Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chuyên gia cho tôi hỏi, người bị viêm lộ tuyến tử cung có uống Nga Phụ Khang được không? Bởi hiện tại tôi đang mắc bệnh này, sử dụng thuốc tây tôi thường bị dị ứng, được chị đồng nghiệp gợi ý cho sản phẩm Nga Phụ Khang. Vì vậy, tôi muốn chuyên gia giải đáp giúp tôi thắc mắc này ạ. Xin cảm ơn! (Nguyễn Quỳnh – Thái Nguyên) (18:07 - 26-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi bị u xơ tử cung kích thước 50mm và hiện tại chưa có triệu chứng hay biến chứng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bác sĩ cảnh báo tôi có thể sẽ phải thực hiện phẫu thuật. Hiện tại, tôi đang rất lo lắng không biết mổ u xơ tử cung có nguy hiểm không và liệu có phương pháp chữa trị nào khác an toàn, hiệu quả mà không cần phẫu thuật? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn! (Nguyễn Linh – Thanh Hóa). (15:56 - 05-02-2020)
Chào chuyên gia. Gần đây, tôi có hiện tượng đau bụng dưới âm ỉ, chu kỳ kinh nguyệt không đều, mỗi lần bị rong hơn 2 tuần liền và cơn đau dữ dội hơn vào những ngày này. Nhiều lúc có hiện tượng đau mỏi thắt lưng, căng tức vùng ngực,… Tôi tìm hiểu trên mạng thấy các triệu chứng này rất giống với bệnh u xơ tử cung, nhưng đó chỉ là phỏng đoán của tôi. Chuyên gia cho tôi hỏi, liệu bây giờ, tôi đi siêu âm u xơ tử cung có thấy được không? Nếu đúng là u xơ tử cung thì tôi phải chữa trị như thế nào cho an toàn và hiệu quả? Mong chuyên gia giải đáp, xin cảm ơn! (13:24 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi là Bùi Thị Thủy, năm nay 36 tuổi. Gần đây, tôi phát hiện bị u vú, do sinh thiết là u lành nên bác sĩ nói cần theo dõi thêm và cho thuốc uống. Cơ địa của tôi dễ dị ứng thuốc, nên tìm hiểu trên mạng về các loại thảo dược chữa u vú, thấy có sản phẩm Nga Phụ Khang. Chuyên gia cho tôi hỏi, bị u vú uống Nga Phụ Khang được không? Xin cảm ơn! (Bùi Thị Thủy – Bạc Liêu) (12:01 - 30-01-2020)
QUẢNG CÁO