Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi, mới đi khám phụ khoa và phát hiện bị nhân xơ tử cung. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi nhân xơ tử cung có nguy hiểm không? Và những phương pháp điều trị bệnh đang được áp dụng hiện nay là gì? Từ lúc phát hiện bệnh đến giờ tôi khá lo lắng nên rất mong chuyên gia giải đáp vấn đề này giúp ạ! Cảm ơn chuyên gia! (Chu Thị Mai - Hòa Bình) (17:14 - 14-05-2020)
Chào chuyên gia! Mới đây, tôi bị rong kinh kéo dài, đi tiểu nhiều lần nên đã đi khám phụ khoa và được chẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung. Trước khi phát hiện bệnh, tôi đang uống collagen làm đẹp da. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, bị u xơ tử cung có uống collagen được không? Rất mong nhận được tư vấn từ chuyên gia! Xin cảm ơn! (Thanh Hằng - Hà Nam). (18:32 - 07-05-2020)
Thưa chuyên gia! Tôi 36 tuổi, mới phát hiện bị u nang buồng trứng 2 tháng nay. Tôi khá lo lắng và có thắc mắc: Liệu bị u nang buồng trứng có phải mổ không? Bởi nhiều người nói với tôi rằng, bệnh này phải mổ thì mới khỏi hẳn được. Điều này có đúng không ạ? Rất mong chuyên gia giải đáp sớm giúp tôi! (Hà Thu - Quảng Ninh) (16:35 - 07-05-2020)
Chuyên gia cho tôi hỏi, người bị polyp cổ tử cung có dùng được Nga Phụ Khang không? Tôi đang mắc bệnh này, dùng thuốc tây thấy nhiều tác dụng phụ. Mới đây, có chị hàng xóm giới thiệu tôi nên dùng Nga Phụ Khang. Không rõ sản phẩm có tác dụng gì? Tôi dùng có được không? Mong chuyên gia giải đáp! Xin cảm ơn! (Mai Anh, Bắc Giang). (16:31 - 16-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx