Kiên trì điều trị dứt điểm u xơ tử cung - Ngô Thị Thanh

Kiên trì điều trị dứt điểm u xơ tử cung

Đăng lúc: 09/11/2016 - 23:20
Kiên trì điều trị dứt điểm u xơ tử cung
Kiên trì điều trị dứt điểm u xơ tử cung
Ngô Thị Thanh Thủy số nhà 3, đường Trạm Y tế, phường Mỹ Độ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc GiangGần 3 năm trời khối u xơ tử cung đeo đẳng, nhưng nhờ kiên trì và quyết tâm điều trị bệnh, chị Ngô Thị Thanh Thủy, số nhà 3, đường Trạm Y tế, phường Mỹ Độ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đã đẩy lùi được căn bệnh này.   

Gặp chúng tôi, chị Thủy không giấu nổi niềm vui khi nói về kết quả điều trị u xơ tử cung của mình. Chị kể trong một lần khi đi khám sức khỏe định kì, chị được biết mình bị u xơ tử cung với kích thước 1,2 mm, chị rất lo lắng! Triệu chứng bệnh ngày một rõ hơn, chu kỳ kinh của chị không ổn định, thường rút ngắn chỉ còn 23-25 ngày, đôi khi bị rong kinh, ngày có kinh trong tháng là 7 ngày, (trước kia là 2-3 ngày).

 kien tri dieu tri dut diem u xo tu cung

Kiên trì điều trị dứt điểm u xơ tử cung

Nỗi lo của chị càng tăng khi chị đi khám thì kích thước khối u xơ đã lên tới 2,4x2,5 cm. Cũng may, chị được người thân an ủi và khuyên nên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang, đồng thời, trong đơn thuốc của một Giáo sư ở Hà Nội kê cho bác cũng có sản phẩm này, nên chị đã yên tâm hơn khi mua Nga Phụ Khang về sử dụng. Chị dùng Nga Phụ Khang với 6 viên/ngày, nhưng không liên tục: " uống 2 tháng, nghỉ một tháng sau đó lại uống tiếp 3 tháng. Tuy nhiên, sang tháng thứ 2 sử dụng Nga Phụ Khang, tôi thấy bước đầu có hiệu quả tốt, chu kỳ kinh ổn định, đều đặn trở lại 27 ngày, hết rong kinh, ngày “đèn đỏ” giảm xuống còn 3 ngày, người khỏe mạnh." - chị chia sẻ.

Kiên trì điều trị dứt điểm u xơ tử cung

Vài tháng sau, chị Thủy đi khám tại bệnh viện K Hà Nội, kết quả là u xơ vẫn lớn, kích thước 2,1x2,2 cm. Thấy khối u giảm không đáng kể, theo lời khuyên của nhiều người nên chị uống tăng liều lượng Nga Phụ Khang lên 9 viên/ngày. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm này với 9 viên/ngày, chị Thủy vui vẻ cho biết: “ Tôi đi siêu âm thì thật bất ngờ, kích thước u xơ tử cung đã giảm xuống chỉ còn 1,3 cm. Tôi có người quen bị bệnh này và phải mổ nên tôi rất sợ phải dùng tới dao kéo. Bây giờ, nỗi sợ hãi đó không còn nữa, tôi đã lấy lại được sức khỏe, sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống”.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Khi đạt kết quả khả quan, chị Thủy dừng uống Nga Phụ Khang một thời gian. Nửa năm sau chị lại tiếp tục dùng sản phẩm này cho tới nay. Chị Thủy tự tin chia sẻ: “Tôi dự định uống Nga Phụ Khang trong 3 tháng nữa rồi sẽ đi khám lại. Tôi hy vọng rằng khối u xơ tử cung sẽ không còn”.

==>>Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân khác: 

Khốn khổ vì băng huyết liên tục do u xơ tử cung, chị Nguyễn Thị Tuyết cũng đã tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả

Bí kíp thoát khỏi u xơ 57mm chỉ sau 1 năm mà không cần phẫu thuật của chị Tuyết

Hay chị Hoàng Thị Thương với kích thước u xơ tử cung giảm từ 66mm xuống chỉ còn 18mm chỉ trong 3 tháng.

Một trường hợp khác của chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (Nha Trang- Khánh Hòa) với chia sẻ cách điều trị u nang buồng trứng tái phát mà không phải mổ

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng vào tác dụng thu xẹp u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Vậy các chuyên gia sản phụ khoa thì sao?

==>>Góc nhìn chuyên gia:

Khẳng định của Giáo sư Nguyễn Đức Vy về tác dụng của Nga Phụ Khang

 Nga Phụ Khang có tác dụng như thế nào đối với bệnh u xơ tử cung? - GS.TS Nguyễn Đức Vy phân tích


Điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng sản phẩm thảo dược - BS Nguyễn Thị Bích Ngọc tư vấn

Nga Phụ Khang đang trở thành thương hiệu vì sức khỏe buồng trứng cho tất cả chị em phụ nữ. Khi có u xơ tử cung, u nang buồng trứng các chị em tìm tới Nga Phụ Khang là chuyện thường tình. Ngay cả khi không bị gì các chị em cũng tìm mua Nga Phụ Khang, hỏi vì sao, chị em chỉ mỉm cười: "phòng bệnh hơn chữa bệnh", cứ uống phòng ngừa thôi, không bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng đồng thời kinh nguyệt cũng điều hòa, khí huyết cũng lưu thông, người ngợm khỏe mạnh hẳn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin liên hệ hotline: 0917.230.950 để được giải đáp.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO