nang đơn thùy và đa thùy đặc buồng trứng phải

nang đơn thùy và đa thùy đặc buồng trứng phải kích thước 41x43 mm,lập gia đình gần 2 năm rồi mà vẫn chưa có thai. uống nga phụ khang vậy tỉ lệ nang có nhỏ lại không

18:31 - 29/04/2017
Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 29 tuổi, lúc trước em bị u nang bên trái và phẩu thuật bốc khôi u ra rồi.hiện bây giờ em khám em bị u nang bên phải, nang đơn thùy và đa thùy đặc buồng trứng phải kích thước 41x43 mm,vì vậy mà em lập gia đình gần 2 năm rồi mà vẫn chưa có thai.cho em hỏi nếu em uống nga phụ khang vậy tỉ lệ nang của em có nhỏ lại không ạ, em ở đồng tháp nếu có mua thuốc thì mua ở đâu ạ.em cảm ơn nhiều!

Chào bạn.

Kích thước nang bì của bạn như thế là trung bình cũng chưa lớn lắm nhưng cũng là nguyên nhân khiến bạn chưa có thai. Nếu để lâu sẽ gây nhiều biến chứng phụ khoa khác nhau đặc biệt là vô sinh. Tốt nhất bạn nên điều chị càng sớm cáng tốt. Bạn hoàn toàn có thể uống Nga Phụ Khang để thu nhỏ kích thước nang đồng thời tang đề kháng và tang cường sức khoẻ buồng trứng tử cung để tốt cho quá trình sinh nở mang thai sau này. Bạn nên uống Nga Phụ Khang từ 3-6 tháng, ngày uống 3 lần x 3viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h để có kết quả tốt nhất. Sau 3 tháng bạn cũng có thể đi kiểm tra để thấy sự thu nhỏ kích thước u nang.

Bạn ở Đồng Tháp có thể để lại thông tin địa chỉ, sđt để đặt hàng, công ty tổng sẽ giao hàng chính hãng tận nơi cho bạn, khi mua hàng công ty, bạn không lo lắng hàng giả, kém chất lượng lại được hưởng giá gốc là 220.000đ/hộp. khi mua từ 5 hộp trở lên sẽ được miễn phí gia hàng. Để đảm bảo liệu trình bạn nên mua ít nhất 10 hộp bạn nhé.

Thân ái!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  kiều Gửi lúc 12:13 - 30/04/17
  Em mua 5 hộp em uống trước, có gì em đặt mua tiếp, địa chỉ em là 589, phạm hữu lầu, p6, tp.cao lãnh, đồng tháp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Kiều. Bạn đặt mua 5 hộp Nga Phụ Khang Giá 220.000đ/hộp sẽ được miễn phí giao hàng bạn nhé. tổng số tiền bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng là 1.100.000đ/5hộp. Bạn cho công ty mình họ tên đầy đủ và số điện thoại của bạn để tiện giao hàng bạn nhé! Chúc bạn nhanh chóng khỏi. Thân ái!
QUẢNG CÁO