Điều trị nhân xơ tử cung

Hoàng Hà
Hoàng Hà
Hà NộiCâu hỏi: Tôi năm nay 43 tuổi, đã có 3 con. Mấy tuần trước, tôi siêu âm thì bác sĩ cho biết tôi có nhân xơ tử cung kích thước 29x13mm. Xin hỏi, tôi cần điều trị bệnh như thế nào để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe? (Hoàng Hà, Hà Nội).

Ảnh minh họa.

TTƯT, BSCKI Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Đông Y Hòa Bình trả lời: Chị đã có 3 con nên việc bị nhân xơ tử cung cũng không ảnh hưởng tới việc sinh con. Nhân xơ tử cung có kích thước bình thường nên chị cũng không cần quá lo lắng. Chị đã 43 tuổi và sắp bị suy giảm nội tiết tố. Khi bước sang giai đoạn mãn kinh thì nhân xơ sẽ teo nhỏ đi. Do đó, chị nên đi khám phụ khoa định kỳ để kiểm tra xem kích thước của khối u và có biện pháp điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó, chị có thể dùng thêm một số loại thực phẩm chức năng tốt cho buồng trứng và tử cung như Nga Phụ Khang. Sản phẩm được bào chế từ thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung và một số thảo dược quý khác, có tác dụng tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị giảm kích thước, ngăn chặn u xơ tử cung tái phát mà không gây tác dụng phụ.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx