Bí quyết loại bỏ u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Bí quyết loại bỏ u xơ tử cung, u nang buồng trứng chỉ sau 3 tháng

Đăng lúc: 14/12/2016 - 11:12

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống mà còn có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Do vậy, hầu hết chị em đều mong muốn loại bỏ hoàn toàn khối u mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như không gặp tác dụng phụ. Dưới đây là bí quyết của rất nhiều chị em đã thành công trên con đường loại bỏ u xơ tử cung hay u nang buồng trứng mà bạn có thể tham khảo.

 Chia sẽ kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung

Kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng thành công

U xơ tử cung, u nang buồng trứng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống

Kết quả từ cuộc khảo sát hơn 1000 phụ nữ ở Mỹ về các mối lo lắng khi bị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng: sợ u lớn lên (79%), sợ phải cắt bỏ tử cung, buồng trứng (55%), cũng như lo ngại ảnh hưởng đến các mối quan hệ, khả năng tình dục, hình dáng cơ thể và khả năng điều trị bệnh. Gần 2/3 (66%) phụ nữ sợ bị mất việc làm và 24% số người được hỏi cảm thấy u xơ tử cung ngăn cản họ đạt được bước tiến trong nghề nghiệp. Bởi vậy, trên thực tế, rất nhiều chị em khi có bệnh thường quá hoang mang lo lắng và vội vàng trong quyết định lựa chọn phương pháp điều trị. Vì vậy rất nhiều chị em đã gặp những hậu quả đáng tiếc như cắt bỏ đi buồng trứng, tử cung hoặc chịu hậu quả nặng nề từ các phương pháp điều trị không đảm bảo, chưa được kiểm chứng hiệu quả và độ an toàn, từ đó không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn đánh mất đi cơ hội được làm mẹ của mình.

Điều quan trọng nhất là chị em khi phát hiện bệnh nên bình tĩnh và cần tìm hiểu thật kỹ các phương pháp điều trị cũng như kinh nghiệm từ chị em đi trước để có được một biện pháp tối ưu nhất.  

Thành công từ việc loại bỏ u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng sản phẩm thảo dược.

Từ các tài liệu nghiên cứu nước ngoài cho thấy hơn 80% phụ nữ khi bị u xơ tử cung đều mong muốn điều trị bảo tồn tử cung, thích một phương pháp nào đó mà không phẫu thuật xâm lấn. Tại Việt Nam xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên ngày càng phổ biến.  Dưới đây là một số chia sẻ của chị em đã điều trị thành công chỉ sau thời gian 3-6 tháng.

1. Chị Đào Thu Hạnh, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội – có u xơ tử cung nên điều trị sớm

Chị cho biết chị chỉ phát hiện bệnh khi tình cờ thăm khám sức khỏe do Hội phụ nữ tổ chức. Bác sĩ cho biết bị u nhỏ 0.7mm chỉ theo dõi. Trong thời gian này chị thấy kinh nguyệt không đều, bụng đau và khó chịu, sau 6 tháng tái khám bác sĩ cho biết đã có khối u xơ 42x46mm và một u nang buồng trứng kích thước 23mm. Lúc này chị đã không thể bình tĩnh được mà cuống lên để tìm phương pháp chữa bệnh. Chị đọc được thông tin trên báo về sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang và đã mua về thử sử dụng. Chị cho biết: “Chỉ sau khi sử dụng 7 hộp Nga Phụ Khang thì u nang đã không còn nữa còn u xơ tử cung giảm còn 37x35mm, kinh nguyệt đều và thấy dễ chịu hẳn, ăn ngủ tốt hơn. Kết quả này đã làm tôi nguôi đi nỗi lo và yên tâm với sự lựa chọn của mình.” Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Chị cho biết thêm: “Tôi thấy rất ưng ý khi dùng Nga Phụ Khang, tôi đã giới thiệu Nga Phụ Khang cho rất nhiều chị em cùng cơ quan sử dụng. Chúng tôi đều cho rằng, có bệnh không nên để lâu, nên phòng bệnh hơn chữa bệnh sẽ đỡ phức tạp, lo lắng và tốn kém”.

có bệnh u xơ tử cung nên điều trị sớm 

Có bệnh u xơ tử cung nên điều trị sớm

2. Chị Nguyễn Thị Yến, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa – Loại bỏ u xơ tử cung 90mm

Chị Yến cho biết khi có các triệu chứng ảnh hưởng sức khỏe như đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, nằm xuống sờ bụng dưới thấy khối u nhô lên, chị tới bệnh viện thăm khám và được chẩn đoán u xơ tử cung 90mm. Chị đã rất hoảng hốt và không biết khối u xuất hiện khi nào mà lại lớn đến như vậy.

Chị Yến có tiền sử bệnh máu khó đông nên nếu lựa chọn phương pháp mổ thì sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, chị quyết tìm một phương pháp khác an toàn hơn mặc dù chị cũng hiểu điều này là thực sự khó. Chị chia sẻ, chị đã đứng trước hiệu thuốc cả tiếng đồng hồ chỉ để tìm hiểu thuốc điều trị bệnh u xơ tử cung, cuối cùng chị quyết định lựa chọn mua Nga Phụ Khang về sử dụng. Chị chia sẻ: “Tôi uống đúng như hướng dẫn trong toa, chỉ sau 2 tháng tôi thấy cơ thể chuyển biến rõ rệt, người khỏe ra, hết đau tức bụng, triệu chứng đi tiểu nhiều dứt hẳn, da sáng trở lại và quan trọng nhất là khi nằm tôi không còn thấy khối u nhô lên nữa và cảm thấy rất hài lòng với quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang.” * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

3. Chị Nguyễn Thị Hát -  Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội – Loại bỏ u nang buồng trứng chỉ sau 2 tháng

Chị chia sẻ khi thấy hiện tượng hơi đau, tức bụng dưới, thì đi siêu âm và phát hiện một u nang kích thước 17 x 18 mm: " Tôi lo lắng và hoang mang vì không ngờ mình lại bị bệnh này. Bác sĩ khuyên tôi dùng Nga Phụ Khang và động viên cứ yên tâm điều trị.” Chị cũng nói thêm, nói thật sự là lúc đó bác sĩ nói gì thì làm theo thôi chứ không biết phải làm sao. Nhưng kết quả ngoài sự mong đợi chỉ sau hai tháng sử dụng Nga Phụ Khang, chị thấy không còn cảm giác đau tức như trước, người béo khỏe ra, kinh nguyệt đều hẳn, da dẻ hồng hào. Đặc biệt, khi đi siêu âm lại, bác sỹ kết luận là u nang buồng trứng trước đây trong người tôi đã không còn nữa" * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Một điều chị chia sẻ thẳng thắn: “Khi uống Nga Phụ Khang tôi cảm thấy rất thoải mái trong chuyện chăn gối. Tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm với người em, cô ấy cũng dùng Nga Phụ Khang và có kết quả rõ rệt”. Chị Hát cũng hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ là một kênh tham khảo hữu ích cho nhiều phụ nữ, đó là phương pháp đơn giản, không đau đớn mà vẫn vượt qua bệnh u nang buồng trứng một cách nhẹ nhàng.

4. Chị Nguyễn Thị Tâm, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - bí quyết đẩy lùi u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Chị Tâm bị u nang buồng trứng nhiều năm, sau đó phẫu thuật một thời gian thì lại bị tái phát nhưng không chỉ có u nang với kích thước 35x34mm mà còn có thêm u xơ tử cung và lúc này chị lại có triệu chứng đau bụng, bốc hỏa, mất kinh. Chị vô tình biết đến Nga Phụ Khang và mua về uống đều đặn ngày 9 viên chia 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Chị chia sẻ: “Tôi uống tới hộp thứ 5 thì thấy được tác dụng của sản phẩm, người thoải mái, cơn đau bụng và bốc hỏa đã hết, tôi thấy kinh trở lại, chu kỳ đều đặn, da dẻ hồng hào. Uống được 10 hộp, tôi có đi khám lại, kết quả xét nghiệm làm minhf không giấu được vui mừng: u xơ tử cung đã không còn.”

chất lượng cuôc sống tăng lên sau điều trị u xơ tử cung

 Chất lượng cuộc sống tăng lên sau điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng đúng cách

Trên thực tế ở Việt Nam, Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược đầu tiên dùng cho các trường hợp u xơ tử cung và u nang buồng trứng. Không chỉ được ghi nhận từ những bệnh nhân thực tế đã sử dụng và cho kết quả rất tích cực, sản phẩm cũng đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả khả quan: “65% bệnh nhân có hiệu quả khi hỗ trợ điều trị bằng Nga Phụ Khang; hơn 80% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị bằng Nga Phụ Khang”

Sản phẩm cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng và độ an toàn khi sử dụng lâu dài. Dưới đây là khẳng định của GS.TS Nguyễn Đức Vy về tác dụng của Nga Phụ Khang trên bệnh nhân u xơ tử cung


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Bên cạnh đó Nga Phụ Khang cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín chất lượng từ các tổ chức có uy tín trao tặng như “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội khoa học và Công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam trao tặng và trong nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

 

Giải thưởng Nga Phụ Khang

Để được tư vấn về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến số 0917.230.950 để được giải đáp.

Bạn đọc có thể đọc những thông tin chia sẻ của những bệnh nhân điều trị thành công bệnh u xơ tử cung khác TẠI ĐÂY!

Tường Vy

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Diệp lục Gửi lúc 02:26 - 19/01/17
  Cho em hỏi, nga phụ khang có ản hưởng đến gan k? E đang điều trị viêm gan b, uống cái này có ảnh hưởng k ạ? Em hiện tại đang đa nang buồng trứng (9 nang nhỏ bên một buồng), nên kinh nguyệt khoảng hai tháng mới có một lần, mệt mỏi lắm. Rất mong được bs tư vấn :)
 • avatar
  Trâm Gửi lúc 23:34 - 18/01/17
  Thuốc này có trị nhân xơ ko ạ
 • avatar
  Nhi Gửi lúc 13:52 - 18/01/17
  Hoi
 • avatar
  thành Gửi lúc 21:04 - 17/01/17
  tôi bi u nang buồng trứng nhung tôi mới sinh con được 6thang thì có chữa được không bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn đã sinh bé được 6 tháng là bé đã ăn dặm và giảm bú mẹ. Do vậy, bạn dang có u nang buồng trứng nên điều trị sớm tránh để u phát triển gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Nga Phụ Khang đã dược nghiên cứu đánh giá không gây tác dụng phụ và có hiệu quả trong giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để điều trị bệnh bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Hồng Linh Gửi lúc 08:45 - 14/01/17
  Viêm lộ tuyến có trị được dứt điểm không nhỉ ?Mình bị đã lâu,đã đốt mà kon khỏi.Đặt thuốc nhiều rồi kon đỡ.Liệu dùng NPK có ok kon ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Viêm âm đạo hay viêm cổ tử cung do vi khuẩn, virus, nấm... gây bệnh. Những kí sinh trùng này luôn thường trực ở da, cộng thêm yếu tố về môi trường "vùng kín" ẩm ướt cũng như vệ sinh không tốt làm tăng khả năng viêm nhiễm. Lộ tuyến cổ tử cung là do tế bào tuyến bên trong phần ống cổ tăng sinh ra ngoài tăng tiết dịch, gặp vi khuẩn gây viêm nhiễm tạo thành viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nên không thể khẳng định đốt lộ tuyến cổ tử cung sẽ khỏi viêm âm đạo và ngược lại, còn phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân bạn trong việc giữ vệ sinh nữa. Khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa bạn cần theo đúng lộ trình và tái khám ngay sau khi dừng thuốc để được đánh giá lại bệnh cũng như có biện pháp thay thế nếu chưa khỏi. Trong thời gian điều trị bạn không nên quan hệ tình dục và nên giữ vệ sinh sạch sẽ bạn nhé. Nga Phụ Khang không điều trị viêm nhiễm phụ khoa cũng như viêm lộ tuyến. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung cũng như phòng ngừa các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng thì hoàn toàn được bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Thị Thuỳ Linh Gửi lúc 05:44 - 13/01/17
  Cho e hỏi đc kg ạ. E bị ngứa vùng kín uống nga phụ khang có khỏi đc kg.vùng kín của e đến ngày kinh nguyệt là ngứa và nổi mẩn lên rất kios chịu. Cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị ngứa vùng kín là biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa và có thể là bị nhiễm nấm âm đạo và cần được điêu trị bằng kháng sinh, kháng viêm bạn nhé. Nga Phụ Khang bạn có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung cũng như phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Trang Gửi lúc 14:21 - 12/01/17
  Cho e hỏi.e hay bị nhói vùng dưới bụng.kinh e ko đều. Tháng vừa rồi dịch e ra kèm dính máu là có làm sao ko ạ. Sản phẩm nga phụ khang có hàng nhái ko ạ, chuyển đến các hiệu thuốc chưa ạ.e ở hưng yên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có biểu hiện đau nhói vùng bụng dưới kèm kinh nguyệt không đều và ra máu bất thường thì bạn nên đi khám va có thể bạn bị các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, polyb cổ tử cung hoặc có thể bạn bị viêm nhiễm phụ khoa. Phải thăm khám trực tiếp mới có kết luận chính xác được bạn nhé. Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng sức khỏe bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị cho bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung cũng như điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Hiện nay, Nga Phụ Khang chưa có hàng giả nên bạn có thẻ mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc có thể đặt hàng qua số hotline: 0917.230.950 để được giao hàng tận nơi bạn nhé.
 • avatar
  hien Gửi lúc 21:33 - 11/01/17
  E bi u nang buong trung.bac so nao e bi loai u dac phai cat bo.vay e ko cat bo ma uong nha phu khang co tieu duoc khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nguyên tắc điều trị phẫu thuật bệnh u nang buồng trứng là kích thước khối u trên 5cm, có nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe. Do bạn không nói rõ kích thước khối u cũng như triệu chứng nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Tuy nhiên, nếu bạn đã đi khám và được chỉ dịnh điều trị phẫu thuật thì bạn nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn đang còn nhu cầu sinh con thì có thể chỉ phẫu thuật bóc tách mô bệnh vẫn để lại mô lành và bạn vẫn sinh con bình thường. Sau phẫu thuật bệnh tái phát cao nên bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát bạn nhé Thân ái
 • avatar
  nhi Gửi lúc 10:06 - 11/01/17
  uong nga phụ khang có ảnh hưởng dạ dày không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW thì Nga Phụ Khang không gây tác dụng phụ và không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa nên không làm ảnh hưởng đến dạ dày. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng Nga Phụ Khang bạn nhé.
 • avatar
  huynh thuc ngoc tho Gửi lúc 08:25 - 11/01/17
  Cho em hoi .đi khám bac si noi binh thuong nhung em hay bị mọi hach duoi côbe vai ngay lai het ....vay co sao khong a ..em nên dùng thuoc gi đe thích hop a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, Thông thường hạch nổi lên do quá trình viêm nhiễm tại những bộ phận liên quan. Hạch là một tổ chức lympho, nằm ở khắp các vị trí trên cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn. Chúng sản sinh ra các dòng bạch cầu, khi có tác nhân lạ xâm nhập, hạch ở các vị trí gần với chỗ có tác nhân xâm nhập phát triển to, có thể sưng đau. Hạch sẽ lặn đi khi hết dấu hiệu viêm nhiễm. Nếu hiện tượng nổi hạch diễn ra thường xuyên, em cần đi khám để bác sĩ phát hiện những nguyên nhân gây viêm nhiễm sinh dục và điều trị. Ngoài ra em cũng cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ là biện pháp ngăn ngừa tái phát. Nếu có quan hệ tình dục nên sử dụng bao cao su nhằm ngăn ngừa sự lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Chúc em sức khỏe.
 • avatar
  Loan Gửi lúc 18:51 - 10/01/17
  Một hộp bn tiền àk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Giá bán Nga Phụ Khang dạng lọ 60 viên là 220.000đ/lọ, giá bán hộp 30 viên là 130.000đ bạn nhé. Bạn có thể gọi điện đến số Hotline để được giao hàng tận nơi bạn nhé: 0917.230.950. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yen Gửi lúc 12:42 - 10/01/17
  Cho em hoi a.em dang co thai khi di sieu am thi phat hien bi u nang buong trung.nhu vay em be co bi anh huong gi ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trong thời gian mang thai có thể xuất hiện nang hoàng thể, nó hoàn toàn vô hại, bạn yên tâm nhé. Nang này sẽ mất đi khi thai được 12 - 14 tuần bạn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng cần siêu âm theo dõi kích thước của nang để loại trừ các trường hợp bệnh lý khác hoặc nang thực thể cần được theo dõi hay phải can thiệp phẫu thuật. Do đó, nếu bạn thấy có dấu hiệu bất thường như đau bụng, chóng mặt phải vào viện ngay để điều trị kịp thời nhé. Thân ái!
 • avatar
  khuyên Gửi lúc 20:49 - 09/01/17
  chào chuyên gia tư vấn em muốn hỏi là năm nay em 26 tuổi bác sĩ chuẩn đoán em bị u xơ tử cung kích thước 3cm. em vẫn có kinh nguyệt đều không bị rong kinh chỉ thấy đau bụng dưới bên trái không biết có phải do triệu trứng của u xơ không nữa. liệu em dùng nga phụ khang trong bao lâu thì thấy rõ kết quả. hiện tại em chưa có bé. em đi khám bác sĩ có nói là có u xơ khả năng có thai lại thấp không biết có đúng không ak.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung. u hình thành do sự phát triển quá mức của tế bào cơ trơn tử cung. Bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và dặc biệt là khả năng sinh sản của chị em. Trường hợp của bạn đang trong độ tuổi sinh sản nên nếu không điều trị u xơ có xu hướng phát triển nhanh. Do kích thước khối u hiện tại của bạn đang còn nhỏ nên điều trị khối u này chủ yếu là phương pháp nội khoa. Thông thường, điều trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hormone để ức chế sự phát triển của khối u… Tuy nhiên, hạn chế của các thuốc tây y là gây nhiều tác dụng phụ và khi ngưng sử dụng u có xu hướng phát triển nhanh. Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang ưu tiên điều trị bằng sản phẩm thảo dược như Nga Phụ Khang... Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ... Đây là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Theo kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW thì Nga Phụ Khang có tác dụng làm giảm kích thước khối u sau 3 tháng sử dụng. Do vậy, bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang sau 2-3 tháng thì tái khám để đánh giá lai kích thước khối u để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. Có rất nhiều bệnh nhân có kích thước như của bạn đã tiêu hoàn toàn. Trong quá trình điều trị, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (đau bụng, rong kinh...) thì nên tới cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  loan Gửi lúc 13:35 - 09/01/17
  Cho e hoi ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn hãy đặt câu hỏi để chúng tôi giải đáp giúp bạn Thân ái
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 10:10 - 04/01/17
  Giá cả thế nào ak.. Em 21tuổi bsĩ chuẩn đoán em bị u nang xơ tử cung
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Tôi không rõ là bạn đang bị u xo tử cung hay u nang buồng trứng, kích thước hiện tại là bao nhiêu? Tuy nhiên cả 2 bệnh này đều có phác đồ điều trị chung là nội khoa và ngoại khoa. Với khối u có kích thước lớn trên 6cm và có nhiều biến chứng sẽ lưu tiên điều trị ngoai khoa. Còn khối u nhỏ dưới 60mm sẽ điều trị nội khoa và hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang sử dụng sản phẩm từ thảo dược để loại bỏ khối u xơ tử cung, u nagn buồng trứng. Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng giảm kích thước khối u và phòng ngừa hình thành khối u. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Giá Nga Phụ Khang là 220.000đ/lọ 60 viên bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  kim Gửi lúc 20:47 - 03/01/17
  Chao Bs.e da co gia dinh va chua co con va bs chuan don bi poply trong long tu cung co 7-6mm . Vay phai la u xo k ? Va co dung nga phu khang duoc k ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung và polyp tử cung là những u lành tính nằm trong tử cung, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau, cả hai đều có thể tái phát sau khi mổ. U xơ tử cung là một khối u lành tính, hoạt động do nội tiết tố nữ, nên thường gặp ở phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ và teo nhỏ lại khi mãn kinh. Còn polyp tử cung được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung, dính vào thành trong của tử cung và buồng tử cung. Trường hợp của bạn do khối u đang còn nhỏ nên chủ yếu là theo dõi và điều trị nội khoa. Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Nga Phụ Khang để làm giảm đi khối polyb tử cung vì thành phần trinh nữ hoàng cung trong sản phẩm Nga Phụ Khang có tác dụng ức chế sự phân bào của tế bào khối u, làm giảm kích thước khối u và tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức khỏe buồng trứng tử cung. Đặc biệt tác dụng này còn được tăng cường lên khi trinh nữ hoàng cung kết hợp với hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng. Do khối u của bạn dang còn nhỏ nên bạn dùng Nga Phụ Khang từ 2-3 tháng sau đó đi tái khám đẻ đánh giá lại polyp tử cung bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Thao Gửi lúc 16:41 - 02/01/17
  Chao bac si! Em 28 tuoi . Bi chan doan la bi u nang , va hien tại 2 vc minh dang muon co con ( da thu gan 1 nam roi ma chua co con ) .. mong bs co the giup do !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu là nang buồng trứng cơ năng thường là những nang nhỏ, không có hại, có thể ở một hay ở cả 2 buồng trứng. Những nang này rất hay gặp ở những phụ nữ ở độ tuổi từ dậy thì đến mãn kinh tức là độ tuổi sinh sản khi 2 buồng trứng phóng ra nhiều trứng trưởng thành nhất. Thuật ngữ “cơ năng” có nghĩa rằng nang đó không do các bệnh nào gây ra cả và có thể tự tiêu tan đi (thu nhỏ lại và biến mất) trong vài ba tuần. Một số nang buồng trứng cơ năng không gây ra triệu chứng gì và được phát hiện tình cờ khi khám tiểu khung. Nang buồng trứng cơ năng (một hoặc 2 bên) có thể không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và người bệnh vẫn có thể có con. Tuy nhiên, nếu cần phải mổ để lấy u nang thì thầy thuốc thường tư vấn trước cho người bệnh biết trường hợp có thể ảnh hưởng đến tiềm năng sinh sản: khi cả 2 buồng trứng đều nang hoá, không còn mô lành. Thông thường, chỉ với một buồng trứng hoặc thậm chí một phần lành của buồng trứng, người phụ nữ vẫn có thể sinh sản. Nang buồng trứng: có thể có dịch bên trong hay là u đặc, rất thường gặp, khoảng 95% là những u lành tính. Nếu nang vẫn còn sau 2 chu kỳ kinh thì cần thăm dò siêu âm hay soi ổ bụng để có chẩn đoán chính xác: nhìn rõ, đánh giá được thể tích và vị trí của nang. Có khi phải mổ cắt bỏ nang nếu như gây khó chịu, nang to hơn 5cm, người bệnh đã quá 40 tuổi, đau kéo dài hay ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và nội tiết. Nang bì buồng trứng: là những u lành nhưng bên trong chứa những mô như móng, răng, xương, tóc, sụn ...và cả chất mỡ. Những u này có nhiều kích thước và vị trí khác nhau, thường ở một bên nhưng 25% u có ở cả 2 bên buồng trứng. U nang bì buồng trứng khá phổ biến và rất hay gặp ở phụ nữ trẻ quanh tuổi 30. Nếu u bì nhỏ thì thường hay cắt bỏ qua soi ổ bụng, nếu lớn mới cần phải mổ qua đường rạch bụng. Nên mổ chủ động hơn là mổ cấp cứu để phòng ngừa biến cố xoắn, vỡ u nang, đau vùng bụng dưới và nhiễm khuẩn. Mục đích của điều trị ngoại khoa là bảo tồn một phần hay toàn bộ buồng trứng tùy thuộc vào vị trí của u nang bì. Nếu còn giữ lại một phần mô lành thì người phụ nữ vẫn còn có tiềm năng sinh sản, vẫn rụng trứng, vẫn có kinh và vẫn có thể có thai. Dù rất hiếm nhưng cũng có khoảng 1-3% u nang bì buồng trứng bị ung thư hoá. Tóm lại, bạn bị u nang buồng trứng, cần được thầy thuốc phụ khoa đánh giá lại về khả năng sinh sản dựa trên khám tiểu khung, theo dõi về nội tiết, diễn biến các chu kỳ kinh nguyệt. Nếu đã qua 1 năm sau mà chưa có thai thì nên gặp thầy thuốc sớm. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để hỗ trợ giảm kích thước u nang buồng trứng và tăng khả năng mang thai bạn nhé Thân ái
 • avatar
  khánh tâm Gửi lúc 10:21 - 01/01/17
  u nang mới bị và bị nhiễm uong nga phụ khang đuoc khong bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buồng trứng được chia làm hai loại: cơ năng và thực thể - U nang cơ năng : có nguồn gốc từ các nang noãn (thường gọi là trứng) do rối loạn sinh lý trong quá trình phát triển (chứ không phải do những tổn thương thực thể của buồng trứng). Chúng chỉ tồn tại trong một vài chu kỳ kinh rồi biến mất. - U nang thực thể : xuất hiện từ những tổn thương nhu mô bình thường của buồng trứng. Nó tiến triển âm thầm, kéo dài trong nhiều năm. Biến chứng thường gặp là xoắn cuống nang, vỡ nang hay xảy ra khi u có cuống dài, đường kính khoảng 8-10 cm, có thể gây vô sinh, sẩy thai, đẻ non, gây đẻ khó.... Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ huyết. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Do vậy bạn uống hoàn toàn được nhé. Bạn uống ngày 3 lần, mỗi lần uống từ 2-3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 h. Thân ái
 • avatar
  Lieu Gửi lúc 10:48 - 31/12/16
  bsi cho e hi e bi u so tu cung 51mm e cuoi dc 2nam co thai 1lan nhung da bi say den van chua co con gio e uong Nga Phu Khang co dc k ak. trong khi e uong thuoc e van de co con thi co anh huong j den thai sau nay k ak hang ngay e nau la Trinh Nu Hoang Cung tuoi uong thay nc loc co dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung, nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm sinh lý người bệnh. Khối u xơ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen nên khi nồng độ estrogen cao thì u to ra và khi nồng độ estrogen giảm thì u co nhỏ lại (ví dụ giai đoạn mãn kinh). Việc sử dụng biện pháp điều trị nội khoa (không phẫu thuật) hay biện pháp điều trị phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tính chất của u (u xơ dưới phúc mạc, u kẽ, u dưới niêm mạc), kích thước khối u, vị trí khối u, các biến chứng do khối u gây ra (đau, rong kinh, rong huyết,…), tình trạng sức khoẻ người phụ nữ, khả năng đáp ứng với thuốc điều trị,… Trường hợp của bạn, khối u đã có kích thước 51mm thì cũng khá lớn nhưng nếu không có biến chứng thì thông thường sẽ theo dõi và diều trị nội khoa. Điều trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hoóc môn để ức chế sự phát triển của khối u,….. Hiện nay, một số bệnh nhân sử dụng phối hợp thêm một số sản phẩm nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị như nga phụ khang,… Nga phụ khang có chứa các thành phần như: trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình. Nga phụ khang là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Bên cạnh đó Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW cho thấy có tác dụng làm giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, trong thời gian sử dụng bạn vẫn để có thai bình thường nếu có thai bạn chỉ cần dừng uống Nga Phụ Khang để dưỡng thai. Hàm lượng trinh nữ hoàng cung trong Nga Phụ Khang đã đủ để có thể làm giảm kích thước khối u nên bạn không cần sử dụng thêm lá tươi nữa bạn nhé. Trong quá trình điều trị nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường (đau bụng, rong kinh, rong huyết,...) thì nên sớm tới cơ sở y tế để khám và xử lý kịp thời. Thân mến.
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 13:10 - 30/12/16
  U nang bì thì k điều trị bằng Nga Phụ Khang ạ. Vì e bị u nang bì.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang bì là u nang hình thành do tổn thương trên nhu mô buồng trứng. U nang bì vẫn sử dụng được Nga Phụ Khang bạn nhé. Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phân bào của tế bào khối u, loại bỏ đi tế bào phát triển bất thường, tăng cường hệ miễn dịch từ đó giúp giảm kích thước khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để phòng và hỗ trợ điều trị giảm kích thước u nang bì buồng trứng bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 20:46 - 29/12/16
  E bị nhân xơ tử cung. Nhưng e mới sinh được 3 tháng và cho con bú bằng sữa mẹ. Vậy e dùng thuốc này được không ạ !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang mặc dù hoàn toàn từ thảo dược nhưng chưa dánh giá được mức độ ảnh hưởng lên sữa mẹ. Do vậy, bạn không nên sử dụng khi đang cho con bú mà sử dụng sau khi đã giảm cho bé bú bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Gửi lúc 12:42 - 29/12/16
  E có cuống gần đốt ngón tay u sơ tử cung có thể dùng ga phụ khang dc ko ak Và lên đi khám ở bệnh viện nào là tốt ak e cảm ơn và cho e địa chỉ Sđt dc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! u xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung. Khối u xơ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen nên khi nồng độ estrogen cao thì u to ra và khi nồng độ estrogen giảm thì u co nhỏ lại (ví dụ giai đoạn mãn kinh). Trường hợp của bạn, nếu đã đi khám chuyên khoa sản phụ và chẩn đoán có u xơ tử cung và có cuống nhưng bạn không nói rõ kích thước u của bạn có lớn không. Nếu kích thước u dưới 6cm thông thường sẽ được diêu trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hormone để ức chế sự phát triển của khối u… Hiện nay, một số bệnh nhân sử dụng phối hợp thêm một số sản phẩm từ thảo dược nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị như Nga Phụ Khang... Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ... Đây là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Bên cạnh đó, bạn nên đi kiểm tra lại theo lịch hẹn của bác sỹ để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. Trong quá trình điều trị, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (đau bụng, rong kinh...) thì nên tới cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Bạn có thể khám ở bệnh viện từ tuyến huyện trở lên bạn nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  dung Gửi lúc 09:35 - 29/12/16
  minh bi u xo tu cung kich thuoc 55 mm cho hoi dung nga phu khang duoc khong aj
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là bệnh lành tính thường gặp trên tử cung ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Kích thước u xơ tử cung 5,5cm là khá lớn. Tuy nhiên, nếu kích thước này mà không kèm các triệu chứng như đau bụng dữ dội hoặc ra kinh kéo dài thì chưa cần can thiệp phẫu thuật. Trường hợp của bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ với sản phẩm Nga Phụ khang. Sản phẩm Nga Phụ khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW cho thấy có tác dụng giảm kích thước khối u sau 3 tháng điều trị có hiệu quả tốt. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có tác dụng điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt, chấm dứt tình trạng rong kinh và giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung. Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ. Do vậy, bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang nhưng để đạt được kết quả bạn nên dùng liên tục từ 3-6 tháng bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Trà Gửi lúc 21:24 - 28/12/16
  Cho hỏi u lạc nội mạc thì thuốc này có trị được không vậy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Có một số loại thuốc từ thảo dược trên thị trường có tác dụng đặc trị với bệnh lạc nội mạc tử cung như Phụ Lạc Cao hoặc Phụ Lạc Cao EX. Do vậy, bạn có thể sử dụng nó để đẩy lùi bệnh và giảm các triệu chứng do bệnh gây ra bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Lộc Gửi lúc 14:55 - 28/12/16
  E đang bị u nang buồng trứng e có thể uống được không ạ. Do e lập gia đình đã 6 tháng rồi mà vẫn chua mang thai được cho e hỏi nang buồng trứng có gây ảnh hưởng gì tới sinh sản của em không ạ. E cảm ơn!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buồng trứng được chia làm hai loại: cơ năng và thực thể - u nang cơ năng chúng chỉ tồn tại trong một vài chu kỳ kinh rồi biến mất và không cần điều trị. - U nang thực thể : xuất hiện từ những tổn thương nhu mô bình thường của buồng trứng. Nó tiến triển âm thầm, kéo dài trong nhiều năm và những u này thì cần điều trị sớm để tránh biến chứng ảnh hưởng lên sức khỏe và chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản. Biến chứng thường gặp là xoắn cuống nang, vỡ nang hay xảy ra khi u có cuống dài, đường kính khoảng 8-10 cm, có thể gây vô sinh, sẩy thai, đẻ non, gây đẻ khó.... Điều trị u nang buồng trứng gồm có nội khoa và ngoại khoa. Điều trị phẫu thuật áp dụng với khối u lớn trên 5cm và gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng sức khỏe còn điều trị nội khoa là u nang dưới 5cm. Do bạn không nói rõ là bạn bị u nang buồng trứng kích thước là bao nhiêu nhưng nếu u nang lớn thì bạn nên điều trị phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ và bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát. Còn u nang nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để đẩy lùi bệnh. Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung thành phần chính trong Nga Phụ Khang có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ huyết. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Thân ái
 • avatar
  khánh tâm Gửi lúc 13:06 - 28/12/16
  chào bác sĩ cho e hỏi nang buon trung và bị nhiem uong nga phụ khang có het khong ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn không nói rõ là bạn đang bị u nang loại gì? kích thước bao nhiêu? Với u nang buồng trứng kích thước lớn hơn 6cm thì bạn nên điều trị phẫu thuật và sau đó bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát. Nhưng u nang nhỏ hơn 6cm và không có triệu chứng ảnh hưởng sức khỏe thì bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa. Và hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang lựa chọn đầy lùi bệnh bằng thảo dược. Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ huyết. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u, ngừa các viêm nhiễm phụ khoa và tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Hong loan Gửi lúc 22:45 - 26/12/16
  Chao ban...toi bi u nang buong trung trai...ma dang cho con bu .....vay toi co uong nga phu khang duoc khong...mong ban tu van giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Mặc dù Nga Phụ Khang được bào chế từ các thành phần thảo dược và đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại các bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả không gây tác dụng phụ cũng như không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa nhưng bạn không nên sử dụng trong thời gian này vì có thể nó làm thay đổi mùi vị sữa và chất lượng sữa mẹ làm bé bỏ bú. Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng sau khi bé ăn dặm và giảm bú mẹ bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 17:32 - 20/12/16
  Mình 27 tuoi. Bị u xơ 37mm .chưa lập gia đình .nếu uống Nga Phụ Khang thì có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không ,có thể cho em xin số điện thoại để gặp bác sĩ tư vấn không ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, U xơ tử cung là khối u hình thành do sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn tử cung, bệnh đa phần là lành tính và rất hiếm khi phát triển thành ung thư nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn nhé. Tuy nhiên, mặc dù là lành tính nhưng nên điều trị sơm để tránh biến chứng ảnh hưởng lên sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Với kích thước u xơ tử cung hiện tại của bạn chủ yếu điều trị theo dõi hoặc bằng nội khoa rất hiếm khi điều trị bằng phẫu thuật. Phẫu thuật chỉ áp dụng với khối u có kích thước lớn vì nếu phẫu thuật khi kích thước còn nhỏ sẽ làm tổn thương mô lành trên tử cung. Hiện nay, biện pháp được sử dụng vẫn là sử dụng sản phẩm thảo dược dặc biệt là sản phẩm Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu dánh giá tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả Nga Phụ Khang làm giảm kích thước khối u nhưng không gây tác dụng phụ. Các thành phần trong Nga Phụ Khang bao gồm trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng. Trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị các bệnh của phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt. Hoàng kỳ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị và tăng cường sự dẻo dai của cơ thể. Hoàng cầm đã được ứng dụng lâm sàng ở Trung Quốc và Nhật Bản trong việc điều trị một số bệnh như dị ứng, tăng lipid máu, xơ vữa động mạch, giúp bảo vệ tế bào. Khương hoàng (nghệ) giúp ngăn ngừa oxy hóa, ung thư… Những thảo dược này đã được dân gian sử dụng từ lâu và không có tác dụng phụ nên bạn vẫn có thể sử dụng bình thường khi muốn sinh con. Trong thời gian sử dụng Nga Phụ Khang nếu bạn phát hiện có thai thì bạn hãy dừng lại không dùng nữa. Chưa có nghiên cứu nào nói có ảnh hưởng đến thai nhi hay không nhưng mà tốt nhất khi có thai không nên sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào nếu thấy thực sự không cần thiết. Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hồng Nga Gửi lúc 14:16 - 20/12/16
  Mình ở Huyện Đông Sơn, Thanh Hóa muốn mua Nga Phụ Khang sử dụng thì mua làm sao, hỏi nhà thuốc gần nhà nhưng không có bán.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có thể đặt hàng qua số hotline: 0917.230.950 để được giao tận nơi bạn nhé! Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Thị Ngọc Anh Gửi lúc 11:32 - 20/12/16
  Em năm nay 28 tuổi đang mang thai 12 tuần thì được chẩn đoán mắc nhân xơ tử cung kích thước 25mm x 22mm. Em nghe nhiều người nói uống TPCN Nga Phụ Khang thì nhân xơ sẽ teo đi. Vậy, trường hợp của em có nên uống không? Em rất lo khối u có thể ảnh hưởng tới con, em phải làm gì, thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn mang thai 12 tuần được chẩn đoán u xơ tử cung nhưng điều chúng tôi muốn nhắc bạn là bạn không nên quá lo lắng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. U xơ tử cung là khối u phát triển từ tế bào cơ trơn tử cung. Trong giai đoạn mang thai, sức đề kháng của phụ nữ thấp, kèm theo những thay đổi về nội tiết nên gây ra nhiều bệnh lý, trong đó có u xơ tử cung. Tùy vị trí của khối u như: Trên bề mặt tử cung, trong thành tử cung hoặc mặt trong tử cung, sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến thai nhi. Trong giai đoạn mang thai, u xơ tử cung thường phát triển và trở lại kích thước ban đầu sau khi sinh. Tuy một số u xơ tử cung có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ như sảy thai, sinh non, chèn ép khiến thai nhi không phát triển bình thường… nhưng cũng có nhiều trường hợp u xơ phát triển ở vị trí thuận lợi, không ảnh hưởng đến thai nhi và có thể được loại bỏ trong khi sinh. Tùy thuộc vào từng vị trí, cũng như kích thước khối u mà các bác sỹ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Về Nga Phụ Khang, thì đây là sản phẩm thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng về tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung. Rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả tốt. Mặc dù là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nhưng cơ địa phụ nữ mang thai rất nhạy cảm nên để an toàn thì trong giai đoạn mang thai, bạn không nên sử dụng. Điều bạn cần làm trong giai đoạn này là nên tái khám thường xuyên, sử dụng thuốc cũng như sản phẩm hỗ trợ theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi sinh và dừng cho con bú, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa u xơ tử cung tái phát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Nguyệt Gửi lúc 11:09 - 20/12/16
  Tôi bị u xơ tử cung, uống Nga Phụ Khang được 15 hộp đi khám lại bác sỹ bảo đã gần khỏi rồi. Nếu tôi tiếp tục dùng Nga Phụ Khang thì có ảnh hưởng gì đến việc tôi sinh con nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu như bạn dùng Nga Phụ Khang thấy có tác dụng tốt thì hãy dùng thành từng đợt, mỗi đợt từ 2 – 3 tháng và dùng với liều hỗ trợ điều trị ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên. Bạn đã dùng một thời gian 3 tháng thì hiện giờ có thể dùng tiếp 3 tháng nữa. Bạn có thể dùng liên tục nhưng nên dùng theo từng đợt. Nga Phụ Khang là TPCN, không phải là thuốc nên hầu như không có tác dụng phụ. Thành phần chính của nó là trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng. Trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị các bệnh của phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt. Hoàng kỳ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị và tăng cường sự dẻo dai của cơ thể. Hoàng cầm đã được ứng dụng lâm sàng ở Trung Quốc và Nhật Bản trong việc điều trị một số bệnh như dị ứng, tăng lipid máu, xơ vữa động mạch, giúp bảo vệ tế bào. Khương hoàng (nghệ) giúp ngăn ngừa oxy hóa, ung thư… Những thảo dược này đã được dân gian sử dụng từ lâu và không có tác dụng phụ nên chị vẫn có thể sử dụng bình thường khi muốn sinh con nếu như u xơ tử cung của chị vẫn còn. Việc chị bị rong kinh khi uống Nga Phụ Khang là không liên quan đến sản phẩm, mà đó là những biến chứng của bệnh u xơ tử cung gây ra rong kinh, ra huyết, đau bụng... Trong thời gian sử dụng Nga Phụ Khang nếu chị phát hiện có thai thì chị hãy dừng lại không dùng nữa. Chưa có nghiên cứu nào nói có ảnh hưởng đến thai nhi hay không nhưng mà tốt nhất khi có thai không nên sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào nếu thấy thực sự không cần thiết. Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Mai Anh Gửi lúc 10:59 - 20/12/16
  Bác sĩ ơi, cho em hỏi mẹ 50 tuổi bị u xơ tử cung 45x50mm đang dùng Nga Phụ Khang thấy đỡ đau bụng, đỡ rong huyết vậy có cần phẫu thuật không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là khối phát triển từ tế bào cơ trơn tử cung. Yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của khối U xơ tử cung là tình trạng tiết Estrogen – là một nội tiết tố chủ yếu của người phụ nữ, do buồng trứng tiết ra, sẽ thúc đẩy khối u xơ phát triển. Thông thường, U xơ có khuynh hướng to lên từ từ, đặc biệt sẽ to ra nhanh trong khi mang thai và có khuynh hướng nhỏ lại khi bước vào tuổi mãn kinh (do lượng Estrogen do cơ thể tiết ra tăng cao trong thai kì và giảm thấp khi bước vào tuổi mãn kinh). Mẹ của bạn 50 tuổi như vậy là đang ở độ tuổi tiền mãn kinh. Tuổi này nội tiết thường sẽ suy giảm nên u cũng có xu hướng nhỏ đi. Do vậy, với kích thước khối u hiện tại mẹ bạn hoàn toàn có thể điều trị nội khoa đặc biệt là lựa chọn sử dụng thảo dược Nga Phụ Khang thấy cải thiện triệu chứng thì nên tiếp tục sử dụng. Để đạt kết quả tốt nhất mẹ bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang liên tục từ 3-6 tháng sau đó tái khám để kiểm tra kích thước khối u bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Hương Lan Gửi lúc 09:20 - 20/12/16
  Cảm ơn chia sẻ từ bài viết nhé! Mẹ mình mới phát hiện bị u xơ tử cung. Chắc mình sẽ mua về cho mẹ dùng thử xem sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo kinh nghiệm từ nhiều bệnh nhân và từ những kết quả nghiên cứu lâm sàng thì mẹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Nga Phụ Khang để loại bỏ khối u nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
QUẢNG CÁO