Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi bị u xơ tử cung kích thước 45mm. Hiện tại tôi đang muốn mua Nga Phụ Khang về uống, vì thấy nhiều người phản hồi sau khi dùng rất hiệu quả. Thế nhưng tôi lại không biết Nga Phụ Khang giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu để không bị hàng giả? Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi các thắc mắc trên ạ?. Xin cảm ơn! (18:04 - 10-10-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 38 tuổi, đọc báo thấy nhiều chị em trong độ tuổi sinh đẻ như mình bị u xơ tử cung, khiến tôi rất lo lắng. Chuyên gia cho tôi hỏi, bệnh u xơ tử cung có chữa được không và chữa bằng cách nào? Hiện tại tôi không bị bệnh, nhưng tôi biết nó có thể đến bất cứ lúc nào. Vậy qua đây, mong bác sĩ tư vấn cho phương pháp phòng bệnh an toàn và hiệu quả ạ. Xin cảm ơn! (Kiều My – Bắc Giang). (10:42 - 04-09-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi, mới đây đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ thì phát hiện mình bị u xơ tử cung kích thước 3,3x4,6 cm. Bác sĩ dặn phải theo dõi thêm, nếu khối u lớn thì cần mổ để tránh biến chứng nguy hiểm. Xin hỏi, bị u xơ tử cung có nên mổ không và liệu ngoài phương pháp này còn cách nào an toàn, hiệu quả khác không ạ vì tôi rất sợ phải đụng đến dao kéo, ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Hà Phương – Hà Nội). (10:29 - 16-08-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 42 tuổi, vừa rồi đi khám sức khỏe phụ khoa thì phát hiện bị u xơ tử cung kích thước 56x72mm và bác sĩ cảnh báo khối u có kích thước lớn, dễ có nguy cơ bị vỡ. Đồng thời, có chỉ định mổ khối u để tránh biến chứng nguy hiểm. Nhưng hiện tại, vấn đề tài chính và nhiều yếu tố khác khiến tôi chưa thực hiện được phương pháp này. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi, u xơ tử cung bị vỡ có nguy hiểm không? Có cách nào để khắc phục tình trạng mà tôi đang gặp không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Lưu Ngọc – Khánh Hòa). (09:28 - 03-08-2019)
Cho tôi hỏi, tôi bị u xơ tử cung kích thước 32x35mm, được bác sĩ kê đơn thuốc trong đó có thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Tôi đang băn khoăn không biết sử dụng Nga Phụ Khang có tốt không? Mong được chuyên gia giải đáp ạ! (16:34 - 25-07-2019)
QUẢNG CÁO