Cách chị Thương cải thiện U XƠ TỬ CUNG kích thước 66mm thành công dễ dàng là đây!

Đó là chia sẻ của chị Thương (sinh năm 1977, SĐT: 0914549998) trú tại phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế khi nói về hiệu quả của Nga Phụ Khang sau 3 tháng sử dụng. Trái ngược với vẻ mệt mỏi, tiều tụy của người từng bị rong kinh kéo dài do u xơ tử cung, chị Thương có vẻ ngoài tươi tỉnh, nhanh nhẹn như chưa từng bị bệnh tật hành hạ.

Rong kinh kéo dài và có khối u xơ tử cung kích thước 66mm

Chuyện trò với chúng tôi, chị Thương chân tình chia sẻ về quá trình cải thiện u xơ tử cung. Khoảng đầu năm 2016, chị Thương thấy người khó chịu, kỳ kinh bỗng nhiên kéo dài tới 20 ngày thay vì chỉ 3, 4 ngày như trước đây. Chị kể: “5 ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh ra nhiều. Kinh nguyệt ra ồ ạt hơn khi hoạt động mạnh, trong khi công việc của tôi là bán hàng nên phải di chuyển thường xuyên, chỉ cần đứng lên ngồi xuống tôi cũng mệt nữa. Mất máu kéo dài khiến tôi mệt mỏi, mất ngủ”. Những lúc đau bụng quằn quại, chị phải ngồi một chỗ vì chẳng thể làm nổi việc gì. Không còn cách nào khác, chị Thương phải ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau. Có những ngày, chị phải dùng liên tục 3 viên thuốc mới giảm được cơn đau.

Khi tình trạng trên kéo dài gần 3 tháng, chị Thương đã đến một viện gần nhà khám. Kết quả cho thấy, chị bị u xơ tử cung kích thước 66mm. “Tôi vô cùng bất ngờ và sợ hãi. Lúc đó, tôi hỏi người khám rằng, khối u này có nguy hiểm không, có phải là ung thư không? Thì được trả lời là khối u lành tính, nhưng gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không xử lý sớm. Mà cụ thể, khối u của tôi gây biến chứng rong kinh, mất máu. Vì vậy, trước mắt, tôi được kê 3 tháng thuốc tây về dùng và chỉ định tiếp tục theo dõi. Tôi uống thuốc theo toa thì hiện tượng rong kinh ngưng. Nhưng qua tháng tiếp theo, tôi lại tiếp tục bị rong kinh 15 ngày. Tôi tiếp tục uống thuốc, nhưng đến tháng thứ 4 thì hiện tượng rong kinh vẫn lặp lại”.

Cảm thấy bất ổn, chị tái khám thì được đề nghị phẫu thuật vì dùng thuốc không có hiệu quả. Đồng thời, không thể để tình trạng rong kinh kéo dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

 Đẩy lùi u xơ tử cung

Tình trạng rong kinh kéo dài của chị Thương là do khối u xơ tử cung gây ra

Khi đó, chị đi viện một mình, lo sợ việc phẫu thuật sẽ gây nhiều rủi ro, nên chị nói với bác sĩ cần có thời gian suy nghĩ. Chị về, kể lại cho chồng nghe, chồng chị cũng rất lo lắng. Nói đến đây, chị nhỏ nhẹ bảo rằng, chị may mắn khi có người chồng thương yêu mình hết mực. Thời điểm rong kinh, rất thông cảm và yêu thương, chăm sóc chị chu đáo. Có lẽ đây chính là động lực tinh thần lớn giúp chị cải thiện bệnh tật.

U xơ tử cung đã được cải thiện không còn nỗi lo phẫu thuật

Những tưởng phải phẫu thuật mới có thể loại bỏ khối u xơ tử cung trong cơ thể thì tình cờ, chị Thương gặp người bà con ở Long An, họ chia sẻ đã từng dùng Nga Phụ Khang và khối u xơ đã giảm sau 4 tháng sử dụng. Cũng thời gian này, có người thân gọi điện hỏi thăm sức khỏe và khi biết tình trạng của chị, họ cũng bảo rằng, trước kia từng bị khối u xơ tử cung hành hạ và đã cải thiện nhờ uống Nga Phụ Khang.

“NNghe thế, tôi quyết tìm mua Nga Phụ Khang để uống. Nhờ chị bạn cho số tổng đài miễn cước 18006305 để mua hàng, tránh nguy cơ mua phải hàng giả. Sau khi gọi lên tổng đài đài được tư vấn kỹ lưỡng, tôi yên tâm mua sản phẩm về sử dụng. Đến tháng thứ hai, số ngày rong kinh giảm hẳn” – chị kể. Đến hết tháng thứ ba, chị không còn rong kinh nữa, kinh nguyệt của chị chỉ còn 3 - 4 ngày như bình thường, không còn bất cứ triệu chứng đau đớn nào. Không ngờ Nga Phụ Khang lại hiệu quả đến vậy!

6 tháng sau khi dùng sản phẩm Nga Phụ Khang, chị Thương tái khám và được chẩn đoán khối u xơ tử cung gần như không thấy nữa. Chị hào hứng kể: “Chồng tôi vui mừng nói Nga Phụ Khang này hay vậy”. Hiện tại, chị vẫn duy trì dùng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa khối u tái phát.

Nga Phụ Khang hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

Nga Phụ Khang – Sản phẩm đã giúp chị Thương thu nhỏ khối u xơ tử cung

Thạch Thảo

(Ghi theo lời kể của chị Thương)

Nga Phụ Khang có ưu điểm nổi trội gì?

Nếu như các phương pháp điều trị ung bướu của y học hiện đại như uống thuốc tây và phẫu thuật đều tập trung vào việc tiêu diệt hoặc cắt bỏ tế bào khối u đã hình thành mà không tác động đến phần gốc của bệnh như sự hủy hoại năng lượng tế bào, mất thông tin tế bào, mất cân bằng giữa sự tăng sinh và chết tế bào, thì Nga Phụ Khang chứa các thành phần không những ức chế tế bào u mà còn tác động đến cả những rối loạn từ rất sớm là mầm mống sinh ra tế bào khối u. Để làm nên thành công đó, đòi hỏi Nga Phụ Khang có những điểm nổi trội hơn cả.

Nga Phụ Khang ra đời đáp ứng đủ được các tiêu chí mà người dùng mong đợi và cũng chính điều này đã giúp sản phẩm chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Cụ thể là:

- Nga Phụ Khang là sản phẩm nguồn gốc từ tự nhiên XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, chuyên dùng cho các bệnh phụ khoa như: U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG, U VÚ, U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN lành tính…

- Nga Phụ Khang là sản phẩm được nhiều bệnh viện lớn trên cả nước nghiên cứu và đánh giá hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… Cụ thể, nghiên cứu được thực hiện bởi PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào cho kết quả tốt: Hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt trên 65% tổng số người mắc sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang, kích thước khối u giảm trung bình từ 33,8mm xuống 28,2mm; 12,5% người mắc có lượng máu kinh ít hơn trước và 85% người mắc có lượng máu kinh ổn định; Đặc biệt, hầu hết người dùng hài lòng với kết quả mà Nga Phụ Khang mang lại.

    Kết quả nghiên cứu tác dụng của Nga Phụ Khang

Kết quả nghiên cứu tác dụng của Nga Phụ Khang

- Nga Phụ Khang là sản phẩm có sự kết hợp ĐỘC ĐÁO của 4 thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng (nghệ vàng), từ đó giúp giảm kích thước khối u nhanh chóng, cải thiện triệu chứng đau bụng, rong kinh, mệt mỏi,… và tăng cường sức khỏe toàn trạng cho người dùng.

- Nga Phụ Khang KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN của chị em, giúp chị em KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT mà vẫn cải thiện được khối u.

- Nga Phụ Khang là sản phẩm uy tín, được các tổ chức, cá nhân đánh giá cao và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng;…

Nga Phụ Khang vinh dự đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” 

Nga Phụ Khang vinh dự đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Nga Phụ Khang, chúng tôi sẽ có phân tích cụ thể như sau:

1. Công dụng của từng cây thuốc quý trong Nga Phụ Khang

Sản phẩm Nga Phụ Khang có được hiệu quả tốt như vậy là nhờ các thành phần cụ thể như:

Cây trinh nữ hoàng cung: Dịch chiết lá cây trinh nữ hoàng cung chứa alkaloid có tác dụng cản trở tế bào u bướu hình thành. Các chất này còn giúp hoạt hóa tế bào Lympho T và làm chậm sự phát triển của khối u xơ, u nang cũng như những tế bào sinh u nói chung; Ngăn chặn nguy cơ khối u phát triển dẫn tới ung thư hóa.

- Khương hoàng (nghệ): Được biết đến với công dụng chống oxy hóa, chống ung thư, đặc biệt có khả năng kháng viêm, sát khuẩn mạnh.

- Hoàng cầm: Nổi tiếng trong việc chống oxy hóa và khử các gốc tự do (ROS, H2O2, hydroxyl), giúp bảo vệ tế bào lành, hỗ trợ tiêu diệt tế bào bất thường.

- Hoàng kỳ: Từ xa xưa, hoàng kỳ đã được ghi nhận giúp tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ điều trị, làm giảm các triệu chứng như: Đau bụng, rong kinh, băng huyết, viêm nhiễm phụ khoa,… ngăn chặn khả năng di căn (ung thư).

Sản phẩm Nga Phụ Khang được nhiều người dùng cho thấy hiệu quả tiến triển bất ngờ khi sử dụng với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần. Cụ thể:

- Giai đoạn 1 - 2 tuần đầu: Người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hay các vấn đề phụ khoa khác sẽ thấy triệu chứng giảm dần. Đặc biệt là tình trạng rong kinh, băng huyết, đau tức bụng, tiểu nhiều,… được cải thiện trông thấy. Giai đoạn này bạn sử dụng khoảng 2 hộp Nga Phụ Khang.

- Giai đoạn sau 3 - 4 tuần: Kích thước khối u giảm rõ rệt, đặc biệt là triệu chứng như: Rong kinh, đau tức bụng,… đã ít hơn, chu kỳ kinh trở nên đều đặn. Cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái, không còn mệt mỏi. Ở giai đoạn này, bạn sử dụng khoảng 4 - 5 hộp Nga Phụ Khang.

- Giai đoạn sau 2 - 3 tháng sử dụng: Khối u teo dần. Sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt của người mắc trở lại bình thường. Thời điểm này bạn sử dụng khoảng 12 hộp Nga Phụ Khang.

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Lúc này khối u đã giảm kích thước nhiều, sức khỏe tốt hơn, da dẻ sáng mịn, hồng hào do nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng. Đồng thời, sức khỏe tử cung - buồng trứng cũng được nâng cao và ngăn chặn được nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa khác. Trung bình ở giai đoạn này, người mắc thường sử dụng khoảng 24 hộp Nga Phụ Khang.

Số lượng hộp sử dụng có thể dao động tùy vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Do đó, bạn nên kiên trì sử dụng để đem lại hiệu quả cao. Tuy đã có hiệu quả bền vững, nhưng chị em cũng không nên dừng lại mà cần tiếp tục uống nhắc lại duy trì mỗi năm 1 - 2 đợt để bảo vệ sức khỏe tổng thể và cơ quan sinh sản, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả.

Cảm nhận khách hàng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều chị em đã cải thiện u xơ tử cung nhờ nga phụ khang. Dưới đây là một số trong rất nhiều trường hợp như thế:

Điển hình như chị Lê Thị Hà, bị u xơ tử cung kích thước lớn được chỉ định phẫu thuật. Nhưng nhờ biết tới Nga Phụ Khang nên chị đã không cần mổ u xơ tử cung. Cùng nghe chia sẻ của chị Hà tại video này:

Đánh giá chuyên gia

Cùng nghe chuyên gia Hoàng Đình Lân chia sẻ về tác dụng của Nga Phụ Khang trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng tại video TẠI ĐÂY.

Cùng nghe thêm ý kiến đánh giá từ chuyên gia Nguyễn Đức Vy khi nói về tác dụng của Nga Phụ Khang trong hỗ trợ điều trị u xơ tử cung TẠI ĐÂY.

Mua Ngay

Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 - 0917230950

 * Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Quỳnh Thương Gửi lúc 10:08 - 12/03/20
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 55mm có to quá không, uống Nga Phụ Khang bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bạn có bị đau bụng hay rong kinh rong huyết không ? Trường hợp của bạn với kích thước 55mm cũng khá lớn bạn nên sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang sớm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  thu Gửi lúc 07:16 - 07/03/20
  Liệu trình của Nga Phụ Khang là mấy hộp ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn muốn tham khảo cho mình hay người nhà sử dụng? Bạn có thể sử dụng được sản phẩm Nga phụ khang để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn nhé, thông thường 1 liệu trình là khoảng 3 tháng là 15 hộp bạn nhé. Có những bệnh nhân sử dụng 1-2 tuần đầu đã giảm được những triệu chứng khó chịu, sau 1 liệu trình khoảng 3 tháng thì kích thước khối u xơ đã giảm hoặc có thể tiêu biến hoàn toàn .Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 18006305 để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
 • avatar
  Đinh Thị Dậu Gửi lúc 13:44 - 24/02/20
  Tôi chỉ bị rối loạn kinh nguyệt uống Nga Phụ Khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị ngoài ra chị có bị đau bụng hay rong kinh không ạ? Sản phẩm Nga Phụ Khang thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết giúp điều hòa kinh nguyệt, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Bưởi Gửi lúc 13:43 - 24/02/20
  Tôi bị u nang buồng trứng kích thước 56mm, kinh vón cục, uống Nga Phụ Khang bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị đi khám cách đây bao lâu rồi? Kích thước u nang buồng trứng của chị khá to, chị có bị đau bụng dưới, đau lưng không? U nang buồng trứng là tình trạng trứng không rụng theo chu kỳ, hình thành khối u. Nguyên nhân có thể do rối loạn nội tiết etsrogen, viêm nhiễm phụ khoa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý....Để tiêu khối u chị có thể sử dụng Nga Phụ Khang nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng điều hòa nội tiết estrogen, tiêu u nang buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt, tình trạng kinh vón cục thuyên giảm sau 2-3 tuần sử dụng. Đồng thời sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản Trung ương trên những bệnh nhân bị u nang buồng trứng, u xơ tử cung đáp ứng tiêu hoàn toàn khối u sau 3-6 tháng. Chị uống Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Ngọc Mai Gửi lúc 14:25 - 19/02/20
  Con tôi 18 tuổi bị u nang buồng trứng kích thước 20mm, cháu chưa lập gia đình, tôi hoang mang quá, nhà thuốc tư vấn cho tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết con bạn có bị đau bụng hay rong kinh rong huyết không ? Trường hợp của con bạn với kích thước 20mm cũng khá lớn nên sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang sớm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Con của bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Trần Thị Phương Gửi lúc 10:42 - 17/02/20
  Tôi muốn mua thêm Nga Phụ Khang, nhà thuốc gửi về tiếp cho tôi 10 lọ nữa nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị uống Nga Phụ Khang thấy sức khỏe thế nào rồi ạ? Nga Phụ Khang gửi tiếp cho chị 10 lọ về địa chỉ cũ nhé, khoảng 2-3 ngày chị nhận được, chị chú ý điện thoại để bưu tá giao hàng. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phan Thị Mai Gửi lúc 10:41 - 17/02/20
  Mẹ tôi uống Nga Phụ Khang đã tiêu hết khối u xơ tử cung 50mm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn mẹ bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau đã tiêu khối u xơ thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp mẹ bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang
 • avatar
  Kim Bình Gửi lúc 10:46 - 12/02/20
  kích thước khối u xơ tử cung 60mm có tiêu được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đi khám bác sĩ có chỉ định mổ cho mình không? Ngoài ra bạn có bị đau bụng hay rong kinh không? Kích thước khối u của bạn hiện tại khá lớn, cần thăm khám để tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, ngoài ra có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để ngăn ngừa khối u phát triển và tiêu đi khối u.Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết.Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Hương Giang Gửi lúc 10:43 - 12/02/20
  Tôi đang uống thuốc bệnh lý tuyến giáp, có u xơ tử cung kích thước 30mm, uống Nga Phụ Khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị có các triệu chứng đau bụng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt không? Rối loạn hoocmon tuyến giáp hay đang uống thuốc bệnh lý tuyến giáp có thể làm rối loạn nội tiết estrogen, gây ra bệnh lý về u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Vì vậy đa số người măc bệnh lý tuyến giáp thường kèm theo bệnh lý u vú, u xơ tử cung, u nang buồn trứng. Sản phẩm Nga Phụ Khang được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng an toàn, không gây tương tác với thuốc bệnh lý tuyến giáp, có tác dụng trong giảm các triệu chứng do u xơ tử cung gây ra, tan hết u xơ tử cung. Chị hoàn toàn dùng được Nga Phụ Khang nhé, với liều lượng 9 viên/ ngày chia làm 3 lần, uống cách thuốc tuyên giáp 30 phút. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Hoàng Gửi lúc 11:04 - 10/02/20
  Tôi bị đau bụng, rong kinh uống Nga Phụ Khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bị tình trạng này lâu chưa? Trường hợp đau bụng dưới khi kinh nguyệt nên dùng sớm Nga Phụ Khang nhé. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 miễn phí 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Hoàng Thị Châu Gửi lúc 11:03 - 10/02/20
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 11mm, thì uống bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết bác sĩ có chỉ định điều trị gì cho mình chưa ạ? Ngoài ra có bị đau bụng hay rong kinh không? Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, chị nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó chị duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Trần Thị Bảy Gửi lúc 10:07 - 05/02/20
  Tôi uống được 2 tháng thấy giảm ngay đau bụng, rong kinh ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị bị u xơ tử cung hay u nang buồng trứng? Kích thước khối u của chị là bao nhiêu? Nga Phụ Khang rất vui khi chị đã uống 2 tháng mà các triệu chứng giảm nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, khương hoàng, hoàng kỳ có tác dụng giảm đau, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt, giảm rong kinh, tiêu khối u. Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương có tác dụng tiêu khối u từ 3-6 tháng. Chị đã uống được 2 tháng thấy các triệu chứng thuyên giảm nhiều, chị uống tiếp tục cho đủ liệu trình nhé. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Mai Chi Gửi lúc 10:04 - 05/02/20
  Tôi muốn mua Nga Phụ Khang? Gọi điện lại cho tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị đang có vấn đề gì về sức khỏe? Nga Phụ Khang sẽ liên hệ tư vấn, hướng dẫn đặt mua hàng qua số điện thoại chị cung cấp rồi nhé. Nếu cần tư vấn thêm, chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Diễm Quỳnh Gửi lúc 14:06 - 31/01/20
  Tôi bị u xơ tử cung 42mm, kèm theo đau bụng uống được Nga Phụ Khang không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Ngoài đau bụng chị có bị rong kinh, đau lưng, rối loạn kinh nguyệt không? Kích thước khối u của chị khá lớn nên gây ra co thắt tử cung, đau bụng dưới nhiều, đặc biệt mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt đau bụng nhiều hơn. Để cải thiện triệu chứng và tiêu khối u chị hoàn toàn dùng được Nga Phụ Khang nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng điều hòa nội tiết estrogen, tiêu u xơ tử cung, u nang buồng trứng giảm các triệu chứng do khối u gây ra. Đồng thời sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản Trung ương trên những bệnh nhân bị u nang buồng trứng, u xơ tử cung đáp ứng tiêu hoàn toàn khối u sau 3-6 tháng. Chị uống Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Trân Gửi lúc 09:01 - 22/01/20
  Tôi ở Thái Bình muốn mua 5 lọ Nga Phụ Khang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Để đặt mua Nga Phụ Khang chính hãng bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi họ, tên, số điện thoại, địa chỉ và số lượng mua. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khi bạn nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Phạm Thị Vui Gửi lúc 11:53 - 20/01/20
  Tôi bị u nang buồng trứng kích thước 33mmx45mmx 27mm uống được Nga Phụ Khang không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị có đau bụng, rong kinh, khí hư không? Kích thước khối u của chị không quá lớn, chị có thể uống Nga Phụ Khang để tiêu khối u nhé. U nang buồng trứng là tình trạng các tế bào trứng không rụng theo đúng kỳ hình thành khối u. Nga Phụ Khang được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ có tác dụng điều hòa nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tiêu khối u, phòng ngừa tái phát. Chị uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút, nên sử dụng liên tục từ 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Khánh My Gửi lúc 09:31 - 17/01/20
  Em uống nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp nên bị u nang buồng trứng kích thước 40mm, đau bụng nhiều, em uống Nga Phụ Khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị đi khám phát hiện khối u bao lâu rồi? U nang buồng trứng là tình trạng trứng không rụng theo đúng chu kỳ hình thành khối u. Nguyên nhân có thể do chị uống nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp, làm rối loạn nội tiết estrogen, ức chế sự rụng trứng, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, viêm nhiễm phụ khoa....Vì vậy gây ra các triệu chứng như đau bụng, rối loạn kinh nguyệt. Để cải thiện tình trạng này chị có thể uống Nga Phụ Khang nhé. Nga Phụ Khang được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, khương hoàng, hoàng kỳ có tác dụng điều hòa nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng, tiêu u nang buồng trứng. Chị uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút. Dùng liên tục từ 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Thị My Gửi lúc 09:56 - 15/01/20
  1 tháng uống mấy lọ Nga Phụ Khang vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Một lọ 60 viên. Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Một tháng là 5 lọ. Liệu trình 3 tháng là 15 lọ. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Mẫn Mẫn Gửi lúc 13:31 - 13/01/20
  Sản phẩm rất tốt ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà uống Nga Phụ Khang trong thời gian bao lâu? Nga Phụ Khang rất vui khi nhận được phản hồi của chị. Đây là sản phẩm thảo dược được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản Trung ương, đáp ứng hiệu quả với u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thu Trang Gửi lúc 08:45 - 10/01/20
  Chào bác sĩ, tôi mới phát hiện u nang buồng trứng được 3 ngày, tôi đau bụng dưới nhiều, nhưng bác sĩ không kê đơn thuốc, tôi uống thuốc gì để tiêu hết khối u ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, kích thước u nang của em hiện tại là bao nhiêu? Em có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để ngăn ngừa khối u phát triển và tiêu đi khối u nhé. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,.. Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, em nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó em duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Trần Thị Quỳnh Gửi lúc 09:40 - 09/01/20
  Tôi ở Nam Định có mua được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Để đặt mua Nga Phụ Khang chính hãng bạn vui lòng cung cấp Họ, Tên, Số điện thoại. Địa chỉ và Số lượng mua. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Để để tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ qua hotline 18006305 miễn phí 0917185170/0917230950, zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Thị Lanh Gửi lúc 09:36 - 09/01/20
  tôi muốn mua 3 tháng Nga Phụ Khang thì chi phí bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà đang có vấn đề gì về sức khỏe? Hiện nay nhà sản xuất về sản phẩm Nga Phụ Khang đang có chương trình ưu đãi tri ân đến khách hàng, khi mua 1 hộp Nga Phụ Khang giá 230.000 đ 1/hộp, mua 10 hộp giá 220.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Nga Phụ Khang, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Nga Phụ Khang . Chi phí 3 tháng tương đương 15 lọ Nga Phụ Khang của chị là 3.300.000 đồng nhé. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Lanh Gửi lúc 09:36 - 09/01/20
  tôi muốn mua 3 tháng Nga Phụ Khang thì chi phí bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị muốn mua sản phẩm cho mình hay ai sử dụng ạ? 1 lọ 60 viên Nga Phụ Khang giá 230.000đ, mua từ 5 hộp trở lên được miễn phí giao hàng, mua từ 10 lọ chị được mua giá ưu đãi tốt nhất 220.000đ/ 1 lọ chị nhé. 3 tháng là 15 hộp chị ạ. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Mai Khanh Gửi lúc 09:32 - 09/01/20
  mẹ tôi uống Nga Phụ Khang đã tiêu hết khối u 30mm, sau 4 tháng, giờ có nên uống phòng ngừa không bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn mẹ bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau 4 tháng mẹ bạn đã tiêu khối u xơ thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp mẹ bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang
 • avatar
  Bùi Thị Hoa Gửi lúc 15:24 - 08/01/20
  Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, em lấy chồng được gần 1 năm rồi nhưng chưa có con. Cách đây 3 tháng, em có đi khám sức khỏe phụ khoa thì phát hiện ra u nang buồng trứng hai bên. Cho em hỏi trường hợp của em liệu có mang thai được không? Bệnh có gây vô sinh cao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, kích thước u nang của em hiện tại là bao nhiêu? Em nên cố gắng điều trị khỏi u nang trước, sau đó có thể mang thai bình thường em nhé. Em có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để ngăn ngừa khối u phát triển và tiêu đi khối u nhé. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,.. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Thu Thủy Gửi lúc 15:21 - 08/01/20
  u lạc nội mạc tử cung uống được Nga Phụ Khang không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị có bị đau bụng, rong kinh, kinh vón cục, rối loạn kinh nguyệt không? U lạc nội mạc tử cung là tình trạng lớp niêm mạc tử cung di chuyển đến các vị trí khác trong tử cung, hình thành khối u. Nguyên nhân có thể do rối loạn nội tiết, viêm nhiễm phụ khoa, viêm lộ tuyến, dùng thuốc nội tiết, chế độ dinh dưỡng không hợp lý....vv. Gây ra các triệu chứng đau bụng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt. Để tiêu u lạc nội mạc tử cung chị có thể uống Nga Phụ Khang nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng điều hòa nội tiết estrogen, điều hòa kinh nguyệt, giảm rong kinh, đau bụng, tiêu hết khối u. Chị uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút, uống liên tục từ 3-6 tháng để ổn định. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Giang Hương Gửi lúc 15:12 - 08/01/20
  Vợ em bị u xơ tử cung, dùng được 1 tháng đi khám lại thấy khối u bắt đầu giảm rồi đó ạ. Vợ em nên dùng trong bao lâu nữa chuyên gia?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị . Nhãn hàng Nga Phụ Khang chúc mừng chị điều trị có kết quả tốt nhé. Chị nên tiếp tục Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia 3 lần, theo liệu trình khoảng 3-6 tháng để hiệu quả tốt nhất nhé. Vợ anh có thể uống Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát được nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tăng cường đề kháng sức khỏe tử cung, giúp nhanh lành vết mổ, và điều hòa nội tiết tố, phòng ngừa u xơ tái phát nhé. Liệu trình sử dụng từ 3-4 tháng, ngày uống 6 viên chia làm 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  hạnh quyên mai Gửi lúc 15:09 - 08/01/20
  Em hay bị đau bụng mỗi khi đến chu kì kinh có dùng được Nga Phụ Khang không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị có bị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, khí hư, huyết trắng không? Khi đến chu kỳ kinh nội tiết tăng, làm tăng cơn co bóp tử cung gây đau bụng dưới nhiều. Để cải thiện tình trạng này chị uống Nga Phụ Khang nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng điều hòa nội tiết estrogen, giảm co thắt tử cung, giảm đau bụng kinh. Chị uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút, nên uống liên tục từ 3-4 tháng để đạt hiệu quả. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Vân Anh Gửi lúc 15:04 - 08/01/20
  Một liệu trình Nga Phụ Khang dùng trong bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Thủy Tiên Gửi lúc 13:47 - 08/01/20
  Tôi ở Hồ Chí Minh muốn đặt hàng thì bao lâu có vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn muốn mua sản phẩm cho mình hay ai sử dụng ạ? Đối với nội thành TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội, bạn nhận hàng rất nhanh, tính từ lúc đặt Nga Phụ Khang, bạn nhận hàng chính hãng ngay 24h. Ngoại tỉnh là 2-3 ngày. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,..Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber Cảm ơn bạn!
 • avatar
  My Lan Gửi lúc 13:45 - 08/01/20
  Tôi bị u xơ kích thước 23mm, bác sĩ không cho thuốc gì cả thì tôi dùng Nga Phụ Khang được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị có bị đau bụng dưới, đau lưng, khí hư, rối loạn kinh nguyệt không? Kích thước u xơ của chị 23mm, còn nhỏ nên với kích thước này bác sĩ thường khuyên theo dõi thêm và thay đổi chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên bên cạnh theo dõi, đi khám định kỳ chị có thể kết hợp với sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang để tăng hiệu quả. U xơ tử cung nếu càng ngày to sẽ gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng súc khỏe, kích thước to hơn có thể phải phẫu thuật. Nga Phụ Khang được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tiêu khối u, điều hòa nội tiết, chống viêm. Chị uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Uống liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Thị Bích Ngọc Gửi lúc 13:34 - 08/01/20
  Liên hệ sớm cho tôi với ạ, tôi muốn đặt hàng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Để đặt mua Nga Phụ Khang chính hãng bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi họ, tên, số điện thoại, địa chỉ và số lượng mua. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khi bạn nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 18006305 miễn phí 0917230950/0917185170 zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hồng Nguyễn Gửi lúc 13:30 - 08/01/20
  Tôi muốn mua liệu trình Nga Phụ Khang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn muốn mua cho mình hay người nhà sử dụng ạ? Để đặt mua Nga Phụ Khang chính hãng bạn vui lòng cung cấp Họ, Tên, Số điện thoại. Địa chỉ và Số lượng mua. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,.. Để để tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ qua hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hằng Hoa Gửi lúc 13:26 - 08/01/20
  Chị gái bị u nang siêu âm thấy bảo to bằng quả táo, đọc báo mạng thấy sản phẩm Nga Phụ Khang uống, mua cho chị 15 lọ đợt đi siêu âm vừa rồi thấy hết, sản phẩm này tốt phết
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã phản hồi thông tin này. Khối u nang buồng trứng à tình trạng các tế bào trứng rụng không đúng theo chu hình thành khối u. Nguyên nhân có thể do viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn nội tiết, di chuyền, chế độ dinh dưỡng....vv. Chị của chị đã uống tiêu hết khối u sau 15 lọ Nga Phụ Khang tương đương 3 tháng, chị hướng dẫn chị gái uống thêm 1-2 tháng để phòng ngừa tái phát nhé. Nga Phụ Khang được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, an toàn, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Có tác dụng chống viêm, tiêu khối u và phòng ngừa tái phát. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 13:23 - 08/01/20
  Tôi bị u xơ đã phẫu thuật không biết có sử dụng được sản phẩm này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào rồi? Sau phẫu thuật, tỷ lệ u xơ tái phát khá cao. Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để phòng ngừa, làm tan u xơ tử cung một cách toàn diện mà không gây tác dụng phụ. Đi đầu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất . Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Vũ Tuyết Minh Gửi lúc 13:13 - 08/01/20
  Bao nhiêu tiền 1 lọ Nga Phụ Khang? mua 10 lọ có giá ưu đãi gì hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị hay người nhà đang có bệnh lý muốn sử dụng Nga Phụ Khang? 1 lọ 60 viên Nga Phụ Khang giá 230.000đ, mua từ 5 hộp trở lên được miễn phí giao hàng, mua từ 10 lọ chị được mua giá ưu đãi tốt nhất 220.000đ/ 1 lọ chị nhé.Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,..Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Khánh Thi Gửi lúc 09:24 - 06/01/20
  tôi bị u nang buồng trứng kích thước 50mm, tôi không có các triệu chứng nào? Tôi uống Nga Phụ Khang trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị phát hiện khối u bao lâu rồi? Kích thước khối u của chị khá to, tuy nhiên lại không gây ra biến chứng nào, chị có thể uống Nga Phụ Khang để tiêu hết khối u nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng điều hòa nội tiết, tiêu khối u, chống viêm, phòng ngừa tái phát. Chị uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả. Trong quá trình sử dụng nên hạn chế những thực phẩm như thịt đỏ ( thịt bò, thịt chó, thịt trâu..), đồ dầu mỡ, chiên xào, nội tạng động vật, đồ uống có ga, chè đặc, cafe. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, thịt trắng ( thịt gà, cá, tôm...) Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  ti Gửi lúc 07:31 - 03/01/20
  Lien he som
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! bạn hay người nhà đang có bệnh lý muốn sử dụng sản phẩm. Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Phan Cơ Gửi lúc 15:08 - 02/01/20
  Gọi tôi gấp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào anh/chị, không biết anh/chị đang có vấn đề gì về sức khỏe? Nga Phụ Khang đã liên hệ tư vấn trực tiếp cho anh/chị. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh/chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Khánh Chi Gửi lúc 10:22 - 02/01/20
  u xơ kích thước 60mm uống được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết ngoài ra chị có xuất hiện những biến chứng của u nang như đau bụng dưới, rong kinh hay đau bụng khó chịu không? Kích thước của chị đi khám bác sĩ có chỉ định mổ cho mình chưa chị? Nếu như nó gây chèn ép, ảnh hưởng thì vẫn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, chị có thể sử dụng được sản phẩm Nga phụ khang để cải thiện tình trạng sức khỏe của chị nhé, thông thường có những bệnh nhân sử dụng 1-2 tuần đầu đã giảm được những triệu chứng khó chịu, sau 1 liệu trình khoảng 3 tháng thì kích thước khối u xơ đã giảm hoặc có thể tiêu biến hoàn toàn .Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 18006305 để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx