Đau bụng dưới bên trái và nổi cục là bị bệnh gì?

Đau bụng dưới bên trái và nổi cục

09:41 - 29/11/2016
chao .bac si e nam nai 20 tuoi ha ..thuong hai bi bi dau nung duoi moi khi dau dieu noi len mot cuc gi do o ben trai bung duoi trong roi tep tuc dau hai ben xuong vung dau .moi lan dau 2gioi sang dau den 5gioi sang

Chào bạn,

Đau bụng dưới rốn bên trái kèm nổi cục sau đó mất đi nhiều khả năng là do tăng co thắt của ruột. Nguyên nhân thì rất nhiều, có thể chỉ là tăng kích thích do hoạt động của hệ thần kinh thực vật, hoặc do thức ăn, nhiễm trùng hoặc có sự tắc nghẽn phía dưới.

Như vậy bạn cần phải đi khám bệnh, rất có thể bác sĩ sẽ yêu cầu làm 1 siêu âm bụng, Nếu không phát hiện bất thường thì bạn cứ yên tâm đây chỉ là rối loạn về chức năng không phải bệnh thực thể.

Thân mến!

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Vân Gửi lúc 06:44 - 14/06/18
  Cho e hỏi. E bị đau bụng dưới bên trái sờ vô thấy có cục gì đó. E ko sốt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đau bụng dưới bên trái kèm nổi cục có thể do tăng co thắt của ruột. Nguyên nhân thì rất nhiều, có thể chỉ là tăng kích thích do hoạt động của hệ thần kinh thực vật, hoặc do thức ăn, nhiễm trùng hoặc có sự tắc nghẽn phía dưới. Như vậy bạn cần phải đi khám bệnh, rất có thể bác sĩ sẽ yêu cầu làm 1 siêu âm bụng, Nếu không phát hiện bất thường thì bạn cứ yên tâm đây chỉ là rối loạn về chức năng không phải bệnh thực thể.Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hậu Gửi lúc 23:07 - 04/03/18
  Cho e hỏi Tại sao bụng dưới bên trái của e lại có cục j đó cứg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng trên. Không biết bạn có bị đau nhức? hay đau bụng dưới? cảm giác nặng nề hay triệu chứng gì khác không bạn?
QUẢNG CÁO