Danh sách các câu hỏi liên quan đến u xơ tử cung, u nang buồng trứng
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Cho tôi hỏi uống Nga Phụ Khang có nóng không? Tôi năm nay 29 tuổi, để chuẩn bị cho kế hoạch có con, vừa rồi tôi đi khám phụ khoa thì được chẩn đoán bị u xơ tử cung kích thước 28x32mm. Bác sĩ khuyên tôi về nhà theo dõi thêm và sử dụng kết hợp với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Cơ địa tôi trước giờ vốn nóng trong dễ nổi mụn. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi, liệu tôi sử dụng sản phẩm này có bị nóng hay không? Xin cảm ơn! (Khánh Huyền – Yên Bái). (15:47 - 30-10-2019)
Tôi năm nay 38 tuổi, do rong kinh, đau bụng nên tôi đi khám thì được chẩn đoán bị u xơ tử cung kích thước 30x38mm. Chuyên gia cho tôi hỏi, bị bệnh u xơ tử cung có ăn được trứng không? Bởi đây là món ăn yêu thích từ trước tới giờ của tôi. Mong chuyên gia giúp tôi giải đáp thắc mắc này, để tôi có chế độ ăn uống hợp lý hơn (Thu Thủy - Nam Định). (16:59 - 22-10-2019)
Chào chuyên gia! Tôi bị u xơ tử cung kích thước 45mm. Hiện tại tôi đang muốn mua Nga Phụ Khang về uống, vì thấy nhiều người phản hồi sau khi dùng rất hiệu quả. Thế nhưng tôi lại không biết Nga Phụ Khang giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu để không bị hàng giả? Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi các thắc mắc trên ạ?. Xin cảm ơn! (18:04 - 10-10-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 38 tuổi, đọc báo thấy nhiều chị em trong độ tuổi sinh đẻ như mình bị u xơ tử cung, khiến tôi rất lo lắng. Chuyên gia cho tôi hỏi, bệnh u xơ tử cung có chữa được không và chữa bằng cách nào? Hiện tại tôi không bị bệnh, nhưng tôi biết nó có thể đến bất cứ lúc nào. Vậy qua đây, mong bác sĩ tư vấn cho phương pháp phòng bệnh an toàn và hiệu quả ạ. Xin cảm ơn! (Kiều My – Bắc Giang). (10:42 - 04-09-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi, mới đây đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ thì phát hiện mình bị u xơ tử cung kích thước 3,3x4,6 cm. Bác sĩ dặn phải theo dõi thêm, nếu khối u lớn thì cần mổ để tránh biến chứng nguy hiểm. Xin hỏi, bị u xơ tử cung có nên mổ không và liệu ngoài phương pháp này còn cách nào an toàn, hiệu quả khác không ạ vì tôi rất sợ phải đụng đến dao kéo, ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Hà Phương – Hà Nội). (10:29 - 16-08-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx