Không muốn U XƠ TỬ CUNG ngày càng nặng, nhớ tránh xa 6 thực phẩm này!

Không muốn U XƠ TỬ CUNG ngày càng nặng, nhớ tránh xa 6 thực phẩm này!

Theo các chuyên gia y tế, hiện nay vẫn chưa xác định chính xác nguyên nhân gây ra u xơ tử cung. Tuy nhiên, hormone estrogen dư thừa trong cơ thể có thể khiến chúng phát triển. Có rất nhiều thực phẩm khiến tình trạng u xơ tử cung ngày càng nặng hơn. Dưới đây là 6 thực phẩm có thể làm u xơ tử cung phát triển, chị em cần lưu ý khi sử dụng.

“Vạch mặt” 6 thực phẩm khiến u xơ tử cung ngày càng nặng

Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn ảnh hưởng rất lớn tới sự hình thành và phát triển của u xơ tử cung. Dưới đây là 6 loại thực phẩm tồi tệ nhất cho u xơ tử cung mà phụ nữ nên cẩn trọng khi sử dụng.

1. Rượu

Uống rượu quá mức có thể làm tăng tình trạng viêm khắp cơ thể, làm suy yếu chức năng miễn dịch và sự mất cân bằng nội tiết tố. Rượu cũng can thiệp vào chức năng hoạt động của gan. Bằng cách giảm tiêu thụ rượu, bạn có thể mang lại sự cân bằng nội tiết tố và cải thiện u xơ tử cung nhanh hơn.

2. Caffeine

Caffeine khi tiêu thụ với số lượng lớn có thể làm giảm chức năng gan. Trong trường hợp như vậy, gan sẽ không thể thực hiện tối đa các chức năng của nó để giữ cho kích thích tố của bạn ở trong mức cho phép. Mức estrogen được tăng cường nếu bạn uống nhiều hơn hai tách cà phê mỗi ngày. Đồ uống chứa chất caffeine có hàm lượng methylanthin cao, từ đó tạo ra một lượng hóa chất sinh học trong cơ thể và làm phát triển u xơ.

 

Caffeine có thể khiến u xơ tử cung ngày càng nặng thêm

3. Thịt chế biến

Khi nói đến chất xơ, chất béo cao, thịt chế biến là lựa chọn kém thông minh nhất. Thịt chế biến thường có hàm lượng chất béo không lành mạnh, làm tăng mức độ viêm và chứa các chất phụ gia hóa học. Thịt nạc trắng cho một nguồn protein thay thế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn.

4. Sản phẩm sữa có hàm lượng chất béo cao

Sữa có hàm lượng chất béo cao thường chứa nhiều hoóc- môn bổ sung. Chính vì vậy, chúng là thực phẩm không tốt cho tình trạng u xơ tử cung của bạn. Phụ nữ bị u xơ tử cung được khuyến khích loại bỏ các sản phẩm từ sữa có hàm lượng chất béo cao như sữa nguyên chất, bơ và kem ra khỏi chế độ ăn uống hàng ngày.

5. Muối

Muối có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng của u xơ tử cung, đặc biệt là trong chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Rất nhiều loại thực phẩm đóng hộp, đông lạnh và đồ ăn nhanh đều chứa nhiều muối. Bạn hãy luôn đọc kỹ nhãn thực phẩm trước khi mua và đảm bảo không thêm bất kỳ muối bổ sung nào vào thức ăn. Bạn có thể thay thế muối bằng chanh, tỏi,…

 

Chị em nên hạn chế thực phẩm nhiều muối

6. Đường tinh luyện và Carbohydrates

Đường tinh luyện có thể làm giảm chức năng miễn dịch của cơ thể và khiến tăng cảm giác đau. Nó cũng dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố và tăng cân, hai yếu tố kích khích sự phát triển của u xơ. Chỉ số glycemic trong chế độ ăn uống cao hơn có liên quan đến nguy cơ u xơ tử cung tăng lên ở một số phụ nữ. Tiêu thụ ngũ cốc nóng và bánh mì chứa ngũ cốc chế biến có thể gây ra sự gia tăng mạnh insulin và làm rối loạn cân bằng nội tiết tố của bạn.

Sử dụng sản phẩm thảo dược – Phương pháp cải thiện u xơ tử cung được nhiều người tin dùng và thành công

U xơ tử cung là bệnh khá phổ biến ở phụ nữ. Bệnh được coi là lành tính và không gây nguy hiểm tới tính mạng của chị em. Tuy nhiên, nếu u xơ tử cung không được điều trị đúng cách vẫn có thể gây ra nhiều triệu chứng nặng nề như rong kinh, đau bụng thời kỳ kinh nguyệt, đau khi quan hệ tình dục,… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của phụ nữ.

Không chỉ có vậy, u xơ tử cung không được điều trị sẽ phát triển lớn hơn, chèn ép vào các cơ quan khác trong cơ thể. U xơ lớn có thể được chỉ định loại bỏ bằng phương pháp phẫu thuật, thậm chí với nhiều trường hợp, chị em phải cắt bỏ tử cung để bảo toàn tính mạng.

Chính vì vậy, khi phát hiện mắc u xơ tử cung, bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ để cải thiện tình trạng bệnh. Ngoài ra, các chuyên gia y tế cũng khuyên bạn nên sử dụng thêm sản phẩm có chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên để thu nhỏ kích thước u xơ tử cung. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang.

 

Sản phẩm Nga Phụ Khang giúp hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

Sản phẩm Nga Phụ Khang với thành phần trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng các vị thuốc quý như hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng là sự lựa chọn điển hình cho người bị u xơ tử cung. Sản phẩm giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u, thu nhỏ kích thước khối u. Ngoài ra, Nga Phụ Khang còn mang đến hiệu quả rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ nữ khác như: U nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, ung thư cổ tử cung và được chứng minh tác dụng trên nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Là thành phần chính trong Nga Phụ Khang, trinh nữ hoàng cung có công dụng gì?

 

Mời bạn cùng xem cơ chế, tác dụng của sản phẩm Nga Phụ Khang:

 

Nga Phụ khang giúp giảm sự hình thành và phát triển của khối u

  

Nga Phụ Khang giúp cải thiện triệu chứng bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng

U xơ tử cung tuy là bệnh lành tính, nhưng nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể gây ra nhiều tổn hại cho sức khỏe. Khi phát hiện u xơ tử cung, hãy tránh những thực phẩm không lành mạnh như trên, kết hợp sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang đều đặn để bệnh sớm được đẩy lùi.

Cảm nhận người dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, nhiều chị em đã sử dụng Nga Phụ Khang để vượt qua u xơ cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… và nhiều bệnh lý phụ khoa khác thành công.

Tiêu biểu như trường hợp của cô Nguyễn Thị Tuyết (ở Hà Nội, số điện thoại: 0974329398 gọi sau 20h00): Từng bị u xơ tử cung gây rong kinh, băng huyết ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng sau khi dùng Nga Phụ Khang, cô đã vượt qua khối u an toàn. Cùng nghe chia sẻ của cô tại video dưới đây:

>>> Xem thêm: Nhiều chị em khác đã vượt qua u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Chuyên gia đánh giá

Kể từ khi có mặt trên thị trường, Nga Phụ Khang đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Không những thế, sản phẩm còn được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng cải thiện các bệnh phụ khoa như: U xơ cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng… mang lại hiệu quả tốt và an toàn.

Để có cái nhìn khách quan về sản phẩm, hãy cùng lắng những lời nhận xét của GS.TS.Nguyễn Đức Vy về tác dụng của Nga Phụ Khang trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa,… qua video sau:

Đặt mua ngay

>>> Xem thêm: Tư vấn của chuyên gia về sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang.

Để được giải đáp thắc mắc liên quan tới các bệnh phụ khoa và sản phẩm Nga Phụ Khang, mời bạn liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 - 0917230950


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

  • avatar
    Huyền Trang Gửi lúc 14:50 - 12/08/18
    Bị u xơ tử cung không nên ăn gì ạ?
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Không biết kích thước u xơ tử cung của bạn là bao nhiêu ? Hiện nay bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không ? Để ngăn chặn kích thước u xơ phát triển to hơn bạn nên hạn chế sử dụng thịt bò và bơ sữa , kết hợp thêm sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang . Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
QUẢNG CÁO