Đây là những nỗi KHIẾP ĐẢM của phụ nữ bị u xơ tử cung

Đây là nỗi KHIẾP ĐẢM của người bị u xơ tử cung, có nghiên cứu hẳn hoi

Đăng lúc: 04/11/2017 - 09:52

Một cuộc khảo sát được thực hiện trên khoảng 1000 phụ nữ ở Mỹ cho thấy, u xơ tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, gây lo lắng về bệnh tật và tác động xấu đến hiệu quả công việc. Kết quả này đã được công bố trên tạp chí Sản phụ khoa Mỹ và làm sáng tỏ những lo ngại về tầm ảnh hưởng, tỷ lệ mắc bệnh cũng như cách điều trị u xơ tử cung.

U xơ tử cung ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc

Đối tượng của cuộc khảo sát là những chị em đã sống chung với u xơ tử cung trong khoảng thời gian gần 9 năm, nhằm đánh giá khả năng sinh sản, tác động của khối u xơ đến hiệu quả công việc và sự lựa chọn phương pháp điều trị đối với bệnh này ở nữ giới.

Từ cuộc khảo sát, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng, thời gian trung bình phụ nữ trì hoãn điều trị u xơ tử cung là 3,6 năm và có 32% chị em hoãn trị bệnh đến tận 5 năm. Các mối lo lắng của người phụ nữ về khối u bao gồm: sợ u lớn lên (79%), sợ phải cắt bỏ tử cung (55%), cũng như lo ngại ảnh hưởng đến các mối quan hệ, khả năng tình dục, hình dáng cơ thể và khả năng điều trị bệnh. Gần 2/3 (66%) phụ nữ sợ bị mất việc làm và 24% số người được hỏi cảm thấy u xơ tử cung ngăn cản họ đạt được bước tiến trong nghề nghiệp. Phần lớn cho biết, họ thích một phương pháp điều trị ít xâm lấn để bảo toàn tử cung.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy, phụ nữ Mỹ gốc Phi có nguy cơ mắc u xơ tử cung sớm và cao gấp 3 lần so với phụ nữ ở các chủng tộc khác. Một bất ngờ hơn, đó là gánh nặng u xơ tử cung ở phụ nữ Mỹ gốc Phi thậm chí lớn hơn nhiều các báo cáo trước đó đã công bố.

 

U xơ tử cung ảnh hưởng đến bước tiến nghề nghiệp của nhiều phụ nữ

Tiến sĩ Elizabeth A.Stewart, tác giả chính của nghiên cứu và là Giáo sư Sản phụ khoa tại Mayo Clinic và Trường Đại học Y khoa Mayo nói: “Chúng tôi đã tiến hành cuộc khảo sát này để hiểu rõ hơn về kinh nghiệm và nhu cầu của phụ nữ bị u xơ tử cung. Nghiên cứu cho thấy rằng, phụ nữ thường âm thầm chịu đựng u xơ tử cung quá lâu trước khi tìm cách chữa trị. Điều này khiến thu hẹp cơ hội được lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho chính bản thân họ”.

U xơ tử cung là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới phẫu thuật tại Hoa Kỳ, với gần ½ ca cắt bỏ tử cung. Việc làm này loại bỏ hoàn toàn tử cung, u xơ không có cơ hội tái phát nhưng khiến người bệnh mất khả năng sinh sản. 51% số người trả lời khảo sát ghi nhận tầm quan trọng của việc lựa chọn phương pháp điều trị bảo tồn tử cung và 84% nói rằng họ thích một phương thức điều trị mà không phải phẫu thuật xâm lấn.

Trong điều trị, có tới 60% phụ nữ cho biết phương pháp FUS-MRI (sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ) là lựa chọn hàng đầu của họ. Bởi FUS-MRI phá hủy khối u xơ bằng cách đốt nóng mà vẫn có thể giữ nguyên vẹn các mô bình thường xung quanh. Đây là một phương pháp ít xâm lấn, không phẫu thuật, không để lại sẹo và cho phép phụ nữ hoạt động bình thường trở lại sau một hoặc hai ngày điều trị.

Biện pháp loại bỏ u xơ tử cung đơn giản: Sử dụng sản phẩm thảo dược

Để nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc thì điều trị triệt để khối u xơ tử cung là điều cần thiết. Ngoài việc điều trị nội khoa bằng thuốc progesteron, hoặc phẫu thuật bóc tách khối u, nút mạch thì ở nước ta hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên ngày càng phổ biến.

Trong số đó, sản phẩm thảo dược bào chế dưới dạng viên nén tiện dụng có tên Nga Phụ Khang. Sản phẩm với thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng các vị thuốc quý như hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng là sự lựa chọn điển hình cho người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Sản phẩm giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u, thu nhỏ kích thước khối u, ngoài ra, còn hiệu quả rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ nữ khác như: rối loạn kinh nguyệt, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung và được chứng minh tác dụng trên nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Hơn 10 năm qua, rất nhiều người đã sử dụng Nga Phụ Khang và khỏi bệnh hoàn toàn. Chị Nguyễn Thị Tuyết ở Ba Vì, Hà Nội là một trong vô số trường hợp như thế. Lắng nghe câu chuyện của chị trong video sau:

 

Và còn rất nhiều người khác đã có kết quả tốt. Bạn hãy xem thêm TẠI ĐÂY!

Bên cạnh việc giữ tâm lý thoải mái, tinh thần lạc quan, chế độ dinh dưỡng hợp lý, người bị u xơ tử cung nên sử dụng hàng ngày sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung để loại bỏ khối u xơ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc.  

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NGAY NGA PHỤ KHANG ĐỂ CẢI THIỆN U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG

1. Nga Phụ Khang là sản phẩm 100% tự nhiên XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN trên thị trường Việt Nam từ năm 2005, chuyên dùng cho các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, phòng ngừa ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

2. Nga Phụ Khang là sản phẩm được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn trên cả nước nghiên cứu và đánh giá hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ…

3. Nga Phụ Khang là sản phẩm có sự kết hợp toàn diện của 4 thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng (nghệ vàng), từ đó giúp tiêu khối u nhanh chóng, cải thiện triệu chứng đau bụng, rong kinh, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe toàn trạng. Hiệu quả ban đầu từ 4-8 tuần sử dụng; hiệu quả tối đa từ 3-6 tháng.

4. Nga Phụ Khang KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN của chị em, giúp chị em KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT dù khối u lớn.

5. Nga Phụ Khang là sản phẩm UY TÍN SỐ 1, được các tổ chức, cá nhân đánh giá cao và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Sản phẩm Tốt Nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng…  


Thu Hà


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO