U xơ tử cung khiến chị em dễ “GÁNH HỌA” bệnh tim mạch

Nào có ai ngờ, u xơ tử cung khiến chị em dễ “GÁNH HỌA” bệnh tim mạch

Đăng lúc: 16/04/2018 - 09:42

Nào có ai ngờ, u xơ tử cung khiến chị em dễ “GÁNH HỌA” bệnh tim mạch

Nghe qua mọi người cứ tưởng sức khỏe tim mạch và sinh sản có vẻ không liên quan đến nhau. Nhưng theo một số nghiên cứu gần đây, những phụ nữ bị bệnh u xơ tử cung có thể tiềm ẩn nguy cơ cao bị đau tim hoặc đột quỵ. Thông tin được đăng trên tạp chí European Journal of Obstetrics.

Phụ nữ mắc u xơ tử cung sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch

Các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành nghiên cứu tại Khoa tim mạch, sản phụ khoa ở Đại học Trakya với 292 phụ nữ bị u xơ tử cung và 185 phụ nữ không có khối u. Cả hai nhóm nghiên cứu đều được kiểm tra các mẫu máu và độ dày mạch máu để phát hiện dấu hiệu sớm của xơ vữa động mạch.

Kết quả cho thấy, phụ nữ bị u xơ tử cung có động mạch dày hơn so với nhóm còn lại. Hơn nữa, phụ nữ mắc u xơ tử cung cũng có HDL Cholesterol thấp (HDL Cholesterol là yếu tố giúp giảm hình thành mảng xơ vữa động mạch). Từ kết quả nghiên cứu trên, Hiệp hội Tim mạch Mỹ cho biết, những phụ nữ bị u xơ tử cung sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Bên cạnh đó, các tác giả nghiên cứu nhấn mạnh rằng, phụ nữ bị u xơ tử cung có nguy cơ bị tăng huyết áp. Để lý giải cho điều này, họ giải thích: Các tế bào lót ở thành động mạch có thể bị thương và giải phóng chất gây viêm, làm tăng mảng bám ở động mạch, từ đó khiến áp lực lên thành mạch tăng cao.

 

Nên đi khám sớm khi có dấu hiệu mắc u xơ tử cung

Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung bằng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang

U xơ tử cung tuy là bệnh lành tính nhưng có thể gây ra những biến chứng và làm tăng nguy cơ mắc tim mạch và đột quỵ. Vì vậy, việc phòng ngừa bệnh ngay từ ban đầu là rất quan trọng. Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung ngày càng được đông đảo bác sĩ và bệnh nhân tin dùng. Tiêu biểu cho xu hướng này và được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là trinh nữ hoàng cung giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, kết hợp với một số thảo dược khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện tình trạng rong kinh, băng huyết, thu nhỏ dần kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng rất hiệu quả, từ đó ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như tim mạch và đột quỵ.

GS.TS Nguyễn Đức Vy - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ - Chuyên gia đầu ngành đánh giá ra sao về Nga Phụ Khang - Mời bạn theo dõi:

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng. Nhóm nghiên cứu gồm PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào cùng các cộng sự tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã báo cáo kết quả đề tài: "Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và khả năng chấp nhận của Nga Phụ Khang trong điều trị u xơ tử cung". Theo đó, nhóm nghiên cứu cho 40 bệnh nhân đã u xơ tử cung chỉ sử dụng Nga Phụ Khang liên tục trong vòng 3 tháng mà không áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào khác. Kết quả cho thấy: “ Nga Phụ Khang có hiệu quả trên 65% bệnh nhân tham gia nghiên cứu. Nga Phụ Khang cũng được ghi nhận là an toàn với người sử dụng, không làm thay đổi các chỉ số mạch, huyết áp, sinh hóa, huyết học của bệnh nhân (được kiểm tra trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm). Đặc biệt, có 80% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả điều trị và không gặp tác dụng phụ.” 

 

Nga Phụ Khang giúp phòng và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

Hơn chục năm xuất hiện trên thị trường, Nga Phụ Khang đã mang đến niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho nhiều phụ nữ, điển hình là chị Nguyễn Thị Tuyết, ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội khỏi hoàn toàn khối u xơ tử cung 57mm sau 1 năm dùng Nga Phụ Khang.

Chị Tuyết đã từng suýt mất mạng vì biến chứng của khối u xơ tử cung. Thật may mắn, sau 1 năm kiên trì chữa trị bằng sản phẩm Nga Phụ Khangchị đã khỏi hoàn toàn khối u kích thước 52 x 57mm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Hãy lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Tuyết về quá trình gian nan chữa u xơ tử cung trong video sau:

Phản hồi của khác hàng khi sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang như thế nào?

 

Để không phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ khi bị u xơ tử cung, ngay từ bây giờ, chị em nên áp dụng lối sống khoa học, thăm khám sức khỏe định kỳ và kết hợp dùng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang mỗi ngày.

Thanh Thảo

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO