Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 36 tuổi, vừa rồi đi khám phụ khoa thì phát hiện ra bệnh u nang buồng trứng. Tôi đang lo lắng không biết khi mắc phải căn bệnh này liệu có xảy ra biến chứng nguy hiểm không? Và các biến chứng thường gặp là gì? Mong chuyên gia giải đáp và cho tôi lời khuyên để chữa trị bệnh hiệu quả. Xin cảm ơn chuyên gia! (Thu Linh – Long An). (21:46 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi bị u xơ tử cung nhưng lại thích ăn các loại thực phẩm chế biến từ đậu nành. Tôi đã tìm hiểu thông tin nhưng chỗ thì nói vẫn có thể ăn được, chỗ thì lại nói không nên ăn,… khiến tôi băn khoăn không biết thực hư ra sao. Chuyên gia giải đáp giúp tôi vấn đề này và cho tôi lời khuyên trong việc chữa trị u xơ tử cung hiệu quả và an toàn. Cảm ơn chuyên gia! (17:07 - 04-03-2020)
Chào chuyên gia. Con gái tôi 12 tuổi, cháu bắt đầu dậy thì và xuất hiện kinh nguyệt. Tuy nhiên, chu kỳ kéo dài, có lúc 3 tháng mới có kinh một lần. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, trẻ 12 tuổi 3 tháng xuất hiện kinh nguyệt 1 lần có sao không và có cách nào giúp kinh nguyệt trở nên ổn định không ạ? Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc này giúp tôi, xin cảm ơn! (Hồng Phượng – Cần Thơ) (16:38 - 04-03-2020)
Chuyên gia cho tôi hỏi, người bị viêm lộ tuyến tử cung có uống Nga Phụ Khang được không? Bởi hiện tại tôi đang mắc bệnh này, sử dụng thuốc tây tôi thường bị dị ứng, được chị đồng nghiệp gợi ý cho sản phẩm Nga Phụ Khang. Vì vậy, tôi muốn chuyên gia giải đáp giúp tôi thắc mắc này ạ. Xin cảm ơn! (Nguyễn Quỳnh – Thái Nguyên) (18:07 - 26-02-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx