Dùng thảo dược điều trị u xơ tử cung an toàn, hiệu quả

Tại sao chị em lũ lượt rỉ tai nhau dùng thảo dược để chữa U XƠ TỬ CUNG

Đăng lúc: 24/02/2018 - 18:17

U xơ tử cung là một trong những bệnh thường gặp ở phụ nữ. Những biện pháp thường được sử dụng trong quá trình điều trị u xơ tử cung là bóc tách nhân xơ hoặc cắt bỏ khối u, hay điều trị bằng thuốc tân dược. Tuy nhiên, nhiều người sau khi phẫu thuật, khối u lại tiếp tục phát triển, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì thế, các chị em vẫn ưu tiện lựa chọn phương pháp điều trị đông y bằng các thảo dược quý.

 Điều trị u xơ tử cung bằng thảo dược

 Có rất nhiều thảo dược được lưu truyền và các chị em luôn rỉ tai nhau để loại bỏ những khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Dưới đây là một số thảo dược mà những phụ nữ bị u xơ tử cung không nên bỏ qua:

 Cây kế sữa

 Cây kế sữa được xem là một loại thuốc bổ cho tử cung, giúp duy trì sức khỏe tổng thể của hệ thống sinh dục nữ, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành cũng như giảm kích thước u xơ tử cung. Silymarin là một trong những thành phần chính của cây kế sữa giúp điều chỉnh chức năng gan, ngoài ra, nó giúp loại bỏ lượng estrogen dư thừa ra khỏi cơ thể, từ đó giúp giảm kích thước khối u xơ.

Cây bồ công anh

 Bồ công anh đã được sử dụng nhiều năm qua để điều trị các vấn vấn đề phụ khoa, trong đó có u xơ tử cung. Đây cũng là cây thuốc giúp bổ gan, rất hữu ích vì kích thích hoạt động của gan được tốt hơn. Bồ công anh có tác dụng đào thải các chất độc hại cũng như hormon estrogen dư thừa ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp giảm được kích thước khối u xơ tử cung, cũng như các triệu chứng đau, xuất huyết nhiều trong chu kỳ kinh nguyệt và ngăn ngừa khối u tái phát. Chị em có thể dùng bồ công anh dưới dạng trà thảo dược.

 

 

Cây bồ công anh giúp giảm kích thước khối u xơ tử cung

 Rễ cam thảo

 Cam thảo là một phương thuốc được người Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong điều trị u xơ tử cung. Đặc biệt, rễ cam thảo có tác dụng điều chỉnh tuyến thượng thận hoạt động bình thường, từ đó cân bằng hormon estrogen trong cơ thể. Điều này sẽ giúp chống viêm, chân bằng nội tiết và giảm kích thước khối u xơ tử cung, ngăn ngừa chúng tái phát.

Trinh nữ hoàng cung- Thảo dược số 1 cho bệnh u xơ tử cung

Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, lá trinh nữ hoàng cung có tác dụng giảm kích thước khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng rất hiệu quả.

Nghiên cứu của Marcel Jenny được đăng tải trên Pubmed (một cơ sở dữ liệu về các nghiên cứu Y học Quốc gia Hoa Kỳ) công bố ngày 5/4/2011 cho thấy, lá trinh nữ hoàng cung có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phân bào của tế bào khối u hiệu quả.

Tại Việt Nam, đề tài nghiên cứu cấp bộ tại bệnh viện lớn cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng tốt trên 79,5% bệnh nhân mắc u xơ tử cung (đặc biệt với u xơ tử cung có kích thước từ 6cm trở xuống). Mặt khác, trinh nữ hoàng cung cũng rất an toàn, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới chức năng gan thận.

Từ năm 2005 đến nay, sản phẩm hàng đầu chứa trinh nữ hoàng cung được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hơn cả là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang, có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với các thảo dược quý khác là hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng. Một nghiên cứu khác cũng được thực hiện tại bệnh viện  trên bệnh nhân bị u xơ tử cung do PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào thực hiện cho thấy, Nga Phụ Khang có hiệu quả trên 65% bệnh nhân tham gia nghiên cứu. Nga Phụ Khang cũng được ghi nhận là an toàn với người sử dụng, không làm thay đổi các chỉ số mạch, huyết áp, sinh hóa, huyết học của bệnh nhân (được kiểm tra trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm). Đặc biệt, có nhiều bệnh nhân hài lòng với hiệu quả điều trị. 

Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Nga Phụ Khang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao trong việc đẩy lùi u xơ tử cung do sản phẩm có hiệu quả hỗ trợ điều trị rất tích cực, an toàn khi dùng lâu dài.

 

Sản phẩm thiên nhiên giúp phòng ngừa u xơ tử cung hiệu quả

Nhận định của GS.TS Nguyễn Đức Vy – về hiệu quả của sản phẩm Nga Phụ Khang trên bệnh nhân u xơ tử cung:

Nhận định của GS.TS Nguyễn Đức Vy – về hiệu quả của sản phẩm Nga Phụ Khang trên bệnh nhân u xơ tử cung:

Để được tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm, các bạn có thể liên hệ vào số điện thoại: 0917230950 .

Thu Trang

 

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NGAY NGA PHỤ KHANG ĐỂ CẢI THIỆN U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG

1. Nga Phụ Khang là sản phẩm 100% tự nhiên XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN trên thị trường Việt Nam từ năm 2005, chuyên dùng cho các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, phòng ngừa ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

2. Nga Phụ Khang là sản phẩm được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn trên cả nước nghiên cứu và đánh giá hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ…

3. Nga Phụ Khang là sản phẩm có sự kết hợp toàn diện của 4 thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng (nghệ vàng), từ đó giúp tiêu khối u nhanh chóng, cải thiện triệu chứng đau bụng, rong kinh, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe toàn trạng. Hiệu quả ban đầu từ 4-8 tuần sử dụng; hiệu quả tối đa từ 3-6 tháng.

4. Nga Phụ Khang KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN của chị em, giúp chị em KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT dù khối u lớn.

5. Nga Phụ Khang là sản phẩm UY TÍN SỐ 1, được các tổ chức, cá nhân đánh giá cao và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Sản phẩm Tốt Nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng…  


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO