Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 31 tuổi, cách đây 4 tháng, tôi đi khám thì được chẩn đoán bị u xơ tử cung nhưng chưa có triệu chứng nặng và biến chứng nguy hiểm gì nên được bác sĩ nói cần theo dõi thêm. Vừa rồi đi họp lớp đại học, tôi có chia sẻ bệnh cho cô bạn cùng lớp và được giới thiệu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Vậy tôi muốn hỏi chuyên gia, Nga Phụ Khang có thực sự cải thiện bệnh u xơ tử cung không? Hiện tại, tôi cũng đang muốn sử dụng nhưng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi mua về uống. Xin cảm ơn chuyên gia. (Khánh Vân – Thanh Hóa). (09:47 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia! Tôi bị u xơ tử cung kích thước 19mm, hiện tại khối u còn nhỏ nên bác sĩ đã kê đơn thuốc cho tôi về uống và theo dõi thêm. Bác sĩ còn nói, nếu sau thời gian uống thuốc mà kích thước u không giảm, có thể phải đợi u lớn để tiến hành phẫu thuật. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Khánh Chi – Nghệ An). (10:41 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình và hiện tại đang mong muốn sinh con. Trước khi sẵn sàng có em bé, tôi có đi khám phụ khoa và thực hiện siêu âm. Trong kết quả siêu âm thì bác sĩ có đưa ra kết luận xuất hiện khối echo trong tử cung. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi: Khối echo trong tử cung là gì? Và liệu nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh con thời gian tới của vợ chồng tôi không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Vân Anh – Hà Nam). (09:34 - 05-12-2019)
Chào chuyên gia. Cho tôi hỏi: Sau mổ u xơ tử cung nên ăn gì? Vừa rồi tôi có tiến hành phẫu thuật khối u xơ tử cung kích thước 66x43mm. Hiện tại, vết mổ đã liền, nhưng tôi không biết nên ăn uống ra sao để sức khỏe nhanh hồi phục và có thể ngăn chặn nguy cơ tái phát? Chuyên gia giải đáp thắc mắc này giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn! (Hoàng Lan – Quảng Ninh). (11:08 - 21-11-2019)
Chào chuyên gia! Tôi bị u xơ tử cung kích thước 32x43mm. Tôi muốn tìm hiểu về các loại thuốc điều trị u xơ tử cung tốt, có mặt trên thị trường hiện nay. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi ạ. Xin cảm ơn! (Nguyễn Quỳnh – Yên Bái). (19:43 - 06-11-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx