Bất ngờ với hiệu quả đẩy lùi u nang buồng trứng

Bất ngờ với hiệu quả đẩy lùi u nang buồng trứng

Đăng lúc: 02/11/2016 - 14:30
Nguyễn Thị Thanh
Nguyễn Thị Thanh
số nhà 79 Trần Đăng Ninh - Tổ 11 - Phường Quyết Tâm - TP. Sơn La – Tỉnh Sơn LaTừ một u nang buồng trứng kích thước tới 5,8cm, một tháng sau, khối u giảm xuống 2,7cm và gần đây nhất chỉ còn 0,8cm – Đó là kết quả đáng mừng! Rút cuộc câu chuyện này là như thế nào? Qua chuyến thực tế, chúng tôi đã có dịp ghé thăm chị Nguyễn Thị Thanh - trú tại số nhà 79 Trần Đăng Ninh - Tổ 11 - Phường Quyết Tâm - TP. Sơn La – Tỉnh Sơn La và nghe chị kể về những bước tiến đáng kể trong việc loại bỏ khối u nang buồng trứng ra khỏi cơ thể mình.

Khổ sở vì bệnh u nang buồng trứng

Lần đầu tiên gặp chị Thanh, ấn tượng trước hết mà tôi có thể cảm nhận đó là sự nhiệt tình, thân thiện và dễ gần. Chị bắt đầu câu chuyện bằng ký ức về thời điểm cách đây khoảng một năm, khi những dấu hiệu bất thường của sức khỏe xuất hiện: “Tôi thấy đau tức bụng dưới, những ngày “đèn đỏ” lại càng đau hơn, kinh nguyệt bị rối loạn. Thời gian này, có tháng tôi bị 2 lần kinh nguyệt, thời gian có kinh kéo dài lên đến 7 ngày, trong khi trước chỉ bị 3-4 ngày”. Nhưng rồi, vì bận rộn với công việc nên chị Thanh cũng chưa chú ý tới việc thăm khám và chữa trị.

Không lâu sau đó, những triệu chứng như trên lại xuất hiện với mức độ ngày càng tăng lên: “Vài tháng sau, tôi đau bụng nhiều hơn, sờ tay ở bụng dưới bên trái thấy một khối gì đó cứng, to bằng quả trứng vịt, nhưng không biết là khối u gì?”. Lúc này, chị Thanh rất hoang mang, lo lắng, gạt bỏ công việc sang một bên, chị tới một phòng khám ở thành phố Sơn La để tìm câu trả lời cho nghi vấn về sức khỏe: “Tại đây, bác sĩ chẩn đoán tôi bị u nang buồng trứng với kích thước 5,8 cm. Hay tin này, tôi rất buồn, nhưng bác sĩ đã trấn an tôi bằng lời khuyên nên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang” – Chị cho biết.

 u nang buong trung

Rối loạn kinh nguyệt biểu hiện của u nang buồng trứng

 “Cứu cánh” giúp chị Thanh giảm kích thước u nang buồng trứng

Nhờ sự động viên, quan tâm chia sẻ của gia đình và bạn bè, nên chị Thanh đã yên tâm hơn để chữa bệnh. Chị bắt đầu uống Nga Phụ Khang theo lời khuyên của bác sĩ và tuân thủ theo đúng hướng dẫn với 9 viên/ngày, chia làm 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Hiệu quả đến nhanh hơn so với sự tưởng tượng: “Một tháng sau, tôi sờ tay lên bụng thì không thấy khối u nữa, nhưng để chắc chắn kết quả, tôi đi siêu âm và bất ngờ khi kích thước u nang buồng trứng đã giảm xuống còn 2,7cm. Tôi mừng quá. Trong thời gian uống Nga Phu Khang kinh nguyệt của tôi trở lại bình thường và không bị đau bụng nữa”- chị Thanh không giấu nổi hạnh phúc. * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Niềm vui nhân đôi khi 4 tháng sau (tháng 12 năm 2009), chị đi tái khám và nhận được lời chúc mừng của bác sĩ bởi: “U nang buồng trứng tiếp tục giảm xuống, chỉ còn 0,8cm. Thấy việc sử dụng Nga Phụ Khang cho hiệu quả tốt nên tôi giảm liệu trình xuống còn 6 viên/ngày, chia 3 lần, trước bữa ăn 30 phút”- chị Thanh tâm sự.

Giờ đây, cuộc sống của chị ổn định trở lại nhờ tiến triển vượt bậc trong việc loại bỏ u nang buồng trứng. Chia sẻ với chúng tôi, chị cho biết thêm: “Nga Phụ Khang giúp tôi ăn tốt, ngủ ngon hơn và nhất là tinh thần thoải mái để tập trung vào chăm sóc gia đình. Đó là điều mừng hơn cả”.

Hiện nay, chị Thanh đang tích cực chia sẻ niềm vui với những bệnh nhân khác và hy vọng họ cũng được như mình. Chia tay chị, tôi vẫn nhớ ánh mắt và nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt phúc hậu của chị.

 

==>>Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân khác:

 

==>>Góc nhìn chuyên gia:

Tác dụng của Nga Phụ Khang đối với u xơ tử cung, u nang buồng trứng- GS.TS Nguyễn Đức Vy phân tích


 

BS Nguyễn Phạm Hùng tư vấn ảnh hưởng của u xơ tử cung, u nang buồng trứng tới chức năng sinh sản


Điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng sản phẩm thảo dược - BS Nguyễn Thị Bích Ngọc tư vấn


*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO