Tuyệt chiêu châm cứu giúp giảm triệu chứng u xơ tử cung

Có thể bạn chưa biết: CHÂM CỨU giúp giảm triệu chứng U XƠ TỬ CUNG

Đăng lúc: 27/04/2018 - 16:25

U xơ tử cung là bệnh phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh đa phần là lành tính, trong một số trường hợp, khối u có thể gây nguy hiểm như: Đau khi quan hệ, gây chảy máu kéo dài, làm chậm có thai, sảy thai hoặc vô sinh,… Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này như phẫu thuật hay điều trị nội khoa, trong đó, châm cứu cũng được xem là một giải pháp được đánh giá có tác dụng làm giảm triệu chứng u xơ tử cung hiệu quả.

Giảm triệu chứng u xơ tử cung bằng phương pháp châm cứu

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh truyền thống lâu đời theo y học Trung Quốc,  người ta sử dụng nhiều kim nhỏ châm vào một số điểm huyệt cụ thể trên cơ thể. Phương pháp châm cứu chủ yếu dùng để giảm đau, bên cạnh đó cũng được dùng để chữa nhiều bệnh khác. Hơn 3 triệu người Mỹ đã sử dụng thuật châm cứu, ở các nước châu Á, phương pháp này càng phổ biến hơn.

Theo Randine Lewis, một chuyên gia nghiên cứu được cấp phép và là tác giả của “The lnfertility Cure, the Ancient Chinese Wellness Program for Getting Pregnant and Having Healthy Babies”: Châm cứu kết hợp với việc sử dụng các thảo dược có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh u xơ tử cung và giảm kích thước khối u xơ.

Cũng theo Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), nguyên nhân của u xơ tử cung bao gồm thiếu âm, tỳ khí trống không, khí trì trệ, bất hòa, mất cân bằng về năng lượng và chức năng của nội tạng. Trong quá trình điều trị, sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp mà các chuyên gia có thể sử dụng những biện pháp khác nhau.

Phương pháp châm cứu có tác dụng làm giảm triệu chứng u xơ tử cung

Tuy nhiên, hiệu quả của châm cứu chữa u xơ tử cung không nhận được nhiều sự quan tâm. Viện Y tế Quốc gia Mỹ khuyến cáo, châm cứu chỉ được xem là một liệu pháp điều trị bổ sung ngoài các phương pháp Tây y, hoặc có thể xem là phương tiện giúp giảm đau. Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 1995 được tiến hành tại Bệnh viện Bethune international Peace – Trung Quốc lại thấy rằng, châm cứu giúp giảm khối u ác tính ở chuột. Viện Ung thư Quốc gia Trung Quốc báo cáo rằng, ít nhất có 7 nghiên cứu áp dụng liệu pháp châm cứu trên động vật về điều trị ung thư và kết quả, 4 trong 7 nghiên cứu đó chỉ ra một số lợi ích từ châm cứu và xem nó như là một phương thức trực tiếp hoặc gián tiếp của liệu pháp chống khối u.

Nghiên cứu tại Trung tâm Y tế đại học Maryland, Mỹ khuyến cáo, có thể sử dụng châm cứu để giảm đau, đặc biệt là khi kết hợp song song với biện pháp dùng lá ngải cứu (một phương thức của y học cổ truyền Trung Quốc). Vì vậy, châm cứu vẫn có thể cho hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung.

Giảm triệu chứng bệnh u xơ tử cung bằng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang

Ngoài phương pháp châm cứu giúp giảm triệu chứng u xơ tử cung thì hiện nay, nhiều chuyên gia Việt Nam đã chủ động tìm kiếm các biện pháp tự nhiên, an toàn và cho hiệu quả bền vững khi điều trị căn bệnh này. Trong đó, bài thuốc chứa thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng nhiều dược liệu quý như: Hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng rất được tin tưởng sử dụng.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, đến nay, những dược liệu quý này đã được bào chế dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiện lợi và dễ sử dụng mang tên Nga Phụ Khang. Sản phẩm này có tác dụng tốt trong việc tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, cải thiện các triệu chứng như rong kinh, đau tức bụng dưới, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả u xơ tử cung, u nang buồng trứng, cũng như những vấn đề phụ khoa khác ở nữ giới.

Trên thực tế, Nga Phụ Khang đã được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn nhằm ức chế sự phát triển khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… Sản phẩm đã được khẳng định qua những hội thảo khoa học uy tín trên cả nước và nhiều bệnh nhân đã thu nhỏ dần khối u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tử cung, u nang buồng trứng nhờ kiên trì sử dụng Nga Phụ Khang.

Nga Phụ Khang giúp giảm kích thước u xơ tử cung

Những người đã thành công trong việc thoát khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Hơn chục năm xuất hiện trên thị trường, Nga Phụ Khang đã mang đến niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho nhiều phụ nữ, điển hình là chị Nguyễn Thị Tuyết, 52 tuổi ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội khỏi hoàn toàn khối u xơ tử cung 57mm sau 1 năm dùng Nga Phụ Khang. Hãy lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Tuyết về quá trình gian nan chữa u xơ tử cung trong video sau:

Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (Khánh Hòa) thoát khỏi cơn đau bụng như... "đau đẻ" do u nang buồng trứng. Đừng bỏ lỡ chia sẻ của chị Lộc trong video sau đây:

Không chỉ có chị Lộc, chị Tuyết mà còn nhận được rất nhiều phụ nữ khác phản hồi sử dụng tốt sản phẩm.

Khách hàng dùng tốt  

Khách hàng hài lòng khi sử dụng Nga Phụ Khang giúp tiêu hẳn khối u nang buồng trứng.

 

Ngoài ra, sản phẩm còn cải thiện các triệu chứng rong kinh, rong huyết và tiểu nhiều.

Khách hàng hài lòng 

Cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương phân tích tác dụng của Nga Phụ Khang trong điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng:

Để giảm các triệu chứng u xơ tử cung và loại bỏ được khối u hoàn toàn, ngoài phương pháp châm cứu, chị em nên kết hợp sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang mỗi ngày.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì, hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn (miễn phí cước) 18006305 để được sự hỗ trợ trực tiếp nhé!

Thùy Linh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO