5 dấu hiệu u xơ tử cung giúp chị em sớm nhận biết

U xơ tử cung là một bệnh lành tính ở tử cung, do sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn tử cung. Bệnh không gây nguy hiểm đến sức khỏe chị em nếu phát hiện sớm, tuy nhiên trong một số trường hợp nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì khối u sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Dưới đây 5 dấu hiệu u xơ tử cung giúp chị em sớm tự nhận biết.

5 dấu hiệu u xơ tử cung thường gặp phổ biến

1. Kinh nguyệt kéo dài: Thông thường u xơ tử cung không làm gián đoạn chu kỳ kinh nguyệt bình thường nhưng nó lại làm thời gian hành kinh kéo dài có khi đến 2 tuần, chảy nhiều máu, tình trạng này lâu ngày người bệnh sẽ có biểu hiện xanh xao, mệt mỏi do thiếu máu.

dấu hiệu u xơ tử cung

Chảy máu kéo dài và đau bụng là dấu hiệu u xơ tử cung

2. Đau tức bụng dưới: Khối u nhỏ thường khó phát hiện nhưng nếu khối u to, có kích thước lớn thì chị em sẽ cảm thấy đau ở vùng bụng dưới giống như đau bụng kinh.

3. Sờ thấy khối u ở vùng bụng dưới: Khi khối u lớn chị em sẽ cảm giác được có cục u cứng ở bụng dưới và có thể sờ được. Ngoài ra chị em sẽ cảm thấy bụng dưới to lên và cảm thấy nặng nề. Dấu hiệu này cũng có thể gặp ở u nang buồng trứng.

4. Gây táo bón và bí tiểu, tiểu nhiều lần: Do khối u lớn sẽ gây áp lực lên trực tràng và bàng quang và đường tiết niệu khiến chị em đi tiểu liên tục.

5. Đau khi quan hệ tình dục: Một số trường hợp chị em sẽ cảm thấy đau khi quan hệ tình dục dó là trong quá trình quan hệ tác động đến khối u 

Phòng bệnh chủ động

Việc phát hiện khối u sớm thông qua các dấu hiệu ban đầu giúp chị em chủ động phòng và hỗ trợ điều trị sớm kịp thời. Việc phẫu thuật cắt bỏ được xem là hiệu quả tuy nhiên nó cũng mang đến nhiều lo lắng cho chị em về hệ lụy khi phải cắt bỏ tử cung, buồng trứng làm mất khả năng làm mẹ của chị em. Thực tế hiện nay, xu hướng nhiều chị em lựa chọn sản phẩm từ thiên nhiên để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung an toàn mà vẫn có thể giúp giữ lại tử cung cũng như khả năng làm mẹ của chị em. Đi đầu cho dòng sản phẩm từ thiên nhiên là sản phẩm Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cao trinh nữ hoàng cung, kết hợp với các thảo dược quý khác như hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng, Nga Phụ Khang có tác dụng ức chế sự phát triển khối u ở người u xơ tử cung, u nang buồng trứng, giúp điều hòa kinh nguyệt, nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ.

THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO BẠN 

Những người đã thành công trong việc cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Chị Thương (sinh năm 1977, số điện thoại 0914549998) trú tại Tổ dân phố 1, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Khoảng đầu năm 2016, chị Thương thấy người khó chịu, kỳ kinh bỗng nhiên kéo dài tới 20 ngày thay vì chỉ 3, 4 ngày như trước đây. Chị kể: “5 ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh ra nhiều. Kinh nguyệt ra ồ ạt hơn khi hoạt động mạnh, trong khi công việc của tôi là bán hàng nên phải di chuyển thường xuyên, chỉ cần đứng lên ngồi xuống tôi cũng mệt nữa. Mất máu kéo dài khiến tôi mệt mỏi, mất ngủ”. Những lúc đau quá, chị phải ngồi một chỗ vì chẳng thể làm nổi việc gì. Không còn cách nào khác, chị Thương phải ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau. Có những ngày, chị phải dùng liên tục 3 viên thuốc mới giảm được cơn đau.

Khi tình trạng trên kéo dài gần 3 tháng, chị Thương đã đến viện khám. Kết quả cho thấy, chị bị u xơ tử cung kích thước 66mm. “Tôi vô cùng bất ngờ và sợ hãi. Lúc đó, tôi hỏi khối u này có nguy hiểm không, có phải là ung thư không? thì được biết, u xơ đa số là lành tính, nhưng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Mà cụ thể, khối u của tôi gây biến chứng rong kinh, mất máu. Vì vậy, trước mắt, tôi được kê 3 tháng thuốc tây sử dụng và chỉ định tiếp tục theo dõi. Tôi uống thuốc theo toa thì hiện tượng rong kinh ngưng. Nhưng qua tháng tiếp theo, tôi lại tiếp tục bị rong kinh 15 ngày. Tôi tiếp tục uống thuốc, nhưng đến tháng thứ 4 thì hiện tượng rong kinh vẫn lặp lại”.

 Đẩy lùi u xơ tử cung
Tình trạng rong kinh kéo dài của chị Thương là do khối u xơ tử cung gây ra

Cảm thấy bất ổn, chị tái khám, thì được đề nghị phẫu thuật vì dùng thuốc không có hiệu quả. Đồng thời, không thể để tình trạng rong kinh kéo dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Những tưởng phải phẫu thuật mới có thể cải thiện khối u xơ tử cung trong cơ thể thì tình cờ, chị Thương gặp người bà con ở Long An, họ chia sẻ đã từng dùng Nga Phụ Khang và khối u xơ đã hết sau 4 tháng sử dụng. Cũng thời gian này, có người thân gọi điện hỏi thăm sức khỏe và khi biết tình trạng của chị, họ cũng bảo rằng, trước kia từng bị khối u xơ tử cung hành hạ và đã vượt qua nhờ uống Nga Phụ Khang.

“Nghe thế, tôi quyết tìm mua Nga Phụ Khang để uống. Khoảng 2 tháng đầu, tôi dùng liên tục ngày 9 viên/ 3 lần. Thật bất ngờ, khi tôi uống tháng đầu, tình trạng rong kinh đã giảm, tôi không còn đau bụng nữa nên cũng không phải mua thuốc giảm đau và mệt mỏi như trước đây. Đến tháng thứ hai, số ngày rong kinh giảm hẳn” – chị kể. Đến hết tháng thứ ba, chị không còn rong kinh nữa, kinh nguyệt của chị chỉ còn 3-4 ngày như bình thường, không còn bất cứ triệu chứng đau đớn nào. Không ngờ Nga Phụ Khang lại hiệu quả đến vậy!

6 tháng sau khi dùng Nga Phụ Khang, chị Thương tái khám và được biết, kích thước khối u xơ tử cung của chị chỉ còn 18mm. Chị hào hứng kể: “Chồng tôi vui mừng nói Nga Phụ Khang này hay vậy”. Hiện tại, chị vẫn duy trì dùng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa khối u tái phát.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (Khánh Hòa, số điện thoại 0792075348) ngăn ngừa cơn đau bụng như... "đau đẻ" do u nang buồng trứng

Chị Lộc bị u nang buồng trứng, khiến chị thường xuyên đau bụng dữ dội, đau như... đau đẻ vào mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang, tình trạng này đã chấm dứt và kích thước khối u nang đã giảm gần một nửa. Đừng bỏ lỡ chia sẻ của chị Lộc trong video sau đây.

Chị Nguyễn Thị Tuyết, 52 tuổi ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, số điện thoại 0974329398 cải thiện khối u xơ tử cung 57mm sau 1 năm dùng Nga Phụ Khang

Chị Tuyết đã từng suýt mất mạng vì biến chứng của khối u xơ tử cung. Thật may mắn, sau 1 năm kiên trì dùng Nga Phụ Khang, chị đã giúp cải thiện khối u kích thước 52 x 57mm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Hãy lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Tuyết về quá trình vượt qua u xơ tử cung trong video sau:

Chị Đào Thu Hạnh, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội cải thiện cả u xơ tử cung và u nang buồng trứng nhanh chóng

Chị cho biết chị chỉ phát hiện u nang, u xơ khi tình cờ thăm khám sức khỏe do Hội phụ nữ tổ chức.Tôi được biết mình bị u nang nhỏ 0.7mm chỉ theo dõi. Trong thời gian này chị thấy kinh nguyệt không đều, bụng đau và khó chịu, sau 6 tháng tái khám thì khối u đã tăng kích thước lên 42x46mm và một u nang buồng trứng kích thước 23mm. Lúc này chị đã không thể bình tĩnh được mà cuống lên để tìm phương pháp xử lý khối u. Chị đọc được thông tin trên báo về sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang và đã mua về thử sử dụng. Chị cho biết: “Chỉ sau khi sử dụng 7 hộp Nga Phụ Khang thì u nang đã không còn nữa còn u xơ tử cung giảm còn 37x35mm, kinh nguyệt đều và thấy dễ chịu hẳn, ăn ngủ tốt hơn. Kết quả này đã làm tôi nguôi đi nỗi lo và yên tâm với sự lựa chọn của mình".

Chị cho biết thêm: “Tôi thấy rất ưng ý khi dùng Nga Phụ Khang, tôi đã giới thiệu Nga Phụ Khang cho rất nhiều chị em cùng cơ quan sử dụng”. 

Chị Nguyễn Thị Hát -  Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội – Loại bỏ u nang buồng trứng chỉ sau 2 tháng

Chị chia sẻ khi thấy hiện tượng hơi đau, tức bụng dưới, thì đi siêu âm và phát hiện một u nang kích thước 17 x 18 mm: " Tôi lo lắng và hoang mang vì không ngờ mình lại bị u nang buồng trứng. Tôi được khuyên tôi dùng Nga Phụ Khang và động viên cứ yên tâm sử dụng để cải thiện khối u.” Chị cũng nói thêm, nói thật sự là lúc đó người khám nói gì thì làm theo thôi chứ không biết phải làm sao. Nhưng kết quả ngoài sự mong đợi chỉ sau hai tháng sử dụng Nga Phụ Khang, chị thấy không còn cảm giác đau tức như trước, người béo khỏe ra, kinh nguyệt đều hẳn, da dẻ hồng hào. Đặc biệt, khi đi siêu âm lại, bác sỹ kết luận là u nang buồng trứng trước đây trong người tôi đã không còn nữa".

Một điều chị chia sẻ thẳng thắn: “Khi uống Nga Phụ Khang tôi cảm thấy rất thoải mái trong chuyện chăn gối. Tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm với người em, cô ấy cũng dùng Nga Phụ Khang và có kết quả rõ rệt”. Chị Hát cũng hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ là một kênh tham khảo hữu ích cho nhiều phụ nữ, đó là phương pháp đơn giản, không đau đớn mà vẫn vượt qua u nang buồng trứng một cách nhẹ nhàng.

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ?

Nghiên cứu khoa học về tác dụng của Nga Phụ Khang trong việc loại bỏ khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Tại Mỹ, Nga Phụ Khang có tên gọi là HPO và được sử dụng gần 20 năm qua ở quốc gia này, chuyên dùng trong phòng ngừa cũng như cải thiện ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, nhiều khí hư... Tại Việt Nam, Nga Phụ Khang xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, đã được nghiên cứu khoa học cho kết quả khả quan: “Gần 70% người dùng giảm kích thước khối u, hết rong kinh; hơn 85% người dùng hài lòng với kết quả mà Nga Phụ Khang mang lại”. 

Ý kiến của GS.TS Nguyễn Đức Vy nhận định về tác dụng của Nga Phụ Khang trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng:

Chuyên gia Phạm Mạnh Hùng đánh giá về Nga Phụ Khang:

Chuyên gia Hoàng Đình Lân nói gì về Nga Phụ Khang?

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Nga Phụ Khang được nhiều chị em sử dụng để loại bỏ hoàn toàn khối u xơ tử cung, thì đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính chiết xuất từ trinh nữ hoàng cung – vị thuốc quý từ xa xưa thường được dùng trong hoàng cung để cải thiện các vấn đề ở nữ giới. Việc phối hợp trinh nữ hoàng cung, cùng với các loại thảo dược quý như: hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng đã tạo nên một bài thuốc độc đáo có khả năng tăng cường sức khỏe tử cung – buồng trứng, thu nhỏ kích thước khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt và các khối u phụ khoa một cách hiệu quả, chị em có thể yên tâm dùng lâu dài, không phải lo về tác dụng phụ. 

Giải thưởng khẳng định uy tín của Nga Phụ Khang

Bên cạnh đó Nga Phụ Khang cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín chất lượng từ các tổ chức có uy tín trao tặng như “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”; “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. 

Giải thưởng Nga Phụ Khang

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Hà Linh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Chị phương Gửi lúc 15:44 - 30/11/19
  Tôi có 3 khối u sơ tử cung đang bị rong kinh , đi tiểu nhiều lần có nên đi mổ không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Kích thước khối u xơ tử cung của chị là nap nhiêu? Chị bị đa u xơ tử cung nguyên nhân có thể do viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn nội tiết estrogen, chế độ dinh dưỡng không hợp lý.....Gây ra tình trạng rong kinh, khí hư, đau bụng dưới, đau lưng. Nếu kích thước khối u của chị không quá to chị có thể không cần phẫu thuật, uống Nga Phụ Khang để giảm rong kinh, tiêu khối u nhé. Do khi phẫu thuật chỉ loại bỏ được các khối u xơ tử cung to, vẫn còn các khối u bé, chỉ loại bỏ được phần ngọn, vẫn còn phần gốc các tế bào cơ trơn hình thành khối u tái phát lại. Nga Phụ Khang được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng điều hòa nội tiết estrogen, tiêu u xơ tử cung, giảm các triệu chứng do khối u gây ra. Đồng thời sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản Trung ương trên những bệnh nhân bị u xơ tử cung đáp ứng tiêu hoàn toàn khối u sau 3-6 tháng. Chị uống Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nong thi ngan Gửi lúc 21:16 - 01/10/17
  Chao bac si chau co kinh keo dai di kham thi bac si bao chau co dich trong tu cung voi co nang trog buong trug.nhu the chau co lm sao k a.co phai uong thuoc j k a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u nang buồng trứng và có dịch trong tử cung. Không rõ kích thước u nang buồng trứng của bạn là bao nhiêu, và bạn có kèm theo các triệu chứng rong kinh, đau tức bụng dưới hay không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang liều 9 viên/ngày để cải thiện kích thước khối u. Liều dùng từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ điện thoại 0917230950 hoặc Zalo/ Viber/ Line/ wechat. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nong thi ngan Gửi lúc 08:20 - 25/09/17
  Chao bac si nam nay chau 26 tuoi.chau bi rong kinh mai k khoi luong mau ra it nhieu luc co dau phan bung duoi.nhu the co phai chau da bi u tu cung k va jo chau phqi uog thuoc j a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị rong kinh, lượng máu kinh không đều, đau bụng dưới là những triệu chứng đặc hiệu của u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Tuy nhiên, để xác định chính xác, chị nên đi khám sớm. Trong trường hợp của chị, có thể sử dụng Nga Phụ Khang 9 viên/ngày, trong 2-3 tháng có thể đi kiểm tra lại. Nga Phụ Khang giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh... Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  No Gửi lúc 12:02 - 19/09/17
  Chao bs nam nay e 26 tuoi e bi roi loan kinh nguyen va di tieu dau buot nhu the co phai e bi u so tu cung k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rối loạn kinh nguyệt có thể do nhiều nguyên nhân: sinh lý, rối loạn nội tiết, căng thẳng, suy nhược cơ thể, hoặc do bệnh lý như các khối u phụ khoa: u xơ tử cung, u nang buồng trứng,... Trường hợp này bạn có thể uống Nga Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt và nội tiết tố, ngăn ngừa khối u phụ khoa. Còn iệc bị tiểu buốt, có thể do nóng trong, hoặc viêm đường tiết niệu. Bạn có thể uống một số loại nước mát như trà râu ngô, bí đao, mã đề. Nếu 2-3 ngày không đỡ, bạn nên đi khám để bác sĩ xác định nguyên nhân và kê thuốc cho bạn. Nếu cần tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ 0917230950. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Phongmai Gửi lúc 07:23 - 15/09/17
  Cho e hỏi e mới đi khám đây bac sĩ nói e bị u so kich thuoc 27,4mm×26,7mm e không có dấu hiệu rong kinh e chỉ đau nhói phía bên phải cứ vài ngày là e đau liệu em có bị u xơ không ạ e 25 tuổi đã lập gia đình nhưng chưa có.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U xơ kích thước 27,4mm là mức trung bình, do đó bạn cứ yên tâm điều trị. U xơ tử cung có thể gây đau nhói bụng dưới ở bên có khối u cư ngụ. Bác sĩ đã siêu âm và chẩn đoán bạn bị u xơ thì tức là bạn đã có u xơ. Nếu bạn còn nghi ngờ thì có thể đi khám ở một cơ sở sản phụ khoa khác xem sao. U xơ tử cung nhỏ thì có thể chưa gây rong kinh. Trong trường hợp của bạn, nên uống Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh, giảm đau bụng dưới. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Kim Gửi lúc 19:33 - 16/08/17
  Em có người cháu đang 17 tuổi chưa quan hệ bao giờ nó có cảm giác có cục gì ở cổ tử cũng vậy cho em hỏi thế có phải là bệnh ư xơ ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cháu của chị có cảm giác có cục gì đó ở cổ tử cung, nhưng để xác định chính xác, chị cần đưa cháu đi khám xem sao. Trong trường hợp của cháu, có thể uống Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe tử cung buồng trứng. Nếu cần tư vấn thêm, chị liên hệ điện thoại 0917230950. Cảm ơn chị.
 • avatar
  Vân Gửi lúc 02:01 - 13/08/17
  Chào bác sỹ. Năm nay e 30 tuổi .E thấy đâu bụng dưới. Kinh nguyệt keo dài hơn 1 tuần. Khí hư ra nhiều màu trắng đục. Có lần giống nước bột ý. Khi quan hệ ra máu bất thường. E kiểm tra thì bên trong có cục bằng ngón tay út ý. Vậy xin bác sỹ cho e biết e đang bị bệnh gì ạ. Có phải bị u xơ tử cung ko ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau bụng dưới, kinh nguyệt kéo dài, nhiều khí hư như bột, quan hệ ra máu và khi tự kiểm tra thì có cục bằng ngón tay út... Tất cả những biểu hiện của bạn, đều là triệu trứng của u xơ tử cung. Tuy nhiên, để xác định chính xác, bạn cần đi khám sớm. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Nga Phụ Khang, liều 9 viên/ngày, chia 3 lần để cải thiện các triệu chứng, cũng như u xơ tử cung (nếu có). Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn thị lê Gửi lúc 21:50 - 31/07/17
  Thưa Bác sỹ em năm nay 36 tuổi. Em bị u xơ tử cung kích thước 42×43. Khí hư màu trắng ra rất nhiều. Cho em hỏi có phải bị u xơ tử cung khí hư ra nhiều phải k ạ. Em nên điều trị như thế nào ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị u xơ tử cung kích thước 42 x 43mm, khí hư nhiều. U xơ tử cung thường gây nhiều khí hư, do kích thích tử cung tiết dịch màu trắng, đục, có thể trông như bột bột. Trong trường hợp của chị, khối u vẫn còn chưa lớn, do vậy nên dùng Nga Phụ Khang để cải thiện các triệu chứng bệnh, ức chế sự phát triển tế bào khối u, làm chúng teo nhỏ và khỏi hẳn. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ với chuyên gia qua zalo/viber điện thoại 0917230950. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nhân Gửi lúc 19:36 - 27/06/17
  Bác sĩ cho e hỏi vợ e mới 18t khi q uan hệ cô ấy thấy đau. Tới tháng rồi mà cô ấy chưa có kinh trễ hơn một tuần. Cứ than là ngứa và đau bụng dữ lắm nói là bụg to ra. Khi ấn vào bụg thì có thấy có u.cho e hỏi vợ e có thai hay sao ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Việc quan hệ đau do nhiều nguyên nhân tử một hoặc hai vợ chồng. chính vì vậy màn dạo đầu rất quan trọng để cải thiện tình trạng.Còn về vấn đề trế kinh hay thấy u bạn cũng cần đi thăm khám bác sĩ chuyên khoa để sẽ phát hiện kịp thời các nguyên nhân. Chúc hai vợ chồng sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị hoa Gửi lúc 15:01 - 24/05/17
  Chào bs em nam nay 37 em bị u xơ tử cung 43x35mm em uông thuốc thì có thể tan dc ko mà nên uống thuôc gì ạ bs tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U xơ tử cung của bạn có kích thước 43*35mm, kích thước này chưa lớn nên tạm thời sẽ không để lại biến chứng nguy hiểm gì. Tuy nhiên để lâu sẽ gây ra các trường hợp như rong kinh rong huyết, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dưới... Thông thường trường hợp của mình chỉ cần can thiệp nội khoa đó là uống thuốc. tuy nhiên các thuốc nội tiết giúp cân bằng nội tiết chỉ có tác dụng ngăn sự phát triển của nhân xơ nhưng không thu nhỏ kích thước mà lại gây khá nhiều tác dụng không mong muốn khi sử dụng lâu dài.Thế nên để thu nhỏ kích thước của nhân xơ bạn nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và được đánh giá hiệu quả lâm sàng tại BV phụ Sản TW cho kết quả 80% bệnh nhân hài lòng với tác dụng của Nga Phụ Khang. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và có thể liên hệ trực tiếp qua số 0917.230.950 để được tư vấn. Thân ái!
 • avatar
  Mai Anh Gửi lúc 03:41 - 09/05/17
  Chào bác sĩ . Em Nam này 30t . Moi kết hôn đuợc 3thang , thời gian đầu việc sinh hoạt vợ chồng cũng bình thường . những giờ emrất sơ vì đau ở cửa tư cung . Em kiểm tra thấy ngay bên trọng cửa tử cung có một cục hạch to . bác sĩ cho em biet em đang bị bệnh gì a ? Có phải là em đang bị u xơ ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cửa tử cung của bạn xuất hiện cục hạch to dẫn đến việc sinh hoạt vợ chồng gây ra đau nhói. Hạch này có thể là một dạng u xơ nhưng cũng chưa thể chẩn đoán chính xác đây là u xơ lành tính hay là một dạng của viêm cổ tử cung. Bạn cần theo dõi thêm về khí hư hay kinh nguyệt của mình kèm theo và tới cơ sở y tế thăm khám để bác sĩ phụ khoa kiểm tra chính xác. Thân ái!
 • avatar
  Lê Thị Loan Gửi lúc 20:30 - 02/04/17
  Giá tiền một lọ Nga phụ khang bảo nhiêu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nga Phụ Khang giá 220.000đ/lọ 60 viên. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0917.230.950 để được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn cụ thể bạn nhé! Thân ái
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 22:24 - 05/03/17
  Chào bs, bs cho con hỏi, năm nay con mới 19t, chưa quan hệ lần nào nhưng ở vùng bụng dưới bên phải của con lâu lâu lại đau nhức, nhất là khi cúi người hay ngồi xuống, còn bình thường lại ko hề thấy đau nhức gì, kinh nguyệt của con cũng khá đều đặn, bs cho con hỏi như vậy là làm sao? Con cảm ơn bs!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Rất khó để trả lời bạn câu hỏi này, bạn cần phải đi khám bệnh sớm để Bác sĩ có thêm thông tin về bệnh nhân mới có thể chẩn đoán bệnh được. Thân chào bạn!
 • avatar
  Trâm Gửi lúc 23:18 - 20/02/17
  Chào bs. Bs cho e hỏi. E năm nay có 20t chưa quan hệ lần nào. Nhưng ở vùng kín có xuất hiện 2 bên 2 khối u nhỏ khoảng 2.2mm.1.8mm. E có đi khámđâu bs phụ khoa nhưng chỉ nói bị viêm âm đạo. E có dùng nga phụ khang và kiêng cử gì thì bớt k ạ? Cảm ơn bs!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Thực ra là những triệu chứng mà bạn mô tả cũng rất là khó hình dung. Do bạn là người chưa có quan hệ tình dục với ai thì đó có thể là bệnh viêm tuyến Bartholin, nếu như nó chỉ là bệnh viêm tuyến Bartholin thì điều trị đỡ phức tạp hơn. Nhưng cũng không nên chủ quan vì tuyến Bartholin là tuyến sản xuất ra chất nhày để điều hòa môi trường của âm đạo cũng như hỗ trợ cho quan hệ tình dục được tốt. Và nếu như nó bị viêm thường xuyên không điều trị được thì nó ảnh hưởng đến quan hệ tình dục của bạn sau này. Do đó, bạn đã đi khám nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Nga Phụ Khang không có chỉ định trong hõ trợ điều trj viêm âm đạo. Do đó, bạn chỉ cần dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm theo chỉ định là sẽ hết bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Ngô thị hồng sen Gửi lúc 01:35 - 12/02/17
  Bsi cho e hỏi e có đặt vòng tránh thai nay khoảng 4 năm .nhưng gần đây e hay bị đau bụng dưới kinh nguyệt e trước giờ hk đều .sau khi qhe xong e hay bị đau bụng di khám bsi nói hk sao về nhà bớt dc 2 tuần nữa tháng là bị lại .bsi cho e hỏi như vậy e bi u sơ hay ưng thư tử cung a e sợ và lo lắng lắm bsi làm ơn tl e sớm ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu bạn đã đi khám và được chẩn đoán không có bệnh lý ở tử cung buồng trứng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn nhé. Biểu hiện của bạn có thể là do tư thế khi quan hệ khiến bạn bị đau bụng, bạn có thể thay đổi tư thế để cải thiện tình trạng trên nhé. Thân ái
 • avatar
  Tiên Gửi lúc 12:26 - 08/12/16
  Cho e hoi e bi rong kinh, kinh nguyệt ra nhìu và kéo dài. Đau bụng dưới dịch có màu nâu và hôi. Trước đó e có nhập viên điều trị xét ngiêm thì ko bị gì khi xuất viên về thì ko bị nữa nhưng khoảng 2 tháng thì e bị rong lại cũng giống tình trạng trên vậy cho e hoi có phải e bi u xơ ko ạ. Nhưng trước đó bsi có siêu âm và xet ngiêm thì ko phat hiên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nguyên nhân gây rong kinh được chia ra làm hai loại: Rong kinh cơ năng và rong kinh do nguyên nhân thực thể. Rong kinh do nguyên nhân thực thể: Là tổn thương thực thể ở tử cung hoặc buồng trứng như: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, pôlyp tử cung, buồng trứng đa nang, ung thư nguyên bào nuôi, ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung,… Ngoài ra một số thuốc tránh thai có thể gây rong kinh, nhất là các loại thuốc tránh thai khẩn cấp. Rong kinh cơ năng: Thường gặp nhất ở giai đoạn đầu và giai đoạn cuối của thời kỳ dậy thì và tiền mãn kinh (chu kỳ kinh nguyệt thưa dần, hành kinh nhiều huyết, kéo dài,…). Trong vòng hai năm đầu tiên sau khi bắt đầu có kinh, các thiếu nữ thường có vòng kinh không đều vì không có phóng noãn. Chu kỳ thường từ 21 đến 40 ngày, lên xuống 10 ngày từ chu kỳ này qua chu kỳ sau. Rong kinh đôi khi kèm với cường kinh, nhất là khi trước đó có một vòng kinh dài bất thường. Trong chu kỳ không phóng noãn, estrogen tăng lên kéo dài, không có hoàng thể và cũng không có hiện tượng bong nội mạc tử cung. Nội mạc cứ dày lên mãi trong khi mạch máu không tăng trưởng kịp nên không đủ máu nuôi, dẫn đến hoại tử và bong ra từng mảng, gây ra huyết nhiều và kéo dài. Một chu kỳ bình thường sẽ kéo dài từ 28 đến 32 ngày, thời gian hành kinh trung bình 3 - 5 ngày. Máu kinh có màu đỏ sẫm, không đông, có nhiều chất vụn của tế bào niêm mạc âm đạo - tử cung và nhiều vi khuẩn có sẵn trong âm đạo. Nếu cứ đến chu kỳ kinh nguyệt bị rong kinh sẽ gây mất máu dẫn đến bệnh thiếu máu với các triệu chứng mệt mỏi, khó thở... Ra máu kéo dài tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập dẫn đến viêm nhiễm sinh dục. Vi khuẩn sẽ lan ngược từ âm hộ vào âm đạo, vào buồng tử cung và có thể lên vòi trứng gây viêm phần phụ, thậm chí gây vô sinh sau này. Rong kinh ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Về mặt tâm lý, người phụ nữ sẽ luôn có cảm giác khó chịu, thậm chí sợ hãi mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Chính vì vậy, bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa khám để có hướng điều trị phù hợp, tránh để kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để cân bằng nội tiết và tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung bạn nhé Thân ái
 • avatar
  Trần thị nga Gửi lúc 21:48 - 30/11/16
  Cho e hoi e co chu kì tháng không duoc đều nhug cug chi kéo dài hơn 7ngay là hết nhug gần đây e co tháng hết rồi ma khoang 3.4 ngày sau nó ra dịch nâu với lại chất dịch như lòng trắng trứng gà với ra máu ko biết đây có phải bị u sơ tử cung không bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em! Em bị ra huyết như vậy có thể là bị rong huyết. Nhưng em cần đi khám xem đó là máu đó là ở buồng tử cung hay từ các tổn thương ở cổ tử cung. Nếu máu ra từ trong buồng tử cung thì các bác sĩ sẽ điều trị để điều lại kinh nguyệt cho em. Nếu máu ra từ những tổn thương ở âm đạo hay cổ tử cung thì bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng tổn thương để có biện pháp điều trị thích hợp. Chúng tôi cần lưu ý với em là, tình trạng như em cần đi khám ngay để phát hiện sớm bệnh và tránh những biến chứng không mong muốn do rong huyết gây nên. Thân ái
 • avatar
  Thuy trang Gửi lúc 22:51 - 10/06/16
  Chào bác sỉ e nam nay 27 tuổi mới lập gia đình khoảng 1tuan di khám bác sỉ bảo tư thế tử cung ngã trước , mật độ: đồng nhất , mặt trước tử cung có khối echo kém d=7 nhân 8 ,DKTS:37mm, nội mạc: 7mm , là sao bác sỉ , nếu bị nhân xơ e có phải mổ k và sau này có con không , e chưa tới ngày kinh nhưng bị đau bụng dưới liệu nhân xơ đang lớn dần phải không thưa bác sỉ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U xơ tử cung là khối u lành tính thường gặp nhất của tử cung, nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm sinh lý người bệnh. Khối u xơ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen nên khi nồng độ estrogen cao thì u to ra và khi nồng độ estrogen giảm thì u co nhỏ lại (ví dụ giai đoạn mãn kinh). Việc sử dụng biện pháp điều trị nội khoa (không phẫu thuật) hay biện pháp điều trị phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tính chất của u (u xơ dưới phúc mạc, u kẽ, u dưới niêm mạc), kích thước khối u, vị trí khối u, các biến chứng do khối u gây ra (đau, rong kinh, rong huyết,…), tình trạng sức khoẻ người phụ nữ, khả năng đáp ứng với thuốc điều trị,… Trường hợp của bạn, do kích thước khối u 7 x8mm thì đang còn nhỏ thông thường sẽ chủ yếu là theo dõi và điều trị bằng nội khoa. Điều trị nội khoa có thể gồm các thuốc tránh thai bằng đường uống, thuốc kháng tiết hoóc môn để ức chế sự phát triển của khối u,….. Hiện nay, một số bệnh nhân sử dụng phối hợp thêm một số sản phẩm nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị như nga phụ khang,… Nga phụ khang có chứa các thành phần như: trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình. Nga phụ khang là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Bên canh đó, bạn nên lưu ý đi khám kiểm tra lại theo hẹn để xem mức độ tiến triển của khối u, cũng như khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. Trong quá trình điều trị nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường (đau bụng, rong kinh, rong huyết,...) thì nên sớm tới cơ sở y tế để khám và xử lý kịp thời. Thân mến.
 • avatar
  Nhật Linh Gửi lúc 22:02 - 30/10/15
  chao bac si nam nay e 26 tuoi bac si co thể tư vấn cho e biết làm sao có thể biết minh có bị u xơ hay u nang không ạk e rất sợ e rất sợ và không biết làm thế nào mấy hôm nay e cảm thấy phần dưới hay bị đau rát
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U xơ tử cung, u nang buồng trứng đa phần là khối u lành tính. Bệnh u xơ gặp chủ yếu ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, còn u nang buồng trứng thì gặp ở mọi đối tượng từ bé mới dậy thì đến bà lão 80 cũng có thể bị bệnh. Triệu chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng gần tượng tự nhau và thường không có biểu hiện khi khối u nhỏ, khi khối u lớn có biểu hiện: Kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài, khi nằm ngửa thấy cục cứng nổi lên, đau bụng dưới, cảm giác căng tức bụng… Khí hư ra nhiều, triệu chứng này gặp ở những bệnh nhân có khối u nằm dưới màng nhầy. Khối u to lên gây chèn ép các cơ quan lân cận như bàng quang hay trực tràng gây rối loạn tiêu, tiểu, thậm chí gây sỏi bàng quang và sỏi thận. U xơ tử cung khi chèn vào dây thần kinh và tĩnh mạch chủ gây phù hai chân. Khối u lớn sẽ gây ra tình trạng rong kinh, rong huyết dẫn đến người bệnh sẽ bị thiếu máu, choáng váng, dẫn đến suy kiệt sức khỏe. Gây tình trạng khó có thai trong nhiều trường hợp. Với những triệu chứng bạn đang gặp thì bạn có thể đang bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, polyp cổ tử cung…Bạn nên đi khám bệnh càng sớm càng tốt để xác định chính xác nguyên nhân và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Gửi lúc 22:02 - 30/10/15
  chao bac si nam nay e 26 tuoi bac si co thể tư vấn cho e biết làm sao có thể biết minh có bị u xơ hay u nang không ạk e rất sợ e rất sợ và không biết làm thế nào mấy hôm nay e cảm thấy phần dưới hay bị đau rát
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx