Hết rong kinh do nhân xơ tử cung - Đặng Thị Kim Liên

Hết rong kinh do nhân xơ tử cung

Đăng lúc: 10/11/2016 - 13:06
Đặng Thị Kim Liên
Đặng Thị Kim Liên
Đặng Thị Kim Liên tại 28/63/8 Lương Văn Can, phường 15, quận 8, TP.HCM“Tôi không phải xếp hàng ở bệnh viện hay phòng khám tư nhân để chầu chực khám bệnh nữa. Bây giờ, tôi đã hết rong kinh, cuộc sống vui vẻ, tinh thần lạc quan hơn trước rồi” – Đó là lời bộc bạch của chị Đặng Thị Kim Liên (trú tại 28/63/8 Lương Văn Can, phường 15, quận 8, TP.HCM) với chúng tôi.

Chị Kim Liên cho biết, khi mới mang thai con thứ hai, chị đi siêu âm và được biết mình bị nhân xơ tử cung “nhỏ bằng hạt bắp”. Bác sĩ tư vấn rằng kích thước nhân xơ nhỏ nên uống thuốc sẽ tiêu đi.  Sau sinh con thứ hai được 20 ngày, chị Liên không đi tiểu được, rong kinh và phải vào khám tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán chị bị ứ dịch và kê đơn thuốc cho chị dùng. Tình trạng có đỡ hơn, nhưng cứ ngưng thuốc là lại bị rong kinh. Mấy tháng mới sinh con thì chị rong kinh 2-3 lần/tháng, mỗi lần 7-8 ngày, những năm sau thì có tháng bị tới 5-6 lần, rả rích cả tháng trời, ra nhiều máu đen, vón cục, người mệt mỏi xanh xao, choáng váng vì mất máu, mặt nổi đầy mụn, trong người bực bội, khó chịu. Chị tái khám liên tục, hết cả một cuốn sổ dày của bệnh viện nhưng bệnh không đỡ. Nản chí, chị chuyển sang điều trị ở các phòng khám tư nhân, đặt vòng tránh thai theo tư vấn của bác sĩ, nhưng tình trạng bệnh vẫn không chuyển biến. Quá mệt mỏi, gần như chị buông xuôi.

het rong kinh do nhan xo tu cung

Rong kinh do nhân xơ tử cung

Đang trong lúc tuyệt vọng thì chị Liên biết đến sản phẩm Nga Phụ Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, điều hòa kinh nguyệt – giống như bệnh của chị. Chị Liên liền mua Nga Phụ Khang về uống với 9 viên/ngày, chia 3 lần. Chị được biết, đây là thực phẩm chức năng, có nguồn gốc thảo dược, vì vậy dùng khoảng 3 tháng thì sẽ có hiệu quả. “Dùng Nga Phụ Khang được 14 hộp, tôi tính ngày và giật mình nhận ra chu kỳ kinh đã đều trở lại, mỗi tháng chỉ bị một lần, mỗi lần kéo dài khoảng một tuần là hết, mặt tôi không bị nổi mụn như trước nữa, tâm lý thoải mái hẳn” ­– Chị Liên hồ hởi cho biết.

Hiện tại, chị Liên đã dừng uống Nga Phụ Khang được ba tháng, nhưng chị cho biết kinh nguyệt vẫn đều đặn. Thấy hết rong kinh, chị đã không tới bệnh viện hay phòng khám tư nhân nữa. Thời gian chầu chực chờ khám bệnh trước kia, bây giờ chị dành để chăm sóc con cái và tập trung vào buôn bán. Tinh thần chị phấn chấn, vui vẻ hơn nên gia đình ai cũng mừng.

==>>Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân khác:

 

==>>Góc nhìn chuyên gia:

Khẳng định của Giáo sư Nguyễn Đức Vy về tác dụng của Nga Phụ Khang


 

 Nga Phụ Khang có tác dụng như thế nào đối với bệnh u xơ tử cung? - GS.TS Nguyễn Đức Vy phân tích


Điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng sản phẩm thảo dược - BS Nguyễn Thị Bích Ngọc tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO