Nga Phụ Khang giúp làm giảm kích thước u xơ tử cung như thế nào?

Tuyết Nhung
Tuyết NhungCâu hỏi: Tôi bị u xơ tử cung kích thước 3,7cm và đã uống Nga Phụ Khang được 6 tháng. Hôm trước đi siêu âm lại, bác sĩ nói kích thước  khối u chỉ còn 2,4cm. Như vậy tôi có nên dùng tiếp Nga Phụ Khang nữa không? Nếu dùng lâu dài có lo tác dụng phụ không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Tuyết Nhung – Hà Nội).

GS.TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Đức Vy- Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương- Nguyên Chủ tịch Hội sản phụ khoa Việt Nam trả lời: Bạn đã dùng Nga Phụ Khang đúng theo chỉ định và kích thước khối u đã giảm. Trước mắt, bạn nên tạm thời dừng dùng Nga Phụ Khang một thời gian. Sau đó, bạn đi khám lại để được bác sĩ tư vấn tiếp. Nếu bạn vẫn trong độ tuổi sinh đẻ và còn muốn sinh con thì bạn không nên mổ. Bạn cần tự theo dõi kinh nguyệt, tự khám ngực mình để xem có gì bất thường không? Khi đã có u thì từ 1-3 tháng, người bệnh cần đi khám phụ khoa 1 lần để được kiểm soát bệnh và hỗ trợ điều trị cho bạn được tốt hơn.

Nếu sau khi đã nghỉ dùng Nga Phụ Khang 1 thời gian, bạn quay lại dùng Nga Phụ Khang thì phải dùng liều tấn công, 9 viên/ngày. Tôi đã cho nhiều bệnh nhân bị u xơ tử cung uống Nga Phụ Khang và đều thấy kết quả tốt, không gặp tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx