U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG gây căng tức ngực, tiểu ra máu, đau bụng… Chị Thắm đã vượt qua nhờ “tuyệt chiêu” này!

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là 2 bệnh lý phụ khoa phổ biến và ngày càng có xu hướng gia tăng trong xã hội hiện đại. Nó có thể gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cuộc sống người bệnh. Bị 1 trong 2 khối u này đã là điều rất sợ hãi đối với nữ giới, nhưng cá biệt, có những chị em không may mắc luôn cả 2 bệnh u xơ tử cung – u nang buồng trứng cùng lúc. Điều này thật sự rất khủng khiếp với người bệnh. Đó cũng là trường hợp của chị Phan Thị Thắm (sinh năm 1973, ở địa chỉ: Số 114, ấp Vĩnh Bình A, xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp).

Kém may mắn thay, chị Thắm lại là một trong số những người phải “nếm trải” tất cả những triệu chứng nặng nề của cả 2 căn bệnh phụ khoa u xơ tử cung, u nang buồng trứng gây ra. Những tưởng phải “đương đầu, sống chung với lũ” quãng đời còn lại vì chạy đôn chạy đáo mãi mà bệnh vẫn không tiến triển tích cực. Thế nhưng, một “phép màu” đã tới với chị. Nhờ biết và tin tưởng sử dụng sản phẩm thảo dược, đến nay, khối u xơ và u nang đã không còn “đeo bám” chị nữa. Để hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện bệnh của chị Thắm, bạn đừng bỏ lỡ nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

U xơ tử cung và u nang buồng trứng là 2 bệnh phụ khoa phổ biến 

U xơ tử cung và u nang buồng trứng là 2 bệnh phụ khoa phổ biến

U xơ tử cung, u nang buồng trứng gây “tiểu ra máu nhiều lắm, đau vùng bụng, thắt lưng dữ dội...”

Chia sẻ về quãng thời gian bị bệnh, chị Thắm nhớ lại: “Khoảng tháng 4/2016, cứ mỗi sáng thức dậy là tôi cảm thấy người mệt mỏi, buồn nôn như biểu hiện của người mang bầu vậy; Đau vùng bụng, thắt lưng dữ dội, nhiều khi không đứng dậy nổi; Tình trạng đau đớn, căng tức ngực trước kỳ kinh 2 tuần dữ lắm; Kinh nguyệt rối loạn, có tháng bị 3 lần liền; Đi tiểu ra máu nhiều lắm! Ban đêm như muốn ngồi luôn trong toilet vậy đó, vì mót tiểu thường xuyên nhưng lại không đi được… Khi bị tình trạng này, công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng. Vì làm tóc, nên tôi phải đứng nhiều. Sức khỏe không tốt nên công việc cũng bị gián đoạn”.

   Chị Thắm không may bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hành hạ

Chị Thắm không may bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hành hạ

Thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường như vậy, chị Thắm đã tới một bệnh viện khám: “Khi ấy đang ở Mã Lai (Malaysia) nên tôi tới một bệnh viện bên đó khám. Tại đây, tôi được làm các xét nghiệm và chẩn đoán bị u xơ tử cung nằm bên trái với kích thước khoảng 10mm và u nang buồng trứng kích thước nhỏ hơn - bé như hạt tiêu, nằm bên phải buồng trứng”, chị Thắm chia sẻ.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu u xơ tử cung, u nang buồng trứng là gì?

“Dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc đặt,… mà khối u vẫn không hết”

Sau khi được chẩn đoán bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, vì kích thước còn nhỏ nên chị được chỉ định uống thuốc và về nhà theo dõi thêm. Chị Thắm cho biết: “Tôi được kê thuốc về uống, nhưng một tháng sử dụng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Giống như là lúc tôi uống thuốc thì nó giảm thôi, nhưng đến khi hết thuốc thì nó lại bị.

   Khi bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chị Thắm đã dùng nhiều thuốc mà không đỡ

Khi bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chị Thắm đã dùng nhiều thuốc mà không đỡ

Hồi đó, tôi cũng được chỉ định dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc đặt,… đầy đủ, nhưng triệu chứng không cải thiện, khối u vẫn không hết. Đi khám thì người ta lại cho thuốc về nhà tiếp tục uống và theo dõi thêm, do kích thước khối u vẫn chưa đủ lớn để mổ”, chị Thắm cho biết thêm.

>>> Xem thêm: 3 cây thuốc chữa u xơ tử cung

Niềm tin với sản phẩm thảo dược đã giúp chị vượt qua u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Trước tình trạng uống thuốc theo đơn đã kê mà bệnh vẫn không thuyên giảm, chị Thắm cho hay: “Vì điều trị bằng thuốc không đỡ, nên tôi đã dành thời gian lên mạng tìm kiếm các cách chữa u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng thuốc nam, thuốc đông y… Tìm hiểu và biết được nhiều loại sản phẩm có quảng cáo tác dụng chữa bệnh nhưng lại không thấy ai phản hồi kết quả. Đang trong lúc loay hoay tìm kiếm, thì tôi thấy có bài viết thông tin về sản phẩm Nga Phụ Khang. Đọc được nhiều người đã dùng sản phẩm này và phản hồi tích cực về kết quả cải thiện bệnh. Sau đó, tôi gọi điện về Việt Nam và nghe tư vấn rồi quyết định đặt mua về dùng. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ dùng thử xem có kết quả không và tôi cũng có hỏi ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn cách uống.

Sau 1 tháng uống Nga Phụ Khang, các triệu chứng bệnh giảm rõ rệt. Không còn thấy tiểu ra máu, đau bụng hay đau lưng,… gì nữa. Tôi đi siêu âm lại, kết quả thật đáng mừng vì kích thước khối u đã giảm đáng kể. Tôi mừng lắm, về nhà tiếp tục kiên trì sử dụng. Mỗi tháng, tôi dùng 5 hộp Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày chia 3 lần. Thấy kết quả siêu âm tháng đầu dùng Nga Phụ Khang giảm khoảng 30% kích thước u, nên tôi tiếp đặt mua sản phẩm, uống đều đặn qua tháng thứ 2, thứ 3 thì đi khám lại. Lúc này, siêu âm thì cả 2 khối u xơ và u nang đã teo dần. Đến người khám cho tôi cũng còn ngạc nhiên và hỏi dùng gì mà hay vậy? Tôi nói là sử dụng Nga Phụ Khang. Tôi thật sự vui mừng vì không phải mổ”, chị Thắm vui mừng cho biết.

 Nhờ dùng Nga Phụ Khang, chị Thắm đã vượt qua u xơ tử cung, u nang buồng trứng thành công 

Nhờ dùng Nga Phụ Khang, chị Thắm đã vượt qua u xơ tử cung, u nang buồng trứng thành công

Qua những lần thăm khám sau đó, kết quả siêu âm cho thấy khối u được cải thiện tích cực, chị Thắm chia sẻ: “Tôi về nhà và vẫn tiếp tục duy trì uống Nga Phụ Khang đến tháng thứ 6. Lúc này đi khám lại thì khối u không còn nữa, nó tiêu hẳn luôn. Tôi mừng quá trời! Lúc ấy, còn gọi điện về Việt Nam để khoe với cô bé bán Nga Phụ Khang cho tôi nữa!

Tuy là cả 2 khối u đã không còn tồn tại ở tử cung và buồng trứng nhưng tôi vẫn duy trì uống Nga Phụ Khang cho tới bây giờ, để phòng ngừa và nâng cao sức khỏe cho bản thân. Ở chỗ tôi, có nhiều người bị bệnh này lắm, ai hỏi tôi cũng đều giới thiệu mọi người dùng Nga Phụ Khang, vì nó tốt thật sự. Nhân cơ hội lần này về Việt Nam nên tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích do chính bản thân trải nghiệm để giúp các chị em đã và đang có nguy cơ bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng như tôi có thêm động lực, niềm tin chữa bệnh nhờ kết hợp sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang như tôi đã dùng”, chị Thắm chia sẻ thêm.

  Chị Thắm chia sẻ về kinh nghiệm cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng Nga Phụ Khang cho người hàng xóm 

Chị Thắm chia sẻ về kinh nghiệm cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng Nga Phụ Khang cho người hàng xóm

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của chị Thắm trong video sau:


>>> Xem thêm: Ăn gì để giảm kích thước u xơ tử cung?

Tại sao Nga Phụ Khang có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng?

Thấy chị Thắm sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang tích cực như vậy, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về thành phần cũng như công dụng của sản phẩm này và được biết: Nga Phụ Khang có thể giúp các chị em cải thiện u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả là vì:

Theo các chuyên gia, bản chất của u xơ tử cung, u nang buồng trứng hình thành là do sức đề kháng kém, hệ miễn dịch suy giảm gây ra sự rối loạn quá trình chết tế bào theo chương trình, mất năng lượng và tăng sinh tế bào ở tử cung - buồng trứng. Cụ thể, bình thường cơ thể chúng ta thường xuyên có những tế bào được sinh ra và chết đi theo đúng chương trình. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố tác động khiến quá trình này bị rối loạn, cơ thể bị mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào tử cung – buồng trứng bị tổn thương, mất năng lượng, rối loạn quá trình trao đổi thông tin tế bào. Từ đó, các tế bào già, tế bào lỗi, tế bào không có chức năng sản sinh ra ngày càng nhiều mà không bị hệ miễn dịch phát hiện và tiêu diệt. Khi cơ thể có tế bào sinh ra nhiều hơn tế bào chết đi, người ta gọi là quá trình tăng sinh, không theo một chương trình nhất định. Sự tăng sinh tế bào không được kiểm soát dẫn đến dị sản và loạn sản tế bào, lâu dần hình thành khối u.

Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của sản phẩm thảo dược như Nga Phụ Khang, chị em thường không có nhiều sự lựa chọn an toàn để phòng ngừa cũng như điều trị bệnh. Vào thời điểm đó, phụ nữ mắc bệnh chỉ có thể chọn: Uống thuốc tây y để ức chế hormone nhằm ngăn chặn khả năng phát triển khối u, tuy nhiên, hiệu quả đem lại không cao, chưa có tính bền vững nên bệnh dễ tái phát, đồng thời gây ra nhiều tác dụng phụ như: Nhờn thuốc, mất kinh, loãng xương,.. ảnh hưởng tới sức khỏe toàn trạng. Một phương pháp nữa cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và sức khỏe chị em ở thời điểm trước năm 2006 (khi Nga Phụ Khang chưa ra đời), đó chính là phẫu thuật (nội soi hoặc mổ mở), nhưng phương pháp này chưa điều trị gốc rễ nguyên nhân gây bệnh, hơn nữa, việc can thiệp dao kéo cũng để lại những hệ lụy như: Có thể bị nhiễm trùng vết mổ, khối u sau khi cắt bỏ dễ tái phát trở lại, gây nguy hiểm cho người bệnh và chi phí thực hiện tốn kém…

Qua đó, có thể thấy, những phương pháp chữa trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng thuốc hoặc phẫu thuật, hóa trị và xạ trị,… chỉ tác động được vào phần ngọn mà không điều trị dứt điểm được căn nguyên “gốc rễ” của bệnh, cho nên hiệu quả đem lại không cao.

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang

gọi

Từ những thực tế và bất cập ấy, các nhà khoa học dựa theo cơ chế bệnh sinh của u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… đã bào chế ra sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang với thành phần như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng, có tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào, từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Vậy tác dụng cụ thể các thành phần trong sản phẩm Nga Phụ Khang đối với bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… như thế nào?

- Trinh nữ hoàng cung (thành phần chính): Trên thực tế, như đã phân tích ở trên, đây là loại cây có chứa nhiều thành phần hóa học hữu ích cho con người. Nó không những được sử dụng tốt để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng mà còn có cả tác dụng tốt với các bệnh nam giới như u xơ tuyến tiền liệt. Dịch chiết từ lá cây trinh nữ hoàng cung có chứa các alkaloid có tác dụng cản trở tế bào u bướu hình thành. Điều này đã được chứng minh tác dụng trên in vivo (thí nghiệm ngoài cơ thể sống) và in vitro (thử nghiệm trong ống nghiệm), hoạt hóa tế bào Lympho T và làm chậm sự phát triển khối u xơ, u nang; Ngăn chặn nguy cơ ung thư hóa. Nga Phụ Khang là sản phẩm đầu tiên chứa thành phần trinh nữ hoàng cung trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều nghiên cứu khoa học tại các bệnh viện phụ sản lớn.

- Khương hoàng (nghệ vàng): Được sử dụng rất rộng rãi trong thực phẩm và y học với tác dụng chống viêm, điều trị thu nhỏ kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt, chống viêm, giảm đau, giúp nhanh lành tổn thương bên trong cơ thể... Ngoài ra, nghệ còn có tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư rất hiệu quả.

- Hoàng kỳ: Trong y học cổ truyền, hoàng kỳ được coi là một trong những thuốc bổ khí hàng đầu. Hoàng kỳ đã được chứng minh và sử dụng để tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư buồng trứng – tử cung, tăng cường khả năng thích nghi cũng như sức dẻo dai của cơ thể.

- Hoàng cầm: Các nghiên cứu cho thấy, hoàng cầm có tác dụng chống oxy hóa và khử các gốc tự do (ROS, H2O2, hydroxyl) giúp bảo vệ tế bào lành, ngăn ngừa hình thành tế bào bất lợi gây u.

Chính vì những ưu điểm vượt trội và độc đáo này mà Nga Phụ Khang đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ với những người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng mà ngay cả phụ nữ bị u vú hoặc nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt cũng tin dùng và cho hiệu quả tích cực.

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là bệnh có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của phụ nữ. Chính vì thế, bạn không nên chủ quan, hãy tìm ra giải pháp phòng tránh bệnh ngay từ sớm. Để làm được điều này, bạn hãy kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang mỗi ngày nhé!

Để đặt mua sản phẩm Nga Phụ Khang mà chị Thắm đã sử dụng hiệu quả, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

đặt mua

Đỗ Nhi

(Ghi theo lời kể của chị Phan Thị Thắm)

Chia sẻ của nhiều người

Gần 15 năm qua có mặt trên thị trường, Nga Phụ Khang đã giúp rất nhiều chị em vượt qua u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Cụ thể như:

- Chị Lê Thị Hà (ở Yên Bái), là một trong số những người bị u xơ tử cung kích thước lớn 89mm, đi khám ở đâu cũng đều được chỉ định phẫu thuật. Nhưng nhờ dùng Nga Phụ Khang, sau một thời gian chị đã vượt qua u xơ tử cung không cần mổ. Cùng nghe chia sẻ của chị tại video này:

- Từng bị u xơ tử cung gây rong kinh kéo dài, chị Hoàng Thị Thương, SĐT: 0914549998 đã cải thiện tình trạng ấy và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung kích thước 66mm thành công nhờ dùng Nga Phụ Khang. Hãy xem chia sẻ chi tiết của chị tại video dưới đây:

- Chị Hồ Thị Phụng (SĐT: 0938944424, ở TP.HCM), bị u nang buồng trứng gây đau bụng dữ dội, rong kinh kéo dài, máu vón cục,... ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và cuộc sống. Nhưng nhờ dùng Nga Phụ Khang, đến nay, chị đã vượt qua u nang buồng trứng thành công. Bạn hãy xem chia sẻ của chị Phụng tại video này:

- Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (ở Khánh Hòa, 0792075348), cũng là người từng bị u nang buồng trứng và đã thực hiện phẫu thuật nhưng khối u tái phát trở lại gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Nhưng nhờ dùng Nga Phụ Khang, chỉ một thời gian ngắn đến nay khối u đã teo hẳn. Cùng nghe chia sẻ của chị Lộc tại video dưới đây, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Chị Lê Thị Hải Hằng (ở Thanh Hóa) bị u nang buồng trứng nhưng nhờ dùng Nga Phụ Khang mà khối u đã cải thiện. Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Ý kiến đánh giá của chuyên gia

“Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược dùng trong trường hợp bị u xơ tử cung. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và đánh giá cao về tác dụng”. Để hiểu rõ hơn về công dụng của Nga Phụ Khang bạn hãy nghe phân tích của chuyên gia Nguyễn Đức Vy TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm: Cùng nghe chuyên gia Hoàng Đình Lân đánh giá tác dụng của Nga Phụ Khang TẠI ĐÂY.

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung và sản phẩm Nga Phụ Khang, bạn vui lòng liên hệ ngay tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006305 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0917185170 - 0917230950.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  mih nguyet Gửi lúc 11:18 - 01/12/19
  Thấy đau bụng dưới điều trị Nga Phụ Khang có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị đang có vấn đề gì cần em hỗ trợ ạ? Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược giúp cải thiện về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Dung Gửi lúc 15:25 - 08/11/19
  Người nhà em bị u nang buồng trứng , đang điều trị và dùng rất nhiều thuốc tây, vậy có thể dùng thêm Nga Phụ Khang được k bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bên cạnh uống thuốc bác sỹ kê đơn trong bệnh u nang buồng trứng bạn có thể uống kết hợp Nga Phụ Khang nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng điều hòa nội tiết, tiêu khối u nang buồng trứng, giảm các triệu chứng do khối u nang gây ra, giảm tác dụng phụ khi dùng thuốc tân dược. Bạn uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh bạn có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 15:10 - 08/11/19
  Tôi ở thành phố Hồ Chí Minh muốn đặt thuốc thì có nhận trong ngày được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị hay người thân đang gặp phải bệnh lý về u xơ, u nang ạ. Ở thành phố Hồ Chí Minh, chị có thể để lại địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng trong ngày chị nhé. Đối với nội thành TP Hồ Chí Minh, chị sẽ nhận hàng rất nhanh, tính từ lúc đặt Nga Phụ Khang, chị nhận hàng chính hãng ngay 24h.Khi chị nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt hỗ trợ cải thiện về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh. Để được tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ qua hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber. Cảm ơn chị!
 • avatar
  Khanh Gửi lúc 14:41 - 08/11/19
  Người nhà tôi dùng Nga Phụ Khang thấy rất hiệu quả.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã phản hồi thông tin này. Nga Phụ Khang chúc bạn và gia đình sức khỏe. Không biết người nhà bạn dùng Nga Phụ Khang trong thời gian bao lâu?
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 14:27 - 08/11/19
  Tôi bị xơ và u nang thì sử dụng bao lâu mới có cải thiện? chuyên gia tư vấn cụ thể ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị có xuất hiện tình trạng đau bụng dưới, rong kinh hay đau bụng khó chịu không? Chị có thể sử dụng được sản phẩm Nga phụ khang để cải thiện tình trạng sức khỏe của chị nhé, thông thường có những bệnh nhân sử dụng 1-2 tuần đầu đã giảm được những triệu chứng khó chịu, sau 1 liệu trình khoảng 3 tháng thì kích thước khối u xơ đã giảm hoặc có thể tiêu biến hoàn toàn .Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 18006305 để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
 • avatar
  Mai Gửi lúc 14:04 - 08/11/19
  Em đi khám bị u nang 25 mm, em mới có 1 cháu, vậy liệu có ảnh hưởng đến sinh đẻ đợt sau không ạ? Em mong giải đáp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bị đau bụng hay rối loạn kinh nguyệt không ? U nang buồng trứng là tình trạng những bao nang chứa dịch, được hình thành và phát triển bên trong buồng trứng của chị em. Khi bị u nang, buồng trứng sẽ không thể sản xuất hormone theo đúng như tỉ lệ bình thường. Điều này khiến người bị u nang buồng trứng rất hay gặp phải tình trạng rong kinh, chu kỳ kinh ngắn dưới 25 ngày hoặc kéo dài trên 35 ngày. Ở nhiều chị em, chu kỳ kinh còn không ổn định như tháng ngắn, tháng dài. Màu sắc kinh nguyệt cũng bất thường như quá loãng, màu kinh nguyệt đen… Đây chính là nguyên nhân tại sao bạn bị rong kinh, chu kỳ kinh ngắn và được bác sĩ chẩn đoán mắc u nang buồng trứng. U nang buồng trứng có thể gây bất lợi cho quá trình thụ thai bởi nó làm ngăn chặn sự rụng trứng một cách chính xác. Nếu khối u lớn, nó có thể sẽ làm giảm chức năng của buồng trứng, điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình mang thai. Chính vì vậy, chị bạn nên điều trị bệnh u nang buồng trứng sớm để quá trình mang thai được thuận lợi hơn. Hiện nay, phương pháp đang được các chuyên gia cũng như nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong quá trình đẩy lùi u nang buồng trứng là dùng sản phẩm thảo dược như Nga Phụ Khang. Sản phẩm có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng các thảo dược khác như hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… giúp giảm kích thước u xơ tử cung, giảm triệu chứng của bệnh, đồng thời giúp phòng ngừa, ngăn chặn tái phát và hạn chế biến chứng của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung, rất thích hợp với trường hợp của bạn. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau:http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Mạnh Thu Thủy Gửi lúc 13:59 - 08/11/19
  Chị uống thấy cải thiện, đi khám thấy kích thước u xơ cũng giảm nhiều, gửi cho chị đợt 3 tháng nữa nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Nhãn hàng Nga Phụ Khang chúc mừng chị điều trị có kết quả tốt nhé. Chị nên tiếp tục Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia 3 lần để hiệu quả tốt nhất nhé. Em sẽ lên đơn và gửi sớm về cho chị để chị sử dụng không bị ngắt quãng. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 0917185170 - (Zalo 0984858867) để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
 • avatar
  Trần Thanh Hạ Gửi lúc 13:57 - 08/11/19
  Em 32 tuổi bị u xơ, bác sĩ có kê thuốc kháng nội tiết tố uống, tư vấn giúp em là thuốc này có tác dụng phụ không? Em vẫn muốn sinh con thì có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bị đau bụng hay rong kinh rong huyết không ? Kích thước u xơ của bạn là bao nhiêu? Những thuốc tây nội tiết tố sẽ có rất nhiều tác dụng phụ có thể gây cơn nóng bừng, tính khí nóng nảy, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục. U xơ sẽ gây cản trở sinh sản rất nhiều. Nếu muốn sinh con nên sử dụng Nga Phụ Khang để điều trị sớm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Hồng Hạnh Gửi lúc 13:46 - 08/11/19
  Tôi 41 tuổi, đã cắt bán phần tử cung do kích thước khối u xơ to 40mm. Nếu cắt rồi thì có nguy cơ bị lại không? Và phòng ngừa bằng cách nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Sau khi cắt bỏ bán phần tử cung vẫn có thể có nguy cơ bị tái phát lại u xơ tử cung chị nhé. Khi phẫu thuật chỉ loại bỏ phần ngọn, vẫn còn phần gốc còn nằm trong tử cung. Đồng thời khi phẫu thuật làm tổn thương tế bào lành, gây mất năng lượng giữa các tế bào, mất cân bằng giữa các tế bào, từ đó tăng sinh tế bào, hình thành khối u. Để phòng ngừa u xơ tử cung tái phát chị có thể uống Nga Phụ Khang nhé. Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng có tác dụng tiêu khối u còn lại, phòng ngừa khối u tái phát, điều hòa ổn định nội tiết tố estrogen. Chị uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 1 giờ, nên uống liên tục từ 3-4 tháng để đạt hiệu quả nhé. Bên cạnh đó, chị cần hạn chế: thịt đỏ ( thịt bò, thịt chó, thịt trâu..), đồ dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ uống có ga, chè đặc. Nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ, hoa quả, ngũ cốc, thịt trắng ( gà, cá, tôm..). Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh bạn có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Khánh Thị Huyền Gửi lúc 13:38 - 08/11/19
  Tôi đang bị u nang , xin chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để kiểm soát u
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước u của bạn là bao nhiêu? Dinh dưỡng ảnh hưởng đến chức năng của buồng trứng và các hormone điều chỉnh hệ thống sinh sản. Do đó, chế độ ăn uống thường được cho là rất hữu ích cho quá trình điều trị u nang buồng trứng. Các thực phẩm giàu carbohydrate, đồ ăn vặt, thức ăn độc và có tính axit sẽ gây mất cân bằng hormone và làm suy giảm hệ thống miễn dịch. Cùng với đó, chế độ ăn ít rau xanh, hoa quả có thể sẽ làm cản trở việc loại bỏ độc tố của cơ thể, từ đó gây ra u nang buồng trứng. Chính vì vậy, nếu kích thước u nang buồng trứng nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống hàng ngày. Bạn nên bổ sung các thực phẩm như: Rau xanh, hoa quả, khoai lang, cà chua, cà rốt, cải bắp, bông cải xanh, bí ngô, dâu tây, đu đủ, cam, dưa hấu… vào thực đơn hàng ngày. Ngoài ra, bạn nên tránh những loại thực phẩm như: Thịt đỏ, thịt gia cầm màu đen, bánh ngọt, rượu bia, thực phẩm đông lạnh, đồ ăn nhanh,… Tuy nhiên, mọi chế độ ăn uống đều chỉ có tác dụng hỗ trợ và cải thiện phần nào triệu chứng của bạn. Nếu muốn các u nang teo đi hẳn, bạn buộc phải áp dụng liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Hiện nay, phương pháp đang được các chuyên gia cũng như nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong quá trình đẩy lùi u nang buồng trứng là dùng sản phẩm thảo dược như Nga Phụ Khang. Sản phẩm có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng các thảo dược khác như hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… giúp giảm kích thước u xơ tử cung, giảm triệu chứng của bệnh, đồng thời giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát và hạn chế biến chứng của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung, rất thích hợp với trường hợp của bạn. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau:http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 16:58 - 07/11/19
  Tôi dùng thấy cải thiện tốt nên muốn mua thêm vậy gửi cho tôi 2 tháng nữa theo địa chỉ cũ nhé! Cảm ơn nhà thuốc.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Nhãn hàng Nga Phụ Khang chúc mừng chị điều trị có kết quả tốt nhé. Chị nên tiếp tục Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia 3 lần để hiệu quả tốt nhất nhé. Em sẽ lên đơn và gửi sớm về cho chị để chị sử dụng không bị ngắt quãng. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 0917185170 - (Zalo 0984858867) để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
 • avatar
  Khánh Huyền Gửi lúc 16:51 - 07/11/19
  Bố em bị tuyến tiền liệt uống được mấy tháng nay rồi. Nhưng tìm mua ở hiệu thuốc rất khó, tôi đặt mua ở đây được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kích thước tuyến tiền liệt của bố bạn là bao nhiêu? Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt về tuyến tiền liệt ,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Để đặt mua Nga Phụ Khang chính hãng bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi họ, tên, số điện thoại, địa chỉ và số lượng mua. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khi bạn nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Hương Gửi lúc 16:51 - 07/11/19
  Tôi ở Đan phương đặt Nga Phụ Khang thì phải làm thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị hay người nhà đang có vấn đề về sức khoẻ cần sử dụng Nga Phụ Khang?Chị ở Đan Phượng thì chỉ 1-2 ngày là chị nhận được hàng chị ạ. Để được đặt hàng chính hãng, và được giao hàng tận nơi nhanh nhất, chị để lại số điện thoại và địa chỉ để em giao hàng nhé. Khi nhận hàng thì chị thanh toán với người giao hàng ạ.Sản phẩm được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có tác dụng tăng cường đề kháng sức khỏe tử cung, giúp nhanh lành vết mổ, và điều hòa nội tiết tố, phòng ngừa u xơ tái phát nhé. Liệu trình sử dụng từ 3-4 tháng, ngày uống 6 viên chia làm 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Loan nguyên Gửi lúc 16:48 - 07/11/19
  Tôi uống được 2 tháng thấy hết bị rối loạn kinh nguyệt và hết đau bụng, kích thước u xơ tử cung giảm nhiều. tôi uống lâu dài có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau 2 tháng bạn đã tiêu khối u xơ thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Thân ái
 • avatar
  Vương Thị Thúy Gửi lúc 16:45 - 07/11/19
  Tôi muốn đặt mua 10 hộp Nga phụ khang. Tôi ở Thanh xuân - Hà Nội thì bao giờ nhận được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Đối với nội thành TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội, bạn sẽ nhận hàng rất nhanh, tính từ lúc đặt Nga Phụ Khang, bạn nhận hàng chính hãng ngay 24h. Ngoại thành và các tỉnh khác là 2-3 ngày. Chúng tôi đã lên đơn hàng. Ngày mai bạn có thể nhận được nhé. Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 16:45 - 07/11/19
  Mình có người nhà bị u xơ tử cung sử dụng Nga Phụ Khang khoảng 3 tháng liên tục hiện tại khổi u đã ồn định. Vây người nhà mình có phải sử dụng thêm không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng người nhà bạn đã uống Nga Phụ Khang có hiệu quả sau 3 tháng nhé. Trong trường hợp người nhà bạn uống u xơ tử cung được 3 tháng đã ổn định, bạn hướng dẫn người nhà uống thêm 1-2 tháng để ổn định hoàn toàn, không bị tái phát lại nhé. Sản phẩm Nga Phụ Khang được bào chế từ trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Bên cạnh đó, hạn chế những thực phẩm như: thịt đỏ ( thịt bò, thịt chó, thịt trâu..), đồ dầu mỡ, đồ uống có ga, chè đặc, cafe. Nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ, hoa quả, thịt trắng ( gà, cá, tôm...). Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh bạn có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 16:39 - 07/11/19
  Bạn mình 23 tuổi bị u xơ tử cung lâu rồi có dùng được Nga Phụ Khang không? Dùng khoảng bao lâu thì có cải thiện ạ, xin tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết kích thước u xơ của bạn của bạn là bao nhiêu ? Bị u xơ tử cung lâu rồi vẫn dùng được Nga Phụ Khang bạn nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Bạn của bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 16:19 - 07/11/19
  Bị u nang buồng trứng có dùng Nga Phụ Khang không ạ? Dùng khoảng bao lâu thì có cải thiện xin tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, không biết kích thước u nang của em là bao nhiêu? Tình trạng của em có thể sử dụng được Nga Phụ Khang em nhé. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược giúp cải thiện về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông thường có những bệnh nhân sử dụng 1-2 tuần đầu đã giảm được những triệu chứng khó chịu, sau 1 liệu trình khoảng 3 tháng thì kích thước khối u xơ đã giảm hoặc có thể tiêu biến hoàn toàn .Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 18006305 để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
 • avatar
  Lan Gửi lúc 16:16 - 07/11/19
  Em đau bụng, rong kinh và có u xơ kích thước nhỏ. Bác sĩ có kê thuốc uống, em thấy sản phẩm này từ thảo dược giúp thu nhỏ kích thước u, em uống kết hợp được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Triệu chứng kéo dài bao lâu rồi? Bên cạnh uống thuốc bác sỹ kê đơn bạn có thể kết hợp với Nga Phụ Khang để tăng hiệu quả sử dụng nhé. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tương tác với các thuốc khác. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Bạn uống ngày 9 viên chia làm 3 lần, uống liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả nhé. Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh bạn có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Hòa Gửi lúc 16:13 - 07/11/19
  Tôi 34 tuổi đi khám sức khỏe phát hiện bị u nang kích thước khoảng 22mm. Kích thước u nang như này tôi cần làm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bạn có bị đau bụng hay rong kinh rong huyết không ? Trường hợp của bạn với kích thước 22mm cũng khá lớn bạn nên sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang sớm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Chị Mai Gửi lúc 16:09 - 07/11/19
  Bác tôi bị u xơ tử cung giai đoạn 2 có sử dụng sản phẩm được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết bác chị bị u lành tính hay ác tính? Nếu u thư thì mới có giai đoạn chị nhé. Bác chị bị u xơ kích thước là bao nhiêu? Chị có hiện tượng rong kinh đau bụng nhiều không? Nếu bệnh nhân lành tính hay ác tính đều sử dụng Nga Phụ Khang chị nhé. Nga Phụ Khang có tác dụng làm nhỏ và tiêu được khối u, giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện triệu chứng rong kinh, đau bụng, tăng cường sức khỏe tử cung và buồng trứng, tiêu diệt tế bào ung thư..., Bác chị nên sử dụng ngày 9 viên chia 3 lần, nên dùng 1 liệu trình là 3 tháng, bên cạnh đó bác bạn hạn chế sức dụng chè đặc, cà phê, chất kích thích... Nếu cần đặt mua Nga Phụ Khang hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc chị sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx