u nang đa thùy buồng trứng, voi kích thước u là 4-5 cm

u nang đa thùy buồng trứng, voi kích thước u là 4-5 cm có nên uống Nga Phụ Khang

19:46 - 07/05/2017
Cho em hỏi, em được chẩn đoán là u nang đa thùy buồng trứng, voi kích thước u là 4-5 cm. Vậy em vẫn có thể uống thuốc trước khi can thiệp bằng phẫu thuật được chứ ạ?

Chào bạn.

Nga Phụ Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản TW với kết quả hơn 80% bệnh nhân sử dụng hài lòng kết quả giảm u xơ, u nang sau 3 tháng sử dụng. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể uống Nga Phụ Khang trước khi can thiệp phẫu thuật để tránh kích thước u nang to hơn, Sau khi phẫu thuật bạn cũng nên uống Nga Phu Khang để phòng ngừa tái phát bạn nhé.

Thân ái.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Thuong Gửi lúc 01:26 - 14/12/17
  E pi nang đa thuy buong trung trai e co uong nga phu khang đuoc k a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đa nang buồng trứng là tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ, dẫn đến buồng trứng khó phóng noãn, gây vô kinh, kinh thưa, khó mang thai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang để tăng cường chức năng buồng trứng, điều hòa nội tiết, giúp cho việc phóng noãn dễ dàng hơn, điều hòa kinh nguyệt, về sau giúp cho việc thụ thai thuận lợi. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
QUẢNG CÁO