la bi nhan xo tu cung kich thuoc la 29 mm. Bac si bao ko sao nhung em bi dau bung ram ran hoai. Nhu vay cho em hoi la co sao ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Tùy theo từng vị trí của khối u xuất hiện mà có những khối u có kích thước nhỏ nhưng vẫn gây đau tức bụng dưới. Do đó, trường hợp của bạn do kích thước khối u đang còn nhỏ nên ưu tiên điều trị nội khoa. Thông thường, điều trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hormone để ức chế sự phát triển của khối u… Hiện nay, một số bệnh nhân sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị như Nga Phụ Khang... Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ... Đây là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Nga Phụ Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương cho thấy có tác dụng giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Bạn nên dùng liên tục Nga Phụ Khang từ 2-3 tháng để giảm triệu chứng và loại bỏ khối u Bên cạnh đó, bạn nên đi kiểm tra lại theo lịch hẹn của bác sỹ để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. Trong quá trình điều trị, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (đau bụng, rong kinh...) thì nên tới cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hung Gửi lúc 08:40 - 25/02/17
  Cung Dc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã truy cập vào web của chúng tôi, Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 08:14 - 25/02/17
  Hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã truy cập vào web chúng tôi. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nhâm Gửi lúc 09:39 - 24/02/17
  Xin hỏi bác sĩ là tôi năm nay 26t mới lấy CK nhưng k biết mh bị u xơ tử cung. Giờ nó to hơn 10cm r, vậy có sdụng Nga phụ khang đc k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Do kích thước u xơ tử cung của bạn là rất lớn, và tuổi của bạn đang còn trẻ nên điều trị phẫu thuật là cần thiết. Bạn có thể sẽ được sử dụng thuốc nội tiết đẻ giảm kích thước khối u sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật bóc tách. Bạn đã đi khám nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát. Thân ái
 • avatar
  Iu Gửi lúc 23:39 - 23/02/17
  Có chữa ung thư ko bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang có hỗ trợ điều trị ung thư tử cung do tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phân bào tế bào khối u. Tuy nhiên, Nga Phụ Khang chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị và không thay thế thuốc điều trị bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Hoàng anh Gửi lúc 22:50 - 21/02/17
  Năm nay mẹ tôi 65 tuổi bị u xơ tử cung xin hỏi bác sĩ mẹ tôi dùng Nga Phụ Khang được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Thường ở độ tuổi của mẹ bạn là tuổi mà nội tiết đã suy giảm do đó điều trị bệnh u xơ tử cung ở độ tuổi này bác sĩ sẽ ưu tiên điều trị nội khoa, rất hiếm trường hợp điều trị bằng phẫu thuật. Phẫu thuật chỉ áp dụng với bệnh nhân có kích thước khối u lớn gây nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe. Do đó, nếu mẹ bạn không có triệu chứng nguy hiểm thì hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng Nga Phụ Khang để loại bỏ khối u xơ tử cung bạn nhé Thân ái
 • avatar
  doan thi son Gửi lúc 13:43 - 21/02/17
  xin hoi bs, toi nam nay 46tuoi bi u so tu cung khoi u kich thuoc 10cm toi uong nga phu khang cho nho lai,hay phai phau thuat ,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Do kích thước khối u của bạn quá lớn, bạn nên điều trị phẫu thuật bạn nhé. Sau phẫu thuật bạn có thể sử dụng NGa Phụ Khang để phòng ngừa tái phát. Thân ái
 • avatar
  Hương Gửi lúc 12:53 - 20/02/17
  Cho em hỏi, tuần trước em đi khám thì phát hiện ra là có nhân xơ 1.6cm, bác sĩ cho e uống Nga Phụ Khang ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau ăn. Nhưng em xem trên bao bì hộp thuôc thấy ghi uống trước bữa ăn 30 phút. Em đang băn khoăn không biết cách uống bác sĩ bảo em có tác dụng không ạ? Em cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 01 giờ. Bạn nên dùng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất Thân ái!
 • avatar
  Linh Nga Gửi lúc 13:10 - 16/02/17
  Em 26 tuổi đang mang thai 12 tuần thì được chẩn đoán mắc nhân xơ tử cung kích thước 18mm x 22mm. Em nghe nhiều người nói uống TPCN Nga Phụ Khang thì nhân xơ sẽ teo đi. Vậy, trường hợp của em có nên uống không? Em rất lo khối u có thể ảnh hưởng tới con, em phải làm gì, thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Linh Nga, Bạn đang mang thai 12 tuần, được chẩn đoán u xơ tử cung. Đầu tiên, bạn không nên quá lo lắng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. xơ tử cung là khối u phát triển từ tế bào cơ trơn tử cung. Trong giai đoạn mang thai, sức đề kháng của phụ nữ thấp, kèm theo những thay đổi về nội tiết nên gây ra nhiều bệnh lý, trong đó có u xơ tử cung. Tùy vị trí của khối u như: Trên bề mặt tử cung, trong thành tử cung hoặc mặt trong tử cung, sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến thai nhi. Trong giai đoạn mang thai, u xơ tử cung thường phát triển và trở lại kích thước ban đầu sau khi sinh. Tuy một số u xơ tử cung có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ như sảy thai, sinh non, chèn ép khiến thai nhi không phát triển bình thường… nhưng cũng có nhiều trường hợp u xơ phát triển ở vị trí thuận lợi, không ảnh hưởng đến thai nhi và có thể được loại bỏ trong khi sinh. Tùy thuộc vào từng vị trí, cũng như kích thước khối u mà các bác sỹ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Về Nga Phụ Khang, thì đây là sản phẩm thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng về tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung. Rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả tốt. Mặc dù là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nhưng cơ địa phụ nữ mang thai rất nhạy cảm nên để an toàn thì trong giai đoạn mang thai, bạn không nên sử dụng. Điều bạn cần làm trong giai đoạn này là nên tái khám thường xuyên, sử dụng thuốc cũng như sản phẩm hỗ trợ theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi sinh và dừng cho con bú, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa u xơ tử cung tái phát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hạ Vy Gửi lúc 09:34 - 16/02/17
  Tôi phát hiện bị nhiều xơ ở tử cung. Bệnh của tôi có nguy hiểm không? Tôi có thể dùng TPCN Nga Phụ Khang để làm tiêu u xơ tử cung được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có chia sẻ là bị u xơ tử cung nhưng không nói rõ năm nay bao nhiêu tuổi, đã có gia đình và sinh con hay chưa? Trước tiên bạn cần biết rằng, u xơ tử cung là u ở thành tử cung, có kích thước nhỏ, được cấu tạo từ các tế bào cơ trơn tử cung. Các u này thường là lành tính, có thể là một u hay nhiều u (đa u xơ tử cung). Kích thước nhân xơ rất khác nhau, có thể nhỏ vài milimet nhưng cũng có thể to hơn và thay đổi theo thời gian. Tùy thuộc vào kích thước của khối u xơ tử cung mà bệnh nhân sẽ được áp dụng những biện pháp điều trị phù hợp, bao gồm: nội khoa hay ngoại khoa. Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm được nguyên nhân gây ra khối u xơ tử cung, nhưng đã tìm thấy mối liên quan đến chỉ số hormone estrogen cao trong cơ thể. Do đó, để đảm bảo sức khỏe sinh sản và nội tiết của người phụ nữ, thì điều trị nội khoa vẫn là phương pháp tiên quyết. U xơ tử cung mặc dù không phải là bệnh lý cấp tính, nhưng nếu không được can thiệp kịp thời thì có thể phát triển to dần lên, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe toàn trạng nói chung, thậm chí có thể gây ra biến chứng, nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Do bạn không nói rõ kích thước nhân xơ của bạn là bao nhiêu, nên chúng tôi cũng chưa thể đưa ra một lời khuyên điều trị phù hợp nhất. Nếu kích thước các nhân xơ còn nhỏ, thì biện pháp điều trị thường là nội khoa để bảo toàn tử cung, ổn định nội tiết tố. Hơn nữa, trong trường hợp bạn còn muốn sinh con, thì đây cũng là biện pháp nên được ưu tiên. Nếu kích thước nhân xơ đã quá lớn (trên 5cm), thì bạn có thể cân nhắc phương pháp mổ bóc tách nhân xơ. Tùy vào nhu cầu sinh con mà bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Ngoài ra, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị nhân xơ tử cung (nếu kích thước nhân xơ nhỏ) hoặc dự phòng tái phát nhân xơ sau phẫu thuật (nếu phải phẫu thuật). TPCN Nga Phụ Khang có chứa thành phần chính từ trinh nữ hoàng cung, dược liệu quý đã được sử dụng lâu đời trong điều trị và phòng ngừa các khối u phụ khoa như u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Ngoài ra, trinh nữ hoàng cung còn được biết đến với tác dụng điều hòa miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào khối u. Khi kết hợp với các thành phần khác như hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp tăng cường tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. TPCN Nga Phụ Khang đã được đánh giá về hiệu quả giảm kích thước khối u xơ tử cung, cũng như rất an toàn với người bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm nên được dùng liên tục mỗi đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Thủy Gửi lúc 14:54 - 15/02/17
  Mẹ tôi 50 tuổi bị u xơ tử cung 50mm đang dùng Nga Phụ Khang thấy đỡ đau bụng, đỡ rong huyết vậy có cần phẫu thuật không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là khối phát triển từ tế bào cơ trơn tử cung. Yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của khối U xơ tử cung là tình trạng tiết Estrogen – là một nội tiết tố chủ yếu của người phụ nữ, do buồng trứng tiết ra, sẽ thúc đẩy khối u xơ phát triển. Thông thường, U xơ có khuynh hướng to lên từ từ, đặc biệt sẽ to ra nhanh trong khi mang thai và có khuynh hướng nhỏ lại khi bước vào tuổi mãn kinh (do lượng Estrogen do cơ thể tiết ra tăng cao trong thai kì và giảm thấp khi bước vào tuổi mãn kinh). Mẹ của bạn có khối u 5cm, kích thước này là lớn nhưng hiện tại mẹ sử dụng Nga Phụ Khang có cải thiện triệu chứng và mẹ bạn đã mãn kinh nên sẽ ưu tiên điều trị nội khoa, đặc biệt là sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang. Sản phẩm Nga Phụ Khang với thành phần chính là trinh nữ hoàng cung có tác dụng tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, cân bằng nội tiết và giúp giảm kích thước khối u cũng như phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng hình thành. Mẹ của bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Hằng Thiều Gửi lúc 14:47 - 15/02/17
  Nga Phụ Khang bao nhiêu tiền một hộp?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Giá bán Nga Phụ Khang 220.000đ/lọ 60 viên. Bạn có thể đặt hàng qua số hotline 0917.230.950 để được giao hàng tận tay bạn nhé.
QUẢNG CÁO