Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi bị u xơ tử cung kích thước 19mm, hiện tại khối u còn nhỏ nên bác sĩ đã kê đơn thuốc cho tôi về uống và theo dõi thêm. Bác sĩ còn nói, nếu sau thời gian uống thuốc mà kích thước u không giảm, có thể phải đợi u lớn để tiến hành phẫu thuật. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Khánh Chi – Nghệ An). (10:41 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình và hiện tại đang mong muốn sinh con. Trước khi sẵn sàng có em bé, tôi có đi khám phụ khoa và thực hiện siêu âm. Trong kết quả siêu âm thì bác sĩ có đưa ra kết luận xuất hiện khối echo trong tử cung. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi: Khối echo trong tử cung là gì? Và liệu nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh con thời gian tới của vợ chồng tôi không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Vân Anh – Hà Nam). (09:34 - 05-12-2019)
Chào chuyên gia. Cho tôi hỏi: Sau mổ u xơ tử cung nên ăn gì? Vừa rồi tôi có tiến hành phẫu thuật khối u xơ tử cung kích thước 66x43mm. Hiện tại, vết mổ đã liền, nhưng tôi không biết nên ăn uống ra sao để sức khỏe nhanh hồi phục và có thể ngăn chặn nguy cơ tái phát? Chuyên gia giải đáp thắc mắc này giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn! (Hoàng Lan – Quảng Ninh). (11:08 - 21-11-2019)
Chào chuyên gia! Tôi bị u xơ tử cung kích thước 32x43mm. Tôi muốn tìm hiểu về các loại thuốc điều trị u xơ tử cung tốt, có mặt trên thị trường hiện nay. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi ạ. Xin cảm ơn! (Nguyễn Quỳnh – Yên Bái). (19:43 - 06-11-2019)
Chào chuyên gia! Cho tôi hỏi uống Nga Phụ Khang có nóng không? Tôi năm nay 29 tuổi, để chuẩn bị cho kế hoạch có con, vừa rồi tôi đi khám phụ khoa thì được chẩn đoán bị u xơ tử cung kích thước 28x32mm. Bác sĩ khuyên tôi về nhà theo dõi thêm và sử dụng kết hợp với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Cơ địa tôi trước giờ vốn nóng trong dễ nổi mụn. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi, liệu tôi sử dụng sản phẩm này có bị nóng hay không? Xin cảm ơn! (Khánh Huyền – Yên Bái). (15:47 - 30-10-2019)
QUẢNG CÁO