Áp dụng 5 biện pháp tự nhiên giúp loại bỏ u nang buồng

SỐT DẺO: Chỉ 5 cách sau, bạn sẽ loại bỏ U NANG BUỒNG TRỨNG

Đăng lúc: 07/04/2018 - 14:20

U nang buồng trứng ban đầu thường chưa có triệu chứng rõ rệt và không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, một số trường hợp, khối u có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng như đau bụng dữ dội, buồn nôn hay vỡ nang cực nguy hiểm. Bạn có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên dưới đây để điều trị u nang buồng trứng.

5 biện pháp tự nhiên giúp loại bỏ u nang buồng trứng an toàn

Cây cúc dại

Đây là một loại thảo dược truyền thống của người Mỹ bản địa, có thể giúp giảm một số loại u nang buồng trứng. Marilyn Glenville, Chủ tịch của Diễn đàn Thực phẩm và Y tế (thuộc Hiệp hội Y khoa Hoàng gia) cho biết rằng, dùng lá và rễ của cây cúc dại trong 20 ngày có thể làm tăng bạch cầu, từ đó phá vỡ các tế bào phát triển bất thường trên buồng trứng. Sử dụng cây cúc dại là cách tốt giúp hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng hiệu quả.

Quả cây trinh nữ (chateberry)

Quả của cây trinh nữ là một phương thuốc rất hữu hiệu để hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, đặc biệt giúp làm nhỏ u nang buồng trứng cũng như giảm đau vùng xương chậu, kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt. Tác dụng dược lý của nó được bắt nguồn từ tác dụng hiệp đồng của các thành phần hoạt tính gồm: Flavonoid, irdoid glycoside, diterpene và tinh dầu dễ bay hơi. Sự kết hợp độc đáo của các hợp chất này có khả năng làm giảm sản xuất hormone estrogen và giúp cân bằng nồng độ hormone nội tiết trong cơ thể, từ đó ngăn chặn u nang buồng trứng phát triển.

 

Qủa cây trinh nữ có tác dụng loại bỏ u nang buồng trứng

Bồ công anh

Sử dụng bồ công anh là một liệu pháp giúp loại bỏ u nang buồng trứng ra khỏi cơ thể. Tiến sĩ John R. Christopher - người sáng lập ra phương pháp chữa bệnh tự nhiên cho biết, u nang phát triển một phần do sự thiếu hụt kali trong cơ thể. 1 tách bồ công anh chứa 218 mg kali. Bạn hãy lấy một nắm lá bồ công anh, đun sôi với nước, ngày uống 3 lần sẽ có tác dụng điều hòa hormone nội tiết dư thừa, làm chậm sự phát triển của khối u nang cũng như có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả.

Trinh nữ hoàng cung- “Thần dược” giúp hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

Ngoài các thảo dược trên thì từ xa xưa, cây trinh nữ hoàng cung đã nổi tiếng và được ưa chuộng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng- tử cung, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em, trong đó có u nang buồng trứng. Hiện nay, để tiện cho việc sử dụng và cho hiệu quả toàn diện, trinh nữ hoàng cung đã được nghiên cứu, phối hợp với các thành phần khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng để tạo thành viên uống mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Sản phẩm có tác dụng giúp cân bằng nội tiết, tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung cũng như giúp giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ngăn chặn bệnh tái phát…

Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về Nga Phụ Khang để thấy rõ tác dụng và độ an toàn của sản phẩm. Ý kiến của GS.TS Nguyễn Đức Vy - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương:

Từ khi ra đời đến nay, có rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang đã loại bỏ được hoàn toàn khối u nang buồng trứng. Điển hình là chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (Khánh Hòa). Đừng bỏ lỡ chia sẻ của chị Lộc trong video sau đây:

Không chỉ chị Lộc, nhiều phụ nữ khác đã phản hồi hiệu quả khi sử dụng Nga Phụ Khang như thế nào? Mời bạn theo dõi câu chuyện dưới đây:

 

Nếu chị em ưa chuộng phương pháp điều trị u nang buồng trứng bằng thảo dược, nhưng không có thời gian sắc thuốc cầu kỳ, thì việc lựa chọn thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang sẽ là cách đơn giản, hiệu quả mà chị em nên áp dụng ngay hôm nay!

Thùy Dương


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO