Mối liên kết ĐÁNG SỢ giữa ăn trứng và bệnh U XƠ TỬ CUNG, bạn nên biết ngay từ bây giờ!

Không chỉ có u xơ tử cung mà tất cả các bệnh lý nói chung, chế độ dinh dưỡng hàng ngày luôn đóng vai trò quan trọng. Điều ít ai biết đó là trứng có thể khiến bệnh trầm trọng hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Nguyên nhân gây u xơ tử cung

Tồn tại rất nhiều nguyên nhân gây nên u xơ tử cung, trong đó có vấn đề rối loạn nội tiết tố, đặc biệt là liên quan đến estrogen quá cao. Estrogen thúc đẩy sự phát triển của âm đạo, tử cung, buồng trứng, đồng thời nội mạc tử cung tăng sinh nên xuất hiện kinh nguyệt. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy sự tích tụ mỡ dưới da, giữ nước và natri trong cơ thể, lắng đọng canxi trong xương. Hơn nữa, estrogen cho dù là tiết ra quá nhiều hay quá ít thì đều không tốt. Đặc biệt, khi estrogen cao thì có thể dẫn đến các bệnh ung thư.

Tránh xa trứng khi mắc u xơ tử cung vì khiến bệnh trầm trọng hơn

Trong quá trình mắc u xơ tử cung, việc cân bằng nội tiết tố estrogen cũng quan trọng không kém. Bản chất của trứng cũng giống như bơ và sữa có hàm lượng chất béo cao, nên thay vì được khuyến khích thì đây là thực phẩm mà người bệnh cần tránh xa vì chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ mất cân bằng nội tiết tố. Không chỉ làm trầm trọng thêm các triệu chứng như chảy máu kinh nguyệt nặng, gây rong kinh kéo dài,… ăn trứng còn khiến tăng nguy cơ phát triển kích thước khối u. Điều này là do chất béo bão hòa tác động tiêu cực, làm ảnh hưởng đến hoạt động của gan, ngăn chặn nó phá vỡ các hormone, gây rối loạn estrogen khiến bệnh tồi tệ hơn. Vì vậy, bạn nên loại bỏ trứng ra khỏi thực đơn hàng ngày khi mắc u xơ tử cung. Ngoài trứng thì các thực phẩm có hàm lượng muối cao, đồ ăn nhiều tinh bột, thực phẩm nhiều dầu mỡ và các đồ uống chứa cồn, chất kích thích đều không tốt cho căn bệnh này. Thay vì ăn các thực phẩm kể trên, bạn nên bổ sung nhiều trái cây hay rau quả chứa vitamin A, vì đây là chất tác động tích cực lên các mô bị bệnh. Ngoài ra, những loại rau ở biển như rong biển hay rau câu có hàm lượng dinh dưỡng nhiều, rất tốt cho những ai bị u xơ tử cung. Thịt gia cầm hoặc cá sẽ là lựa chọn tốt hơn thịt lợn và thịt bò.

 

Trứng là thực phẩm không tốt cho người mắc u xơ tử cung

Sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang giúp loại bỏ u xơ tử cung

Bên cạnh việc tránh những thực phẩm không tốt trong điều trị u xơ tử cung như trứng thì chị em cần áp dụng những biện pháp toàn diện hơn. Trong đó, sử dụng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung là xu hướng được nhiều chuyên gia khuyên dùng hơn cả. Hiện nay, ở Việt Nam, sản phẩm được tin tưởng sử dụng nhiều nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang, có thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung - loại thảo dược từ xa xưa đã được dùng để chữa các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u tiền liệt tuyến,… rất hiệu quả. Sự kết hợp giữa trinh nữ hoàng cung với cao hoàng kỳ, cao hoàng cầm và khương hoàng trong sản phẩm Nga Phụ Khang có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung,… làm giảm kích thước và tiêu dần khối u, ngăn chặn bệnh tái phát. Đồng thời, Nga Phụ Khang giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.

Cảm nhận của người dùng

Nhiều chị em bị nhân xơ tử cung, u xơ tử cung sau khi sử dụng Nga Phụ Khang đã cải thiện tốt và làm tiêu biến khối u. Điển hình như cô Nguyễn Thị Tuyết (ở Hà Nội, số điện thoại: 0974329398 - thời gian liên hệ: Sau 20h00 hàng ngày), bị u xơ tử cung làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, nhưng nhờ sử dụng Nga Phụ Khang mà đến nay, khối u đã teo dần và hết. Để hiểu rõ hơn về quá trình vượt qua u xơ tử cung của cô Tuyết, mời bạn theo dõi video dưới đây:

Hay như trường hợp của chị Nguyễn Thị Thương (tổ dân phố 1, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế, số điện thoại: 0914549998), từng bị rong kinh kéo dài do u xơ tử cung gây ra, nhưng may mắn khi chị đã biết tới Nga Phụ Khang. Hãy lắng nghe chi tiết chia sẻ của chị Thương về quá trình đẩy lùi u xơ tử cung TẠI ĐÂY.

>>> XEM THÊM: Nhiều chị em khác đã khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng khi sử dụng NGA PHỤ KHANG.

Chuyên gia nói về Nga Phụ Khang

Nga Phụ Khang không chỉ lấy được lòng tin của người sử dụng mà còn được các chuyên gia đánh giá cao.

“Nga Phụ Khang là một trong những sản phẩm tốt sử dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung”. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm, mời bạn lắng nghe tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đức Vy tại video dưới đây:

Đặt mua ngay

>>>Xem thêm: Chuyên gia đánh giá tác dụng của Nga Phụ Khang trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Để cải thiện các triệu chứng cũng như giúp loại bỏ u xơ tử cung, người bệnh nên tránh xa các thực phẩm không tốt, đặc biệt là trứng. Ngoài ra, nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hiệu quả.

Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 - 0917230950

 Phương Linh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx