Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 36 tuổi, gần đây đi khám sức khỏe định kỳ thì tôi được bác sĩ chẩn đoán bị u xơ tử cung kích thước 2x2,5cm. Vì khối u không có biểu hiện bất thường nên bác sĩ chỉ định về nhà theo dõi và sử dụng thuốc theo đơn đã kê. Hiện tại, tôi đang băn khoăn, không biết bị u xơ tử cung có quan hệ được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi với ạ! (Thu Quỳnh - Long An). (13:30 - 20-04-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 49 tuổi, phát hiện bị u xơ tử cung cách đây 2 năm. Từ đó đến nay vẫn đi khám đều đặn. Nhưng hôm qua, siêu âm bác sĩ kết luận bị u xơ tử cung kích thước 45mm và có nói nếu theo dõi một thời gian mà khối u không giảm thì có thể sẽ phải phẫu thuật. Tôi đang lo sợ phải đụng tới dao kéo, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Bị u xơ tử cung có nên mổ hay không? Xin cảm ơn! (Thanh Hoa - Phú Thọ). (12:57 - 20-04-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 28 tuổi, lấy chồng được 1 năm, vì vợ chồng tôi có kế hoạch nên giờ chuẩn bị có dự tính sinh con. Nhưng thật không may, vừa rồi tôi đi khám sức khỏe tiền sinh sản thì phát hiện mình bị u xơ tử cung kích thước 3,5cm. Tôi đang rất lo lắng không biết có nên mang thai vào lúc này không, và nếu mang thai khi bị u xơ tử cung có sao không? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Phương Vy - Quảng Ninh). (11:34 - 29-03-2019)
QUẢNG CÁO