Bí quyết loại bỏ u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Bí quyết loại bỏ u xơ tử cung, u nang buồng trứng chỉ sau 3 tháng

Đăng lúc: 14/12/2016 - 11:12

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống mà còn có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Do vậy, hầu hết chị em đều mong muốn loại bỏ hoàn toàn khối u mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như không gặp tác dụng phụ. Dưới đây là bí quyết của rất nhiều chị em đã thành công trên con đường loại bỏ u xơ tử cung hay u nang buồng trứng mà bạn có thể tham khảo.

 Chia sẽ kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung

Kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng thành công

U xơ tử cung, u nang buồng trứng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống

Kết quả từ cuộc khảo sát hơn 1000 phụ nữ ở Mỹ về các mối lo lắng khi bị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng: sợ u lớn lên (79%), sợ phải cắt bỏ tử cung, buồng trứng (55%), cũng như lo ngại ảnh hưởng đến các mối quan hệ, khả năng tình dục, hình dáng cơ thể và khả năng điều trị bệnh. Gần 2/3 (66%) phụ nữ sợ bị mất việc làm và 24% số người được hỏi cảm thấy u xơ tử cung ngăn cản họ đạt được bước tiến trong nghề nghiệp. Bởi vậy, trên thực tế, rất nhiều chị em khi có bệnh thường quá hoang mang lo lắng và vội vàng trong quyết định lựa chọn phương pháp điều trị. Vì vậy rất nhiều chị em đã gặp những hậu quả đáng tiếc như cắt bỏ đi buồng trứng, tử cung hoặc chịu hậu quả nặng nề từ các phương pháp điều trị không đảm bảo, chưa được kiểm chứng hiệu quả và độ an toàn, từ đó không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn đánh mất đi cơ hội được làm mẹ của mình.

Điều quan trọng nhất là chị em khi phát hiện bệnh nên bình tĩnh và cần tìm hiểu thật kỹ các phương pháp điều trị cũng như kinh nghiệm từ chị em đi trước để có được một biện pháp tối ưu nhất.  

Thành công từ việc loại bỏ u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng sản phẩm thảo dược.

Từ các tài liệu nghiên cứu nước ngoài cho thấy hơn 80% phụ nữ khi bị u xơ tử cung đều mong muốn điều trị bảo tồn tử cung, thích một phương pháp nào đó mà không phẫu thuật xâm lấn. Tại Việt Nam xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên ngày càng phổ biến.  Dưới đây là một số chia sẻ của chị em đã điều trị thành công chỉ sau thời gian 3-6 tháng.

1. Chị Đào Thu Hạnh, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội – có u xơ tử cung nên điều trị sớm

Chị cho biết chị chỉ phát hiện bệnh khi tình cờ thăm khám sức khỏe do Hội phụ nữ tổ chức. Bác sĩ cho biết bị u nhỏ 0.7mm chỉ theo dõi. Trong thời gian này chị thấy kinh nguyệt không đều, bụng đau và khó chịu, sau 6 tháng tái khám bác sĩ cho biết đã có khối u xơ 42x46mm và một u nang buồng trứng kích thước 23mm. Lúc này chị đã không thể bình tĩnh được mà cuống lên để tìm phương pháp chữa bệnh. Chị đọc được thông tin trên báo về sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang và đã mua về thử sử dụng. Chị cho biết: “Chỉ sau khi sử dụng 7 hộp Nga Phụ Khang thì u nang đã không còn nữa còn u xơ tử cung giảm còn 37x35mm, kinh nguyệt đều và thấy dễ chịu hẳn, ăn ngủ tốt hơn. Kết quả này đã làm tôi nguôi đi nỗi lo và yên tâm với sự lựa chọn của mình.” Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Chị cho biết thêm: “Tôi thấy rất ưng ý khi dùng Nga Phụ Khang, tôi đã giới thiệu Nga Phụ Khang cho rất nhiều chị em cùng cơ quan sử dụng. Chúng tôi đều cho rằng, có bệnh không nên để lâu, nên phòng bệnh hơn chữa bệnh sẽ đỡ phức tạp, lo lắng và tốn kém”.

có bệnh u xơ tử cung nên điều trị sớm 

Có bệnh u xơ tử cung nên điều trị sớm

2. Chị Nguyễn Thị Tuyết - Xã Vân Hòa, Ba Vì, TP Hà Nội - U xơ tử cung 57mm  biến mất mà không cần phẫu thuật 

Chị Tuyết nhớ lại: "Khoảng cuối năm 2014 khi có nhưng dấu hiệu đi tiểu nhiều lần, mất ngủ và da mặt nám thì lại chủ quan cộng với công việc cuốn đi nên không đi khám. Đầu năm 2015 khi các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn tôi thấy có hiện tượng đau tức bụng, chóng mặt, người mệt và đặc biệt đó là đến kỳ kinh máu ra nhiều và ồ ạt không thể nào cầm được, đến mức chị phải cắt vỏ chăn để đóng… lúc này tôi vô cùng hoảng sợ. Tôi đã nói người nhà đưa tôi đến khám tại phòng khám gần kiểm tra nhưng tình trạng ra máu nhiều nên tư vấn tôi nhập viện tuyến trên". Tôi được đưa đến bệnh viện Quân Y 105, sau khi thăm khám chị được chẩn đoán có u xơ tử cung 57mm. Bác sĩ tại đây cho thuốc sử dụng trong 5 ngày nhưng khoảng 15 ngày sau, chị lại bị băng huyết. Trong vòng gần 2 tháng, chị bị băng huyết 3 lần, người luôn trong tình trạng chóng mặt, cân nặng sụt giảm chỉ còn bốn mươi mấy cân: “Bác sĩ khuyên tôi nằm viện để mổ vì tôi bị băng huyết nhiều lần trong thời gian ngắn, nếu để lâu rất nguy hiểm” .

đẩy lùi u xơ tử cung

Chị Tuyết bị băng huyết liên tục do khối u trong cơ thể

Về nhà, người bạn đã tư vấn chị sử dụng Nga Phụ Khang xem sao rồi hãy nghĩ đến phẫu thuật. Sau đó chị đã tìm hiểu và mua Nga Phụ Khang để sử dụng. Kết quả ngoài sự mong đợi của chị, chỉ sau một tháng sử dụng thì chị không còn bị băng huyết, và sau 6 tháng đi tái khám bác sĩ nói khối u còn rất nhỏ và sau 12 tháng đi khám khối u đã không còn.

Chia sẻ của chị Tuyết về quá trình điều trị bệnh u xơ tử cung:


Ngoài việc khối u biến mất, tình trạng nám da của chị cũng được cải thiện rõ rệt, sức khỏe và tư tưởng của chị vô cùng thoải mái. Các triệu chứng đau tức bụng, nóng trong người, chóng mặt, sút cân cũng được cải thiện rõ rệt. Giờ chị ngủ thẳng giấc đến sáng, không đi tiểu đêm lần nào nữa. Chị rất hài lòng về việc quết định điều trị u xơ tử cung lớn bằng sản phẩm thảo dược.  

3. Chị Nguyễn Thị Hát -  Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội – Loại bỏ u nang buồng trứng chỉ sau 2 tháng

Chị chia sẻ khi thấy hiện tượng hơi đau, tức bụng dưới, thì đi siêu âm và phát hiện một u nang kích thước 17 x 18 mm: " Tôi lo lắng và hoang mang vì không ngờ mình lại bị bệnh này. Bác sĩ khuyên tôi dùng Nga Phụ Khang và động viên cứ yên tâm điều trị.” Chị cũng nói thêm, nói thật sự là lúc đó bác sĩ nói gì thì làm theo thôi chứ không biết phải làm sao. Nhưng kết quả ngoài sự mong đợi chỉ sau hai tháng sử dụng Nga Phụ Khang, chị thấy không còn cảm giác đau tức như trước, người béo khỏe ra, kinh nguyệt đều hẳn, da dẻ hồng hào. Đặc biệt, khi đi siêu âm lại, bác sỹ kết luận là u nang buồng trứng trước đây trong người tôi đã không còn nữa" * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Một điều chị chia sẻ thẳng thắn: “Khi uống Nga Phụ Khang tôi cảm thấy rất thoải mái trong chuyện chăn gối. Tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm với người em, cô ấy cũng dùng Nga Phụ Khang và có kết quả rõ rệt”. Chị Hát cũng hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ là một kênh tham khảo hữu ích cho nhiều phụ nữ, đó là phương pháp đơn giản, không đau đớn mà vẫn vượt qua bệnh u nang buồng trứng một cách nhẹ nhàng.

4. Chị Nguyễn Thị Tâm, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - bí quyết đẩy lùi u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Chị Tâm bị u nang buồng trứng nhiều năm, sau đó phẫu thuật một thời gian thì lại bị tái phát nhưng không chỉ có u nang với kích thước 35x34mm mà còn có thêm u xơ tử cung và lúc này chị lại có triệu chứng đau bụng, bốc hỏa, mất kinh. Chị vô tình biết đến Nga Phụ Khang và mua về uống đều đặn ngày 9 viên chia 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Chị chia sẻ: “Tôi uống tới hộp thứ 5 thì thấy được tác dụng của sản phẩm, người thoải mái, cơn đau bụng và bốc hỏa đã hết, tôi thấy kinh trở lại, chu kỳ đều đặn, da dẻ hồng hào. Uống được 10 hộp, tôi có đi khám lại, kết quả xét nghiệm làm tôi không giấu được vui mừng: u xơ tử cung đã không còn.”

chất lượng cuôc sống tăng lên sau điều trị u xơ tử cung

 Chất lượng cuộc sống tăng lên sau điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng đúng cách

Trên thực tế ở Việt Nam, Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược đầu tiên dùng cho các trường hợp u xơ tử cung và u nang buồng trứng. Không chỉ được ghi nhận từ những bệnh nhân thực tế đã sử dụng và cho kết quả rất tích cực, sản phẩm cũng đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả khả quan: “65% bệnh nhân có hiệu quả khi hỗ trợ điều trị bằng Nga Phụ Khang; hơn 80% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị bằng Nga Phụ Khang”

Sản phẩm cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng và độ an toàn khi sử dụng lâu dài. Dưới đây là khẳng định của GS.TS Nguyễn Đức Vy về tác dụng của Nga Phụ Khang trên bệnh nhân u xơ tử cung


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Bên cạnh đó Nga Phụ Khang cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín chất lượng từ các tổ chức có uy tín trao tặng như “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội khoa học và Công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam trao tặng và trong nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

 

Giải thưởng Nga Phụ Khang

Để được tư vấn về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến số 0917.230.950 để được giải đáp.

Bạn đọc có thể đọc những thông tin chia sẻ của những bệnh nhân điều trị thành công bệnh u xơ tử cung khác TẠI ĐÂY!

Tường Vy

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Trang Gửi lúc 13:45 - 27/04/17
  Chào bác sĩ. Cho hỏi e có u nang 46*46 ở tử cung, giờ đang đc chỉ định để làm TTTON. Vậy e có thể vừa dùng Nga Phụ Khang, vừa tiến hành làm TTTON đc ko a? E cảm ơn
 • avatar
  Thu Gửi lúc 05:32 - 27/04/17
  Chào bác sĩ . Cho hỏi em chưa bị các bệnh trên nhưng em muốn dùng Nga phụ khang để phòng ngừa các bệnh như u sở cổ tử cung và u nang buồng trứng có được không ạ . Rất mong được sự phản hồi của bác sĩ em cảm ơn.
 • avatar
  Tran thi thanh tuoi Gửi lúc 17:37 - 25/04/17
  Toi hien nay dang bi u xo tu cung kich thuot lon 81x90 khoang nua thang nay thay di tieu nhieu lan. Rat so phai mo . Neu toi dung nga phu khang co tac dung k. Mua o dau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Do bạn có u xơ kích thước lớn với biến chứng tiểu nhiều lần, ảnh hưởng tới sinh hoạt.Thế nên để phòng ngừa nhiều biến chứng khác của u xơ tử cung mà làm ảnh hưởng sức khỏe thì bạn nên điều trị bằng phẫu thuật. Bạn yên tâm, phẫu thuật thường chỉ nằm viện 3 -4 ngày. Tất nhiên là phẫu thuật thì cũng sẽ có một số nguy cơ nhất định của nó do đó, bạn nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ và tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp thăm khám bạn nhé. Sau khi phẫu thuật bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để tăng đề kháng, miễn dịch, tránh viêm nhiễm vết mổ và đặc biệt là phòng ngừa tái phát, điều này thật sự cần thiết. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bi Gửi lúc 22:20 - 23/04/17
  Giá bao nhiêu 1 hộp vậy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang có 2 dạng: Hộp 30 viên: 130.000đ/ hộp Lọ 60 viên: 220.000đ lọ. Nếu bạn muốn đặt hàng từ công ty thì gọi đến số 0917 230 950. Thân ái.
 • avatar
  Gửi lúc 12:33 - 23/04/17
  Giá thuốc bao nhiêu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang có 2 dạng: Hộp 30 viên: 130.000đ/ hộp Lọ 60 viên: 220.000đ lọ. Nếu bạn muốn đặt hàng từ công ty thì gọi đến số 0917 230 950. Thân ái.
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 14:57 - 22/04/17
  E năm nay 24t. 3 tháng trc e bị sảy thai, sau sảy 1 tháng e đi khám thì tất cả bình thường. Kinh nguyệt e k đều, thường 3 tháng. Nhưng hôm vừa rồi thấy KN ra ít (đau lưng 1, 2 hôm), e đi khám lại thì BT phải có nang tồn tại kt 21 x 16 mm. BS sĩ bảo e k vđề gì, chỉ bị ảnh hưởng, rối loạn rụng trứng + KN. Cho e hỏi như vậy có phải là u nang, có dùng thuốc NPK đc k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Như chẩn đoán của bác sĩ là bạn bị u nang buồng trứng. U nang buồng trứng là bệnh lành tính tuy nhiên sẽ to theo thời gian, tuy nhiên điều trị theo phác đồ tây y là chỉ theo dõi đến khi to quá thì có thể mổ.Vì vậy trong trường hợp này bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang giúp thu nhỏ kích thước và ổn định nội tiết được tốt hơn. Bạn có thể gọi đến số 0917 230 950 để được tư vấn.
 • avatar
  Vuthieenlong Gửi lúc 15:05 - 20/04/17
  Thuốc chỉ là ngọn còn gốc là nguyên nhân nào. Phải tìm được nguyên nhân của từng bệnh nhân rồi chữa tận gốc với quý, được như vậy ai bị đều 100% khỏi mà không truyền lại đến thế hệ sau.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cho đến nay bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác. Nhưng nhiều bằng chứng cho rằng có sự gia tăng estrogen trong cơ thể, rối loạn nội tiết, yếu tố di truyền, lối sống,... Vì vậy hiện nay phác đồ điều trị đối với kích thước lớn thì mổ bóc tách, nhỏ có thể áp dụng thảo dược như Nga Phụ Khang kết hợp lối sống khoa học điều độ để kiểm soát bệnh tốt hơn. Thân ái.
 • avatar
  Mai Gửi lúc 15:29 - 19/04/17
  Xin hỏi bác si u bì uong có hết k ạ? E di kham nac si bao u bì là phai mổ thoi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu đúng là bác sĩ chẩn đoán u bì thì biện pháp duy nhất là mổ bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  van ngoc Gửi lúc 13:41 - 19/04/17
  Minh di kham, bsi noi bi u nang lac noi mac buong trung phai 40x40mm, co nguy hiem khong? co uong thuoc nga phu khang duoc k vay?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang lạc nội mạc tử cung là tình trạng đi lạc chổ của tế bào nội mạc. Bệnh này gây ra những cơn đau bụng kinh hoàng, nếu để kéo dài gây co kéo buồng trứng tắc nghẽn ống dẫn trứng sẽ dẫn đến vô sinh. Về điều trị hiện nay trên thị trường có sản phẩm Phụ Lạc Cao EX thiết kế chuyên biệt cho bệnh này, bạn có thể tham khảo và mua nhé. Thân ái.
 • avatar
  nguyễn vy Gửi lúc 14:08 - 18/04/17
  Trước e bị viêm nhiễm cổ tử cung,bây giờ bị ngứa,có mùi,và ra chất dịch nhầy.và dạo gần đây e hay bị đau nhức vùng thắt lưng khi nằm có phải em bị viêm lại hay là bị u xơ rồi ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Như triệu chứng bạn mô tả khả năng bạn bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung tái phát. Đối với người bị u xơ tử cung, nếu kích thước nhỏ đa phần là chưa có triệu chứng rõ ràng, đối với kích thước trên 6cm thì gây biểu hiện đau vùng bụng dưới, đau âm ỉ hoặc đau nhiều khi đến chu kì kinh. Ngoài ra còn có thể gặp tình trạng rong kinh, băng huyết. Viêm âm đạo là bệnh dễ tái phát, vì vậy cần điều trị đúng theo chỉ định bác sĩ, khi có biểu hiện ngứa nên tái khám ngay để được thăm khám và điều trị sớm. Ngoài ra bạn cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, ăn mặc thoáng mát. Thân ái.
 • avatar
  mạnh hùng Gửi lúc 18:56 - 16/04/17
  chào bác si hiện tại mẹ em đang mắc triệu trứng u sơ từ cung ,mẹ luon bi cơn đau bung hanh ha ma chưa co bien pháp chua tri.kinh mong bac si co bien phap chua tri tư vấn giup để me em điều tri khoi benh ...rat mong được bác si tư vấn.em cám ơn bác si˜
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu mẹ bạn bị u xơ tử cung, hiện tại cơn đau hành hạ khả năng là khối u quá lớn. Vì vậy nên cho mẹ đi khám để kiểm tra kích thước, trong trường hợp từ 6cm trở lên mẹ bạn nên phẫu thuật sau đó dùng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát và tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung.
 • avatar
  nguyen bich mai Gửi lúc 21:24 - 15/04/17
  e bi u xo tu cung 44mm bs cho e uong nga phu khang 6vien/ngay uong trong 1thang va hen 3thang sau lai tai kham, nhung e thay trong to huong dan nga phu khang la phai uong 2-3thang, vay e uong het 1thang e co can uong them ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Liều điều trị cho trường hợp bạn phải là 9v/ ngày, chia 3 lần. Sau khi dùng 3-6 tháng bạn đi tái khám bạn nhé. Vì vậy bạn cần điều chỉnh liều và kiên trì sử dụng tiếp tục.
 • avatar
  Nguyễn thị việt hà Gửi lúc 19:14 - 14/04/17
  Tôi năm nay 37t đã có một con. Năm 2010 tôi đi khám và Phát hiện bị u sơ. Lúc đấy khối u chỉ 0, mấy mm tôi ko nhớ rõ. Và tôi cũng sử dụng nga phụ khang ngay thời điểm đấy một thời gian khá dài. Nhưng đến nay khối u của tôi ko khỏi mà còn Phát Triển to lên. Giờ đã là 3-4 cm rồi. Với khối u như vậy tôi cần đc tư vấn để điều trị dứt điểm ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trong 7 năm mà khối u của bạn tăng trưởng như vậy là chậm, bạn dùng Nga Phụ Khang cũng chỉ 1 đợt, chứ không phải liên tục. VÌ vậy Nga Phụ Khang chỉ duy trì trong thời gian bạn điều trị, nếu bạn dừng một thời gian dài thì bệnh vẫn tái phát. Trên thực tế hiện nay về điều trị tây y cũng chưa có giải pháp điều trị tiệt căn, chỉ đợi lớn rồi cắt, nhưng sau đó vẫn tái phát. Vì vậy với kích thước của bạn thì chưa cần can thiệp phẫu thuật, thì cứ 1 năm dùng Nga Phụ Khang 1 lần để ổn định và ngăn chặn sự phát triển khối u.
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 12:09 - 14/04/17
  Bac si cho e hoi nam nay e 31tuoi e bi kinh nguyet ko deu uong nga phu khang co khoi khong ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không rõ bạn bị kinh nguyệt đã bao lâu rồi, nếu kéo dài trong nhiều năm thì nghi ngờ là đa nang buồng trứng. Với trường hợp chỉ là tạm thời thì có thể do thời gian gần đây bạn gặp rắc rối về sức khỏe, sử dụng một số thuốc gây rối loạn nội tiết, hoặc stress. Vì vậy ngoài cân bằng tâm lý, bạn có thể dùng Nga Phụ Khang để cân bằng nội tiết, phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng và đa nang buồng trứng. Thân ái.
 • avatar
  Xuân Ngọc Gửi lúc 08:25 - 13/04/17
  Cho em hỏi e bị u nang buong trung 4cm thì uống nga phụ khang có được hay không hay phãi cắt bỏ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Với kích thước 4cm thì chưa nên cắt bỏ. Trường hợp áp dụng phẫu thuật khi kích thước từ 6cm, có biểu hiện đau vùng bụng, rong kinh, bí tiểu tiện. Do đó thay vì chờ cho khối u lớn thì bạn nên dùng thảo dược Nga Phụ Khang. Bạn nên dùng một đợt từ 3-6 tháng sẽ đạt kết quả tốt. Rất nhiều chị em đã thành công trong việc đẩy lùi u xơ tử cung chỉ bằng Nga Phụ Khang mà không cần phẫu thuật, bạn có thể tham khảo thêmhttp://uxotucung.com.vn/chia-se/ky-dieu-u-xo-tu-cung-tu-66mm-xuong-con-18mm-chi-sau-3-thang.html. Bạn cũng có thể gọi đến số 0917 230 950 để được tư vấn.
 • avatar
  anh thư Gửi lúc 20:44 - 08/04/17
  Cho e hoi thuoc nga phu khang co ho tro dieu tri benh da nang buong trung k vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Hội chứng buồng trứng đa nang là hội chứng liên quan đến rối loạn nội tiết và nang trứng phát triển không trưởng thành. Sản phẩm Nga Phụ Khang phối hợp các thành phần thảo dược cây Trinh nữ hoàng cung và các dược liệu quý, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng và rối loạn kinh nguyệt. Nó cũng giúp qúa trình giải độc, sản sinh năng lượng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Do đó, sản phẩm có tác dụng cân bằng nội tiết và giúp nang trứng phát triển trưởng thành cũng như tăng khả năng phóng noãn. Do đó bạn nên sử dụng Nga phụ Khang càng sớm càng tốt để cải thiện tình trạng trên và giá Nga Phụ Khang 220.000đ/lọ 60 viên. Bạn nên dùng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Thân ái
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 10:37 - 04/04/17
  1hộp giá bao nhiêu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang có giá 220.000đ/lọ 60 viên bạn nhé. Bạn có thể liên hệ qua số 0917.230.950 để được giao hàng tận tay. Thân ái
 • avatar
  Su Gửi lúc 10:14 - 29/03/17
  Chao chi e bi u nag buong trug joi mo noi soi nhu dc mot thang di kham lai van tai phat lieu co thuoc j ko chi .chi cach cho e voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Đến 25% phụ nữ sau phẫu thuật u nang buồng trứng bị tái phát lại và bạn là một trong số đó. Do vậy, nếu mới tái phát bạn có thẻ sử dụng những sản phẩm thảo dược như Nga Phụ Khang để hỗ trợ loại bỏ u nang buồng trứng và phòng ngừa tái phát trở lại. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản TW cho kết quả giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Bạn nên dùng liên tục từ 3-6 tháng và tái khám mỗi 3 tháng để đánh giá lại khối u bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 13:15 - 28/03/17
  C ơi.. cho e hỏi. E bị u nang giáp biên ác tính nhưg e đã mổ rồi.. mà giờ e sợ bị tái phát trở lại thì uống thuốc đc k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang giúp hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng, tử cung bởi sản phẩm có thành phần trinh nữ hoàng cung giúp ức chế phân bào tế bào khối u kết hợp với nghệ, hoàng cầm, hoàng kỳ giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung. Do đó, bạn sử dụng được Nga Phụ Khang nhưng vẫn nên định kỳ tầm soát ung thư 6 tháng/lần. Thân ái
 • avatar
  Nam Gửi lúc 10:54 - 27/03/17
  C oi cho e hoi nam nay e 22t e thay trong ng met moi nhat la o phan bung duoi nó cu dau râm râm va ngu thi nam so thay có cuc va ng cu co cam giac buôn nôn e di kham thi bac si noi e co nang nhỏ kt 29x23mm,nang thanh mỏng dịch đồng nhat.vay e bi nhu the co anh huong den khả nang khong co thai phai k c
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buồng trứng là sự phát triển bất thường của một khối trên buồng trứng, đó có thể là sự phát triển của một tổ chức mới khác với buồng trứng bình thường, cũng có thể là sự tích tụ dịch tạo thành một nang chứa dịch và thường nằm về một bên buồng trứng. U nang buồng trứng gồm u nang cơ năng và u nang thực thể. U nang cơ năng thường không điều trị mà có thể tự mất đi sau vài chu kỳ kinh còn u nang thực thể thì không mất đi mà cần điều trị. Nếu không được điều trị kịp thời các khối u này sẽ biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Do khối u của bạn đang còn nhỏ nên ít gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng bạn nên điều trị trước khi mang thai thì sẽ thuận lợi cho quá trình mang thai. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để loại bỏ u nang buồng trứng bạn nhé. TPCN Nga Phụ Khang có chứa thành phần chính từ trinh nữ hoàng cung, dược liệu quý đã được sử dụng lâu đời trong điều trị và phòng ngừa các khối u phụ khoa như u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Ngoài ra, trinh nữ hoàng cung còn được biết đến với tác dụng điều hòa miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào khối u. Khi kết hợp với các thành phần khác như hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp tăng cường tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. TPCN Nga Phụ Khang đã được đánh giá về hiệu quả giảm kích thước khối u xơ tử cung, cũng như rất an toàn với người bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm nên được dùng liên tục mỗi đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • avatar
  Yến Gửi lúc 05:05 - 27/03/17
  Mình đang mang bầu 7 tháng có kích thước u xơ tử cung 75×78'
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là khối u phát triển từ tế bào cơ trơn tử cung. Trong giai đoạn mang thai, sức đề kháng của phụ nữ thấp, kèm theo những thay đổi về nội tiết nên gây ra nhiều bệnh lý, trong đó có u xơ tử cung. Tùy vị trí của khối u như: Trên bề mặt tử cung, trong thành tử cung hoặc mặt trong tử cung, sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến thai nhi. Trong giai đoạn mang thai, u xơ tử cung thường phát triển và trở lại kích thước ban đầu sau khi sinh. Tuy một số u xơ tử cung có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ như sảy thai, sinh non, chèn ép khiến thai nhi không phát triển bình thường… nhưng cũng có nhiều trường hợp u xơ phát triển ở vị trí thuận lợi, không ảnh hưởng đến thai nhi và có thể được loại bỏ trong khi sinh. Tùy thuộc vào từng vị trí, cũng như kích thước khối u mà các bác sỹ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Về Nga Phụ Khang, thì đây là sản phẩm thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng về tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung. Rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả tốt. Mặc dù là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nhưng cơ địa phụ nữ mang thai rất nhạy cảm nên để an toàn thì trong giai đoạn mang thai, bạn không nên sử dụng. Điều bạn cần làm trong giai đoạn này là nên tái khám thường xuyên, sử dụng thuốc cũng như sản phẩm hỗ trợ theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi sinh và dừng cho con bú, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa u xơ tử cung tái phát.
 • avatar
  Huyen Gửi lúc 09:12 - 26/03/17
  C ơi cko e hỏi:e năm nay 22t vừa lập gđ,e bị rog kih suốt 2 thág uốg nhiều thuốc mà k khỏi.giờ e dùg Nga phụ khag có dk k c
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tình trạng rong kinh là một bệnh phổ biến trong các bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ. Rong kinh chủ yếu là do các nguyên nhân: Ăn uống nhiều các thực phẩm không tốt (cay nóng, nhiều dầu mỡ, chất kích thích,..), thay đổi tần số yêu đột ngột, chấn thương vùng âm đạo, stress kéo dài, tăng cân đột ngột,… Trường hợp bạn vẫn nên đi khám để biết chĩnh xác nguyên nhân có tổn thương thục thể hay không. bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tử cung và buồng trứng xem có vấn đề ở các bộ phận này không. Sau đó sẽ tiến hành xét nghiệm máu, xét nghiệm hoormon tuyến giáp và sinh sản. Sau khi tiến hành các xét nghiệm này thì bác sĩ sẽ định lượng các nội tiết tố và nạo buồng tử cung sinh thiết, chụp vòi tử cung. Thực hiện siêu âm để thăm dò kết quả, xem có các khối u bất thường nào tồn tại hay không. Sau khi xong các thủ tục xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp chữa trị bệnh hợp lý nhất. Bệnh rong kinh có thể được chữa bằng thuốc hoặc nếu cần sẽ làm các tiểu phẫu như cắt bỏ màng tử cung hoặc áo niêm mạc. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cân bằng nội tiết, điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa u xo tử cung, u nang buồng trứng bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nhi Gửi lúc 10:43 - 23/03/17
  E đang có bầu nhưng hôm trước đi khám phát hiện có đa u xơ tử cung,e có dùng đc thuốc đó k ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang là sản phẩm thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng về tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung. Rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả tốt. Mặc dù là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nhưng cơ địa phụ nữ mang thai rất nhạy cảm nên để an toàn thì trong giai đoạn mang thai, bạn không nên sử dụng. Điều bạn cần làm trong giai đoạn này là nên tái khám thường xuyên, sử dụng thuốc cũng như sản phẩm hỗ trợ theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi sinh và dừng cho con bú, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị loại bỏ nhân xơ tử cung cũng như phòng ngừa u xơ tử cung tái phát. Chúc bạn thai kỳ khỏe mạnh!
 • avatar
  Nguyễn thì Xuân mai Gửi lúc 13:28 - 22/03/17
  Xin hỏi và mong đc tư vấn ạ . Toi nam nay 45 năm 2915 toi bị mổ cắt U cơ tử cung. Nay toi đi khám bác sĩ nói toi lại bị U nang bùng trứng . Xin hỏi toi muốn dùng đẳng phẩm này có đc ko ạ . Xin cám ơn .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung và u nang buồng trứng là bệnh lý hình thành chủ yếu do rối loạn nội tiết. Do đó, sau phẫu thuật bệnh u xơ tử cung có thể sẽ tái phát một khối u xơ tử cung mới hoặc hình thành u nang buồng trứng. Do đó, diều trị loại bỏ khối u và phòng ngừa bệnh tái phát là rất cần thiết. Nga Phụ Khang với thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để sử dụng. Sản phảm đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản TW cho kết quả giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Bạn nên dùng Nga Phụ Khang liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.
 • avatar
  Đinh thị Hồng Gửi lúc 12:16 - 19/03/17
  Chào bạn. Chị gái mình bị polyp tử cung, đã nạo nhưng vẫn còn. Vậy cho mình hỏi trường hợp của c mình có uống nga phụ khang được không. Mình xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Polyp tử cung là sự phát triển quá mức tế bào niêm mạc tử cung. Nguyên nhân gây bệnh có thể do viêm nhiễm phụ khoa, do thay đổi nội tiết... Nguyên tắc điều trị polyb tử cung là loại bỏ sự phát triển các tế bào lạ, cân bằng nội tiết và phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Về sản phẩm Nga Phụ Khang, đây là sản phẩm với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng ức chế sự phân bào của tế bào khối u, giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với các thảo dược là hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng (nghệ) có tác dụng phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa, điều hòa kinh nguyệt... Sản phẩm Nga Phụ Khang tác dụng loại bỏ khối u ở tử cung, cân bằng nội tiết nên chị gái bạn dùng Nga Phụ Khang là hoàn toàn phù hợp bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Lê thi Anh Mai Gửi lúc 14:28 - 17/03/17
  Cin tư vấn giúp ! Tôi bị nhân xơ tử cung kích thước 20mm x 19mm vậy có cần phải điều trị bằng Nga phụ khang ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung, nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm sinh lý người bệnh. Khối u xơ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen nên khi nồng độ estrogen cao thì u to ra và khi nồng độ estrogen giảm thì u co nhỏ lại (ví dụ giai đoạn mãn kinh). Việc sử dụng biện pháp điều trị nội khoa (không phẫu thuật) hay biện pháp điều trị phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tính chất của u (u xơ dưới phúc mạc, u kẽ, u dưới niêm mạc), kích thước khối u, vị trí khối u, các biến chứng do khối u gây ra (đau, rong kinh, rong huyết,…), tình trạng sức khoẻ người phụ nữ, khả năng đáp ứng với thuốc điều trị,… Trường hợp của bạn, trường hợp của bạn do khối u còn nhỏ nên thông thường biện pháp phù hợp là điều trị nội khoa. Điều trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hoóc môn để ức chế sự phát triển của khối u Tuy nhiên, các thuốc này bác sĩ chỉ sử dụng khi bệnh nhân có triệu chứng rong kinh còn không cỉ theo dõi bởi thuốc có nhiều tác dụng phụ mà không loại bỏ được khối u chỉ sử dụng cải thiện triệu chứng….. Do vậy, việc lựa chọn sản phẩm thảo dược loại bỏ khối u là xu hướng của hầu hết bệnh nhân… Theo nhà sản xuất, nga phụ khang có chứa các thành phần như: trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình. Nga phụ khang là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Như vậy, bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang bởi nó đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW cho kết quả giảm khối u mà không gây tác dụng phụ. Bên canh đó, bạn nên lưu ý đi khám kiểm tra lại theo hẹn để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. Trong quá trình điều trị nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường (đau bụng, rong kinh, rong huyết,...) thì nên sớm tới cơ sở y tế để khám và xử lý kịp thời. Thân mến.
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 14:18 - 16/03/17
  Chào bạn kinh nguyệt của mình ko đều có khi thì tới ngày 16 có lúc thì 27 và nhiều ngày khác nhau nữa ko biết mình có chịu trứng bị bệnh ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kinh nguyệt là quá trình thay đổi sinh lý, lặp đi lặp lại ở cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormon sinh dục. Khi mới bắt đầu hành kinh, khoảng 2-3 năm đầu, chức năng của buồng trứng phát triển chưa hoàn thiện, nên việc hành kinh chưa ổn định. Kể từ khi có kinh nguyệt cho đến 18-20 tuổi, chu kỳ kinh khá không ổn định, không đều, đây là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt hay gặp ở lứa tuổi dậy thì, có người có kinh nguyệt xuất hiện khá muộn 2-3 tháng mới có kinh 1 lần, có người 1 tháng có đến 2-3 lần kinh. Do bạn không nói rõ là bạn năm nay bao nhiêu tuổi nên chúng tôi xin trao đổi như sau: Nếu bạn đang trong giai đoạn dậy thì, tính chất kinh nguyệt sau khi có kinh có thể chưa đều. Nguyên nhân do buồng trứng hoạt động thiếu ổn định, nên có những vòng kinh có rụng trứng và có những vòng kinh trứng không rụng. Trong những vòng kinh không rụng trứng, có sự thiếu hụt Progesterone, vì vậy triệu chứng là chu kỳ kinh dài bất thường và lúc có kinh thì lượng máu kinh ra khá nhiều, thời gian có kinh kéo dài. Tình trạng này được gọi là rong kinh tuổi dậy thì. Đến tuổi trưởng thành, tình trạng rối loạn kinh nguyệt sẽ được cải thiện vì hệ thống điều chỉnh nội tiết từ vỏ não xuống buồng trứng đã hoàn chỉnh. Nếu bạn đang ở tuổi dậy thì, sự rối loạn kinh nguyệt là hết sức bình thường, nên không cần điều trị gì, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sẽ tự hết khi bạn đến tuổi trưởng thành, kinh nguyệt sẽ dần ổn định và đều hơn. Nếu bạn đã trưởng thành: Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt có thể do bệnh lý tuyến giáp, tuyến yên hoặc do bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng... Bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và điều trị bạn nhé Thân ái
 • avatar
  kim phuong Gửi lúc 22:58 - 13/03/17
  cho em hoi e nam nay 27 tuoi em co gia dinh .vua qua em di kham va bs cho biet em bi da nang buon trung 2 ben .nhieu thang moi co kinh 1 lan .vay neu trong luc su dung NGA PHU KHANG .em co the de be dc khong.va kinh nguyet co dieu lai khong.vi em chua co be nao !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Hội chứng buồng trứng đa nang là hội chứng liên quan dến mất cân bằng hormone và insulin, từ đó gây nên các triệu chứng như không có kinh, chu kỳ kinh không đều, khi siêu âm thấy buồng trứng có nhiều nang… Hiện nay để điều trị hội chứng này tây y chỉ điều trị dựa trên nhu cầu của bệnh nhân. Do đó, hầu hết bệnh nhân đã chuyển qua lựa chọn sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, giúp cân bằng nội tiết và diều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt. Do đó, bạn nên sử dụng để tăng khả năng mang thai bạn nhé Thân ái
 • avatar
  thom Gửi lúc 20:56 - 13/03/17
  Da nang buong trung chua duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo những thông tin bạn cung cấp thì bạn đang mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Hội chứng liên quan đến rối loạn nội tiết và biểu hiện là nang noãn phát triên không trưởng thành nên có nhiều nang ở trên buồng trứng và kinh nguyệt không đều vài tháng mới có 1 lần. Để cải thiện hội chứng này bạn lựa chọn Nga Phụ Khang là đúng vì Nga phụ khang có tác dụng tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như:, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt và cải thiện hội chứng buồng trứng đa nang bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Anh Gửi lúc 15:36 - 13/03/17
  Mình bị đau bụng dưới, vài tháng lại bị một lần, rất đau. Khi đi khám được Bác sĩ chuẩn đoán bị u nang buồng trứng bán xoắn, kích thước 40x42mm. Vậy mình có thể sử dụng Nga phụ khang được không. Mình rất ngại phải phẫu thuật, nhất là giải pháp cắt bỏ 1 bên buồng trứng vì mình mới có 25 tuổi. Tư vấn giúp mình.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Tình trang xoắn vớ u nang buồng trứng là tình trạng cấp cứu sản kjhoa bạn nhé. Tình trạng xoắn vỡ u nang chủ yếu gặp ở những khối u lớn. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn, do kích thước u nang buồng trứng của bạn không lớn lắm nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phâm Nga Phụ Khang để giảm kích thước và cải thiện triệu chứng bệnh bạn nhé. Bạn nên kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng để loại bỏ khối u. Hầu hết bệnh nhân đều có kết quả tốt sau một đợt điểu trị bệnh. Thân ái
 • avatar
  Phương Gửi lúc 09:24 - 09/03/17
  Bác sĩ cho e hỏi vs ạ. tuần trước e có đi siêu âm.kết quả là bị đa nang buồng trứng hai bên.hiện tại e 23t, e vẫn chua lập gia đình, bác sĩ tư vấn cho e lời khuyên vs.E cam ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Theo những thông tin bạn cung cấp thì bạn đang mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Hội chứng liên quan đến rối loạn nội tiết và biểu hiện là nang noãn phát triên không trưởng thành nên có nhiều nang ở trên buồng trứng và kinh nguyệt không đều vài tháng mới có 1 lần. Để cải thiện hội chứng này bạn lựa chọn Nga Phụ Khang là đúng vì Nga phụ khang có tác dụng tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như:, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt và cải thiện hội chứng buồng trứng đa nang bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Huệ Gửi lúc 21:35 - 18/02/17
  Bác sĩ cho c hỏi với ạ. Mẹ c năm nay54tuoi bị u xơ tu cung kích thuộc 72-110mm.Mẹ c có đi khám và bác sĩ bảo pai mô. Vay bác sĩ cho c hỏi với u xơ hiện giờ của mẹ c có pai mô k a. Nếu dùng Nga phụ khang có loại bộ DC u xơ đó k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Do kich thước khối u hiện tại của mẹ bạn quá lớn, với kích thước này thường sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm như tình trạng viêm nhiễm và nhất là băng kinh. Để phòng ngừa biến chứng mẹ bạn nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyenthihong Gửi lúc 17:04 - 18/02/17
  Chi Oi Em Dag Co u nang buong Trung khoang 28-38mm lieu uong thuoc nga phu khang Co khoi dc khong ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buống trứng là loại u lành tính ở buồng trứng, có vỏ bọc ngoài, bên trong chứa chủ yếu là dịch. Mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh u nang buồng trứng. Điều trị u nang buồng trứng chủ yếu điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Tùy theo kích thước và tính chất khối u cũng như nguyện vọng sinh đẻ của bệnh nhân mà chọn phương pháp sử dụng thuốc hay phẫu thuật triệt để cắt bỏ toàn bộ khối u và buồng trứng bên bệnh hoặc chỉ bóc tách khối u để lại phần buồng trứng lành, mặc dù bóc tách khối u có thể làm tăng nguy cơ tái phát u nang buồng trứng. Do kích thước khối u hiện tại nhỏ dưới 6cm thì bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị bệnh. Nga Phụ Khang là sản phẩm với các thành phần thảo dược có tác dụng trực tiếp lên các tế bào gây bệnh, do đó giảm kích thước và làm tiêu khối u. Để có tác dụng tốt nhất bạn nên dùng 1-2 đợt Nga Phụ Khang mỗi đợt từ 2-3 tháng và dùng liên tục sau đó đi tái khám để đánh giá lại kích thước khối u bạn nhé Chúc bạn điều trị thành công
 • avatar
  Khánh Tuyết Gửi lúc 21:02 - 17/02/17
  Hiêu thuốc cho mình hỏi Nga Phụ Khang có thể dùng khi đang cho con bú không? Giá 1 hộp là bao nhiêu Và dùng trong thời gian bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Măc dù sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nhưng để không làm ảnh hưởng đến mùi vị cũng việc tiết sữa bạn không nên sử dụng trong thời gian này bạn nhé. Sau khi ngưng cho bế bú bạn hãy sử dụng để loại bỏ khối u. Nga Phụ Khang có giá 220.000đ/lọ 60 viên. Và để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng từ 3-6 tháng. Thân ái
 • avatar
  Thanh Tuyen Gửi lúc 20:44 - 17/02/17
  Cho e hoi thuoc nay co o Ben Tre ko a... E dang o Huyen Chau Thanh thi co chi nhanh ko a...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang hiện đã dược phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể mua tại nhà thuốc hoặc đặt hàng qua số hotline 0917.230.950 để được giao hàng tận nơi bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Mỹ Sim Gửi lúc 20:17 - 17/02/17
  Dạ..cho e hỏi e bị u nang bì buồng trứng phải kích thước 47mm vậy uốg Nga phụ khang có chưa đc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buồng trứng là bệnh hay gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng nhiều nhất là ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Phần lớn bệnh tiến triển âm thầm và không gây triệu chứng, đôi khi có thể thấy đau bụng (hay nhầm với đau bụng kinh) hay bụng to dần ra. Trường hợp của bạn có u nang buồng trứng thực thể dạng u bì. Đây là loại u hình thành do sự biệt hóa của các tế bào biểu bì. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u vì Nga Phụ Khang có tác dụng ức chế sự phân bào của té bào khối u, làm giảm kích thước khối u. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng để loại bỏ u nang sớm vì nếu để lâu dài không điều trị thì u sẽ phát triển như vậy có thể gây nhiều biến chứng và có thể sẽ phải điều trị bằng phẫu thuật Thân ái
 • avatar
  Dao Gửi lúc 07:32 - 17/02/17
  Cho e hoi the e bj u nang buong trung kjch thuoc khoag 54-44 nhu vay co to k ak. Vay uong thuoc nga phu khang nay co khoi k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Buồng trứng bình thường có rất nhiều nang trứng, đầu kỳ kinh nang trứng có kích thước 3 đến 5 mm đến thời điểm rụng trứng (phóng noãn) nang trứng đạt kích thước 15 đến 20 mm rồi phóng noãn, nhân tế bào thoát ra qua loa vòi trứng đến vòi trứng rồi đến buồng tử cung. Phần nang còn lại tiêu đi hoặc sẽ phình to lên có thể đạt kích thước trên 30 mm, đến cuối tháng khi hành kinh nang sẽ tiêu đi. Cũng có một số người nang có thể đạt kích thước 40 đến 50 mm bên trong chứa dịch đồng nhất, vỏ nang mỏng – những nang này là nang sinh lý không điều trị gì. Tuy nhiên, trên buồng trứng vẫn có thể hình thành nang do tổn thương trên nhu mô buồng trứng còn gọi là u nang thực thể (u nang bệnh lý) những u nang này không mất đi được mà cần phải điều trị. Đối với bạn dựa trên khết quả xét nghiệm và siêu âm chưa thể kết luận đó là u nang bệnh lý hay sinh lý. Tuy nhiên, với kích thước u nang như của bạn thì bác sĩ sẽ chỉ định theo dõi sau vài chu kỳ kinh nguyệt. Bên cạnh đó sẽ có chỉ định sử dụng thêm một số thảo dược như sản phẩm Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm có tác dụng cân bằng nội tiết, hỗ trợ điều trị giảm kích thước khối u và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Do vậy, bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang càng sớm càng tốt để cải thiện kinh nguyệt và giúp loại bỏ u nang buồng trứng bạn nhé. U nang buồng trứng nếu điều trị sớm sẽ không làm ảnh hưởng sức khỏe và khả năng sinh sản cũng như tránh được phẫu thuật Chúc bạn khỏe.
 • avatar
  quynh Gửi lúc 00:10 - 16/02/17
  Cach day vai thang minh co di ra benh vi bi dau bung va dươc siêu am chuan doan la bi nang buong trưng kich thươc la 3mm vay minh muon hoi lieu minh dung thuoc nay co the khoi han dươc khong va co co tac dug phu gi k a vi mk cung chua co chong con a? Liêu co bi anh hương gi den suc khoe sinh san ve sau k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Do bạn có u nang buồng trứng nhưng kích thước u nang đang còn nhỏ, nhiều khả năng đây là nang sinh lý trên buồng trứng. U nang này sẽ phát triển lớn đến 20-30mm sau đó sẽ phóng noãn. Do đó bạn nên tiếp tục theo dõi. Nếu nang này phát triển nhưng không mất đi thì đó là u nang thực thể. u nang loại này cần điều trị và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm Nga Phụ Khang để sử dụng vì đây là sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng cho thấy có tác dụng giảm kich thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng mà không gây ra tác dụng phụ. Nga Phụ Khang ngoài tác dụng loại bỏ khối u phụ khoa thì còn có tác dụng tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung do đó sẽ giúp bạn tăng khả năng mang thai bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nga Gửi lúc 13:22 - 14/02/17
  Mình bị u nang bì buồng trứng trái.kich thước 50mm. Đang cho con bú.dùng sp Nga phụ khang đc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Mặc dù Nga Phụ Khang được đánh giá an toàn và không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng sữa, bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang sau khi ngưng cho bé bú bạn nhé Thân ái
 • avatar
  yen Gửi lúc 12:50 - 14/02/17
  Bi polyp buong tu cung uong thuoc co khoi k ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, Polyp tử cung được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung, dính vào thành trong của tử cung và buồng tử cung. Polyp tử cung là một mối nguy hại đối với sức khỏe và khả năng sinh sản ở phụ nữ. Việc phát hiện và điều trị polyp tử cung thực sự cần thiết, trước khi chúng có những biến chứng. Những polyp ở tử cung thường có kích thước từ vài milimet (chưa bằng một hạt gạo) cho đến vài cm (bằng 1 trái banh bóng bàn hoặc lớn hơn). Chúng được nối vào thành tử cung bởi một chân rộng hoặc một cuống nhỏ. Polyp tử cung tùy vào vị trí, kích thước, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Với sản phẩm Nga Phụ Khang đây là sản phẩm có tác dụng ức chế sự phân bào của tế bào khối u do đó cũng có hiệu quả trong việc làm giảm kích thước polyp tử cung bạn nhé Do đó bạn có thẻ sử dụng Nga Phụ Khang 2-3 tháng thì tái khám lại để đánh giá kích thước khối plyp bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Dao Gửi lúc 08:05 - 14/02/17
  Mua thuoc nga phu khang o dau ak. O cac tiem thuoc tay co ban k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có thể gọi điện đến số Hotline để được mua hàng với giá ưu đãi và được giao hàng tận nơi 0917.230.950. hoặc bạn có thể mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tranthihai Gửi lúc 08:36 - 10/02/17
  E bi u xo nhung dang mang thai co uong duoc san pham nga phu khang khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Mặc dù Nga Phụ Khang được bào chế từ các thành phần thảo dược và đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại các bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả không gây tác dụng phụ cũng như không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa nhưng bạn không nên sử dụng trong thời gian này bạn nhé vì khi mang thai cơ thể sản phụ rất nhạy cảm. Do đó, bạn không nên dùng bất kỳ sản phẩm gì, chỉ sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng sau khi sinh và khi be ăn dặm và giảm bú mẹ bạn nhé Thân ái
 • avatar
  lý tiểu na Gửi lúc 20:48 - 09/02/17
  cho e hỏi là e cug bị u nang trứng ... em lập gia đình nhưg vẫn chưa con .hiện tại e bị ra khí hư rất nhiều và đau tức ở vùg xương chậu k pít dùng dc Nga Phụ Khang k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị u nang buồng trứng nhưng chúng tôi không rõ là khối u của bạn có lớn không? Nếu khối u lớn kèm theo triệu chứng đau tức bụng thì bạn nên điều trị phẫu thuật bóc tách sau đó dùng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Hiếu Gửi lúc 16:27 - 09/02/17
  Em siêu âm thấy xuất hiện nhân xơ 7mm. Xin hỏi đó có phải là u xơ ko? E có thể dùng Nga Phụ Khang để điều trị không? Chân thành cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nhân xơ và u xơ tử cung về bản chất là 1 bạn nhé. Bởi đó đều là sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn ở tử cung nên còn gọi u xơ cơ tử cung. Với kích thước khối u xơ tử cung hiện tại đang còn nhỏ nên bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để loại bỏ bạn nhé. Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng cho thấy với khối u xơ tử cung nhỏ thì có thẻ loại bỏ hoàn toàn. Do đó bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất Thân ái
 • avatar
  thanh ngan Gửi lúc 21:28 - 06/02/17
  cho em hoi.em bi mat khinh.lau lam moi.co lai..vs..moi lan em mat khinh nhu vay.khac 4/5thang em moi co lai..co lai trong vong 10ngay em cung.mat khing nhu truong hop tren doi khi em cam thay dau tuong tu nhu cac truong hop ma moi nguoi noi nhu tren zay do...vay khong biet e nam nay 19t roi hok biet em co dung duoc thuoc do khong zay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em! Kinh nguyệt 4- 5 tháng mới có kinh một lần thì đây gọi là tình trạng rối loạn nội tiết. Nguyên nhân có thể gặp phải thì rất nhiều, nhưng đa số là do hoạt động của buồng trứng kém (buồng trứng không phóng noãn), buồng trứng đa nang (buồng trứng có nhiều nang nhỏ, không phát triển). Với tình trạng này không được phát hiện và điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này. Bởi cần phải có sự phóng noãn cũng như xác định được khoảng thời gian phóng noãn để quan hệ thì mới có khả năng thụ thai được. Nếu mới chỉ khám 1 lần không thể kết luận được tình trạng, em cần phải đi siêu âm tử cung buồng trứng tại các cơ sở chuyên Sản phụ hoặc bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ngoài siêu âm có thể xét nghiệm nội tiết ngày thứ 2, ngày 21 vòng kinh để kiểm tra nội tiết có vấn đề gì không? thì mới biết được tình trạng của mình. Em cần ăn uống đủ chất dinh dưỡng, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần vui vẻ lạc quan, tránh stress và nên đi khám sức khỏe tổng quát để xác định nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều và sớm điều trị. Bên cạnh đó em cũng có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để cải thiện tình trạng của mình em nhé! Thân ái!
 • avatar
  a Gửi lúc 17:12 - 04/02/17
  hay
 • avatar
  nhung ỉn Gửi lúc 15:15 - 04/02/17
  Hay
 • avatar
  Bảo Uyên Gửi lúc 13:12 - 04/02/17
  Không phải là thuốc. Ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vậy tại sao có thể giảm kích thước u nang ?. Cho e hỏi chỗ này ạ. E tính mua cho mẹ em dùng thì được ko ạ ?. Ko kê toa bác sĩ thì mua dùng có sao ko ạ ?.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm nằm giới hạn giữa thực phẩm truyền thống và thuốc. Thực phẩm chức năng thuộc khoảng giao thoa (còn gọi là vùng xám) giữa thực phẩm và thuốc. Vì thế người ta còn gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm - thuốc. Đó là loại thực phẩm không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Đã có nhiều nghiên cứu thực phẩm chức ăng có tác dụng tương đương với thuốc chữa bệnh và lại an toàn có thể sử dụng lâu dài. Như Nga Phụ Khang cũng đã được tiến hành nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản TW trên bệnh nhân bị u xơ tử cung kết quả cho thấy có tác dụng giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua cho mẹ sử dụng để giảm kích thước u nang buồng trứng mà không cần kê toa của bác sĩ Thân ái
 • avatar
  thanh tâm Gửi lúc 20:22 - 02/02/17
  vợ, chồng e đang điều trị hiếm muộn.vậy trong quá trình canh trứng, e có uống Nga phụ khang được không, có ảnh hưởng gì không ạ. e bị đa nhân xơ tử cung ạ. e cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U xơ tử cung là loại u lành tính thường thấy nhất của tử cung. Đây là loại u chịu ảnh hưởng kích thích của nội tiết tố buồng trứng. Khi oestrogen trong cơ thể tăng cao, u xơ tử cung thường to ra, điển hình nhất là trong thai kỳ, do nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ tăng cao, nên kích thước khối u sẽ to ra, sau khi sinh xong, nội tiết tố giảm xuống và kích thước khối u cũng giảm xuống từ từ. Ảnh hưởng của u xơ tử cung trên thai kỳ: - Trước khi mang thai: thai phụ bị u xơ tử cung có thể gây hiếm muộn do lớp nội mạc tử cung bị thay đổi, không thuận lợi cho sự làm tổ của trứng, hoặc do khối u gây trở ngại làm chèn ép, làm gập vòi trứng hoặc làm bít lỗ cổ tử cung hoặc u chiếm diện tích lòng tử cung không có chỗ để phôi làm tổ. - Trong khi mang thai: u xơ tử cung có thể là nguyên nhân sảy thai liên tiếp do lớp nội mạc không phát triển đầy đủ, do buồng tử cung bị chèn ép, không phát triển to ra được. Sảy thai trên thai phụ có u xơ tử cung thường gây xuất huyết nhiều vì dễ sót rau và tử cung co hồi kém. - U xơ tử cung cũng có thể gây sinh non. U xơ tử cung dễ làm cho ngôi thai bất thường (ngôi đầu không chúc, ngôi mông, ngôi ngang) do thai nhi bình chỉnh kém, rau bám ở vị trí bất thường (rau tiền đạo, rau cài răng lược). Do đó, việc bạn điều trị trong thời gian này là cần thiết. Khi khối u xơ nhỏ và đặc biệt là được đẩy lùi thì sẽ tăng cơ hội làm mẹ. Việc bạn sử dụng Nga Phụ Khagn trong thời gian này là một lựa chọn đúng. Trong thời gian bạn sử dụng Nga Phụ Khang nếu có thai cũng không ảnh hưởng bạn nhé. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện có thai thì nên dừng uống Nga Phụ Khang và chỉ dùng thuốc bổ theo chỉ định của bác sĩ. Thân ái
 • avatar
  tuấn Gửi lúc 12:58 - 02/02/17
  hay
 • avatar
  Po nguyen Gửi lúc 14:59 - 01/02/17
  Trưỡ e đi khâm thì bsi bảo tử cung e có nhiều nan nhỏ. Truoc e co bị viêm lộ tuyến nhung đã điu3f trị khỏi. E cơ e thả k dug biện pháp tránh thai để có baby. E cơ mà 3 thag rôid vẫn k có dấu hiệu gì. E nthe co sao k ạ. Va neu du g thuốc này thì sẽ bổ trợ e nhug gì ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Tôi nghỉ là bạn có thể viết nhầm, kết quả siêu âm phải là buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Hiện tượng buồng trứng có nhiều nang nhỏ như của bạn được gọi là hội chứng buồng trứng đa nang, là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hoóc-môn và kháng insulin, gây nên rất nhiều triệu chứng. Triệu chứng cơ bản của đa nang buồng trứng là không rụng trứng kéo dài, không đậu thai, bế kinh hoặc kinh loãng và ít hoặc loại hình không rụng trứng do trở ngại về chức năng do gây xuất huyết cổ tử cung. Hiện nay chưa có phương thức điều trị đặc hiệu cho buồng trứng đa nang. Việc điều trị thay đổi theo mục đích: điều trị triệu chứng cường androgen hay điều trị vô sinh. Để có thai bạn cần được điều trị. Thông thường trường hợp của bạn sẽ được điều trị vô sinh theo các bước: - Kích thích thử buồng trứng bằng các thuốc gây phóng noãn. Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ sẽ theo dõi sự phát triển nang noãn bằng đầu dò âm đạo hoặc que thử phóng noãn (thử nước tiểu). Bệnh nhân cần giao hợp quanh những ngày nghi ngờ có phóng noãn. Sau không quá 6 chu kỳ, nếu không có thai, bệnh nhân sẽ chuyển sang bước sau. - Can thiệp ngoại khoa buồng trứng: Bác sĩ cắt bỏ một phần hoặc chọc thủng vài vị trí bề mặt buồng trứng để giải phóng các nang noãn. Bằng kỹ thuật nội soi, họ trổ vài điểm trên bề mặt buồng trứng, phá vỡ bức tường dày và chọc bớt vài nang noãn phát triển dở dang trước kia. Các nang bị phá này sẽ làm thay đổi nội tiết, giúp các thuốc kích thích phóng noãn có tác dụng hơn, đồng thời các nang khác có cơ hội lách vào những khoảng trống vừa tạo ra để to lên và vỡ ra ngoài. Bên cạnh việc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt - Tránh cà phê, thức uống có cồn, nước có ga, đường và các đồ uống có đường, thực phẩm chứa carb tinh luyện như bánh mỳ trắng, bánh bíc-quy, sô cô la, kẹo... - Ăn các bữa ăn nhỏ giàu protein mỗi 3 giờ để cân bằng lượng đường trong máu. - Hạn chế hấp thụ cùng lúc các sản phẩm từ động vật và từ sữa. Do chúng có chứa hàm lượng hóc-môn, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ có thể tàn phá các hoóc-môn của bạn dẫn tới không thể rụng trứng. Một chế độ ăn giàu chất xơ đem lại rất nhiều lợi ích cho các trường hợp bị mất cân bằng hoóc-môn như hội chứng buồng trứng đa nang. Thậm chí ngay cả khi động vật không được tiêm các hoóc-môn nhân tạo, nó vẫn tự sản sinh ra các hoóc-môn xuất hiện trong thịt hoặc sữa. - Các loại thực phẩm nên ăn nhiều hơn là đỗ đỏ, húng quế, ớt bột cay, hạt dẻ, cà tím, tỏi, gừng, su hào, tỏi tây, nhục đậu khấu, hạt tiêu, gạo, hương thảo, cây bạc hà và củ nghệ. - Giảm stress bằng cách tập yoga, sử dụng thuốc, tập luyện hơi thở, ngủ 8 tiếng, tập thể dục thường xuyên. - Dùng dầu cá và vitamin chất lượng tốt. Việc bạn sử dụng thêm Nga Phụ Khang sẽ giúp cân bằng nội tiết từ đó cải thiện triệu chứng và giúp nang trứng phát triển trưởng thành bạn nhé. Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Thuy Gửi lúc 09:22 - 28/01/17
  Cko e hoi.e 18t roi nhung kinh nguyet k deu co kinh liên tuc k het.e co di bac si uong tkuoc het roi tki bi tai lai.co thang nay qua tháng kia.nhung co it chu k nhiu.co the cko e biet e bi gi va co uong thuoc nay duoc k da bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trường hợp của bạn nên đi khám tại bệnh viện chuyên khoa sản từ tuyến huyện trở lên bạn nhé. Việc ra máu kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung mà còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản đặc biệt là tính mạng của bạn. Do đó, để khắc phục thì cần khám để xác định nguyên nhân từ đó bác sĩ mới có phác đồ điều trị phù hợp cho trường hợp của bạn. Việc sử dụng Nga Phụ Khang chỉ có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt nhưng bạn vẫn nên đi khám và điều trị theo chri đinh của bác sĩ bạn nhé và bạn có thể dùng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị có hiệu quả hơn. Thân ái
 • avatar
  Hương Gửi lúc 17:19 - 27/01/17
  cho e hỏi là u nang buồng trứng sau khi dc cắt bỏ một phần nhưg chưa triệt để liệu thời gian sau nó có lây lan hay nguy hiểm hơn ko ạ. và sau phẩu thuật liệu e có thể uống dc thuốc ấy ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buồng trứng nếu đã được phẫu thuật bóc tách thì khả năng tái phát có thể xảy ra và chiếm tỉ lệ khoảng 25% bạn nhé. Bệnh u nang buồng trứng không lây lan, nhưng bạn nên chủ động phòng ngừa tái phát bằng việc sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để cân bằng nội tiết cũng như loại bỏ những tế bào phát triển bất thường cũng như phòng ngừa hình thành khối u trên buồng trứng. Thân ái
 • avatar
  Phạm ly Gửi lúc 23:27 - 24/01/17
  Chào bác sĩ. E nam nay 25 tuổi đã có gia đình, chưa có con. E bị buồng trứng đa nang bên buồng trứng phải. Kinh nguyệt k đều, hết kinh được 2tuần lại có, e thử que thử rụng trứng thì rụng trứng được 2 ngày thì có kinh nguyệt ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp e. E xin chân thành cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS) là tình trạng buồng trứng có nhiều nang nhỏ, nguyên nhân vẫn chưa rõ nhưng có thể liên quan đến rối loạn nội tiết hay do di truyền. Hội chứng đa nang buồng trứng gây ra biểu hiện chủ yếu là rối loạn kinh nguyệt. Hội chứng này nếu không điều trị kịp thời có thể gây hậu quả nghiêm trọng nhất là vô sinh. Thông thường sau khi thăm khám xác định chính xác tình trạng bệnh bác sĩ có thể yêu cầu bệnh nhân thực hiện theo một số biện pháp: cải thiện chế độ ăn uống, thay đổi lối sống, tập thể dục đều đặn, uống thuốc tránh thai để điều hòa kinh nguyệt. Đối với một số trường hợp thì cần phải áp dụng một phác đồ điều trị kết hợp với bệnh tim mạch hoặc tiểu đường để làm giảm nồng độ hóc môn và insullin trong máu. Mỗi trường hợp sẽ phù hợp với phác đồ trị bệnh khác nhau. Do đó, bạn nên đến bệnh viện phụ sản để kiểm tra, theo dõi và được bác sĩ chuyên khoa điều trị. Theo y học cổ truyền, căn cứ vào triệu chứng và nguyên nhân bệnh lý thì hội chứng buồng trứng đa nang liên quan đến can huyết nhiệt, thận âm khí hư sinh ra nội nhiệt. Do vậy, để điều trị hội chứng này, người bệnh cần dùng các bài thuốc bổ thận, bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt. Hiện nay có sản phẩm Nga Phụ Khang với thành phần chính là cây Trinh nữ hoàng cung từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị hội chứng buồng trứng đa nang, tăng khả năng mang thai cho người bệnh. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ huyết. Do đó, bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bạn hoàn toàn có thể tham khảo dùng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị. Thân ái!
 • avatar
  Thùy Gửi lúc 09:22 - 23/01/17
  Chào,bác sĩ cho em hỏi u xơ tử cung còn được gọi là sa nội mạc tử cung (lạc nội mạc) phải không bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn tử cung còn u lạc nội mạc là sự phát triển từ tế bào niêm mạc tử cung nên về bản chất 2 u này hoan toàn khác biệt nhau bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  linh nhi Gửi lúc 19:09 - 21/01/17
  chào bác sĩ. e năm nay 18t. lúc 15 tuổi đã có kinh. và ra k đều. hai năm nay k có kinh nữa. e đi siêu âm thì bsi nói là u nang buồng trứng. e chưa uống thuốc vì sợ thuốc có tác dụng phụ ảnh hưởng học tập. bác sĩ cho e hỏi nga phụ khang có điều trị hiệu quả khi mình uống cafe không, có gây đau đầu k ạ. e tính thi đại học xong mới điều trị. vậy có được k ạ.cảm ơn bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo triệu chứng bạn mô tả thì bạn không phải bị u nang buồng trứng mà bạn có thể đang mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Hội chứng buồng trứng đa nang là hội chứng gây ra do tình trạng rối loạn nội tiết và là một trong những nguyên nhân thường gặp gây vô sinh do không rụng trứng hay rối loạn phóng noãn. Hội chứng buồng trứng đa nang chiếm tỷ lệ khoảng 6-10% phụ nữ trong tuổi sinh đẻ. Bệnh thường xuất hiện và tuổi dậy thì nhưng cũng có thể xuất hiện vào tuổi từ 20 đến 25. Những phụ nữ bị buồng trứng đa nang thường là những người có sự gia tăng bất thường về nồng độ Testosterone và LH, những chất này sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn. Buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, trứng không thể trưởng thành và không có hiện tượng rụng trứng. Kinh thưa, kinh không đều hay vô kinh là những rối loạn về kinh nguyệt thường gặp trong hội chứng BTĐN. Đây là một trong những tiêu chuẩn chính để chẩn đoán HCBTĐN. Khoảng 90% phụ nữ thiểu kinh có hình ảnh buồng trứng đa nang trên siêu âm. Do đó khi mắc hội chứng này bạn nên hạn chế sử dụng chất kích thích, trong đó có cà phê. Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cân bằng nội tiết và cải thiện chu kỳ kinh bạn nhé. Việc bạn sử dụng Nga Phụ Khang hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Thân ái
 • avatar
  bích Gửi lúc 11:45 - 21/01/17
  mình bị u nang buong trung mjh muon hoi uong nga phu khang va uong thuoc la cay cung luc co dc ko ak ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang là sản phẩm với thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung kết hơp với hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng toàn diện lên u nang buồng trứng giúp cải thiện và loại bỏ khối u. Nếu bạn muốn sử dụng Nga Phụ Khang với một loại lá cây dùng cho bệnh này thì bạn vẫn có thể sử dụng được nhưng nếu là cho một bệnh lý khác thì bạn chỉ cần uống cách nhau 01h. Thân ái
 • avatar
  ngoc Gửi lúc 21:14 - 20/01/17
  E chào bác sỹ.cho e hỏi .E đi khám bs.noi e bị xuất huyết buông Trung trái.e có uong Nga phụ kháng được không.va e bị viêm âm đạo có bọc mủ.e đã từng năm viên điều trị.sau 2nam e lại bị.e đang tìm biện pháp chữa trị mà ko phải nằm viện.vay uống Nga phụ khang có tác dụng không ah.mong bs dup e ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Buồng trứng bình thường có rất nhiều nang trứng, đầu kỳ kinh nang trứng có kích thước 3 đến 5 mm đến thời điểm rụng trứng ( phóng noãn) nang trứng đạt kích thước 15 đến 20 mm rồi phóng noãn, nhân tế bào thoát ra qua loa vòi trứng đến vòi trứng rồi đến buồng tử cung. Phần nang còn lại tiêu đi hoặc sẽ phình to lên có thể đạt kích thước trên 30 mm, đến cuối tháng khi hành kinh nang sẽ tiêu đi. Cũng có một số người nang có thể đạt kích thước 40 đến 50 mm bên trong chứa dịch đồng nhất, vỏ nang mỏng – những nang này là nang sinh lý không cần điều trị. Xuất huyết nang buồng trứng là tình trạng bình thường, không phải là bệnh. Mỗi tháng người phụ nữ đều có rụng trứng, khi đó sẽ có xuất huyết trong nang buồng trứng. Nếu không rụng trứng, sẽ không có xuất huyết. Xuất huyết nang buồng trứng là tình trạng khi trứng phóng noãn có thể một mạch máu nhỏ ở đó bị vỡ nên chảy máu gây đau. Bệnh này không ảnh hưởng đến việc bạn mang thai sau này. Nang xuất huyết sau đó tự cầm, và biến đổi thành nang xuất tiết các hormon cần thiết cho cơ thể nữ giới, hiếm khi nang này xuất huyết nhiều dẫn đến có máu và dịch trong ổ bụng. Nếu xuất huyết nang buồng trứng là do rụng trứng thì bạn không phải lo lắng. Nếu bạn thấy đau bụng nhiều hoặc xuất hiện thêm các dấu hiệu bất thường khác nữa thì cần đi khám bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Lưu ý là bạn cũng nên khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình để phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể. Từ đó có biện pháp điều trị kịp thời, hiệu quả. Do đó trường hợp của bạn không cần sử dụng Nga Phụ Khang và bạn đang bị viêm nhiễm thì nên tái khám tại bệnh viện chuyên khoa sản để được điều trị. Nga Phụ Khang không có tác dụng điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Thân ái
 • avatar
  Diệp lục Gửi lúc 02:26 - 19/01/17
  Cho em hỏi, nga phụ khang có ản hưởng đến gan k? E đang điều trị viêm gan b, uống cái này có ảnh hưởng k ạ? Em hiện tại đang đa nang buồng trứng (9 nang nhỏ bên một buồng), nên kinh nguyệt khoảng hai tháng mới có một lần, mệt mỏi lắm. Rất mong được bs tư vấn :)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng và kết quả không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa, không gây tác dụng phụ. Do đó, bạn có thẻ sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để cải thiện hội chứng buồng trứng đa nang cũng như cải thiện chu kỳ kinh nguyệt Thân ái
 • avatar
  Trâm Gửi lúc 23:34 - 18/01/17
  Thuốc này có trị nhân xơ ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nhân xơ tử cung và u xơ tử cung là giống nhau. Vì vậy, Nga Phụ Khang sử dụng được cho chị em bị u xơ tử cung, nhân xơ tử cung bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nhi Gửi lúc 13:52 - 18/01/17
  Hoi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có thể cho chúng tôi thông tin về triệu chứng bạn đang gặp cũng như vấn đề bạn thắc mắc để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé Thân ái
 • avatar
  thành Gửi lúc 21:04 - 17/01/17
  tôi bi u nang buồng trứng nhung tôi mới sinh con được 6thang thì có chữa được không bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn đã sinh bé được 6 tháng là bé đã ăn dặm và giảm bú mẹ. Do vậy, bạn dang có u nang buồng trứng nên điều trị sớm tránh để u phát triển gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Nga Phụ Khang đã dược nghiên cứu đánh giá không gây tác dụng phụ và có hiệu quả trong giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để điều trị bệnh bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Hồng Linh Gửi lúc 08:45 - 14/01/17
  Viêm lộ tuyến có trị được dứt điểm không nhỉ ?Mình bị đã lâu,đã đốt mà kon khỏi.Đặt thuốc nhiều rồi kon đỡ.Liệu dùng NPK có ok kon ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Viêm âm đạo hay viêm cổ tử cung do vi khuẩn, virus, nấm... gây bệnh. Những kí sinh trùng này luôn thường trực ở da, cộng thêm yếu tố về môi trường "vùng kín" ẩm ướt cũng như vệ sinh không tốt làm tăng khả năng viêm nhiễm. Lộ tuyến cổ tử cung là do tế bào tuyến bên trong phần ống cổ tăng sinh ra ngoài tăng tiết dịch, gặp vi khuẩn gây viêm nhiễm tạo thành viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nên không thể khẳng định đốt lộ tuyến cổ tử cung sẽ khỏi viêm âm đạo và ngược lại, còn phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân bạn trong việc giữ vệ sinh nữa. Khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa bạn cần theo đúng lộ trình và tái khám ngay sau khi dừng thuốc để được đánh giá lại bệnh cũng như có biện pháp thay thế nếu chưa khỏi. Trong thời gian điều trị bạn không nên quan hệ tình dục và nên giữ vệ sinh sạch sẽ bạn nhé. Nga Phụ Khang không điều trị viêm nhiễm phụ khoa cũng như viêm lộ tuyến. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung cũng như phòng ngừa các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng thì hoàn toàn được bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Thị Thuỳ Linh Gửi lúc 05:44 - 13/01/17
  Cho e hỏi đc kg ạ. E bị ngứa vùng kín uống nga phụ khang có khỏi đc kg.vùng kín của e đến ngày kinh nguyệt là ngứa và nổi mẩn lên rất kios chịu. Cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị ngứa vùng kín là biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa và có thể là bị nhiễm nấm âm đạo và cần được điêu trị bằng kháng sinh, kháng viêm bạn nhé. Nga Phụ Khang bạn có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung cũng như phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Trang Gửi lúc 14:21 - 12/01/17
  Cho e hỏi.e hay bị nhói vùng dưới bụng.kinh e ko đều. Tháng vừa rồi dịch e ra kèm dính máu là có làm sao ko ạ. Sản phẩm nga phụ khang có hàng nhái ko ạ, chuyển đến các hiệu thuốc chưa ạ.e ở hưng yên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có biểu hiện đau nhói vùng bụng dưới kèm kinh nguyệt không đều và ra máu bất thường thì bạn nên đi khám va có thể bạn bị các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, polyb cổ tử cung hoặc có thể bạn bị viêm nhiễm phụ khoa. Phải thăm khám trực tiếp mới có kết luận chính xác được bạn nhé. Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng sức khỏe bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị cho bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung cũng như điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Hiện nay, Nga Phụ Khang chưa có hàng giả nên bạn có thẻ mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc có thể đặt hàng qua số hotline: 0917.230.950 để được giao hàng tận nơi bạn nhé.
 • avatar
  hien Gửi lúc 21:33 - 11/01/17
  E bi u nang buong trung.bac so nao e bi loai u dac phai cat bo.vay e ko cat bo ma uong nha phu khang co tieu duoc khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nguyên tắc điều trị phẫu thuật bệnh u nang buồng trứng là kích thước khối u trên 5cm, có nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe. Do bạn không nói rõ kích thước khối u cũng như triệu chứng nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Tuy nhiên, nếu bạn đã đi khám và được chỉ dịnh điều trị phẫu thuật thì bạn nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn đang còn nhu cầu sinh con thì có thể chỉ phẫu thuật bóc tách mô bệnh vẫn để lại mô lành và bạn vẫn sinh con bình thường. Sau phẫu thuật bệnh tái phát cao nên bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát bạn nhé Thân ái
 • avatar
  nhi Gửi lúc 10:06 - 11/01/17
  uong nga phụ khang có ảnh hưởng dạ dày không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW thì Nga Phụ Khang không gây tác dụng phụ và không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa nên không làm ảnh hưởng đến dạ dày. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng Nga Phụ Khang bạn nhé.
 • avatar
  huynh thuc ngoc tho Gửi lúc 08:25 - 11/01/17
  Cho em hoi .đi khám bac si noi binh thuong nhung em hay bị mọi hach duoi côbe vai ngay lai het ....vay co sao khong a ..em nên dùng thuoc gi đe thích hop a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, Thông thường hạch nổi lên do quá trình viêm nhiễm tại những bộ phận liên quan. Hạch là một tổ chức lympho, nằm ở khắp các vị trí trên cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn. Chúng sản sinh ra các dòng bạch cầu, khi có tác nhân lạ xâm nhập, hạch ở các vị trí gần với chỗ có tác nhân xâm nhập phát triển to, có thể sưng đau. Hạch sẽ lặn đi khi hết dấu hiệu viêm nhiễm. Nếu hiện tượng nổi hạch diễn ra thường xuyên, em cần đi khám để bác sĩ phát hiện những nguyên nhân gây viêm nhiễm sinh dục và điều trị. Ngoài ra em cũng cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ là biện pháp ngăn ngừa tái phát. Nếu có quan hệ tình dục nên sử dụng bao cao su nhằm ngăn ngừa sự lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Chúc em sức khỏe.
 • avatar
  Loan Gửi lúc 18:51 - 10/01/17
  Một hộp bn tiền àk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Giá bán Nga Phụ Khang dạng lọ 60 viên là 220.000đ/lọ, giá bán hộp 30 viên là 130.000đ bạn nhé. Bạn có thể gọi điện đến số Hotline để được giao hàng tận nơi bạn nhé: 0917.230.950. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yen Gửi lúc 12:42 - 10/01/17
  Cho em hoi a.em dang co thai khi di sieu am thi phat hien bi u nang buong trung.nhu vay em be co bi anh huong gi ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trong thời gian mang thai có thể xuất hiện nang hoàng thể, nó hoàn toàn vô hại, bạn yên tâm nhé. Nang này sẽ mất đi khi thai được 12 - 14 tuần bạn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng cần siêu âm theo dõi kích thước của nang để loại trừ các trường hợp bệnh lý khác hoặc nang thực thể cần được theo dõi hay phải can thiệp phẫu thuật. Do đó, nếu bạn thấy có dấu hiệu bất thường như đau bụng, chóng mặt phải vào viện ngay để điều trị kịp thời nhé. Thân ái!
 • avatar
  khuyên Gửi lúc 20:49 - 09/01/17
  chào chuyên gia tư vấn em muốn hỏi là năm nay em 26 tuổi bác sĩ chuẩn đoán em bị u xơ tử cung kích thước 3cm. em vẫn có kinh nguyệt đều không bị rong kinh chỉ thấy đau bụng dưới bên trái không biết có phải do triệu trứng của u xơ không nữa. liệu em dùng nga phụ khang trong bao lâu thì thấy rõ kết quả. hiện tại em chưa có bé. em đi khám bác sĩ có nói là có u xơ khả năng có thai lại thấp không biết có đúng không ak.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung. u hình thành do sự phát triển quá mức của tế bào cơ trơn tử cung. Bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và dặc biệt là khả năng sinh sản của chị em. Trường hợp của bạn đang trong độ tuổi sinh sản nên nếu không điều trị u xơ có xu hướng phát triển nhanh. Do kích thước khối u hiện tại của bạn đang còn nhỏ nên điều trị khối u này chủ yếu là phương pháp nội khoa. Thông thường, điều trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hormone để ức chế sự phát triển của khối u… Tuy nhiên, hạn chế của các thuốc tây y là gây nhiều tác dụng phụ và khi ngưng sử dụng u có xu hướng phát triển nhanh. Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang ưu tiên điều trị bằng sản phẩm thảo dược như Nga Phụ Khang... Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ... Đây là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Theo kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW thì Nga Phụ Khang có tác dụng làm giảm kích thước khối u sau 3 tháng sử dụng. Do vậy, bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang sau 2-3 tháng thì tái khám để đánh giá lai kích thước khối u để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. Có rất nhiều bệnh nhân có kích thước như của bạn đã tiêu hoàn toàn. Trong quá trình điều trị, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (đau bụng, rong kinh...) thì nên tới cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  loan Gửi lúc 13:35 - 09/01/17
  Cho e hoi ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn hãy đặt câu hỏi để chúng tôi giải đáp giúp bạn Thân ái
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 10:10 - 04/01/17
  Giá cả thế nào ak.. Em 21tuổi bsĩ chuẩn đoán em bị u nang xơ tử cung
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Tôi không rõ là bạn đang bị u xo tử cung hay u nang buồng trứng, kích thước hiện tại là bao nhiêu? Tuy nhiên cả 2 bệnh này đều có phác đồ điều trị chung là nội khoa và ngoại khoa. Với khối u có kích thước lớn trên 6cm và có nhiều biến chứng sẽ lưu tiên điều trị ngoai khoa. Còn khối u nhỏ dưới 60mm sẽ điều trị nội khoa và hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang sử dụng sản phẩm từ thảo dược để loại bỏ khối u xơ tử cung, u nagn buồng trứng. Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng giảm kích thước khối u và phòng ngừa hình thành khối u. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Giá Nga Phụ Khang là 220.000đ/lọ 60 viên bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  kim Gửi lúc 20:47 - 03/01/17
  Chao Bs.e da co gia dinh va chua co con va bs chuan don bi poply trong long tu cung co 7-6mm . Vay phai la u xo k ? Va co dung nga phu khang duoc k ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung và polyp tử cung là những u lành tính nằm trong tử cung, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau, cả hai đều có thể tái phát sau khi mổ. U xơ tử cung là một khối u lành tính, hoạt động do nội tiết tố nữ, nên thường gặp ở phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ và teo nhỏ lại khi mãn kinh. Còn polyp tử cung được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung, dính vào thành trong của tử cung và buồng tử cung. Trường hợp của bạn do khối u đang còn nhỏ nên chủ yếu là theo dõi và điều trị nội khoa. Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Nga Phụ Khang để làm giảm đi khối polyb tử cung vì thành phần trinh nữ hoàng cung trong sản phẩm Nga Phụ Khang có tác dụng ức chế sự phân bào của tế bào khối u, làm giảm kích thước khối u và tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức khỏe buồng trứng tử cung. Đặc biệt tác dụng này còn được tăng cường lên khi trinh nữ hoàng cung kết hợp với hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng. Do khối u của bạn dang còn nhỏ nên bạn dùng Nga Phụ Khang từ 2-3 tháng sau đó đi tái khám đẻ đánh giá lại polyp tử cung bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Thao Gửi lúc 16:41 - 02/01/17
  Chao bac si! Em 28 tuoi . Bi chan doan la bi u nang , va hien tại 2 vc minh dang muon co con ( da thu gan 1 nam roi ma chua co con ) .. mong bs co the giup do !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu là nang buồng trứng cơ năng thường là những nang nhỏ, không có hại, có thể ở một hay ở cả 2 buồng trứng. Những nang này rất hay gặp ở những phụ nữ ở độ tuổi từ dậy thì đến mãn kinh tức là độ tuổi sinh sản khi 2 buồng trứng phóng ra nhiều trứng trưởng thành nhất. Thuật ngữ “cơ năng” có nghĩa rằng nang đó không do các bệnh nào gây ra cả và có thể tự tiêu tan đi (thu nhỏ lại và biến mất) trong vài ba tuần. Một số nang buồng trứng cơ năng không gây ra triệu chứng gì và được phát hiện tình cờ khi khám tiểu khung. Nang buồng trứng cơ năng (một hoặc 2 bên) có thể không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và người bệnh vẫn có thể có con. Tuy nhiên, nếu cần phải mổ để lấy u nang thì thầy thuốc thường tư vấn trước cho người bệnh biết trường hợp có thể ảnh hưởng đến tiềm năng sinh sản: khi cả 2 buồng trứng đều nang hoá, không còn mô lành. Thông thường, chỉ với một buồng trứng hoặc thậm chí một phần lành của buồng trứng, người phụ nữ vẫn có thể sinh sản. Nang buồng trứng: có thể có dịch bên trong hay là u đặc, rất thường gặp, khoảng 95% là những u lành tính. Nếu nang vẫn còn sau 2 chu kỳ kinh thì cần thăm dò siêu âm hay soi ổ bụng để có chẩn đoán chính xác: nhìn rõ, đánh giá được thể tích và vị trí của nang. Có khi phải mổ cắt bỏ nang nếu như gây khó chịu, nang to hơn 5cm, người bệnh đã quá 40 tuổi, đau kéo dài hay ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và nội tiết. Nang bì buồng trứng: là những u lành nhưng bên trong chứa những mô như móng, răng, xương, tóc, sụn ...và cả chất mỡ. Những u này có nhiều kích thước và vị trí khác nhau, thường ở một bên nhưng 25% u có ở cả 2 bên buồng trứng. U nang bì buồng trứng khá phổ biến và rất hay gặp ở phụ nữ trẻ quanh tuổi 30. Nếu u bì nhỏ thì thường hay cắt bỏ qua soi ổ bụng, nếu lớn mới cần phải mổ qua đường rạch bụng. Nên mổ chủ động hơn là mổ cấp cứu để phòng ngừa biến cố xoắn, vỡ u nang, đau vùng bụng dưới và nhiễm khuẩn. Mục đích của điều trị ngoại khoa là bảo tồn một phần hay toàn bộ buồng trứng tùy thuộc vào vị trí của u nang bì. Nếu còn giữ lại một phần mô lành thì người phụ nữ vẫn còn có tiềm năng sinh sản, vẫn rụng trứng, vẫn có kinh và vẫn có thể có thai. Dù rất hiếm nhưng cũng có khoảng 1-3% u nang bì buồng trứng bị ung thư hoá. Tóm lại, bạn bị u nang buồng trứng, cần được thầy thuốc phụ khoa đánh giá lại về khả năng sinh sản dựa trên khám tiểu khung, theo dõi về nội tiết, diễn biến các chu kỳ kinh nguyệt. Nếu đã qua 1 năm sau mà chưa có thai thì nên gặp thầy thuốc sớm. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để hỗ trợ giảm kích thước u nang buồng trứng và tăng khả năng mang thai bạn nhé Thân ái
 • avatar
  khánh tâm Gửi lúc 10:21 - 01/01/17
  u nang mới bị và bị nhiễm uong nga phụ khang đuoc khong bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buồng trứng được chia làm hai loại: cơ năng và thực thể - U nang cơ năng : có nguồn gốc từ các nang noãn (thường gọi là trứng) do rối loạn sinh lý trong quá trình phát triển (chứ không phải do những tổn thương thực thể của buồng trứng). Chúng chỉ tồn tại trong một vài chu kỳ kinh rồi biến mất. - U nang thực thể : xuất hiện từ những tổn thương nhu mô bình thường của buồng trứng. Nó tiến triển âm thầm, kéo dài trong nhiều năm. Biến chứng thường gặp là xoắn cuống nang, vỡ nang hay xảy ra khi u có cuống dài, đường kính khoảng 8-10 cm, có thể gây vô sinh, sẩy thai, đẻ non, gây đẻ khó.... Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ huyết. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Do vậy bạn uống hoàn toàn được nhé. Bạn uống ngày 3 lần, mỗi lần uống từ 2-3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 h. Thân ái
 • avatar
  Lieu Gửi lúc 10:48 - 31/12/16
  bsi cho e hi e bi u so tu cung 51mm e cuoi dc 2nam co thai 1lan nhung da bi say den van chua co con gio e uong Nga Phu Khang co dc k ak. trong khi e uong thuoc e van de co con thi co anh huong j den thai sau nay k ak hang ngay e nau la Trinh Nu Hoang Cung tuoi uong thay nc loc co dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung, nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm sinh lý người bệnh. Khối u xơ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen nên khi nồng độ estrogen cao thì u to ra và khi nồng độ estrogen giảm thì u co nhỏ lại (ví dụ giai đoạn mãn kinh). Việc sử dụng biện pháp điều trị nội khoa (không phẫu thuật) hay biện pháp điều trị phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tính chất của u (u xơ dưới phúc mạc, u kẽ, u dưới niêm mạc), kích thước khối u, vị trí khối u, các biến chứng do khối u gây ra (đau, rong kinh, rong huyết,…), tình trạng sức khoẻ người phụ nữ, khả năng đáp ứng với thuốc điều trị,… Trường hợp của bạn, khối u đã có kích thước 51mm thì cũng khá lớn nhưng nếu không có biến chứng thì thông thường sẽ theo dõi và diều trị nội khoa. Điều trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hoóc môn để ức chế sự phát triển của khối u,….. Hiện nay, một số bệnh nhân sử dụng phối hợp thêm một số sản phẩm nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị như nga phụ khang,… Nga phụ khang có chứa các thành phần như: trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình. Nga phụ khang là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Bên cạnh đó Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW cho thấy có tác dụng làm giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, trong thời gian sử dụng bạn vẫn để có thai bình thường nếu có thai bạn chỉ cần dừng uống Nga Phụ Khang để dưỡng thai. Hàm lượng trinh nữ hoàng cung trong Nga Phụ Khang đã đủ để có thể làm giảm kích thước khối u nên bạn không cần sử dụng thêm lá tươi nữa bạn nhé. Trong quá trình điều trị nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường (đau bụng, rong kinh, rong huyết,...) thì nên sớm tới cơ sở y tế để khám và xử lý kịp thời. Thân mến.
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 13:10 - 30/12/16
  U nang bì thì k điều trị bằng Nga Phụ Khang ạ. Vì e bị u nang bì.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang bì là u nang hình thành do tổn thương trên nhu mô buồng trứng. U nang bì vẫn sử dụng được Nga Phụ Khang bạn nhé. Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phân bào của tế bào khối u, loại bỏ đi tế bào phát triển bất thường, tăng cường hệ miễn dịch từ đó giúp giảm kích thước khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để phòng và hỗ trợ điều trị giảm kích thước u nang bì buồng trứng bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 20:46 - 29/12/16
  E bị nhân xơ tử cung. Nhưng e mới sinh được 3 tháng và cho con bú bằng sữa mẹ. Vậy e dùng thuốc này được không ạ !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang mặc dù hoàn toàn từ thảo dược nhưng chưa dánh giá được mức độ ảnh hưởng lên sữa mẹ. Do vậy, bạn không nên sử dụng khi đang cho con bú mà sử dụng sau khi đã giảm cho bé bú bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Gửi lúc 12:42 - 29/12/16
  E có cuống gần đốt ngón tay u sơ tử cung có thể dùng ga phụ khang dc ko ak Và lên đi khám ở bệnh viện nào là tốt ak e cảm ơn và cho e địa chỉ Sđt dc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! u xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung. Khối u xơ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen nên khi nồng độ estrogen cao thì u to ra và khi nồng độ estrogen giảm thì u co nhỏ lại (ví dụ giai đoạn mãn kinh). Trường hợp của bạn, nếu đã đi khám chuyên khoa sản phụ và chẩn đoán có u xơ tử cung và có cuống nhưng bạn không nói rõ kích thước u của bạn có lớn không. Nếu kích thước u dưới 6cm thông thường sẽ được diêu trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hormone để ức chế sự phát triển của khối u… Hiện nay, một số bệnh nhân sử dụng phối hợp thêm một số sản phẩm từ thảo dược nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị như Nga Phụ Khang... Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ... Đây là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Bên cạnh đó, bạn nên đi kiểm tra lại theo lịch hẹn của bác sỹ để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. Trong quá trình điều trị, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (đau bụng, rong kinh...) thì nên tới cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Bạn có thể khám ở bệnh viện từ tuyến huyện trở lên bạn nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  dung Gửi lúc 09:35 - 29/12/16
  minh bi u xo tu cung kich thuoc 55 mm cho hoi dung nga phu khang duoc khong aj
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là bệnh lành tính thường gặp trên tử cung ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Kích thước u xơ tử cung 5,5cm là khá lớn. Tuy nhiên, nếu kích thước này mà không kèm các triệu chứng như đau bụng dữ dội hoặc ra kinh kéo dài thì chưa cần can thiệp phẫu thuật. Trường hợp của bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ với sản phẩm Nga Phụ khang. Sản phẩm Nga Phụ khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW cho thấy có tác dụng giảm kích thước khối u sau 3 tháng điều trị có hiệu quả tốt. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có tác dụng điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt, chấm dứt tình trạng rong kinh và giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung. Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ. Do vậy, bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang nhưng để đạt được kết quả bạn nên dùng liên tục từ 3-6 tháng bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Trà Gửi lúc 21:24 - 28/12/16
  Cho hỏi u lạc nội mạc thì thuốc này có trị được không vậy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Có một số loại thuốc từ thảo dược trên thị trường có tác dụng đặc trị với bệnh lạc nội mạc tử cung như Phụ Lạc Cao hoặc Phụ Lạc Cao EX. Do vậy, bạn có thể sử dụng nó để đẩy lùi bệnh và giảm các triệu chứng do bệnh gây ra bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Lộc Gửi lúc 14:55 - 28/12/16
  E đang bị u nang buồng trứng e có thể uống được không ạ. Do e lập gia đình đã 6 tháng rồi mà vẫn chua mang thai được cho e hỏi nang buồng trứng có gây ảnh hưởng gì tới sinh sản của em không ạ. E cảm ơn!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang buồng trứng được chia làm hai loại: cơ năng và thực thể - u nang cơ năng chúng chỉ tồn tại trong một vài chu kỳ kinh rồi biến mất và không cần điều trị. - U nang thực thể : xuất hiện từ những tổn thương nhu mô bình thường của buồng trứng. Nó tiến triển âm thầm, kéo dài trong nhiều năm và những u này thì cần điều trị sớm để tránh biến chứng ảnh hưởng lên sức khỏe và chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản. Biến chứng thường gặp là xoắn cuống nang, vỡ nang hay xảy ra khi u có cuống dài, đường kính khoảng 8-10 cm, có thể gây vô sinh, sẩy thai, đẻ non, gây đẻ khó.... Điều trị u nang buồng trứng gồm có nội khoa và ngoại khoa. Điều trị phẫu thuật áp dụng với khối u lớn trên 5cm và gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng sức khỏe còn điều trị nội khoa là u nang dưới 5cm. Do bạn không nói rõ là bạn bị u nang buồng trứng kích thước là bao nhiêu nhưng nếu u nang lớn thì bạn nên điều trị phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ và bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát. Còn u nang nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nga Phụ Khang để đẩy lùi bệnh. Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung thành phần chính trong Nga Phụ Khang có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ huyết. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Thân ái
 • avatar
  khánh tâm Gửi lúc 13:06 - 28/12/16
  chào bác sĩ cho e hỏi nang buon trung và bị nhiem uong nga phụ khang có het khong ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn không nói rõ là bạn đang bị u nang loại gì? kích thước bao nhiêu? Với u nang buồng trứng kích thước lớn hơn 6cm thì bạn nên điều trị phẫu thuật và sau đó bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát. Nhưng u nang nhỏ hơn 6cm và không có triệu chứng ảnh hưởng sức khỏe thì bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa. Và hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang lựa chọn đầy lùi bệnh bằng thảo dược. Từ kinh nghiệm dân gian và qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe phụ nữ với vai trò tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, kháng khuẩn, từ đó, tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung, ổn định nội tiết, giúp điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đồng thời, tác dụng này của trinh nữ hoàng cung càng được tăng cường khi kết hợp cùng những vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kì, khương hoàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ huyết. Như vậy với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, khương hoàng, hoàng cầm sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe buồng trứng, đồng thời góp phần ngăn ngừa các biến chứng do bệnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để giảm kích thước khối u, ngừa các viêm nhiễm phụ khoa và tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Hong loan Gửi lúc 22:45 - 26/12/16
  Chao ban...toi bi u nang buong trung trai...ma dang cho con bu .....vay toi co uong nga phu khang duoc khong...mong ban tu van giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Mặc dù Nga Phụ Khang được bào chế từ các thành phần thảo dược và đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại các bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả không gây tác dụng phụ cũng như không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa nhưng bạn không nên sử dụng trong thời gian này vì có thể nó làm thay đổi mùi vị sữa và chất lượng sữa mẹ làm bé bỏ bú. Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng sau khi bé ăn dặm và giảm bú mẹ bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 17:32 - 20/12/16
  Mình 27 tuoi. Bị u xơ 37mm .chưa lập gia đình .nếu uống Nga Phụ Khang thì có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không ,có thể cho em xin số điện thoại để gặp bác sĩ tư vấn không ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, U xơ tử cung là khối u hình thành do sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn tử cung, bệnh đa phần là lành tính và rất hiếm khi phát triển thành ung thư nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn nhé. Tuy nhiên, mặc dù là lành tính nhưng nên điều trị sơm để tránh biến chứng ảnh hưởng lên sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Với kích thước u xơ tử cung hiện tại của bạn chủ yếu điều trị theo dõi hoặc bằng nội khoa rất hiếm khi điều trị bằng phẫu thuật. Phẫu thuật chỉ áp dụng với khối u có kích thước lớn vì nếu phẫu thuật khi kích thước còn nhỏ sẽ làm tổn thương mô lành trên tử cung. Hiện nay, biện pháp được sử dụng vẫn là sử dụng sản phẩm thảo dược dặc biệt là sản phẩm Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu dánh giá tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả Nga Phụ Khang làm giảm kích thước khối u nhưng không gây tác dụng phụ. Các thành phần trong Nga Phụ Khang bao gồm trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng. Trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị các bệnh của phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt. Hoàng kỳ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị và tăng cường sự dẻo dai của cơ thể. Hoàng cầm đã được ứng dụng lâm sàng ở Trung Quốc và Nhật Bản trong việc điều trị một số bệnh như dị ứng, tăng lipid máu, xơ vữa động mạch, giúp bảo vệ tế bào. Khương hoàng (nghệ) giúp ngăn ngừa oxy hóa, ung thư… Những thảo dược này đã được dân gian sử dụng từ lâu và không có tác dụng phụ nên bạn vẫn có thể sử dụng bình thường khi muốn sinh con. Trong thời gian sử dụng Nga Phụ Khang nếu bạn phát hiện có thai thì bạn hãy dừng lại không dùng nữa. Chưa có nghiên cứu nào nói có ảnh hưởng đến thai nhi hay không nhưng mà tốt nhất khi có thai không nên sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào nếu thấy thực sự không cần thiết. Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hồng Nga Gửi lúc 14:16 - 20/12/16
  Mình ở Huyện Đông Sơn, Thanh Hóa muốn mua Nga Phụ Khang sử dụng thì mua làm sao, hỏi nhà thuốc gần nhà nhưng không có bán.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có thể đặt hàng qua số hotline: 0917.230.950 để được giao tận nơi bạn nhé! Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Thị Ngọc Anh Gửi lúc 11:32 - 20/12/16
  Em năm nay 28 tuổi đang mang thai 12 tuần thì được chẩn đoán mắc nhân xơ tử cung kích thước 25mm x 22mm. Em nghe nhiều người nói uống TPCN Nga Phụ Khang thì nhân xơ sẽ teo đi. Vậy, trường hợp của em có nên uống không? Em rất lo khối u có thể ảnh hưởng tới con, em phải làm gì, thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn mang thai 12 tuần được chẩn đoán u xơ tử cung nhưng điều chúng tôi muốn nhắc bạn là bạn không nên quá lo lắng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. U xơ tử cung là khối u phát triển từ tế bào cơ trơn tử cung. Trong giai đoạn mang thai, sức đề kháng của phụ nữ thấp, kèm theo những thay đổi về nội tiết nên gây ra nhiều bệnh lý, trong đó có u xơ tử cung. Tùy vị trí của khối u như: Trên bề mặt tử cung, trong thành tử cung hoặc mặt trong tử cung, sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến thai nhi. Trong giai đoạn mang thai, u xơ tử cung thường phát triển và trở lại kích thước ban đầu sau khi sinh. Tuy một số u xơ tử cung có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ như sảy thai, sinh non, chèn ép khiến thai nhi không phát triển bình thường… nhưng cũng có nhiều trường hợp u xơ phát triển ở vị trí thuận lợi, không ảnh hưởng đến thai nhi và có thể được loại bỏ trong khi sinh. Tùy thuộc vào từng vị trí, cũng như kích thước khối u mà các bác sỹ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Về Nga Phụ Khang, thì đây là sản phẩm thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng về tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung. Rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả tốt. Mặc dù là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nhưng cơ địa phụ nữ mang thai rất nhạy cảm nên để an toàn thì trong giai đoạn mang thai, bạn không nên sử dụng. Điều bạn cần làm trong giai đoạn này là nên tái khám thường xuyên, sử dụng thuốc cũng như sản phẩm hỗ trợ theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi sinh và dừng cho con bú, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPCN Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa u xơ tử cung tái phát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Nguyệt Gửi lúc 11:09 - 20/12/16
  Tôi bị u xơ tử cung, uống Nga Phụ Khang được 15 hộp đi khám lại bác sỹ bảo đã gần khỏi rồi. Nếu tôi tiếp tục dùng Nga Phụ Khang thì có ảnh hưởng gì đến việc tôi sinh con nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu như bạn dùng Nga Phụ Khang thấy có tác dụng tốt thì hãy dùng thành từng đợt, mỗi đợt từ 2 – 3 tháng và dùng với liều hỗ trợ điều trị ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên. Bạn đã dùng một thời gian 3 tháng thì hiện giờ có thể dùng tiếp 3 tháng nữa. Bạn có thể dùng liên tục nhưng nên dùng theo từng đợt. Nga Phụ Khang là TPCN, không phải là thuốc nên hầu như không có tác dụng phụ. Thành phần chính của nó là trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng. Trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị các bệnh của phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt. Hoàng kỳ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị và tăng cường sự dẻo dai của cơ thể. Hoàng cầm đã được ứng dụng lâm sàng ở Trung Quốc và Nhật Bản trong việc điều trị một số bệnh như dị ứng, tăng lipid máu, xơ vữa động mạch, giúp bảo vệ tế bào. Khương hoàng (nghệ) giúp ngăn ngừa oxy hóa, ung thư… Những thảo dược này đã được dân gian sử dụng từ lâu và không có tác dụng phụ nên chị vẫn có thể sử dụng bình thường khi muốn sinh con nếu như u xơ tử cung của chị vẫn còn. Việc chị bị rong kinh khi uống Nga Phụ Khang là không liên quan đến sản phẩm, mà đó là những biến chứng của bệnh u xơ tử cung gây ra rong kinh, ra huyết, đau bụng... Trong thời gian sử dụng Nga Phụ Khang nếu chị phát hiện có thai thì chị hãy dừng lại không dùng nữa. Chưa có nghiên cứu nào nói có ảnh hưởng đến thai nhi hay không nhưng mà tốt nhất khi có thai không nên sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào nếu thấy thực sự không cần thiết. Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Mai Anh Gửi lúc 10:59 - 20/12/16
  Bác sĩ ơi, cho em hỏi mẹ 50 tuổi bị u xơ tử cung 45x50mm đang dùng Nga Phụ Khang thấy đỡ đau bụng, đỡ rong huyết vậy có cần phẫu thuật không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung là khối phát triển từ tế bào cơ trơn tử cung. Yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của khối U xơ tử cung là tình trạng tiết Estrogen – là một nội tiết tố chủ yếu của người phụ nữ, do buồng trứng tiết ra, sẽ thúc đẩy khối u xơ phát triển. Thông thường, U xơ có khuynh hướng to lên từ từ, đặc biệt sẽ to ra nhanh trong khi mang thai và có khuynh hướng nhỏ lại khi bước vào tuổi mãn kinh (do lượng Estrogen do cơ thể tiết ra tăng cao trong thai kì và giảm thấp khi bước vào tuổi mãn kinh). Mẹ của bạn 50 tuổi như vậy là đang ở độ tuổi tiền mãn kinh. Tuổi này nội tiết thường sẽ suy giảm nên u cũng có xu hướng nhỏ đi. Do vậy, với kích thước khối u hiện tại mẹ bạn hoàn toàn có thể điều trị nội khoa đặc biệt là lựa chọn sử dụng thảo dược Nga Phụ Khang thấy cải thiện triệu chứng thì nên tiếp tục sử dụng. Để đạt kết quả tốt nhất mẹ bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang liên tục từ 3-6 tháng sau đó tái khám để kiểm tra kích thước khối u bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Hương Lan Gửi lúc 09:20 - 20/12/16
  Cảm ơn chia sẻ từ bài viết nhé! Mẹ mình mới phát hiện bị u xơ tử cung. Chắc mình sẽ mua về cho mẹ dùng thử xem sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo kinh nghiệm từ nhiều bệnh nhân và từ những kết quả nghiên cứu lâm sàng thì mẹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Nga Phụ Khang để loại bỏ khối u nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
QUẢNG CÁO