Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Thời gian gần đây, chu kỳ kinh nguyệt của em rất bất thường. Có tháng 20 ngày em đã bị nhưng có tháng phải tới 40 ngày em mới có kinh. Em thấy lượng máu kinh cũng ra nhiều hơn. Có ngày em phải thay băng vệ sinh cả chục lần. Đặc biệt, trước đây, em không bị đau bụng kinh nhưng giờ lại đau dữ dội. Có phải em đã mắc u xơ tử cung rồi không ạ? Xin bác sĩ cho biết làm thế nào để nhận biết chính xác u xơ tử cung và nếu bị u xơ tử cung thì điều trị bằng cách nào ạ? Em cảm ơn! (10:52 - 03-08-2018)
Cẩm Nhường (Cẩm Nhường)
Chào bác sĩ ạ. Con năm nay 19 tuổi, trogb một lần con đi siêu âm do con bị rong kinh, bác sĩ bảo con chỉ bị tử cung mỏng. Cho con hỏi con bị vậy có ảnh hưởng gì về sao không. Con vẫn đag là sinh vien, chưa lập gia đình. Nhờ bác sĩ giải thích giúp con ạ. Cảm ơn ạ. (12:38 - 27-07-2018)
em 25 tuổi hiện đg mang bầu 9 tuần, em mới phát hiện dụng dưới bên tay trái mình có cục, nắn thì ko thấy đau và ko di chuyển chỗ khác . e rất lo lắng . ko biết như vậy có sao ko ạ , bs giúp em , em cám ơn (07:57 - 13-07-2018)
QUẢNG CÁO